App MB bị lỗi hôm nay không vào được 2024 Bảo trì đến mấy giờ?
App MB bị lỗi hôm nay không vào được 2024 Bảo trì đến mấy giờ?

App MB Bị Lỗi Hôm Nay Không Vào Được 2024 Bảo Trì Đến Mấy Giờ?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đau đầu khi gặp phải lỗi app MB khiến cho nhiều khách hàng không thể thực hiện mọi giao dịch. Vậy nguyên nhân app MB bị lỗi hôm nay không vào được 2024 Bảo trì đến mấy giờ?. Hãy cùng nganhangnongthon cập nhật các thông tin dưới đây.

App MB bị lỗi hôm nay không vào được

Lỗi bảo trì hệ thống ngân hàng

Ngân hàng đang trong quá trình bảo trì để nâng cấp hệ thống giúp các bạn sử dụng hệ thống giao dịch tiện lợi và đảm bảo tính bảo mật thông tin của bạn cao hơn. Tuy nhiên, khi đang bảo trì, bạn sẽ thông thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào kể cả việc đăng nhập vào tài khoản. Vì thế, bạn cần phải đợi đến ngày tiếp theo mới có thể thực hiện giao dịch được.

Ứng dụng MB bị lỗi
Ứng dụng MB bị lỗi

Trước khi bảo trì toàn bộ hệ thống, ngân hàng sẽ thông báo trên trang web của MB Bank hay trên trang chính chủ Facebook. Bạn nên cập nhật tin tức thường xuyên trước khi thực hiện giao dịch.

Cách khắc phục:

Cách khắc phục lỗi này là bạn nên chờ đến hết ngày bảo trì mới có thể đăng nhập vào app và thực hiện giao dịch trên ứng dụng này. Hoặc liên hệ với ngân hàng để được tư vấn giải đáp các vấn đề mà bạn gặp phải.

Lỗi sử dụng quá tải

Việc sử dụng app MB quá tải cũng gây ra các lỗi khi đang thực hiện giao dịch trên app. Khiến không ích khách hàng mất thời gian chờ đợi và xử lý vấn đề này. Lỗi sử dụng quá tải khiến bạn không đăng nhập vào được tài khoản app MB Bank.

Cách khắc phục:

Cách khắc phục lỗi này là các bạn cần chờ đợi đến thời điểm ít người sử dụng, sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản và thực hiện giao dịch.

Lỗi kết nối mạng

Đây cũng là nguyên nhân gây ra việc bạn đăng nhập vào hệ thống ngân hàng không được. Khi cố gắng đăng nhập vào app MB, hệ thống sẽ thông báo chất lượng mạng không ổn định và yêu cầu bạn chuyển sang kết nối mạng khác. Điều này khiến các khách hàng phải mất khá nhiều thời gian để đăng nhập và thực hiện giao dịch trên app MB.

Lỗi kết nối internet
Lỗi kết nối internet

Cách khắc phục:

Cách khắc phục lỗi này là bạn nên đến những nơi có WF mạnh để bạn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng. Trường hợp đang trong qúa trình giao dịch thành công nhưng người nhận chưa nhận được tiền. Bạn nên liên hệ đến ngân hàng hỗ trợ tránh bị mất tiền.

>>Tham khảo: App MBBank bị Root lỗi thiết bị

Bảo trì đến mấy giờ?

Việc bảo trì hệ thống là hình thức nâng cấp hệ thống giúp các khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dung hệ thống ngân hàng MB Bank. Tuy nhiên, đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng khá nhiều giao dịch, ngân hàng cần hạn chế tình trạng gián đoạn này.

Vì thế, app MB Bank bảo trì từ 4 – 6 giờ đồng hồ. Hơn nửa, ngân hàng áp dụng bảo trì vào những thời gian khuya hoặc rạng sáng hôm sau để tránh việc làm gián đoạn cho khách hàng thực hiện giao dịch. Nếu qua thời gian bảo trì mà bạn vẫn thông thể vào được tài khoản thì bạn có thể nhắn tín cho ngân hàng MB để được hỗ trợ.

>>Tham khảo: Chuyển tiền MBBank qua ngân hàng khác mất bao lâu?

Bảo trì đúng lúc đang chuyển khoản MB phải làm sao?

Nếu bạn chuyến khoản đúng lúc bảo trì, trường hợp này liên quan đến người gửi, người chuyển tiền thuộc ngân hàng nào, bạn cần liên hệ đến phía ngân hàng đó để hỗ trợ người gửi kiểm tra tình trạng giao dịch và cung cấp các thông tin xác nhận báo có cần thiết cho người nhận.

Người gửi liên hệ với ngân hàng cần cung cấp chứng từ báo có hoặc mã lệnh chuyển thành công để eMBee có cơ sở hỗ trợ giúp bạn tránh bị mất tiền.

>>Tham khảo: Fix đăng ký MB Bank bị lỗi

Lưu ý khi App MB bị lỗi hôm nay không vào được

Một số lưu ý khi App MB bị lỗi hôm nay không vào được:

  • Bạn nên kiểm tra lịch bảo trì trước khi thực hiện giao dịch như chuyển tiền, thanh toán.
  • Không cung cấp thông tin bảo mật như mã OTP, mật khẩu, thông tin số thẻ, mã CVV,…
  • Không nhập vào link lạ để tránh kẻ gian biết thông tin tài khoản của bạn.
  • Liên hệ đến ngân hàng MB Bank qua số điện thoại: 1900 545426 hoặc bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ trên messenger của MBBank.

Bài viết mà nganhangnongthon cập nhật về App MB bị lỗi hôm nay không vào được 2024 Bảo trì đến mấy giờ?. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ không bị gây trở ngày nào.

2 Comments

    • Bạn đợi đến khi app MBBank hoàn tất bảo trì sự cố hệ thống khoảng lâu nhất là 24g (tức ngày hôm sau hẳn chuyển tiền) hoặc chọn chuyển khoản tại cây ATM, ví điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *