Bảo hiểm FWD có Lừa Đảo, Tốt không? Review bảo hiểm FWD 2024
Bảo hiểm FWD có Lừa Đảo, Tốt không? Review bảo hiểm FWD 2024

Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo, Tốt Không? Review Bảo Hiểm FWD 2024

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem bảo hiểm FWD có lừa đảo không. Công ty nhân thọ bảo hiểm FWD vốn là một cái tên mới trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tuy nhiên, những năm gần đây, FWD đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình nhờ uy tín và chính sách thân thiện với người dùng. Cụ thể như thế nào, chúng ta sẽ biết ngay sau đây.

1.Bảo hiểm FWD của nước nào?

Bảo hiểm FWD Việt Nam trực thuộc tập đoàn PCG hùng mạnh vốn nổi tiếng trong mảng dịch vụ bảo hiểm tại châu Á.

Không chỉ tại Việt Nam, FWD hiện đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng triệu khách hàng tại các nước châu Á như: Indonesia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Macao,…

FWD được cho là đang đẩy mạnh đầu tư để khai thác thị trường bảo hiểm tiềm năng của nước ta, nơi tỷ lệ tham gia bảo hiểm còn thấp và nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng.

Bảo hiểm FWD chính thức có mặt tại Việt Nam hồi giữa năm 2016 và vẫn đang không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh, mạng lưới truyền thông… Đặc biệt, FWD đa dạng hóa các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Các gói bảo hiểm FWD

2.Bảo hiểm FWD có Lừa Đảo, có Tốt không ?

Ưu điểm của bảo hiểm FWD

Không phải ngẫu nhiên mà một cái tên phải nói là còn non trẻ ở thị trường bảo hiểm Việt như FWD lại nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng như vậy.

Bảo hiểm FWD
Bảo hiểm FWD

Bảo hiểm FWD, với kinh nghiệm làm việc đa quốc gia và lợi thế công nghệ đem đến cho người dùng những lợi ích hấp dẫn. Những ưu điểm vượt trội của bảo hiểm FWD có thể kể đến như:

– Mức phí bảo hiểm thấp, các gói sản phẩm đa dạng phù hợp với mức thu nhập. Khách hàng dễ dàng tham gia và hưởng chế độ bảo vệ toàn diện trọn đời.

– Quyền lợi bổ sung đi kèm hàng loại các quyền lợi cơ bản trong từng gói bảo hiểm.

– Quyền lợi bảo hiểm y tế vượt trội so với các đối thủ: Khách hàng lựa chọn bệnh viện theo ý muốn. Hơn thế nữa, với 200 bệnh viện nằm trong hệ thống của FWD, tiền viện phí sẽ được chi trả tự động một cách nhanh chóng. Bảo hiểm giúp giảm bớt áp lực tài chính để khách hàng yên tâm điều trị.

– Gói bảo hiểm bệnh ung thư được đánh giá là mang tính đột phá so với mặt bằng chung của thị trường bảo hiểm Việt Nam: Chấp nhận thanh toán 100% tiền bảo hiểm cho khách hàng khi phát hiện bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào.

– Hình thức đóng phí đơn giản, thủ tục dễ dàng, phạm vi bảo vệ cho cả gia đình.

– Hệ thống văn phòng, cơ sở đại diện rộng lớn khắp toàn quốc. Khách hàng dễ dàng được tư vấn, đảm bảo nhanh chóng và bảo mật.

Các gói bảo hiểm đa dạng của FWD

Về cơ bản, bảo hiểm FWD hiện cung cấp 3 gói bảo hiểm chính, phù hợp với 3 nhu cầu cơ bản của khách hàng khi tìm đến các hãng bảo hiểm: Gói bảo vệ, đầu tư và tiết kiệm.

CÁC GÓI BẢO HIỂM FWD
CÁC GÓI BẢO HIỂM FWD

Gói bảo vệ

Khi có một kế hoạch cụ thể để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro bất ngờ, bạn sẽ bớt một gánh nặng đáng kể để tận hưởng cuộc sống.

Gói bảo vệ của bảo hiểm FWD đúng như cái tên của nó. Bảo hiểm bao gồm những sản phẩm để giúp bạn và gia đình tránh khỏi các rủi ro không may xảy đến, đơn cử nhất là bệnh tật hay tai nạn.

3 sản phẩm của gói bảo vệ này là: FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Bảo hiểm bệnh ung thư, FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

Gói đầu tư

Không chỉ cung cấp các sản phẩm giúp bạn bảo vệ gia đình và chính bản thân, FWD cũng là một địa chỉ đầu tư đáng tin cậy cho những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư sinh lời. Sản phẩm nổi bật của gói đầu tư này là FWD Đón đầu thay đổi 2.0.

Gói đầu tư này của FWD được nhiều người tin dùng bởi lãi suất đầu tư an toàn, ổn định. Khách hàng có quyền rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm. Và bạn sẽ có quyền lợi kèm thêm nếu chẳng may bạn bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở giai đoạn sau.

Gói tiết kiệm

Có kế hoạch tiết kiệm sớm giúp bạn đảm bảo được tương lai. Hoặc thậm chí là cả lợi nhuận khi tham gia gói tiết kiệm của FWD. Sản phẩm trong gói tiết kiệm này là FWD Con vươn xa. Đây có thể được xem như một khoản đầu tư cho giáo dục cho con cái của bạn.

Ngoài các quyền lợi trực tiếp từ tiền mặt, lãi suất tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng… thì người tham gia FWD Con vươn xa còn có các lợi ích đi kèm như phần thưởng khi con cái bạn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

ĐĂNG KÝ gói BẢO HIỂM FWD

3.Hướng dẫn đóng phí bảo hiểm FWD

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, bảo hiểm FWD đã triển khai nhiều hình thức đóng phí khác nhau để bạn lựa chọn cách phù hợp với mình. Có thể tham khảo như sau.

Đóng tại ngân hàng

+ Đóng phí bảo hiểm FWD tại phòng giao dịch của VCB trên toàn quốc

+ Chuyển khoản đến tài khoản thu phí là 1212393939 – chi nhánh Tân Định tpHCM

+ Chuyển trên internet banking: đăng nhập – chọn Thanh toán hóa đơn Phí bảo hiểm Nhà cung cấp dịch vụ Công ty bảo hiểm FWD.

  • Ngân hàng Nam Á

+ Đóng tại văn phòng giao dịch Nam Á bank trên toàn quốc

+ Chuyển khoản đến tài khoản 100036505800001 – trung tâm kinh doanh

+ Chuyển qua internet banking: đăng nhập – Thanh toán hóa đơn Giao dịch/ chuyển tiền.

  • Ngân hàng An Bình

+ Đóng tiền tại văn phòng giao dịch ABBank trên toàn quốc

+ Chuyển đến số tài khoản 1061068686879 – chi nhánh tpHCM

+ Đóng phí bảo hiểm tại văn phòng ngân hàng trên toàn quốc

+ Chuyển tiền đến tài khoản 13310000334567 – chi nhánh tpHCM

Lưu ý: Nếu đóng phí bảo hiểm theo hình thức chuyển khoản thì khách hàng điền nội dung:

  • Chủ tài khoản: công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam
  • Số TK: là số tk của ngân hàng và tên chi nhánh như đã nói trên
  • Nội dung: điền số hợp đồng bảo hiểm/ số hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và điền họ tên người mua bảo hiểm

Đóng qua Viettel và một số hình thức khác

Đăng nhập – chọn Tài chính, bảo hiểm – chọn biểu tượng FWB bảo hiểm – nhập hồ sơ, số hợp đồng bảo hiểm.

  • Cửa hàng Viettel

Bạn có thể đóng phí tại các cửa hàng trong hệ thống Viettel Telecom và Viettel Store trên toàn quốc. Khi đi nhớ mang theo CMND hoặc căn cước công dân.

Ngoài ra, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD còn được phép đóng phí định kỳ tại:

  • Các cửa hàng liên kết với Payo
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng FWD Việt Nam
  • Đóng bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ qua đơn vị tư vấn tài chính trực tiếp hướng dẫn hợp đồng của bạn.

Một vài lưu ý khi đóng phí bảo hiểm FWD

Khi đóng phí bảo hiểm, bạn hãy yêu cầu đại diện của FWD cung cấp phiếu thu hợp lệ. Trong vòng 3 ngày nếu không nhận được thông báo xác nhận đã đóng phí (qua email hoặc tin nhắn) thì liên hệ ngay với công ty.

Như vậy, với quy mô và uy tín đã được khẳng định ở tầm quốc tế, câu hỏi bảo hiểm FWD có tốt không có lẽ cũng dễ để trả lời. Bảo hiểm FWD đã chứng minh được vị thế của mình trong lòng hàng trăm nghìn khách hàng Việt Nam. Sản phẩm này thực sự là một giải pháp tài chính an toàn, toàn diện cho mọi nhà.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *