Cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay Nhanh 2024
Cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay Nhanh 2024

Cách Đổi Số Điện Thoại Trên App Vietinbank iPay Nhanh 2024

Nhiều khách hàng hiện đang có tài khoản tại ngân hàng Vietinbank, nhưng lại gặp một số khó khăn trong việc thay đổi thông tin người dùng trực tuyến qua ứng dụng iPay. Vậy Cách đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay như thế nào? Bạn hãy tìm hiểu ngay tại nganhangnongthon.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Cách thay đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay

Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để đến trực tiếp ngân hàng đổi lại số điện thoại sử dụng trên app Vietinbank trước đó, thì đừng quá lo lắng hãy làm theo các bước sau để cập nhật lại thông tin một cách nhanh chóng.

Để thay đổi số điện thoại Vietinbank trên ứng dụng iPay trên điện thoại của bạn, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng iPay trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại mục đăng ký số điện thoại nhận OTP, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mới mà bạn muốn đổi vào ô tương ứng, kèm theo các thông tin cá nhân cần thiết.

  Cách thay đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay
  Cách thay đổi số điện thoại trên app Vietinbank iPay
 • Bước 3: Hoàn tất quá trình đổi số điện thoại Vietinbank trên ứng dụng iPay.

Lưu ý: Khi thay đổi số điện thoại liên kết trên ứng dụng iPay, bạn cần đảm bảo rằng số điện thoại mới của bạn đang hoạt động và được đăng ký với nhà mạng để nhận được các thông báo từ Vietinbank.

Cách thay đổi số điện thoại Vietinbank iPay tại quầy giao dịch

Để đổi số điện thoại liên kết của tài khoản, bạn cần thực hiện các bước sau tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank:

 • Bước 1: Bạn mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến chi nhánh Vietinbank để làm thủ tục đổi số điện thoại.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch của bạn. Sau đó, đến quầy thông báo với nhân viên về nhu cầu đổi số điện thoại mới.

  Cách thay đổi số điện thoại Vietinbank iPay tại quầy giao dịch
  Cách thay đổi số điện thoại Vietinbank iPay tại quầy giao dịch
 • Bước 3: Bạn phải cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm số điện thoại cũsố điện thoại mới, trên một tờ phiếu. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Đợi nhân viên kiểm tra và đối chiếu thông tin trên hệ thống.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ thay đổi số điện thoại liên kết của bạn theo yêu cầu và gửi tin nhắn thông báo về số mới đã đăng ký thành công.

Cách đổi số điện thoại trên iPay Vietinbank qua tổng đài

Ngoài 2 cách trên bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 1900.588.868 của ngân hàng Vietinbank để gặp nhân viên hỗ trợ.

Cách đổi số điện thoại trên iPay Vietinbank qua tổng đài
Cách đổi số điện thoại trên iPay Vietinbank qua tổng đài

Trường hợp tất cả các tổng đài viên đường dây nóng của Vietinbank đều bận, bạn có thể tìm số điện thoại tại địa chỉ của chi nhánh nơi gần nhất để liên hệ đổi thông tin trên ứng dụng iPay.

Có mất phí khi đổi số điện thoại Vietinbank iPay không?

Việc thay đổi số điện thoại trên ứng dụng Vietinbank hoàn toàn miễn phí. Ngay cả khi bạn yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện việc thay đổi số điện thoại Vietinbank tại quầy giao dịch, bạn cũng không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện việc thay đổi số điện thoại trên ứng dụng Vietinbank hoặc bằng bất kỳ phương thức nào khác.

Nếu bạn đã thực hiện việc thay đổi số thuê bao và muốn khóa vĩnh viễn số điện thoại cũ, thì vẫn có thể thay đổi số điện thoại Vietinbank tùy theo mục đích và nhu cầu của mình mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Đổi số điện thoại Vietinbank iPay nhanh không?

Nhiều người rất ngại khi phải thay đổi thông tin ngân hàng vì sợ tốn nhiều thời gian. Nhưng bạn yên tâm khi thực hiện đổi số điện thoại mới trên Vietinbank iPay sẽ diễn ra rất nhanh chỉ mất chưa đầy 10 phút là số thuê bao mới đã được cập nhật lên hệ thống của ngân hàng.

Nên đổi số điện thoại mới trên Vietinbank iPay không?

Nếu bạn không còn dùng số thuê bao cũ nữa thì nên tiến hành đổi qua số mới trên Vietinbank iPay ngay lập tức, để độ bảo mật được nâng cao tuyệt đối.

Khi đăng ký tài khoản ngân hàng tất cả thông tin đều phải là chính chủ kể cả số điện thoại của bạn, để nhận thông báo biến động số dư, cũng như khi quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập có  thể lấy lại được nhanh hơn thông qua SIM.

Một số lưu ý khi đổi số điện thoại mới trên Vietinbank iPay

Khi thực hiện việc thay đổi số điện thoại trên ứng dụng Vietinbank iPay, khách hàng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

Khi bạn chuyển sang sử dụng số điện thoại mới, các tin nhắn chứa mã OTP, thông báo thay đổi số dư và kích hoạt dịch vụ sẽ được gửi tới số điện thoại mới. Phải đảm bảo rằng số điện thoại cũ không còn nhận được các thông báo chuyển nhận tiền nữa.

Một số lưu ý khi đổi số điện thoại mới trên Vietinbank iPay
Một số lưu ý khi đổi số điện thoại mới trên Vietinbank iPay

Bạn cũng có thể đăng ký để nhận thông báo trên cả hai số điện thoại cùng một lúc. Tuy nhiên, điều này sẽ dẫn đến việc tính phí bảo trì tiện ích hàng tháng hai lần.

Nếu bạn bị mất SIM hoặc không sử dụng được nữa, lúc này cần phải thực hiện thay đổi số điện thoại của mình.

Ngoài việc thay đổi số điện thoại trên ứng dụng, khách hàng cũng có thể thực hiện đổi thông tin cá nhân trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.

Hy vọng bài viết trên đây phần nào cũng đã giúp bạn biết được cách đổi số điện thoại trên Vietinbank iPay nhanh và an toàn nhất. Quý khách hãy đọc kỹ và chọn ra cho mình một cách phù hợp nhất.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *