Cách mở tài khoản Agribank bị khóa online nhanh trong ngày trên điện thoại 2024

Cách mở tài khoản Agribank bị khóa online nhanh trong ngày trên điện thoại 2024

Tài khoản Agribank bị khóa sẽ khiến nhiều khách hàng phải gặp rắc rối vì không thể sử dụng các dịch vụ trên internet banking, kể cả giao dịch trên thẻ tại cây ATM. Dưới đây nganhangnongthon.com hướng dẫn các bạn Cách mở tài khoản Agribank bị khóa online nhanh trong ngày trên điện thoại 2024.

Tại sao tài khoản Agribank bị khóa

Nhập sai mã PIN hoặc mật khẩu đăng nhập trên ứng dụng Agribank

Khi nhập sai mã PIN hoặc mật khẩu quá nhiều lần, tài khoản Agribank sẽ bị khoá ngay lập tức, ngân hàng sẽ nghĩ ai đó đang cố cập nhật vào tài khoản của bạn.

Vì thế, khách hàng chỉ có thể mở khoá mới có thể thực hiện lại giao dịch trên ứng dụng và trải nghiệm các tính năng tiện lợi trên ứng dụng Agribank.

Tài khoản ứng dụng để lâu không sử dụng

Nếu tài khoản ứng dụng để lâu không phát sinh giao dịch trong vòng 6 – 12 tháng, hệ thống sẽ tự động khoá tài khoản Agribank. Mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng, giúp khách hàng tránh phát sinh thêm phí dịch vụ.

Không tuân thủ theo quy định ngân hàng

Một số khách hàng sử dụng ứng dụng và thực hiện giao dịch trái pháp luật, không tuân thủ đúng quy định ngân hàng. Lúc này, nếu ngân hàng phát hiện ra hoặc cơ quan có thẩm quyền yêu cầu, bắt buột ngân hàng Agribank tiến hành khoá tài khoản của bạn.

Đăng nhập quá nhiều thiết bị cùng một lúc

Đây cũng là nguyên nhân khiến tài khoản Agribank của bạn bị khoá. Vì ngân hàng Agribank chỉ cho phép các bạn sử dụng một tài khoản và thực hiện giao dịch trên một thiết bị đã đăng ký theo số điện thoại. Và cũng chỉ cho phép bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác một lần.

Nếu đăng nhập quá nhiều, ngân hàng sẽ khó có thể quản lý được tài khoản của bạn, nhằm đảm bảo thông tin cá nhận và tài chính của khách hàng, ngân hàng sẽ khoá tài khoản ngay nếu phát hiện đăng nhập quá nhiều lần.

>>Tham khảo: Cách tra mã giao dịch chuyển tiền Agribank

Cách mở tài khoản Agribank bị khóa online

Mở tài khoản Agribank bị khóa trên ứng dụng

Trên ứng dụng không có tính năng mở khoá tài khoản Agribank, chỉ hỗ trợ đóng – mở khoá thẻ dành cho những khách hàng làm mất thẻ hoặc ai đó đang cập nhật vào tài khoản thẻ để sử dụng tài chính. Trường hợp này, khách hàng sẽ thực hiện khoá thẻ tạm thời tránh kẻ xấu xâm nhập và sử dụng tài chính của mình và bạn có thể mở khoá lại thẻ ngay trên ứng dụng Agribank.

Nếu khoá tài khoản Agribank là khách hàng cũng không thể đăng nhập vào ứng dụng Agribank. Để mở tài khoản Agribank bị khoá, chỉ có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng mới có thể mở khoá tài khoản của mình. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tìm và đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất.
  • Bước 2: Khi đi mang theo giấy tờ tuỳ thân như: CCCD/CMND/Hộ chiếu.
  • Bước 3: Tại quầy giao dịch, yêu cầu nhân viên mở khoá tài khoản Agribank.
  • Bước 4: Nhân viên sẽ cung cấp biểu mẫu cho bạn điền.
  • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và nộp lại cho nhân viên.
  • Bước 6: Nhân viên kiểm tra và mở khoá tài khoản cho bạn.

Lưu ý: Đến giờ hành chính làm việc ngân hàng và tránh những ngày nghỉ lễ.

Mở tài khoản Agribank bị khóa qua tổng đài

Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng Agribank để mở khoá tài khoản như sau:

  • Bước 1: Liên hệ đến bộ phận CSKH Agribank: 1900558818 / +842432053205
  • Bước 2: Tổng đài viên sẽ hỗ trợ, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin để xác minh danh tính và nhờ tổng đài viên hỗ trợ mỡ khoá tài khoản Agribank.
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.
  • Bước 4: Tổng đài viên ngân hàng Agribank sẽ tiến hành xử lý mở khoá tài khoản cho bạn.

>>Tham khảo: Cách tra mã giao dịch chuyển khoản Agribank

Mở khoá tài khoản Agribank có bị mất phí không?

Hầu như ngân hàng nào cũng vậy, khi tài khoản của bạn bị khoá thì tất cả mọi giao dịch đều không thể thực hiện được. Do đó, khách hàng cần đến trực tiếp tại quầy hoặc liên hệ đến nhân viên ngân hàng Agribank để hỗ trợ mở khoá tài khoản.

Đối với mở khoá tài khoản tại quầy giao dịch Agribank hoặc liên hệ tổng đài, khách hàng sẽ không mất phí nào, khách hàng có thể yên tâm làm thủ tục mở khoá tài khoản để sử dụng các tính năng tiện lợi.

Tài khoản Agribank bị khóa có nhận hay chuyển tiền được không?

Tài khoản Agribank bị khóa, khách hàng vẫn có thể nhận được tiền từ người khác chuyển đến. Nhưng không thể thực hiện dịch vụ chuyển tiền vì bạn không thể đăng nhập vào tài khoản ứng dụng để thực hiện chuyển tiền, kể cả cây ATM bạn cũng không thể chuyển tiền hay rút tiền.

Bài viết mà nganhangnongthon.com cập nhật hướng dẫn bạn Cách mở tài khoản Agribank bị khóa online nhanh trong ngày trên điện thoại 2024. Hy vọng giúp bạn biết cách xử lý khi tài khoản Agribank bị khóa.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *