Cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB
Cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB

Cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB trong ngày nhanh 2024

Cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Nhu cầu thanh toán, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hiện nay khá cao. Nếu hạn mức chuyển tiền VIB của bạn hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu thì hãy tìm hiểu cách nâng hạn mức được Nganhangnongthon chia sẻ ngay dưới đây.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB trong ngày nhanh

Hầu hết khách hàng đều lựa chọn chuyển tiền thông qua internet vì tính tiện lợi nhanh chóng. Tuy nhiên, hạn mức chuyển tiền thấp có thể khiến quá trình chuyển tiền của bạn bị gián đoạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền trong này cũng như cách nâng hạn mức ngay sau đây.

Hạn mức chuyển tiền VIB trong ngày

Hạn mức chuyển tiền chính là số tiền tối đa trong ngày mà bạn được phép thực hiện các giao dịch: chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền điện thoại… Hiện tại, VIB đang có quy định về hạn mức chuyển tiền như sau:

 • Đối với khách hàng mở tài khoản trực tiếp tại quầy: Hạn mức là 100 triệu đồng/ngày.
 • Đối với khách hàng mở tài khoản online: Hạn mức mặc định là 100 triệu đồng/ngày.
 • Riêng với các giao dịch trên tài khoản thanh toán sẽ là 50 triệu/tháng
 • Giao dịch trên thẻ thanh toán là 50 triệu/tháng.

Hạn mức chuyển tiền VIB

Bạn có thể nâng cả hai hạn mức trên bằng cách đến quầy giao dịch và nhờ nhân viên hỗ trợ. Với hạn mức mới, bạn sẽ sử dụng để thực hiện giao dịch từ tài khoản thanh toán như chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán trực tuyến… Riêng với các giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng một người mở tại VIB sẽ không được tính vào. Mục đích là giúp khách hàng có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng, mở tiết kiệm không giới hạn.

» Xem thêm: Cách đăng ký mở tài khoản VIB online trên điện thoại miễn phí

Cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB

Nếu cảm thấy hạn mức hiện tại không đáp ứng được nhu cầu chuyển khoản của bạn trong ngày thì bạn có thể nâng hạn mức. Hiện tại, VIB đã cho phép khách hàng thực hiện nâng hạn mức giao dịch ngay tại quầy hoặc trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB

Với cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB tại quầy, bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD đến trực tiếp quầy giao dịch. Sau đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ nâng hạn mức chuyển tiền. Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện nâng hạn mức hay không. Cuối cùng sẽ điều chỉnh hạn mức trên hệ thống theo đúng mong muốn của bạn.

Riêng với cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB sẽ theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản MyVIB.

Thực hiện nâng hạn mức trên MyVIB

 • Bước 2: Bạn nhấn vào menu Giao dịch > chọn vào mục Điều chỉnh hạn mức > Nhập hạn mức giao dịch/ngày mà bạn muốn nâng lên.

Hạn mức chuyển tiền VIB tối đa hiện nay là 3 tỷ/ngày. Bạn không được hỗ trợ tăng hạn mức cao hơn quy định. Riêng với những ai mở tài khoản thanh toán Digi sẽ không thể nâng hạn mức chuyển tiền trên ngân hàng số MyVIB. Bạn sẽ phải đến chi nhánh ngân hàng VIB để được hỗ trợ điều chỉnh hạn mức.

» Tìm hiểu ngay: Thẻ tín dụng VIB Online Plus là gì? Lừa đảo không?

Lợi ích khi nâng hạn mức chuyển tiền VIB

Nâng hạn mức chuyển tiền VIB là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì sau khi nâng hạn mức chuyển tiền, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

 • Hạn mức chuyển tiền VIB cao sẽ giúp bạn chuyển số tiền lớn một cách dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian so với việc thực hiện chuyển khoản nhiều lần.
 • Quá trình thực hiện chuyển tiền không bị gián đoạn. Nhất là khi bạn cần chuyển gấp một trong tiền trong thời gian ngắn.
 • Việc không cần thực hiện nhiều giao dịch nhỏ sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng bị lộ thông tin tài khoản.
 • Nếu bạn là người làm ăn, thường xuyên chuyển tiền cho khách hàng và đối tác thì việc nâng hạn mức chuyển tiền VIB sẽ rất cần thiết.

Một số câu hỏi thường gặp về hạn mức chuyển tiền VIB

Hạn mức chuyển tiền VIB tại cây ATM là bao nhiêu?

Hiện tại, ngân hàng VIB chỉ cho phép khách hàng chuyển tối đa 30 triệu/ngày với hình thức chuyển qua cây ATM. Số lần thực hiện giao dịch chuyển khoản sẽ không giới hạn.

Tại sao không thể nâng hạn mức chuyển tiền VIB?

Nguyên nhân không thể nâng hạn mức chuyển tiền VIB bao gồm:

 • Tài khoản đăng ký Online chưa được định danh tài khoản.
 • Có nợ xấu tại VIB.
 • Thực hiện giao dịch bất thường. Ví dụ như chuyển tiền quá nhiều lần với số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Nâng hạn mức chuyển tiền VIB có tốn phí không?

Không. Dù bạn thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền VIB tại quầy giao dịch hoặc trên ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí. Đây là chính sách hỗ trợ dịch vụ của VIB nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nganhangnongthon đã chia sẻ cách nâng hạn mức chuyển tiền VIB chi tiết trong bài viết trên. Bạn có thể áp dụng để nâng hạn mức chuyển tiền VIB theo đúng mong muốn của mình. Trường hợp tài khoản của bạn không thể nâng hạn mức thành công thì hãy liên hệ trực tiếp đến ngân hàng VIB để được hỗ trợ nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *