Cách xoá danh sách thụ hưởng Agribank nhanh 2024
Cách xoá danh sách thụ hưởng Agribank nhanh 2024

Cách Xoá Danh Sách Thụ Hưởng Agribank Nhanh 2024

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng, trong đó có tính năng lưu danh sách người thụ hưởng. Tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi chuyển tiền cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khách hàng muốn tìm cách xóa danh sách thụ hưởng Agribank. Qua bài viết này, nganhangnongthon sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. 

Danh sách thụ hưởng Agribank có xóa được không?

Danh sách thụ hưởng Agribank là danh sách các tài khoản ngân hàng của người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh,… mà khách hàng đã lưu lại để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… trong tương lai một cách nhanh chóng.

Danh sách thụ hưởng Agribank
Danh sách thụ hưởng Agribank

Khi bạn tạo danh sách người thụ hưởng, dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank sẽ lưu trữ chi tiết về tên tài khoản và số tài khoản của họ. Những thông tin này sẽ được lưu trên hệ thống. Trong trường hợp bạn không muốn lưu thông tin đó nữa thì có thể xóa danh sách người thụ hưởng Agribank bất cứ lúc nào. 

Cách xoá danh sách thụ hưởng Agribank 

Sau đây là hướng dẫn cách xóa danh sách thụ hưởng Agribank chi tiết trên app. Mọi người hãy tham khảo quy trình sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng E-Mobile Banking Agribank trên điện thoại di động > Nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, kéo xuống và chọn Quản lý danh bạ > chọn Danh bạ tài khoản/thẻ.

  Chọn danh sách tài khoản
  Chọn danh sách tài khoản
 • Bước 3: Sau khi hệ thống hiển thị danh sách thụ hưởng đã lưu, bạn hãy gạt tài khoản thụ hưởng sang bên trái và nhấn Xóa.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Đồng ý để xóa hoàn toàn tài khoản thụ hưởng trên ứng dụng.

  Chọn đồng ý
  Chọn đồng ý

Chỉ với vài bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng xóa các tài khoản thụ hưởng đã được lưu trên ứng dụng Mobile Banking Agribank một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Câu hỏi liên quan về danh sách thụ hưởng Agribank

Xóa danh sách thụ hưởng Agribank có tốn phí không?

Theo quy định của Agribank, việc xóa danh sách thụ hưởng Agribank là hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể xóa danh sách thụ hưởng Agribank bằng cách sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking bất cứ khi nào nếu muốn. 

Xóa danh sách thụ hưởng Agribank có ảnh hưởng đến tài khoản không?

Xoá danh sách thụ hưởng ảnh hưởng thế nào?
Xoá danh sách thụ hưởng ảnh hưởng thế nào?

Khi xóa tài khoản thụ hưởng khỏi danh sách trong ứng dụng Agribank sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản hoặc dịch vụ của bạn, miễn là bạn là chủ tài khoản hoặc được ủy quyền cho tài khoản đó. Như vậy, xóa danh sách thụ hưởng chỉ thay đổi danh bạ trong ứng dụng Mobile Banking và không làm thay đổi thông tin hoặc tình trạng tài khoản chính.

Xóa danh sách thụ hưởng Agribank có hoàn tác lại được không?

Sau khi đã xóa danh sách thụ hưởng trong Agribank, thông tin tài khoản thụ hưởng không thể hoàn tác lại. Bạn sẽ phải lưu lại thông tin tài khoản thụ hưởng mới nếu muốn sử dụng. Do đó, trước khi tiến hành thao tác xóa danh sách thụ hưởng, bạn nên cân nhắc kỹ để tránh việc mất dữ liệu quan trọng.

Lưu ý khi xóa danh sách thụ hưởng Agribank 

Khi xóa danh sách thụ hưởng Agribank, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

 • Trước khi xóa, bạn cần xác định đúng người thụ hưởng cần xóa để tránh xóa nhầm người.
 • Khi xóa danh sách thụ hưởng, bạn cần lưu lại thông tin tài khoản của người thụ hưởng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… trong tương lai.
 • Nếu bạn không chắc chắn cách xóa danh sách thụ hưởng Agribank, có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ.

Trên đây là cách xóa danh sách thụ hưởng Agribank nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng bài viết này của nganhangnongthon sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với tổng đài Agribank 1900 55 88 18 để được hỗ trợ nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *