Các bước chơi Binance kiếm tiền cho người mới bất đầu mới nhất 2024
Các bước chơi Binance kiếm tiền cho người mới bất đầu mới nhất 2024

Các Bước Chơi Binance Kiếm Tiền Cho Người Mới Bắt Đầu Mới Nhất 2024

Tư duy kiếm tiền điện tử hiện nay đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu thì gặp không ít khó khăn. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm các bước chơi Binance kiếm tiền hiệu quả nhất. Cùng đọc ngay nhé! 

1.Kinh nghiệm các bước chơi Binance kiếm tiền hiệu quả

Các bước chơi Binance hiệu quả
Các bước chơi Binance kiếm tiền hiệu quả

Đầu tư thì ai cũng muốn có lời, tuy nhiên để có được thành công bạn cần có bí quyết. Cùng tìm hiểu các bước chơi Binance kiếm tiền sau:

Chuẩn bị kiến thức tốt trước khi bắt đầu chơi Binance kiếm tiền

Để bắt đầu với thị trường kiếm tiền này, bạn cần chú ý đến những điều sau đây:

  • Bạn cần tìm hiểu về thông tin qua các khóa học, những người đi trước để hiểu về cách kiếm tiền. 
  • Đăng ký và xác minh tài khoản Binance chính chủ, tránh click vào các đường link giả mạo.
  • Cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe, hộ chiếu. 
  • Giấy tờ xác minh danh tính tài khoản Binance
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký với tên bạn khi thực hiện thủ tục và rút tiền. 
  • Thêm thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard để sử dụng mua coin USDT nhanh chóng 

Tư duy đầu tư kiếm tiền Binance nhạy bén 

Chơi Binance kiếm tiền không khó nhưng cũng không hề dễ. Bạn cần có tư duy nhạy bén với thị trường đầu tư. Có rất nhiều người mới lại chưa hiểu, bỏ qua điều này. 

Một số tiêu chí về tư duy đầu tư cho người mới bắt đầu như sau:

“Không nên bỏ hết trứng vào cùng 1 giỏ”

Đây là lời khuyên tư duy của vị tỷ phú nổi tiếng Warren Buffet. Chính ông đã đưa ra quy luật lời khuyên này cho người chơi mới bắt đầu nên chia nhỏ cách đầu tư, giảm thiểu rủi ro qua nhiều giỏ. Thị trường Crypto, bạn không chỉ biết mua 1 loại coin mà nên chia tiền vốn thành nhiều khoản đầu tư ở các loại coin khác nhau.  

Như vậy, bạn sẽ có thể gia tăng khả năng thu được tiền lời cao. Bên cạnh đó, bạn có thể giảm thiểu nhất rủi ro của một trong các đồng tiền còn lại.

Tâm lý chấp nhận trước mọi điều rủi ro có thể xảy ra

Đây là trò chơi đánh cược vì thế bạn cần có tâm lý vững và chấp nhận có những rủi ro. Hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái, vui vẻ khi chơi để tránh tạo áp lực, căng thẳng dẫn đến trầm cảm. Khi đó, bạn sẽ có những quyết định sai lầm, tiền mất mà tật mang thì không nên. 

Đừng đầu tư theo kiểu rủi ro 

Nhiều người mới bắt đầu chấp nhận chơi theo kiểu may rủi. Họ chơi theo lời mời của bạn bè, không tìm hiểu gì về coin. Đầu tư theo kiểu bài bạc, hên xui may rủi. Như vậy, bạn sẽ không đánh giá được tiềm năng của đồng coin. 

Sử dụng đồng tiền nhàn rỗi để đầu tư sinh lời

Tư duy đóng vai trò quan trọng, bạn nên biết cách để tiền sinh ra tiền, tiền dư nên đầu tư. Không nên vay mượn, cầm cố tài sản để chơi nhé. Điều này sẽ khiến tâm thế chơi của không được vui vẻ và thoải mái nữa. 

Mua đáy và bán ở đỉnh

Nhạy cảm để chọn đầu tư mua coin đúng lúc và bán ra khi cần. Bạn cần nhạy cảm với con số, suy đoán được khi nào là đáy cần mua vào. Đồng thời, bạn cần bán khi biết thị trường sẽ sắp down để tăng giá trị lợi nhuận phù hợp.  

Lựa chọn đồng coin tiềm năng

Lựa chọn đồng coin tiềm năng
Lựa chọn đồng coin tiềm năng

Chọn đồng coin tiềm năng để đầu tư sẽ giúp tương lai của bạn chắc chắn tạo ra thu nhập. Bạn cần biết cách tra cứu thông tin để xem bảng xếp hạng các đồng coin hiện nay. Sau đó, phân tích để lựa chọn đồng coi có biểu giá và thông tin có xu hướng sẽ tạo ra giá trị trong tương lai.

Bạn cần biết cách đọc được biểu đồ, các ký hiệu thành thạo để có được đánh giá chính xác. Đây là vấn đề mà người mới bắt đầu cần cân nhắc kỹ nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. 

Tận dụng chênh lệch tiền mã hóa 

Với những người mới bắt đầu thường lo sợ và hay bị tâm lý. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những người đi trước thì bạn cần chú ý tận dụng chênh lệch giá trị đồng tiền để bán ra đúng lúc. 

Đây là cách quyết định bạn lời hay lỗ. Bạn có thu được lợi nhuận hay không. Bạn không nên quá lo lắng vừa mới có lời đã bán và cũng không đợi quá lâu với hi vọng sẽ lên cao. Bởi đồng tiền điện tử có thể lên và lao dốc bất ngờ. 

Do đó, bạn cần tham gia vào các diễn đàn và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để rút được kinh nghiệm tốt nhất. 

2.Một số lưu ý khi chơi Binance kiếm tiền cho người mới

Lưu ý khi tham gia đầu tư Binance cho người mới
Lưu ý khi tham gia đầu tư Binance cho người mới

Khi mới bắt đầu đầu tư kiếm tiền dù ở bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng cần tìm hiểu về lĩnh vực đó. Vì thế, khi lựa chọn chơi Binance kiếm tiền bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Tìm kiếm thông tin, học hỏi về đồng coin mà mình sắp đầu tư 
  • Không nghe theo lời rủ rê của bạn bè để chơi cho vui 
  • Học hỏi kinh nghiệm của những người đã chơi để biết thêm thông tin 
  • Tham gia vào các Goup để tham khảo các ý kiến của người đi trước 

Xem thêm: Danh sách mã cổ phiếu Mỹ Tốt

 Bài viết này đã tổng hợp những kinh nghiệm các bước chơi Binance kiếm tiền cho người mới bắt đầu. Các bạn nên tham khảo thêm để có được sự đánh giá tốt nhất. Hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đầu tư kiếm tiền nhé! Chúc bạn kiếm tiền thành công! 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *