Cách chơi game nông trại kiếm tiền thật trên iOS, Android
Cách chơi game nông trại kiếm tiền thật trên iOS, Android

Cách Chơi Game Nông Trại Kiếm Tiền Thật Trên iOS, Android

Hiện nay, xu hướng chơi game kiếm tiền đang được nhiều người dùng săn lùng, đặc biệt là game nông trại. Vậy, chơi game nông trại kiếm tiền có thật không? Top game nông trại kiếm tiền uy tín hiện nay? Nếu bạn đang tìm kiếm cách chơi kiếm tiền từ game nông trại thì đừng  bỏ qua những chia sẻ dưới đây cùng nganhangnonthon.com

Game nông trại kiếm tiền là gì?

Game nông trại là một tựa game kiếm tiền dựa trên mô hình NFT game đang phổ biến trên thị trường được sự đón nhận của đông đảo người tham gia. Một trò chơi giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ vào thiết kế game khá yên bình của vùng quê.

Trải nghiệm từ game chính là người chơi tham gia vào việc xây dựng các nông trại, trồng trọt và chăn nuôi để tạo ra các sản phẩm hàng hóa có giá trị và quy đổi thành xu thưởng. Sau đó, đem bán để kiếm tiền hoặc đổi thẻ cào rất hấp dẫn.

Có thể nói, nền tảng game NFT đang thu hút lượng người tham gia trên toàn thế giới với hơn 80.000 người. Các thể game nông trại có mặt trên 2 nền tảng là Android và iOS cho tất cả người dùng đều có thể tham gia.

Chơi game nông trại kiếm tiền có thật không?

Với tình trạng hiện nay, tình trạng lừa đảo trên thị trường game khiến nhiều người không khỏi thắc mắc việc chơi game nông trại kiếm tiền có thật hay không? Đây cũng là lý do tiêu cực khiến nhiều game kiếm tiền thật bị đánh giá thấp.

Hiện tại, chưa có bất ký phản ảnh nào về việc lừa đảo trên game kiếm tiền nông trại cũng như đầu tư mất tiền hay tài sản. Bên cạnh đó, cũng chưa có nhận định nào từ người chơi kiếm tiền được từ game. => Do đó, chơi game nông trại kiếm tiền có thể thật và cũng có thể không.

Chơi game nông trại kiếm tiền
Chơi game nông trại kiếm tiền

Thế nhưng, với một game khá thú vị và giúp người chơi giải trí với những nhiệm vụ sẽ mang lại điều thú vị cho người chơi trải nghiệm. Nếu như game lừa đảo thì cũng không mất mát gì nhiều của người dùng. Không thể kiếm tiền thì có thể giải trí giảm sự căng thắc trong công việc hay học tập của bạn rất nhiều.

Cách chơi game nông trại kiếm tiền trên điện thoại

Hiện nay trên thị trường game nông trại kiếm tiền có rất nhiều tựa game người dùng có thể tham gia. Về cách chơi thì mỗi trò sẽ có cách chơi khác nhau, tuy nhiên cụ thể thì có những cách kiếm tiền sau:

Sản xuất và thu hoạch

Tức là việc người dùng tự tạo ra một hệ sinh thái từ nông trại của bạn và xây dựng nó thảnh của riêng cho mình. Tìm kiếm các vật phẩm cần thiết để áp dụng trong sản xuất trồng trọt và chăn nuôi.

 • Trồng cây + tưới nước + chăm sóc + bón phân thường xuyên
 • Chăn nuôi gia cầm + gia sức và buôn bán
 • Làm thức ăn cho động vật bằng cách thuê các nhà máy
 • Thu thập các vật phẩm khác trong nông trại

Trao đổi các vật phẩm trong game

Các vật phẩm trong game sẽ được quy đổi có giá trị như đời thực. Bạn có thể tìm kiếm và sở hữu nó để trao đổi buôn bán thu về lợi nhuận. Từ quy luật cung – cầu của thị trường có thể ứng biến mà mua/ bán sao cho thích hợp.

Cách kiếm tiền này đòi hỏi người chơi cần phải bám sát thị trường trong game. Từ các vật phẩm thu hoạch được từ việc sản xuất thì có thể dựa vào nhu cầu người dùng mà kinh doanh.

Đầu tư vật phẩm sinh lời

Thay vì mua bán thì có thể sử dụng các vật phẩm từ việc thu hoạch cho việc đầu tư kiếm lời. Từ chính các vật phẩm đó bạn có thể đầu tư cho các loại hình khác như khoan giếng, hồ nước,… ngoài ra, một số hình thức có thể đầu tư dễ dàng kiếm tiền.

Tất nhiên, các vật phẩm có giá trị thì càng có giá trị giúp việc đầu tư cao hơn. Từ đó, việc kiếm tiền sinh lời từ hình thức chơi game nông trại kiếm tiền sẽ càng nhiều.

Top game nông trại kiếm tiền trên điện thoại

Game Farming Simulator 14

Một thể game nông trại giống thực tế với đồ họa hiện đại, tinh tế và sống động. Nhờ đó, nó giúp người chơi thư giản và xây dựng một nông trại mơ ước dành cho bạn.

Điểm nổi bật:

 • Đồ họa 3D thực tế, hiện thực
 • Mô hình các thiết bị canh tác sát với thực tế
 • Có thể hợp tác với người chơi xây dựng một nông trại mơ ước

Game Hay Day

Một tựa game nông trại kiếm tiền hấp dẫn người chơi, với sự đón nhận của hơn 100 triệu lượt tải về máy để trải nghiệm. Tựa game vô cùng sinh động và chân thực với thiết kế 3D.

Công việc của người chơi là trở thành một người nông dân thực thụ tham gia vào việc trồng trọt, chăn nuôi và sản xuất các vùng đất mới. Bạn có thể kiếm tiền từ việc bán các công cụ, máy móc để tạo sản phẩm. Chỉ cần làm việc chăm chỉ sẽ tích góp nhiều thành tích cho việc kiếm tiền của mình.

Điểm nổi bật:

 • Giao lưu kết nối với bạn bè nhiều nơi
 • Trải nghiệm giải trí và kiếm tiền từ game
 • Trao đổi thành phẩm với nhiều người khác
 • Thực sự trở thành một người nông dân thực thụ

>>Gợi ý: App xem video kiếm tiền uy tín

Game FarmVille 2

Một phiên bản game nông trại sau của trò chơi FarmVille được trau chuốt về mặt nội dung và hình ảnh hơn. Cũng bởi vì, phiên bản sau nên phát huy tốt ưu điểm và khắc phục được hạn chế của phiên bản trước đó.

Điều này nó tạo nên sự hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi. Hiện tại, game đón nhận hơn 50 triệu lượt tải và hơn 2 triệu lượt đánh giá cao từ đông đảo người chơi.

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế với đồ họa 2D đơn giản + nhiều màu sắc tươi sáng
 • Bố cục rõ ràng và thao tác game mượt mà tạo sự chân thực cho người chơi
 • Có thể chơi không cần mạng
 • Có nhiều cuộc phiêu lưu không gây sự nhàm chán cho game
 • Nhiều chế độ độ và tính năng chơi

Game Township

Tựa game nông trại với sự kết hợp giữa nông trại và sự phát triển thành phố. Áp dụng khoa học và kĩ thuật tiên tiến vào sản xuất tạo nên một nông thôn mới. ngoài việc trải nghiệm game với cuộc sống nông trại thì người chơi còn có thể thực hiện nhiều tính năng khác như mở quán cafe, rạp chiếu phim,…

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế đồ họa đẹp mặt, tạo hứng thú người chơi
 • Thỏa sức sáng tạo xây dựng thị trấn cho riêng mình
 • Tự do tìm các vật phẩm quý và lựa chọn NPC của nhiều quốc gia

Game Family Farm Seaside

Game được ra mắt nhận sự phản hồi tích cực của nhiều người chơi. Ngoài việc trải nghiệm game nông trại thì nhà phát hành game còn mở nhiều thử thách và nhiệm vụ mỗi ngày cho người chơi khám phá.

Điểm nổi bật:

 • Được trải nghiệm xây dựng nông trại ở hai nơi
 • Có hơn 200 loại cây trồng khác nhau
 • Nhiều thử thách cho bạn trải nghiệm

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm một số tựa game nông trại kiếm tiền khác. Mọi người có thể lựa chọn, chẳng hạn, như:

 • Idle Farming Empire
 • Farm Story 2
 • Green Farm 3
 • Village and Farm
 • Harvest land
 • Farm Paradise

Chơi game nông trại kiếm tiền không chỉ giúp người chơi thư giãn giải trí sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi mà còn có thể kiếm tiền. Đặc biệt, tựa game không kén người chơi nên bạn có thể trải nghiệm thỏa thích bất cứ lúc nào.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *