Nạp Chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay - Từ Viettelpay sang Momo
Nạp Chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay - Từ Viettelpay sang Momo

Nạp Chuyển Tiền Từ Momo Sang Viettelpay & Từ Viettelpay Sang Momo 2024

Momo và Viettelpay là 2 ví điện tử được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người đã và đang sử dụng cả 2 ví điện tử này cùng một lúc. Tuy nhiên, trong trường hợp muốn chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay và ngược lại thì phải làm như thế nào? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

1.Ưu điểm của ví điện tử Momo

Momo là ví điện tử thông dụng và được đại đa số mọi người ưa chuộng mới những ưu đãi bất ngờ và tính năng tuyệt vời.

Khi đăng kí Momo, người dùng sẽ nhận được phần quà lên tới 300 nghìn đồng. Bạn được phép dùng quà thưởng này trong thanh toán giao dịch.

Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng ví điện tử này. Bởi vì Momo thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và những chiết khấu cao khi nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, đặt xe, đặt tàu,…

Những món quà khi nạp card điện thoại, thanh toán hóa đơn mua sắm, đóng tiền điện nước,… là cách để công ty tri ân khách hàng.

Ngoài ra, Momo còn hỗ trợ miễn phí giao hàng cho khách hàng.

2.Ưu điểm của ví điện tử Viettelpay

Viettelpay là một sản phẩm được tạo ra bởi tập đoàn Quân đội Việt Nam.

Khi sử dụng Viettelpay, ngoài việc thanh toán điện nước, internet, hóa đơn, nạp card điện thoại, mua vé xem phim, đặt vé máy bay/ tàu/ xe thì sản phẩm này còn có thể hoạt động như một ngân hàng số.

Khách hàng khi sử dụng Viettelpay có thể gửi tiết kiệm, mở thẻ, làm các thủ tục online, chuyển tiền, rút tiền,… bằng những thao tác đơn giản mà hoàn toàn miễn phí.

ViettelPay còn có thể sử dụng ngay trên điện thoại không phải là smartphone và cả khi điện thoại của bạn không có kết nối Wifi.

Người dùng vẫn có thể kích hoạt tài khoản, nạp tiền, rút tiền… dễ dàng bằng cách sử dụng lệnh *998# trên màn hình.

3.Nên sử dụng cả hai ví điện tử cùng lúc hay không?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, mỗi ví điện tử có một ưu điểm riêng. Vì thế, mọi người có thể sử dụng song song cả 2 ví điện tử cùng lúc để giao dịch, thanh toán.

Nếu bạn muốn mua hàng, thanh toán hóa đơn hay nạp card điện thoại thì có thể sử dụng Momo để hưởng thêm nhiều ưu đãi. Còn nếu bạn muốn gửi tiết kiệm, chuyển tiền, rút tiền thì Viettelpay tiện lợi hơn nhiều.

4.Các bước chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay

Để chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay, người dùng phải thực hiện các thao tác sau:

Nạp Chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay - Từ Viettelpay sang Momo
Nạp Chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay – Từ Viettelpay sang Momo

#1. Bước 1:

Đăng nhập vào ví điện tử Viettelpay và lấy mã số tài khoản cá nhân của mình.

#2. Bước 2:

Đăng nhập vào ví điện tử Momo, chọn mục Chuyển tiền được hiện lên trên giao diện. Tại đây, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

  • Một là chuyển tiền từ ví Momo của mình sang ví momo của người khác,
  • Hai là chuyển đến tài khoản ngân hàng.
  • Trong trường hợp muốn chuyển tiền từ MoMo sang ViettelPay, bạn cần chọn mục Chuyển đến ngân hàng.

#3. Bước 3:

Lúc này, màn hình hiện ra các ngân hàng có sự liên kết với tài khoản ví Momo. Người dùng cần nhấn chọn Ngân hàng MB bank, sau đó nhập vào vị trí số tài khoản của Viettelpay mà bạn lấy được ở Bước 1. Khách hàng cũng cần cung cấp cho cho hệ thống lời nhắn, số điện thoại, số tiền để hệ thống làm cơ sở chuyển đúng theo yêu cầu.

#4. Bước 4:

Xác nhận việc chuyển tiền từ MoMo sang ViettelPay bằng cách nhập mã bí mật để thực hiện giao dịch. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay.

5.Chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo

Chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo có được không?

Nhiều người thắc mắc việc nạp tiền từ Momo sang Viettelpay thực hiện được nhờ vào việc Viettelpay có số tài khoản ngân hàng do MB bank cung cấp. Vậy ở chiều ngược lại thì giao dịch này có thể thực hiện được không? Câu trả lời là có, nhưng bạn phải thực hiện qua một đối tượng trung gian.

Người dùng có thể thực hiện quá trình nạp tiền từ Viettelpay sang Momo bằng cách thức chuyển tiền. Quy trình chuyển tiền gồm các bước cụ thể ra sao?

Các bước chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo

Tại ngân hàng số Viettelpay, khách hàng chọn mục Chuyển tiền, sau đó, chọn ngân hàng. Bạn cần chọn ngân hàng có liên kết với Momo. Việc này có mục đích giảm bớt một bước chuyển tiền từ ngân hàng mình chọn qua ngân hàng có liên kết với ví Momo của mình.

Sau khi chọn ngân hàng bạn muốn chuyển, khách hàng chỉ cần nhập thông tin để hệ thống xác nhận. Chúng gồm: tên người thụ hưởng, số tài khoản, số tiền, lý do chuyển tiền. Sau đó, người chuyển chỉ cần nhập mật khẩu được sử dụng bảo mật Viettelpay là có thể chuyển tiền.

Lúc này, phía ngân hàng có liên kết với Momo sẽ nhận được tiền. Bạn chỉ cần nạp tiền từ ngân hàng vào ví theo cách thông thường. Lần lượt chọn Chọn Nạp tiền vào ví tại app Momo => Chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết => Nhập số tiền muốn nạp => Kiểm tra lại thông tin và xác nhận thao tác.

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc nạp tiền từ Viettelpay sang ví Momo nhờ đối tượng trung gian là ngân hàng được liên kết với Momo.

Trên đây là những thao tác cơ bản của việc chuyển tiền từ Momo sang Viettelpay và ngược lại. Bạn đã có thể cách thực hiện đầy đủ các quy trình này chưa? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi dưới bài viết này nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *