Top 6 Cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam tích hợp web logistics, order
Top 6 Cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam tích hợp web logistics, order

Top 6 Cổng Thanh Toán Quốc Tế Tại Việt Nam Tích Hợp Web Logistics, Order

Bạn đang muốn tìm kiếm cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam để tích hợp vào website bán hàng nhằm phục vụ khách mua thanh toán với các phương thức khác nhau trên thế giới. Cùng nganhangnongthon.com tìm hiểu các cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam tích hợp web phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Top 6 Cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam tích hợp web logistics, order

Cổng thanh toán quốc tế (Payment Gateway) là dịch vụ thanh toán hỗ trợ mã hoá thông tin, giải quyết giao dịch nhanh chóng từ người mua trên toàn thế giới một cách an toàn. Có thể nói, cổng thanh toán là điều không thể thiếu trong kinh doanh online của các doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà bán hàng đa quốc gia, giao nhận hàng hoá quốc tế, logistics,…

Cách lựa chọn các cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam tích hợp phù hợp, uy tín và an toàn:

 1. Cách đăng ký, điều kiện thực hiện tích hợp không quá phức tạp
 2. Được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục các sự cố lỗi trong quá trình đăng ký, cài đặt và sử dụng
 3. Các loại phí không quá cao, đáp ứng đủ ngân sách và các điều khoản yêu cầu thoả thuận
 4. Hỗ trợ chuyển đổi tỷ giá giữa các quốc gia sang VNĐ nhanh chóng, chính xác.
 5. Hỗ trợ nhiều loại thẻ, tài khoản thẻ ngân hàng khác nhau như Visa, Napas, Mastercard và JCB
 6. Không yêu cầu truy cập danh bạ, điền các thông tin không liên quan

Sau đây là danh sách các cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam phổ biến, được sử dụng tích hợp nhiều nhất:

1. Paypal

Paypal là cổng thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới và được sử dụng tích hợp nhiều nhất tại Việt Nam. Cổng thanh toán Paypal chấp nhận liên kết nhiều loại thẻ như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng các thương hiệu Visa, Mastercard, JCB, Napas,…

Cổng thanh toán Paypal
Cổng thanh toán Paypal

Khách hàng sử dụng cổng thanh toán Paypal không chỉ được miễn phí khởi tạo tài khoản, phí duy trì còn được hỗ trợ tích hợp, chăm sóc mọi lúc mọi nơi chu đáo. Và điểm nổi bật từ Paypal là độ bảo mật an tâm khi sử dụng không lo sợ bị đánh cấp thông tin tệp dữ liệu đã giao dịch. Ngoài ra, cổng thanh toán Paypal thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

 • Website: https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/send-payments-online?locale.x=vi_VN

2. A-Pay

A-pay.one là cổng thanh toán quốc tế an toàn, nhanh chóng và uy tín, trong đó có Việt Nam. Chấp nhận thanh toán nhiều loại tiền tệ thông qua cổng thanh toán A-Pay hoặc phương thức h2h. Đặc biệt, cổng A-Pay không chứa và lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng.

Cổng thanh toán A-Pay
Cổng thanh toán A-Pay

Một điểm nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao cổng A-Pay là hỗ trợ kỹ thuật đa ngôn ngữ, 24/7; gửi tiền ngay lập tức quy trình rõ ràng và tự động rút tiền. Mức phí của A-Pay được đưa ra phù hợp và hợp lý với tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu thanh toán trực tuyến khác nhau trên thế giới. Khách hàng của A-Pay sẽ được miễn phí khởi tạo và phí duy trì tài khoản và miễn phí chuyển đổi tiền tệ.

Các bước thực hiện tích hợp cổng thanh toán vào website:

 • Bước 1: Bạn có thể tích hợp cổng A-Pay từ website chính thức A-pay.one
 • Bước 2: Nhấp vào mục liên hệ với chúng tôi (tài khoản Telegram)>Cung cấp url muốn tích hợp và đưa ra yêu cầu để được hỗ trợ

  Các bước thực hiện thanh toán vào website:
  Các bước thực hiện thanh toán vào website:
 • Bước 3: Bạn có thể cài đặt theo trang cổng thanh toán hoặc tích hợp API h2h
 • Bước 4: Nhân viên bên A-Pay sẽ hỗ trợ bạn kết nối cổng thanh toán dễ dàng trên web

3. 2Checkout

2Checkout là cổng thanh toán trực tuyến rất được ưa chuộng trên thị trường Mỹ với lịch sử hoạt động lâu đời tại thị trường này. Hiện nay, 2Checkout đã hỗ trợ hơn 196 quốc gia, trong đó có Việt Nam đang được nhiều người sử dụng tích hợp.

Cổng thanh toán 2Checkout
Cổng thanh toán 2Checkout

2Checkout là cổng thanh toán quốc tế chấp nhận liên kết thanh toán với nhiều loại thẻ tại Việt Nam với mức phí rất thấp trong mỗi giao dịch thành công và cũng như các cổng thanh toán uy tín khác đều được miễn phí khởi tạo và duy trì tài khoản.

 • Website: https://www.2checkout.com/

4. Authorize

Authorize là cổng thanh toán quốc tế hoạt động lâu đời trên thế giới với hơn 20 năm và được sử dụng phổ biến rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Cổng thanh toán này hỗ trợ tích hợp thanh toán qua thẻ tín dụng, séc điện tử với khách hàng khi sử dụng khởi tạo tài khoản sẽ mất phí 49$, phí duy trì tài khoản 29$/tháng.

Cổng thanh toán Authorize
Cổng thanh toán Authorize
 • Website: https://www.authorize.net/

5. SecurePay

SecurePay là cổng thanh toán được nhiều người lựa chọn phổ biến tiếp theo phải kể đến trên thế giới bởi mức phí sử dụng vô cùng thấp, lại được mở kèm theo tính năng giỏ hàng trực tuyến rất tiện lợi. Hiện nay, cổng thanh toán SecurePay chấp nhận liên kết thanh toán qua các loại thẻ ngân hàng, thanh toán di động, séc điện tử.

Cổng thanh toán SecurePay
Cổng thanh toán SecurePay

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng không hài lòng với các thao tác đăng ký mở tài khoản, duy trì phức tạp và quy định ký hợp đồng từ SecurePay bắt buộc phải bồi thường nếu đơn phương chấp dứt hợp đồng trước hạn với mức tiền lên đến 400$.

 • Website: http://securepay.com/

6. PayCEC

PayCEC là cổng thanh toán trực tuyến quốc tế uy tín và phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cổng thanh toán này nổi bật với tính năng chống gian lận, bảo vệ an toàn trong các giao dịch. Bạn sẽ được miễn phí đăng ký tài khoản, phí duy trì, có các plugin hỗ trợ nhiều mã nguồn web. Khách hàng của PayCEC đánh giá cao về đội ngũ hỗ trợ chăm sóc vô cùng nhanh chóng, miễn phí 24/7.

Cổng thanh toán PayCEC
Cổng thanh toán PayCEC

Tuy nhiên, cổng thanh toán PayCEC sẽ yêu cầu phí xử lý 1% khi tích hợp qua thẻ ngân hàng và phí bồi hoàn  25$ và khách hàng đăng ký sẽ phải vận hành một tài khoản người bán riêng biệt theo yêu cầu, điều này làm mất thời gian để thực hiện bồi hoàn tiền.

 • Website: https://www.paycec.com/vn-vi

Cổng thanh toán được xem là phần mềm giải pháp liên kết xử lý các giao dịch của web thương mại điện tử với phương thức thanh toán mà khách mua hàng lựa chọn như tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, ví điện tử, thẻ tín dụng, thẻ quà tặng,…giúp tăng doanh số bán hàng rất tiện ích và hiệu quả. Trên đây là 6 cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam được chọn lọc, đánh giá cao trong quá trình sử dụng và trải nghiệm.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *