Kinh nghiệm đầu tư Quỹ mở Techcombank – iFund hiệu quả 2024
Kinh nghiệm đầu tư Quỹ mở Techcombank – iFund hiệu quả 2024

Kinh Nghiệm Đầu Tư Quỹ Mở Techcombank – iFund Hiệu Quả 2024

Hiện nay, quỹ mở được ví như những “món hàng béo bở” mà các nhà đầu tư đang tập trung hướng đến trên thị trường tài chính Việt Nam. Trong đó, nhất định phải kể đến quỹ mở Techcombank.

Bài viết hôm nay, nganhangnongthon sẽ mang đến bộ bí kíp đầu tư quỹ mở Techcombank – iFund an toàn lâu dài nhất 2024. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua nội dung bên dưới nhé!

Quỹ mở Techcombank là gì?

Công ty cổ phần chứng khoán kỹ thương hay còn gọi là TCBS – Techcom Securities được thành lập vào năm 2008. Đây là công ty con do Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam phát triển.

Sau khi TCBS ra đời, đơn vị đã lập ra quỹ mở với tên gọi iFund Techcombank. Mục đích mà ngân hàng Techcombank lập ra quỹ này để kêu gọi nhà đầu tư theo cách huy động vốn, sau đó tiến hành các hoạt động đầu tư sinh lời.

Tìm hiểu về quỹ mở Tecombank
Tìm hiểu về quỹ mở Tecombank

Cụ thể, TCBS sẽ sử dụng nguồn vốn được góp vào quỹ để đầu tư chứng khoán hoặc ngoại hối. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi quỹ có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đứng đầu để tư vấn và đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Tóm lại, đầu tư vào quỹ mở Techcombank là việc mà bạn gửi một khoản tiền vào quỹ, sau đó nhận lãi. Số tiền này được cân nhắc để mang đi đầu tư, bạn sẽ nhận được một khoản lãi khi hoạt động của quỹ thu về kết quả tốt.

Có nên đầu tư vào quỹ mở Techcombank?

Có nhiều nguyên nhân thúc đẩy mọi người nên đầu tư vào quỹ mở Techcombank càng sớm càng tốt, chẳng hạn như:

Tính thanh khoản tốt

Nhà đầu tư của Techcombank có thể tự do mua – bán chứng chỉ quỹ hàng ngày và nhận số tiền bán ra vào ngày hôm sau.

Trong một số trường hợp cần thiết, việc rút vốn đầu tư cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Danh mục đầu tư đa dạng, phong phú

Có đến hàng trăm loại cổ phiếu và trái phiếu khác nhau để nhà đầu tư có thể lựa chọn tham gia. Điều này thật sự thuận tiện và có ít rủi ro hơn so với việc chỉ đầu tư vào từng loại chứng khoán riêng lẻ trên thị trường.

Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

Quỹ iFund xây dựng các danh mục đầu tư với những loại cổ phiếu, trái phiếu có chất lượng tốt nhất đang được niêm yết tại các sàn giao dịch.

Mức đầu tư tối thiểu cực thấp

Chỉ với số vốn ban đầu là 10,000 VNĐ, nhà đầu tư đã có thể tham gia và trải nghiệm quỹ mở iFun một cách dễ dàng. Khi đã am hiểu thị trường, đúc kết được nhiều kinh nghiệm thì có thể đầu tư với số tiền cao hơn để thu lợi nhuận.

Kinh nghiệm đầu tư quỹ mở Techcombank – iFund

Với mong muốn giúp bạn đọc có được bí kíp đầu tư quỹ mở Techcombank an toàn, dưới đây sẽ là những kinh nghiệm được đúc kết từ các chuyên gia hàng đầu. Cùng tham khảo nhé!

Đăng ký tài khoản đầu tư quỹ trực tuyến

Để tiết kiệm thời gian, công sức cho nhà đầu tư, quỹ mở Techcombank cho phép khách hàng được mở tài khoản thông qua hình thức trực tuyến. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mở ngay cho mình một tài khoản đầu tư vào quỹ tại nhà mà không phải di chuyển đến công ty.

Đăng ký tài khoản đầu tư quỹ Techcombank online
Đăng ký tài khoản đầu tư quỹ Techcombank online

Đặc biệt, quỹ iFund Techcombank hỗ trợ nhà đầu tư ký hợp đồng và xác nhận các thông tin giao dịch online 100%.

Giao dịch quỹ đầu tư online, mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh việc mở tài khoản online, nhà đầu tư còn có thể thực hiện mua – bán chứng chỉ quỹ tại quỹ mở Techcombank bằng cách đặt lệnh trực tuyến. Như vậy, mọi người sẽ dễ dàng hơn trong giao dịch đặt lệnh khớp nhanh chóng.

Hiện nay, iFund Techcombank có đến 03 loại quỹ để nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và chiến lược kinh doanh của bản thân.

Hơn nữa, với những nhà đầu tư trong lần đầu giao dịch còn được tặng ngay 0,1% vốn gốc. Đây được xem là ưu đãi đặc biệt mà rất ít quỹ mở nào có được.

Quản lý tài sản quỹ online chủ động

Chỉ cần truy cập vào tài khoản quỹ, nhà đầu tư đã có thể quan sát ngay lập tức giá trị hiện tại của chứng chỉ quỹ. Từ đó, giúp mọi người dễ dàng trong việc quản lý, chủ động giao dịch khi thị trường có sự biến động.

Mua được nhiều sản phẩm tài chính tại một ứng dụng

Để mang đến sự trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, quỹ mở Techcombank cho phép mọi người mua trái phiếu, cổ phiếu hoặc đặt lệnh quỹ trên cùng một nền tảng ứng dụng.

Chính sự tiện ích này đã giúp nhà đầu tư đơn giản hóa quá trình truy cập vào ứng dụng để quản lý tài sản được dễ dàng. Điều này tránh được tình trạng lẫn lộn thông tin giữa các hình thức đầu tư với nhau.

Không phải nạp/ rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi tham gia vào quỹ mở Techcombank, nhà đầu tư sẽ được kết nối tài khoản chứng khoán với tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Hiểu đơn giản, bạn sẽ để tiền của mình trong tài khoản ngân hàng, công ty chứng chỉ quỹ sẽ tự động thu tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản quỹ.

Như vậy, trên đây vừa là bí kíp đầu tư, vừa là những ưu điểm chỉ có quỹ mở Techcombank mới có thể mang lại cho khách hàng của mình. Bạn hãy tham khảo và cân nhắc đầu tư khi muốn tham gia vào thị trường tài chính đầy triển vọng trong năm 2024 này.

Quỹ mở Techcombank có những loại nào?

Để khách hàng linh hoạt hơn trong quá trình đầu tư, quỹ mở Techcombank đã phát triển những loại quỹ sau:

Loại quỹ Đặc điểm Mức lợi tức của các quỹ
Quỹ đầu tư trái phiếu TCBF (Techcombank Bond Fund)
 • Quỹ TCBF là một phần của quỹ mở iFund.
 • Quỹ được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Techcombank Capital – Công ty con của Ngân hàng Techcombank.
 • 100% tài sản của quỹ sẽ được dùng để đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu Chính phủ, chứng chỉ tiền gửi, các chứng chỉ quỹ khác để tạo ra mức lợi nhuân ổn định, dài hạn cho nhà đầu tư.
Lợi nhuận kỳ vọng > 8%/ năm.
Quỹ đầu tư cổ phiếu TCEF
(Techcombank Equity Fund)
 • Quỹ TCEF là quỹ mở cổ phiếu được tạo ra và quản lý bởi Techcombank Capital.
 • Mục tiêu giúp nhà đầu tư tích lũy cổ phiếu tốt nhất trong số 30 doanh nghiệp đang niêm yết hàng đầu tại Việt Nam (VN30).
Lợi nhuận kỳ vọng > 12%/ năm.
Quỹ trái phiếu FlexiCASH
(Techcombank FlexiCash Fund)
 • Quỹ TCFF là quỹ mở được đầu tư 80% giá trị tài sản ròng (NAV) vào các loại chứng khoán với kỳ hạn cực ngắn (thường đào hạn trong 01 năm).
 • FlexiCASH có thể dùng để đầu tư vào nhiều loại chứng khoán khác nhau.
 • Mục tiêu của quỹ là giúp tối đa lãi suất từ dòng tiền lưu động ngắn hạn.
Lợi nhuận kỳ vọng 6%/ năm.

Hướng dẫn cách đầu tư quỹ mở Techcombank tối ưu lợi nhuận

Nhà đầu tư có thể thực hiện 02 cách dưới để để mở tài khoản và giao dịch tại quỹ iFund, cụ thể:

Đầu tư trực tuyến

Trước tiên, mọi người cần đăng ký tài khoản cá nhân thì mới có thể giao dịch được, sẽ có 02 cách để nhà đầu tư lựa chọn là đăng ký qua app hoặc website.

Qua app TCInvest

 • Bước 1: Truy cập vào App Store/ Google trên điện thoại và tìm từ khóa “App TCInvest”, sau đó bấm cài đặt ngay.
 • Bước 2: Mở ứng dụng đã tải thành công.
 • Bước 3: Chọn mục “Đăng ký tài khoản”.
 • Bước 4: Điền các thông tin cá nhân chính xác.

Qua website

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://iwp.tcbs.com.vn/
 • Bước 2: Chọn “Mở tài khoản”.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân như: Họ tên, email, số điện thoại, số CMND/ CCCD.
 • Bước 4: Xác thực thông tin.
 • Bước 5: Ký hợp đồng.

*Lưu ý: Sau khi đã có tài khoản, mọi người có thể truy cập trở lại app/ website trên. Sau đó chọn “Đặt lệnh quỹ” và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống.

Đầu tư qua chuyên viên quan hệ khách hàng

Nếu chọn cách này, nhà đầu tư cần chủ động liên hệ đến chuyên viên quan hệ khách hàng của Techcombank thông qua 03 cách sau:

 • Cách 1: Hotline: 1800 588 826
 • Cách 2: Email: cskh@tcbs.com.vn
 • Cách 3: Fanpage: Tecom securities

Địa chỉ liên hệ công ty chứng khoán Techcombank Sucurities

Trong quá trình đầu tư vào quỹ iFund, nếu phát sinh nhu cầu muốn được tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp. Lúc này, khách hàng có thể đến địa chỉ sau:

 • Tên đơn vị: Công ty chứng khoán Techcom Securities (TCBS).
 • Địa chỉ: TCBS Trụ sở chính – Tầng 10 + 21, Tòa nhà Techcombank 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tại đây, mọi người sẽ được nhân viên tiếp đón và giải quyết mọi vấn đề, khó khăn đang gặp phải một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Làm thẻ Visa Techcombank online

Với những thông tin chia sẻ Bí kíp đầu tư quỹ mở Techcombank an toàn lâu dài nhất 2024 trên. Hi vọng sẽ giúp ích được nhiều khách hàng đang có ý định đầu tư vào quỹ mở iFund Techcombank trong tương lai. Để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đầu tư, mọi người cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức từ những chuyên gia đầu ngành. Chúc các bạn thành công!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *