gói bảo hiểm ung thư FWD 99k

2024 Gói bảo hiểm ung thư FWD 99k/năm có lừa đảo không?

Mua bảo hiểm ung thư là điều cần thiết ở Việt Nam bởi đây là một trong những căn bệnh chiếm tỉ lệ tử vong hàng đầu tại nước ta. Vậy thì bạn nên tìm hiểu về gói bảo hiểm ung thư FWD 99k/ năm. Nó có lừa đảo không, chi tiết sản phẩm như thế nào, các quyền lợi ra sao?

1.FWD là công ty gì? Bảo hiểm FWD có uy tín không?

Đôi nét về FWD

FWD là tên một tập đoàn tài chính đầu tư lớn có trụ sở tại Hồng Kông. Mạng lưới thương hiệu này hoạt động mạnh mẽ ở các thị trường châu Á và thế giới.

Quầy Bảo hiểm FWD

Tại Việt Nam, công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD chỉ mới có mặt trong 5 năm gần đây. Tuy nhiên điều đó không làm chậm đi tiến độ phát triển và sự đón nhận của người dân đối với chất lượng của sản phẩm từ tên tuổi này.

Có thể kể một số giải thưởng nổi bật gần đây của FWD như:

 • Giải thưởng Bảo hiểm đột phá
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ phát triển nhanh nhất
 • Công ty Bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam
 • Giải thưởng Công nghệ và ứng dụng đa kênh
 • Công ty Bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

FWD mang đến những giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính mới mẻ. Điểm khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường là ở FWD có sự linh hoạt. Các điều khoản loại trừ bảo hiểm được giảm thiểu để bảo vệ khách hàng tối đa.

Bảo hiểm FWD lừa đảo có thật không?

Rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ chẳng may dính vào những vụ lùm xùm, nghi ngờ lừa đảo. Thật vậy, bạn có thể thấy nhiều từ khóa như Prudential lừa đảo, bảo hiểm AIA lừa đảo, bảo hiểm Manulife lừa đảo,…

Còn thực hư như thế nào thì phải tìm hiểu kỹ để có quyết định cuối cùng chính xác nhất. Riêng đối với FWD thì uy tín và chất lượng dịch vụ phải nói là khá đáng tin.

Những tin đồn FWD lừa đảo xuất phát từ một số nguyên nhân như:

 • Mô hình làm việc gần giống như đa cấp, nếu không tìm hiểu kỹ thì khách hàng dễ hiểu nhầm.
 • Khách hàng chưa đọc kỹ các điều khoản hợp đồng mà họ định tham gia. Nếu so sánh quyền lợi thì hãy đồng thời so sánh về chi phí.
 • Một số trường hợp mạo danh FWD để lừa đảo khách hàng, nhằm chiếm đoạt tài sản, lấy cắp thông tin cá nhân,…

Nếu bạn muốn xác thực thông tin một công ty nào đó lừa đảo thì không nên nghe những tin đồn thất thiệt. Những tin tức chính thống của cơ quan chức trách mới là kết quả cuối cùng.

FWD Việt Nam là thành viên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu khu vực và thế giới. Các sản phẩm của họ có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Hình ảnh thương hiệu được chú trọng xây dựng bởi đây chỉ là giai đoạn đầu trong hành trình chinh phục người dùng Việt Nam của FWD.

2.Tìm hiểu gói bảo hiểm ung thư FWD 99k/ năm 2024

Bảo hiểm bệnh ung thư là từ khóa hot trong nhiều năm trở lại đây. Đứng trước rủi ro bệnh tật không ai dám khẳng định mình có thể xoay xở được. Vừa khó khăn tài chính lại không yên tâm về sức khỏe, rất cần sự hỗ trợ từ bảo hiểm nhân thọ.

gói bảo hiểm ung thư FWD 99k

Trong đó bảo hiểm ung thư FWD là điều bạn nên tìm hiểu vì sản phẩm dễ tiếp cận và mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Gói bảo hiểm ung thư 99k của FWD có thật không?

Nhiều người thắc mắc liệu bảo hiểm ung thư FWD lừa đảo hay sao mà lại có mức phí thấp như vậy: 99.000đ/ năm.

Nhưng đúng là công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD có cung cấp giải pháp này đấy. Sản phẩm có tên FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư.

Gói bảo hiểm này giúp bảo vệ bản thân bạn trong thời đại mà sức khỏe là điều đáng quý hơn bao giờ hết. Giải pháp này phù hợp với túi tiền của người thu nhập thấp đến trung bình.

Chi tiết bảo hiểm

Một số đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm FWD ung thư bạn nên biết:

+ Chi trả 100% số tiền bảo hiểm:

Khách hàng tham gia bảo hiểm ung thư FWD 99k/ năm, nếu phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Đây là điều tiền lệ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

+ Mức phí chỉ vài nghìn đồng/ ngày:

Đúng với số tiền 99.000đ/ năm thì tính ra mỗi ngày bạn chỉ cần tích lũy vào nghìn đồng vào bảo hiểm này. Với mức phí này thì ai cũng có thể tham gia.

+ Quy trình đơn giản, hoàn toàn trực tuyến:

Chỉ bằng cách hoàn thành 3 câu hỏi sức khỏe đơn giản thực hiện trực tuyến, bạn sẽ tham gia được gói bảo hiểm theo nhu cầu. Đặc biệt khách hàng không cần kiểm tra sức khỏe.

Các lựa chọn gói bảo hiểm ung thư 99k, 196k, 291k,…

Chỉ riêng với sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mà FWD đã cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, bạn quyết định gói bảo hiểm cho mình.

1/ Kế hoạch Cancer Care 100

Đây chính là bảo hiểm ung thư FWD giá 99.000đ/ năm mà bạn đang tìm kiếm. Thông tin sản phẩm như sau:

Tuổi tham gia 18 – 50
Thời hạn hợp đồng 5 năm
Phí bảo hiểm 99.000đ/ năm
Thời hạn đóng phí 5 năm
Định kỳ đóng phí Hàng năm
Quyền lợi bảo hiểm 100 triệu đồng

Mỗi ngày chỉ cần bỏ heo vài nghìn đồng đã có thể tham gia hợp đồng bảo hiểm với nhiều quyền lợi tốt. Đây chính là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm hàng đầu.

2/ Kế hoạch Cancer Care 200

Bảo hiểm bệnh ung thư FWD 200 là gói bảo hiểm thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến. Phí bảo hiểm nộp hàng năm cũng không đáng kể, ai cũng có thể tham gia.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Tuổi tham gia: 18 – 50
 • Quyền lợi bảo hiểm: 200 triệu
 • Phí bảo hiểm: 196.000đ/ năm

Chỉ 550đ mỗi ngày để tham gia gói bảo hiểm ung thư Care 200 của FWD, một tập đoàn uy tín. Điều này có lẽ rất dễ dàng đối với hầu hết mọi người.

3/ Kế hoạch Cancer Care 300

Mỗi năm bạn nộp phí bảo hiểm chưa đến 300k và được hưởng quyền lợi bảo hiểm gấp 3 lần gói đầu tiên trong danh sách này. Các sản phẩm này thật sự khiến FWD trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong làng bảo hiểm.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Tuổi tham gia: 18 – 50
 • Quyền lợi bảo hiểm: 300 triệu đồng
 • Phí bảo hiểm: 291.000đ/ năm

Nếu bạn có nhu cầu bảo vệ trước rủi ro các bệnh ung thư và có điều kiện một chút thì nên tham gia gói này.

4/ Kế hoạch Cancer Care 400

Với gói bảo hiểm này thì bạn vẫn dư sức tham gia vì tính ra phí mỗi ngày chỉ hơn 1.000đ. Đặc điểm sản phẩm như sau:

 • Tuổi tham gia: 18 – 50
 • Quyền lợi bảo hiểm: 400 triệu đồng
 • Phí bảo hiểm: 384.000đ/ năm

5/ Kế hoạch Cancer Care 500

Với gói bảo hiểm ung thư FWD chuyên biệt cuối cùng này, bạn chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 1.300đ và tham gia bảo hiểm trong vòng 5 năm, sẽ được bảo vệ trước nhiều rủi ro ung thư từ khi chẩn đoán ở bất cứ giai đoạn nào.

Đặc điểm sản phẩm:

 • Tuổi tham gia: 18 – 50
 • Quyền lợi bảo hiểm: 500 triệu đồng
 • Phí bảo hiểm: 475.000đ/ năm

3.Hướng dẫn mua bảo hiểm ung thư FWD online

Để tham gia bất kỳ gói bảo hiểm FWD nào, cách cơ bản nhất là đến phòng giao dịch, văn phòng chi nhánh bất kỳ của FWD. Tại đó nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.

Tuy nhiên mua bảo hiểm online FWD là cách tiết kiệm thời gian và rút ngắn tối đa các thủ tục rườm rà. Đối với bảo hiểm ung thư FWD 99k/ năm hay 4 kế hoạch còn lại, bạn cần chiếc điện thoại hoặc máy tính nối mạng và làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập https://www.fwd.com.vn/products/critical-illness/fwd-bao-hiem-benh-ung-thu/.

+ Bước 2: Kéo xuống một chút, tham khảo 5 sản phẩm như đã thông tin ở trên.

+ Bước 3: Tại sản phẩm thích hợp nhất với bạn, hãy nhấn mua trực tuyến ngay bên dưới thông tin.

+ Bước 4: Điền thông tin của bạn vào các ô trống ở bên phải màn hình. Chúng gồm ngày tháng năm sinh, giới tính và mã ưu đãi nếu có => chọn xem gói bảo hiểm.

Lúc này, hệ thống tự động cập nhật thông tin khách hàng, thiết kế cho bạn các gói sản phẩm phù hợp và sắp xếp từ thấp đến cao để bạn lựa chọn.

+ Bước 5: Bấm chọn vào ngay bên dưới phí bảo hiểm bạn cảm thấy phù hợp => xác nhận.

+ Bước 6: Trả lời lần lượt các câu hỏi hiển thị trên màn hình bằng CÓ hoặc KHÔNG.

+ Bước 7: Nhập thông tin cá nhân của bạn, chú ý những chi tiết bắt buộc, có đánh sao đỏ.

+ Bước 8: Xem lại thông tin, xác nhận và thanh toán, hoàn tất giao dịch.

Như vậy nói một cách đơn giản thì bạn chỉ cần chú ý 3 nội dung chính. Đó là: điền thông tin cá nhân, trả lời trung thực 3 câu hỏi về sức khỏe, thanh toán online.

4.Một số câu hỏi về bảo hiểm ung thư FWD

Để giúp hiểu thêm về gói sản phẩm này, chúng ta sẽ xem giải đáp những thắc mắc thường gặp về bảo hiểm ung thư FWD sau đây.

Bảo hiểm trước các bệnh ung thư gì?

Nếu tham gia, khách hàng được bảo hiểm trước các bệnh ung thư bất kỳ, giai đoạn bất kỳ. Bệnh ung thư được chẩn đoán theo đúng định nghĩa đã quy định.

Hợp đồng có hiệu lực từ khi nào?

Thời điểm bạn hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, đóng phí bảo hiểm đầy đủ cho năm thứ nhất, là hợp đồng đã bắt đầu có hiệu lực.

Các trường hợp bảo hiểm không chi trả?

FWD đã loại trừ tối đa các hạng mục ngoài chi trả. Tuy nhiên trường hợp sau đây không được chi trả: Khách hàng bị HIV/AIDS.

Đối với tình huống khách hàng đã có bệnh ung thư nhưng trước đó chưa được chẩn đoán bởi cơ quan y tế, thì khi hợp đồng bắt đầu có hiệu lực, khách hàng vẫn được nhận quyền lợi.

Phí có được hoàn lại khi bảo hiểm chấm dứt không?

Nhiều khách hàng có thắc mắc về việc kết thúc hợp đồng và phí bảo hiểm. Cụ  thể là trong quá trình đóng bảo hiểm, khách hàng không mắc bệnh ung thư. Vậy chấm dứt hợp đồng có được nhận lại tiền không?

Câu trả lời là phí đã đóng sẽ không được hoàn lại. Số tiền đó là để bảo vệ bạn trong thời hạn hợp đồng. Nó không có giá trị tích lũy hay đầu tư về tài chính.

So sánh các gói bảo hiểm ung thư

Gói bảo hiểm ung thư FWD được đưa ra so sánh với gói bảo hiểm ung thư Manulife, bảo hiểm ung thư Prudential,… Khách hàng băn khoăn liệu nên mua bảo hiểm ung thư nào.

Mỗi loại bảo hiểm ung thư của các công ty, tập đoàn, đều có ưu điểm riêng. Chúng nằm trong chiến lược phát triển, kinh doanh của họ và cả tôn chỉ hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Vậy nên bạn có thể tham khảo thêm tại trang web để biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình và gia đình. Từ đó lựa chọn của bạn sẽ chính xác hơn là nghe ý kiến của nhiều người, nhiều thông tin không chính thống.

Xem thêm: Gói bảo hiểm FWD cho trẻ em

Cũng như điều thắc mắc đầu bài: gói bảo hiểm ung thư FWD 99k/ năm là gì, có lừa đảo không, bạn không thể biết được câu trả lời chính xác trừ khi nắm những thông tin được bài viết cập nhật.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *