Kredivo vay được bao nhiêu? Cách tăng hạn mức đăng ký Premium Kredivo
Kredivo vay được bao nhiêu? Cách tăng hạn mức đăng ký Premium Kredivo

Kredivo vay được bao nhiêu? Cách tăng hạn mức đăng ký Premium Kredivo

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều app vay tài chính tiêu dùng, tuy nhiên để lựa chọn ra một đơn vị uy tín, có nhiều chính sách ưu đãi cạnh tranh thì đây là điều không hề dễ dàng. Vậy bạn đã từng nghe qua ứng dụng Kredivo vay chưa? Và Kredivo vay được bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo ngay tại nganhangnongthon.com để biết thêm thông tin chi tiết.

App vay Kredivo là gì?

Kredivo là một nền tảng tài chính kỹ thuật số hàng đầu tại Indonesia, cung cấp cho người dùng các sản phẩm tín dụng phục vụ cho việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử và mua hàng truyền thống theo thời gian thực.

Bạn có thể mua trước các sản phẩm mình muốn và hoàn tiền lại sau hoặc vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất thấp mà không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

App Kredivo vay được bao nhiêu?

Hiện tại, giới hạn tín dụng tối đa khi sử dụng Kredivo là 25.000.000đ. Mặc dù giới hạn tín dụng không cao, nhưng vẫn đủ để đáp ứng được các tình huống cấp bách của người dùng.

App Kredivo vay được bao nhiêu
App Kredivo vay được bao nhiêu

Số tiền tối thiểu mà người dùng có thể vay là 800.000 VNĐ, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình, nhưng không được vượt quá hạn mức cho phép của Kredivo.

Cách tăng hạn mức đăng ký Premium Kredivo

Hiện tại, Kredivo chưa có chính sách cũng như tính năng nâng cấp tài khoản premium cho khách hàng. Tuy nhiên, người vay có thể theo dõi ứng dụng thường xuyên để khi Kredivo triển khai tính năng này, bạn có thể tham gia tăng hạn mức nhanh chóng hơn.

Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Kredivo qua số điện thoại 1900 252542 hoặc tham khảo thêm thông tin tại đường dẫn: https://www.kredivo.com/vn/faq.html       

Những quyền lợi khi sử dụng gói Premium Kredivo

Tăng hạn mức tín dụng lên đến 25 triệu đồng

Việc hợp tác với VietCredit đã giúp Kredivo ra mắt gói sản phẩm Premium mới. Từ ngày 31/05/2022, người dùng mới có thể được cấp tín dụng lên đến 25 triệu đồng. So với trước kia bạn chỉ được vay tối đa là 5 triệu đồng ở phiên bản cũ mà thôi.

Những quyền lợi khi sử dụng gói Premium Kredivo
Những quyền lợi khi sử dụng gói Premium Kredivo

Đây được xem là một gói sản phẩm hấp dẫn trên thị trường, giúp người dùng Kredivo có thêm nhiều lựa chọn để mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại các đối tác liên kết.

Mở rộng kỳ hạn thanh toán cho khách hàng

Bên cạnh việc tăng giới hạn tín dụng, Kredivo cũng đem đến cho người dùng các lựa chọn kỳ hạn thanh toán đa dạng hơn. Trước đây, khách hàng chỉ có thể lựa chọn trả trong vòng 30 ngày hoặc 3 tháng, và với lãi suất 0% để mua trước trả sau.

Những quyền lợi khi sử dụng gói Premium Kredivo
Những quyền lợi khi sử dụng gói Premium Kredivo

Nhưng hiện nay, Kredivo cung cấp cho người dùng thêm các kỳ hạn trả góp trong vòng 6 hoặc 12 tháng, với lãi suất cạnh tranh. Việc mở rộng các kỳ hạn thanh toán này giúp bạn có thể phân chia các khoản thanh toán phù hợp hơn với kế hoạch chi tiêu của bản thân.

Cập nhật danh sách các đối tác có liến kết với Kredivo

Tại giao diện chính của Kredivo, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về các trung tâm mua sắm có liên kết với đơn vị.

Khi nhấp vào một đối tác bất kỳ, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thanh toán thông qua Kredivo. Đồng thời, sẽ được chuyển đến trang web của đối tác đó để mua sắm mà không cần rời khỏi ứng dụng Kredivo.

Nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng app Kredivo

Mặc dù phần thông tin khuyến mãi trên ứng dụng Kredivo không phải là một tính năng mới, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa để ý đến nó. Phần này cung cấp thông tin về các chương trình ưu đãi được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử khi người dùng sử dụng Kredivo để thanh toán, giúp bạn cập nhật nhanh chóng nhất.

Những dịch vụ đang áp dụng tại app Kredivo

1. Mua trước trả sau tại nhiều cửa hàng

Kredivo cho phép bạn mua trước trả sau các sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử tại các đơn vị như FPT Shop, CellphoneS, S52, Di Động Mango, Di Động Thông Minh, Gió Biển… thay vì phải thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm, khách hàng của Kredivo có thể sở hữu sản phẩm trước và thanh toán sau 30 ngày hoặc chia thành nhiều kỳ trả.

Những dịch vụ đang áp dụng tại app Kredivo
Những dịch vụ đang áp dụng tại app Kredivo

Đối với kỳ hạn 3 tháng, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0%. Đáng chú ý, một số đơn vị còn cung cấp thêm mã ưu đãi cho người dùng thanh toán trả sau qua Kredivo.

Ngoài các sản phẩm công nghệ, người dùng Kredivo còn có thể sử dụng app để thanh toán khi đặt vé máy bay, tàu xe, phòng khách sạn, vé tham quan và tour du lịch tại các đối tác như Mytour, Gotadi, Divui, Vivavivu

Bên cạnh đó, Kredivo cũng liên kết với các đối tác trong lĩnh vực cho mẹ và bé, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm, đồ nội thất, giúp người dùng mua trước và thanh toán sau tại các đơn vị như Happy Skin, Tuticare, FoodMap, Urs Home, Beyours, MIA, ACTGOLD…

2. Thanh toán hoá đơn điện nước, hoàn tiền sau 30 ngày

Tại ứng dụng Kredivo, người dùng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn điện nước hoặc nạp tiền điện thoại với kỳ hạn trả sau 30 ngày và không tính lãi suất. Với tiện ích này, các bạn trẻ mới bắt đầu đi làm, đang tìm hiểu cách tự quản lý tài chính hoặc các gia đình trẻ có thể linh hoạt hơn trong việc chi trả các chi phí sinh hoạt cố định.

3. Hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân

Ngoài ra, Kredivo còn hợp tác với VietCredit để cung cấp các khoản vay cho người. Bạn có thể thực hiện khoản vay tín chấp bằng hình thức trả góp trực tiếp trên ứng dụng Kredivo. Thời hạn vay và trả góp linh hoạt, từ 3 đến 6 tháng.

Lãi suất đang áp dụng tại app Kredivo

Khi sử dụng dịch vụ vay cá nhân trên Kredivo, mức lãi suất dao động từ 3,5% và phí nền tảng là 6% (đối với tài khoản Basic); hoặc 3% (với tài khoản Premium).

Khi nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán tiền điện, bạn sẽ không bị tính lãi suất, mức phí nền tảng là 1%.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được xem mức lãi suất và phí nền tảng trực tiếp trên trang xác nhận thanh toán trước khi thực hiện giao dịch.

Thanh toán trễ hạn tại Kredivo có mất phí không?

Nếu quá hạn thanh toán, bạn sẽ bị tính lãi suất trả chậm khoảng 5,25% trên tổng dư nợ gốc còn lại. Ngoài ra, Kredivo không thu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc phí hàng năm nào.

Điều kiện đăng ký tài khoản tại Kredivo

Để sử dụng dịch vụ của Kredivo, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Điều kiện đăng ký tài khoản tại Kredivo
Điều kiện đăng ký tài khoản tại Kredivo
  • Là công dân Việt Nam và có CMND/CCCD còn hiệu lực
  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60
  • Có địa chỉ cư trú tại Việt Nam
  • Có thu nhập hằng tháng từ 4.000.000 đồng trở lên.

Xem thêm: Vay tiền online 24/ 24

Cách đăng ký tài khoản Kredivo cho người mới

Nếu bạn là khách hàng mới và muốn đăng ký nhanh tài khoản Kredivo có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng và chọn tham gia ngay.
  • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn.
  • Bước 3: Chụp ảnh chân dung theo hướng dẫn để xác minh thông tin.
  • Bước 4: Hoàn tất hồ sơ và chờ được duyệt.

Mong rằng bài viết phía trên phần nào cũng đã giúp bạn biết được chính xác hạn mức vay tiền mà app Kredivo đang áp dụng. Cũng như hiểu hơn về những quyền lợi nhận được khi sử dụng gói Premium Kredivo.

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *