Làm thẻ ACB có mất phí không? Bao lâu nhận thẻ?

Làm thẻ ACB có mất phí không? Bao lâu nhận thẻ?

Làm thẻ ACB có mất phí không? Bao lâu nhận thẻ? Những câu hỏi này được quan tâm khi khách hàng muốn tìm hiểu về hệ thống ngân hàng. Và câu trả lời sẽ như thế nào? Cụ thể ra sao chúng ta sẽ biết ngay sau khi đọc bài viết này.

Làm thẻ ATM ACB cần những gì?

Điều kiện làm thẻ ATM của ngân hàng ACB cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn đáp ứng những yếu tố sau thì sẽ được mở thẻ:

  • Đủ 18 tuổi trở lên
  • Không bị mất năng lực và hành vi dân sự
  • Có chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao

Khi mở thẻ ngân hàng, khách hàng phải có tài khoản tại ngân hàng ACB. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa có tài khoản tại đây, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ mở tài khoản đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Làm thẻ ATM ACB có mất phí không?

Câu trả lời là có nhé, nhưng không đáng kể. Khi làm thẻ ngân hàng tại ACB, bạn phải mất 99 nghìn đồng để mở thẻ và duy trì hoạt động của thẻ. Với thời gian vỏn vẹn tầm 5 phút, bạn đã có được tài khoản ngân hàng ACB cho mình.

>>Tham khảo: Cách làm thẻ ngân hàng ACB online

Làm thẻ ATM ở đâu?

Hiện nay, nhiều ngân hàng có dịch vụ mở thẻ online như Sacombank, Tecombank, BIDV,…. Tuy nhiên, tại ACB vẫn chưa có dịch vụ này. Vì vậy, để mở thẻ ngân hàng tại ACB, bạn cần đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để nhờ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Làm thẻ ACB bao lâu có?

Thường thì quá trình làm thẻ sẽ mất khoảng 5 phút thời gian. Sau khi hoàn tất các thủ tục, nhân viên ngân hàng ACB sẽ cung cấp cho bạn một giấy hẹn và lời hẹn sẽ được định trong vòng 2 tuần (14 ngày) để bạn đến nhận thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện việc làm thẻ ATM ACB tại các điểm giao dịch nhỏ, thì chỉ sau 1 tuần bạn đã có thể lấy được thẻ.

Làm thẻ ACB có lấy liền được không?

Nếu bạn muốn làm thẻ ATM ACB và nhận ngay, bạn sẽ phải trả một khoản phí mở thẻ là 100.000 đồng. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu mở thẻ, bạn sẽ phải thanh toán phí ngay lập tức. Sau đó, tài khoản liên kết với thẻ ATM sẽ được cấp ngay và bạn có thể sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch ngay lập tức.

Những lưu ý khi làm thẻ ngân hàng ACB

Khi làm thẻ ngân hàng ACB bạn cần chú ý vài điều như sau:

+ Không nên mở quá nhiều thẻ. Việc mở quá nhiều thẻ sẽ làm bạn mất kiểm soát trong chi tiêu dẫn đến những khoản nợ khổng lồ. Đặc biệt là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước. Vì thế, bạn nên mở ở một số lượng thẻ vừa phải và cần kiểm soát chi tiêu của mình.

+ Không được cung cấp mật khẩu, mã OTP cho bất kì ai. Nhiều đối tượng xấu thường giả danh nhân viên ngân hàng và yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu cũng như mã OTP và rút hết tiền trong tài khoản. Vì thế, bạn cần thận trọng trước những đối tượng này.

+ Nên đăng kí những dịch vụ đi kèm. Đây là cách để bạn kiểm tra tài khoản cũng như kiểm biến động số dư trong tài khoản của mình. Bạn có thể đăng kí nhận thông báo qua tin nhắn SMS hoặc qua ứng dụng Internet Banking.

Trên đây là những tiện ích cũng như cách mở thẻ ngân hàng ACB. Nếu bạn có thắc mắc gì về cách làm thẻ và các sản phẩm dịch vụ của Á Châu, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn cả ngân hàng qua số điện thoại 1900 633 712 để biết thêm thông tin chi tiết. Qua bài viết, hi vọng chúng ta đã biết làm thẻ ACB có mất phí không? Bao lâu nhận thẻ?

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *