Mcredit là Ngân hàng gì? Mcredit lừa đảo vay nặng lãi không?
Mcredit là Ngân hàng gì? Mcredit lừa đảo vay nặng lãi không?

Mcredit Là Ngân Hàng Gì? Mcredit Lừa Đảo Vay Nặng Lãi Không?

Nhiều người thắc mắc Mcredit là Ngân hàng gì? Mcredit lừa đảo vay nặng lãi không?. Hôm nay nganhangnongthon sẽ thông tin chi tiết về Mcredit trong bài sau đây.

Mcredit là ngân hàng gì?

Mcredit được xem là một đơn vị vay tiền uy tín hiện nay, có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit). Nhiều người vẫn hay thắc mắc Mcredit là ngân hàng gì, sự thật thì Mcredit là một Công ty tài chính chứ không phải ngân hàng gì.

Công ty tài chính Mcredit
Công ty tài chính Mcredit

Mcredit được thành lập năm 2016 và thuộc sự quản lý của ngân hàng MBBank với 100% vốn điều lệ. Tính đến tháng 2/2018 thì số vốn điều lệ của Mcredit đã lên tới 800 tỷ đồng.

Với Mcredit, khách hàng thực hiện vay tiền sẽ không cần tài sản thế chấp như sổ đỏ/ sổ hồng. Vay tại Mcredit là hình thức vay tín chấp và bạn chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân cùng một số giấy tờ chứng minh thu nhập là được.

Tổng quan về vay tín chấp Mcredit

Đối tượng được vay Tất cả mọi người, trừ những người có nợ xấu
Độ tuổi được vay Từ 18 tuổi trở lên
Hình thức vay Vay thế chấp online tai
Hạn mức Từ 2 – 70 triệu đồng tùy theo sản phẩm và hình thức vay
Thời hạn vay 6 tháng – 36 tháng
Thủ tục CMND và một số giấy tờ khác nếu cần (như cà vẹt xe, bảng lương,…)
Lãi suất Từ 1,66 – 2,95% / tháng tùy theo từng sản phẩm
Phương thức vay Vay tại ngân hàng MBBank, vay qua app online

Đăng ký vay MCredit trên app điện thoại:

Thực hư Mcredit lừa đảo

Có nhiều thông tin cho rằng Mcredit lừa đảo. Đây là những thông tin không chính xác vì Mcredit hoàn toàn không lừa đảo. Mcredit là công ty tài chính dưới sự quản lý của ngân hàng quân đội MBBank – một ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ không để tiêu cực xảy ra.

Tuy nhiên, khách hàng phản ánh không phải vô căn cứ. Vậy thì đâu là nguyên nhân khiến khách hàng tố Mcredit lừa đảo?

+ Thứ nhất, nhiều kẻ xấu tự nhận là nhân viên ngân hàng MBBank, Mcredit để lấy thông tin khách hàng vay tiền. Khi đã làm hợp đồng vay tiền giả mạo, kể xấu yêu cầu khách hàng cung cấp một khoản tiền. Sau đó chúng chặn mọi liên lạc với khách hàng.

+Thứ hai, khách hàng không tìm hiểu kỹ khoản vay và lãi suất khi ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nói rõ mức lãi suất ban đầu là lãi suất ưu đãi. Sau khi hết thời hạn ưu đãi, khách hàng sẽ trả mức lãi suất mới, cao hơn.

Nhiều khách hàng không đọc kỹ hợp đồng, đến lúc đóng tiền lại đổ là Mcredit lừa đảo.

+Cuối cùng, nhiều khách hàng nghe những thông tin quảng cáo là dính nợ xấu vẫn có thể vay tiền tại Mcredit nên đăng ký khoản vay. Nếu như bạn tìm hiểu kỹ thì Mcredit không hỗ trợ vay vốn cho những trường hợp nợ xấu, trừ nhóm 1.

Những lời quảng cáo này dẫn bạn đến những app vay không chính thống, không thuộc sự quản lý của ngân hàng Quân đội. Khi biết mình bị lừa thì nói do Mcredit.

Mcredit cũng như ngân hàng MBBank khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch với những đường link, những website lạ được gửi qua tin nhắn, email. Mọi giao dịch chuyển tiền, thanh toán khoản vay phải xác thực đúng là tài khoản của Ngân hàng Quân đội.

Nếu có bất cứ điều gì nghi ngờ về nhân viên thu hồi nợ hoặc nhân viên tư vấn của Mcredit, bạn nên gọi điện đến tổng đài Mcredit 1900 636769 để xác nhận.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *