Top 10 Ngân Hàng Đang Có Khuyến Mãi 2024 Gửi Tiết Kiệm Có Quà
Top 10 Ngân hàng đang có khuyến mãi 2024 Gửi tiết kiệm có quà

Top 10 Ngân Hàng Đang Có Khuyến Mãi 2024 Gửi Tiết Kiệm Có Quà

Sau tết nguyên đán, bạn quan tâm điều gì trong vấn đề tài chính, ngân hàng? Nhiều khách hàng trả lời, họ muốn biết hiện nay ngân hàng đang có khuyến mãi nhiều nhất. Hiểu được thực tế này, các ngân hàng đã chạy chương trình khuyến mãi, ưu đãi cùng nhiều hậu mãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Điều kiện nhận khuyến mãi ngân hàng hôm nay 2024

Thời điểm sau tết nguyên đán được xem là thời điểm vàng của các ngân hàng cũng như khách hàng bởi vì đây là lúc ngân hàng tung ra các chương trình khuyến mãi, và lúc này người dân cũng có tiền lì xì của con nên đem đi gửi tiết kiệm cho con. Nhiều người rất hào hứng với việc đến ngân hàng ngay sau khi kỳ nghỉ tết kết thúc, vì lúc này chắc chắn sẽ có khuyến mãi.

Vậy khách hàng cần đáp ứng điều kiện nào để được hưởng khuyến mãi?

  •  Khách hàng đến giao dịch trong những ngày diễn ra chương trình khuyến mãi, lì xì đầu xuân.
  •  Các chương trình này thông thường chỉ được áp dụng trong vòng 2 – 3 ngày sau khi ngân hàng làm việc lại.
  • Tuy nhiên cũng có những ngân hàng kéo dài ưu đãi đến cuối tháng này nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  •  Áp dụng cho những giao dịch gửi tiết kiệm, vay vốn hoặc phát hành thẻ đối với những khách hàng mới.
  • Một số ngân hàng áp dụng lì xì tiền mặt, cũng có ngân hàng tặng quà cho khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch.

Top 10 ngân hàng đang có khuyến mãi 2024 Gửi tiết kiệm có quà

Khuyến mãi ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là cái tên đi đầu trong chương trình khuyến mãi xuân 2024. Chương trình lì xì đầu năm áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi đến giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank.

Chương trình ngân hàng Vietcombank
Chương trình ngân hàng Vietcombank

Bạn sẽ được nhận ngay bao lì xì 100.000 đồng khi thực hiện các giao dịch mở sổ tiết kiệm, vay vốn, phát hành thẻ, đăng ký gói tài khoản,… Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tham gia quay số may mắn để nhận thưởng vào cuối năm với số tiền thưởng lên tới 50.000.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Khuyến mãi ngân hàng BIDV

BIDV cũng triển khai chương trình ưu đãi đầu năm cho tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng này trên toàn quốc.

Chỉ cần đến giao dịch sổ tiết kiệm kỳ hạn ít nhất 1 tháng là bạn đã được nhận lì xì may mắn trị giá 50.000 đồng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận thêm cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn, có giá trị cao như ô tô Mazda CX5 2.0L, xe máy Honda PCX Hybrid 150, xe đạp thể thao Asama Solano Factory,…

Nếu BIDV và Vietcombank là 2 ngân hàng đi đầu trong lì xì may mắn đầu xuân cho các giao dịch trực tiếp tại các ngân hàng thì một số ngân hàng khác lại áp dụng các phần quà khai xuân cho những khách hàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến thông qua các kênh ngân hàng điện tử. Có thể kể đến như Sacombank, OCB,..

Khuyến mãi ngân hàng Sacombank

Sacombank sẽ áp dụng các chương trình khai lộc đầu xuân đến hết tháng 2 cho những khách hàng của mình trong dịp đầu năm mới.

Chương trình ngân hàng Sacombank
Chương trình ngân hàng Sacombank

Đối với chương trình này, đối tượng áp dụng nhận quà sẽ là những khách hàng sử dụng các dịch vụ gửi tiết kiệm, sử dụng các kênh trực tuyến, các ngân hàng điện tử như Internet banking, Mobile banking hoặc ứng dụng Sacombank Pay.

Sacombank cũng như các ngân hàng khác sẽ không giới hạn số lượng quà tặng, mỗi khách hàng có thể nhận tiền lì xì lên đến 268.000 đồng.

Khuyến mãi ngân hàng OCB

Khách hàng của OCB khi thực hiện gửi tiết kiệm online qua ngân hàng số OCB OMNI sẽ được tham gia chương trình quay số với các giải thưởng hấp dẫn cùng những phần quà giá trị lên đến 3 cây vàng 9999.

Điều kiện để nhận vé quay số cũng rất đơn giản, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu 5.000.000 đồng với kỳ hạn ít nhất 1 tháng là bạn đã có cơ hội tham gia chương trình.

Chương trình ngân hàng OCB
Chương trình ngân hàng OCB

Ngoài giải đặc biệt trị giá 3 cây vàng thì sẽ có các giải thưởng khác cũng không kém phần hấp dẫn như 22 giải bao lì xì với giá trị mỗi bao lên đến 5 triệu đồng, 7 giải Lộc Phát trị giá từ 1 đến 5 chỉ vàng, 100 giải bao lì xì với mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Đặc biệt, OCB áp dụng chương trình đến hết tháng 3, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch mới để được nhận nhiều cơ hội tham gia chương trình quay số.

Một số lưu ý từ khuyến mãi của các ngân hàng

Hãy ghi nhớ những điều quan trọng sau:

  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tại các ngân hàng trong thời gian quy định.
  • Một số quà tặng không được quy đổi thành tiền và chỉ được nhận trong ngày tại thời điểm giao dịch, không giải quyết trong những ngày tiếp theo sau đó.
  • Khách hàng đến giao dịch tại các quầy, các chi nhánh ngân hàng cần thực hiện, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid 19.
  • Thời điểm sau tết là lúc các ngân hàng đang có khuyến mãi, ưu đãi mừng xuân như một lời tri ân đến khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với ngân hàng mà bạn vẫn thường giao dịch hoặc nơi bạn tin cậy để hiểu rõ hơn về các chương trình khuyến mãi, để không bỏ lỡ những ưu đãi cho mình bạn nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *