One Click Money vay tiền Lừa đảo không? Bùng tiền bị nợ xấu không?
One Click Money vay tiền Lừa đảo không? Bùng tiền bị nợ xấu không?

One Click Money Vay Tiền Lừa Đảo Không? Bùng Tiền Bị Nợ Xấu Không?

One Click Money cung cấp giải pháp tài chính online được nhiều người dùng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về ứng dụng vay online One Click Money chi tiết sau đây.

Tổng quan về vay tiền One Click Money Online

✅Hình thức vay Vay online trên website
✅Thủ tục CMND/CCCD/ Hộ chiếu
✅Tuổi 20 – 60 tuổi
✅Hạn mức vay 1.000.000 – 10.000.000 VND
✅Kỳ hạn vay 91 – 180 ngày
✅Lãi suất 18.25%/năm
✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Phí dịch vụ
✅Ưu đãi 0% lãi suất khoản vay mới đầu tiên
✅Link vay OneClickMoney

2.One Click Money là gì?

One Click Money là ứng dụng vay online được cung cấp bởi công ty TNHH MTV Lendtop – có nhiều chi nhánh trên thế giới. Hiện nay One Click Money đã chính thức đổi tên thành MoneyCat.

Vay tiền tại One Click Money chỉ hỗ trợ duy nhất vay online 100%, không vay trực tiếp truyền thống mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng.

Ứng dụng One Click Money
Ứng dụng One Click Money

Thông tin địa chỉ công ty của One Click Money:

  • Tên công ty: TNHH MTV Lendtop.
  • Hotline: 1900636727
  • Địa chỉ: Tầng lửng, khu C, cao ốc Đất Phương Nam, 241A, Chu Văn An, Phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Ưu và nhược điểm khi vay tại One Click Money

Ưu điểm Nhược điểm
Không cần thế chấp tài sản Hạn mức vay nhỏ, vay tối đa 10 triệu đồng
Dễ dàng đăng ký online Lãi suất cao so với các hình thức vay khác
Thời gian duyệt vay diễn ra rất nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày Nhiều phí phát sinh trước và trong quá trình vay
Chấp nhận khách hàng có nợ xấu

Vay tiền One Click Money lừa đảo không?

Lãi suất vay One Click Money cao cắt cổ lừa đảo

Có nhiều ý kiến cho rằng One Click Money lừa đảo khách hàng vay với lãi suất cao ngất ngưỡng hơn so mức bình thường. Trên thực tế, khi bạn chọn vay ở công ty tín chấp hay app vay online đều sẽ chịu mức lãi suất cao hơn so với vay tại các ngân hàng. Tuy nhiên, khi vay tại ngân hàng cần có những thủ tục, điều kiện nhất định rất khó vay hơn so với khi vay online duyệt nhanh chóng cho tất cả các trường hợp.

Một điểm nổi bậc của vay tiền online được nhiều người yêu thích là hoàn toàn 100% không cần gặp mặt hay thẩm định người thân, thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần giấy tờ tùy thân và có mức thu nhập ổn định. Ngoài ra, khoản vay giải ngân siêu nhanh chỉ trong 15 phút.

OneClickMoey cũng giống như các công ty tài chính khác sẽ mượn tiền từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư sau đó đem cho vay nên lãi suất cao hơn lãi suất huy động vốn như ngân hàng. Lãi suất hiện tại của OneClickMoney là 39%/năm. Với các khách hàng vay lần đầu tiên được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày với hạn mức 3 triệu đồng. 

Thời hạn vay của One Click Money quá ngắn

Có nhiều khách hàng của One Click Money phàn nàn với khoản vay 500k – 10 triệu đồng mà thời gian trả quá ngắn chỉ 10 ngày – 30 ngày. Điều này khiến nhiều khách hàng vay tiền trên app bị đòi nợ nhanh chóng và rất khó trong khoảng thời gian ngắn với mức thu nhập trung bình có thể trả nổi được. Đây cũng là thực trạng chung của các app vay tiền online hiện nay. 

Chị Lê Nhi một khách hàng từng trải nghiệm vay trên app cho hay:

“Mới đầu thì mình rất hài lòng vì hệ thống duyệt khá nhanh . Nhưng hiện tại hệ thống phê duyệt 21 ngày thì khi giải ngân chỉ còn 14 ngày. Trong khi rút ngắn thời gian vay mà không hề dt thông báo rồi chuyển tiền làm mất thời gian của hai bên. Người ta đăng ký vay 21 ngày nếu duyệt đc 21 ngày thì hãy chuyển tiền. Đằng này đăng ký 21 ngày chuyển thành 14 ngày. Không hiểu hệ thống tạo ra kiểu gì”  – Chị Lê Nhi chia sẻ

Bạn nên căn nhắc về thu nhập, khả năng chi trả cũng như thông tin vay của app để quyết định có nên vay hay không để tránh bị rơi vào tình trạng đòi nợ không lối thoát.

Các bước đăng ký vay online tại One Click Money

Quy trình vay One Click Money online thực hiện qua 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào website One Click Money
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin khoản vay, thông tin cá nhân, giấy tờ cần thiết và yêu cầu vay
  • Bước 3: Chờ thẩm định thông tin và giải ngân tiền chuyển về tài khoản

Quy trình đòi nợ của One Click Money

Nhiều khách hàng của One Click Money chia sẻ bị nhân viên thu hồi nợ bằng những lời lẽ thô tục, gọi điện làm phiền cả người thân xung quanh. 

Anh Linh chia sẻ: “Còn 10 ngày mới tới hạn. Nhân viên gọi điện liên tục k nghĩ ngày nào, làm ảnh hưởng tới khách hàng. Yêu cầu chỉ cần nhắc hẹn trước 1 ngày là được rồi k cần phải gọi nhiều lần thế đâu. Tưởng khủng bố k chứ”

Gọi điện nhắc nhở khách hàng trả nợ là một trong những quy trình đòi nợ của One Click Money. Với khách hàng bị trễ hạn từ 1 – 30 ngày sẽ bị nhân viên gọi điện nhắc liên tục trong vòng 60 ngày. 

Nếu khách hàng vẫn chưa chịu thanh toán, nhân viên bên công ty tài chính sẽ tiến hành gọi điện cho người thân và người tham chiếu khi đăng ký thông tin vay vốn.

Để tránh bị làm phiền bạn nên thanh toán đúng hạn khoản vay của mình.

Vay tiền OneClickMoney không trả bùng tiền bị nợ xấu không?

Nếu bạn vay tại các ngân hàng không trả sẽ bị tích thu tài sản, đưa vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC.

Còn nếu vay tiền tại OneClickMoney không thể trả sẽ bị nhân viên bên này gọi điện đòi nợ liên tục cả bạn và người thân. Nếu bạn vẫn chưa thanh toán khoản nợ quá hạn, OneClickMoney sẻ gửi thư nhắc nhở về địa phương kèm theo đơn tố cáo có đính theo hợp đồng yêu cầu hoàn tất khoản vay.

Nhiều khi bên OneClickMoney sẽ cử nhân viên đến tận địa phương để thu hồi công nợ.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tại One Click Money

Trễ hạn thanh toán khoản vay tại One Click Money có sao không?

Trong trường hợp bạn chậm trễ thanh toán khoản vay tại One Click Money có thể sẽ phát sinh phí phạt và lãi suất phạt

Các kênh nhận tiền và thanh toán mà One Click Money hỗ trợ

Bạn có thể nhận khoản vay và thực hiện thanh toán One Click Money qua các kênh tài khoản ngân hàng, ví điện tử, Viettel Post

Mất bao lâu nhận được tiền vay từ One Click Money

Sau khi nhận được yêu cầu vay, One Click Money sẽ xử lý thẩm định hồ sơ và chuyển tiền trong vòng 24h kể từ khi khoản vay được phê duyệt.

Hiện nay, One Click Money đã chuyển đổi tên thành MoneyCat. Các điều kiện và thông tin khoản vay vẫn không thay đổi. Việc chuyển đổi tên này theo phong thủy mèo tiền tài dễ nhớ cho người dùng hơn.

Xem thêm: Vay ngân hàng 100 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng

Vay tiền One Click Money hay MoneyCat là sự lựa chọn của nhiều người vì sự tiện lợi, dễ vay lại hỗ trợ nợ xấu, hạn mức vay tốt hơn ở các đơn vị vay khác.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *