Tài khoản tích lũy ZaloPay lừa đảo an toàn không? Rút được tiền không?
Tài khoản tích lũy ZaloPay lừa đảo an toàn không? Rút được tiền không?

Tài Khoản Tích Lũy ZaloPay Lừa Đảo An Toàn Không? Rút Được Tiền Không?

Zalo hiện nay đã tích hợp phát triển thêm tiện ích ví điện tử ZaloPay với nhiều tính năng hữu ích đến người dùng. Không chỉ đơn thuần là mạng xã hội kết nối, giao lưu bạn bè; bạn có thể tham gia mua sắm, chơi game, kinh doanh, thanh toán hoá đơn, gửi tiết kiệm,… Cùng Ngân hàng Nông Thôn tìm hiểu tài khoản tích luỹ ZaloPay có an toàn không? Cũng như các thông tin tham gia, rút lãi sinh lời từ dịch vụ này nhé.

Có nên mở tài khoản tích lũy trên ZaloPay không?

Tài khoản tích luỹ ZaloPay là dòng sản phẩm phát hành bởi công ty cổ phần Real Stake Fintech (Infina) và ứng dụng Zalo. Đây là dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online trên ví điện tử ZaloPay và phát sinh lời mỗi ngày, góp vốn tích luỹ.

Để biết được có nên mở tài khoản tích luỹ trên ZaloPay hay không? Cùng Ngân hàng Nông Thôn tìm hiểu những tiện ích của dịch vụ này mang lại:

Mở tài khoản tích lũy trên ZaloPay
Mở tài khoản tích lũy trên ZaloPay
 • Vốn tích luỹ nhỏ chỉ 10.000đ: Sản phẩm tích luỹ sinh lời từ số tiền nhàn rỗi nhỏ nhất chỉ từ 10.000đ và xây dựng thói quen tích luỹ hàng tháng
 • Lợi nhuận trả theo ngày: Tiền lời sẽ cộng dồn và sinh lời thêm vào tài khoản tích luỹ theo ngày sinh lời  5.2%/năm.
 • Rút tiền ngay không ảnh hưởng đến tiền lời: Với các gói tiết kiệm của ngân hàng tính ít nhất kỳ hạn 3 tháng thì ở ZaloPay sẽ tính quay vòng theo ngày lợi nhuận gồm tiền vốn và tiền lời mỗi ngày. Bạn có thể rút tiền bất lỳ lúc nào cũng không ảnh hưởng đến tiền lời như ở ngân hàng.
 • Dùng thanh toán đa dạng, tiện lợi: Dùng tiền trong tài khoản tích luỹ kể cả tiền lời có thể thanh toán mọi dịch vụ của Zalo

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, tài khoản tích luỹ ZaloPay được nhiều người đánh giá không hài lòng ở:

 • Lãi suất sinh lời còn khá thấp: So với các ứng dụng khác như Momo 6%, Infina 7.2%,… và còn có khả năng giảm thường xuyên.
 • Tiềm ẩn rủi ro, bất thường: Cũng giống như các dòng sản phẩm tích luỹ ở các đơn vị khác, trên ZaloPay cũng tiềm ẩn các rủi ro lãi suất sinh lời, sự kết thúc dịch vụ bất kỳ lúc nào, cam kết trả lãi, bị lộ thông tin đăng nhập, bị lừa đảo,…
 • Kết nối Zalo thường xuyên: Tài khoản tích luỹ này bị ràng buộc chỉ được sử dụng và quản lý trên Zalo nên cần phải duy trì sử dụng ứng dụng thường xuyên.
 • Bị giới hạn tiền gửi tích luỹ không lớn: Hạn mức tối đa của tài khoản tích luỹ ZaloPay chỉ giới hạn 20 triệu

Nếu bạn là người có tiền nhãn rỗi nhỏ chỉ từ 10.000 đồng đến dưới 20 triệu nhưng có nhu cầu tiếp cận kênh tích luỹ sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận chi trả theo ngày lại không giới hạn độ tuổi, thủ tục đăng ký thì kênh ZaloPay là giải pháp hữu hiệu an toàn, tập thói quen tích luỹ hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi tiết kiệm hạn mức cao, nhận ưu đãi lãi suất lớn thì tài khoản tích luỹ trên ZaloPay không phải là nơi gửi gắm.

>>Xem ngayBùng ví trả sau ZaloPay có sao không?

Tài khoản tích lũy ZaloPay có an toàn không?

Dịch vụ tài khoản tích luỹ ZaloPay là sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đạt độ uy tín bởi sự kết hợp Real Stake Fintech (Infina) và quản ký của ngân hàng ACB, BIDV đầu tư. Với sự áp dụng công nghệ bảo mật kép gồm mật khẩu và mã OTP kết hợp công nghệ bảo mật sinh trắc học xác thực vân tay, FaceID tạo nên độ bảo mật đa tầng tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, tài khoản tích luỹ ZaloPay bạn có thể thực hiện nạp rút tiền từ hơn 39 ngân hàng, ví điện tử, 3 tổ chức thẻ tín dụng quốc tế liên kết mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, hệ thống còn cài đặt công nghệ cao nhất quốc tế PCI DSS level 1 nhận diện và phát hiện sự bất thường và thực hiện các tính năng bảo mật tài khoản ZaloPay an toàn cũng như hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

Công thức tính sinh lời của tài khoản tích luỹ ZaloPay

Công thức tính tiền lời theo lãi suất kép theo ngày khi gửi tiền vào tài khoản tích luỹ ZaloPay với lãi suất 5.2%/năm:

Tiền lời hằng ngày = Mức sinh lời (%)/365 (ngày)*Số dư tính lãi (đ)

Sau đây là các nguyên tắc sinh lời khi mở tài khoản tích luỹ tại ví ZaloPay với từng trường hợp cụ thể:

 • Trường hợp 1: Nạp tiền vào ngày hành chính (thứ 2 – thứ 5): Tiền lời hằng ngày sẽ được cộng vào số dư của ngày hôm trước để được số dư mới.
 • Trường hợp 2: Nạp tiền vào ngày thứ 6, 7, chủ nhật: Tiền lời sẽ tính vào ngày thứ 2 và rút được tiền lời vào ngày thứ 3
 • Trường hợp 3: Nạp tiền vào ngày lễ, tết:
 • Ngày lễ, tết trúng ngày từ thứ 2 – thứ 5: Tiền lời sẽ tính vào ngày tiếp theo và rút tiền lời trong ngày kế tiếp sau đó
 • Ngày lễ, tết trúng ngày từ thứ 6, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ thứ 2: Bất đầu tính tiền lời vào ngày thứ 3 và rút được tiền lời vào ngày thứ 4 sau đó.

Mở tài khoản tích luỹ ZaloPay lừa đảo không?

Tài khoản tích luỹ ZaloPay là sản phẩm tích hợp từ ứng dụng Zalo. Đây là trang mạng xã hội uy tín hiện nay trên toàn thế giới. Và đây là ứng dụng nổi tiếng, nói không với lừa đảo các khách hàng đang sử dụng tính năng và các dịch vụ cung cấp.

Hiện nay, nhiều đối tượng lợi dụng độ uy tín của thương hiệu Zalo mà cụ thể là dịch vụ ví ZaloPay để mạo danh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác. Một số biểu hiện lừa đảo tinh vi cần cảnh giác và đang được Zalo lưu ý với các khách hàng:

 • Mạo danh Zalo tạo dựng chứng chỉ quỹ giả với hệ thống đầu tư người khác tham gia kiếm tiền online. Ban đầu để tạo niềm tin sẽ tư vấn, trả tiền nhỏ cho bạn. Sau đó, khi người tham gia đầu tư số tiền lớn sẽ chiếm đoạt và xoá dấu vết, thông tin liên lạc biến mất nhanh chóng.
 • Lừa đảo trúng thưởng, nhận quà và tham gia làm nhiệm vụ nhận quà, mã voucher ZaloPay. Người tham gia cần hoàn thành các nhiệm vụ mới nhận được quà tặng. Trong đó, sẽ giăng bẫy bắt người dùng bắt chuyển khoản tạm ứng trước số tiền lớn để nhận file tài liệu và hoàn thành nhiệm vụ, sau đó biến mất.
 • Giả mạo Zalo gửi tin nhắn đến sms, gmail thông báo nhận tiền và đính kèm link lạ để nhấp vào nhận. Khi bạn nhấp vào sẽ sang trang có giao diện giống hoàn toàn Zalo và bắt phải nhập thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, Zalo; mã bảo mật; mật khẩul; mã OTP, quét mã QR không có nguồn gốc,… để các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Cách rút tiền từ tài khoản tích luỹ ZaloPay

Sau khi tích luỹ được khoản tiền sinh lời, bạn có thể rút tiền về bất kỳ lúc nào với các thao tác đơn giản như sau:

Các bước rút tiền từ tài khoản tích luỹ Zalo Pay
Các bước rút tiền từ tài khoản tích luỹ Zalo Pay
 • Bước 1: Truy cập tài khoản tích luỹ ZaloPay > Chọn Tiện ích > Chọn Rút tiền về ví ZaloPay
 • Bước 2: Nhập số tiền cần rút về ví ZaloPay> Ấn Tiếp tục
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch > Nhấp Xác nhận giao dịch

>>Tìm hiểu ngay: Share tặng mã voucher giảm giá thanh toán điền điện trên ZaloPay

Nhận 100k vào tài khoản tích luỹ ZaloPay từ mã giới thiệu

Hiện nay, tài khoản tích luỹ ZaloPay tung ra chương trình siêu hấp dẫn từ việc giới thiệu rủ bạn tham gia tích luỹ để cả đôi nhận 100k/mỗi người miễn phí. Bên cạnh đó, người tham gia chương trình không chỉ nhận được tiền mà còn được tham gia quay số trúng thưởng 01 Airpods Pro MagSafe có giá lên đến 4,990,000 VNĐ.

Các bước tham gia tài khoản tích luỹ ZaloPay từ mã giới thiệu để nhận 100k miễn phí ở người mời và được mời:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản tích luỹ ZaloPay > Vào mục Rủ bạn tích lũy, nhận quà hết ý
 • Bước 2: Tại phần link mời > chọn Sao chép > Gửi link cho người mời
 • Bước 3: Nhấp vào link được mời > Điền các thông tin để Mở tài khoản tích luỹ 
 • Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản ít nhất 10.000VNĐ trong vòng 14 ngày gần nhất

Sau khi mở tài khoản và nạp tiền tích luỹ thành công, cả tài khoản người mời và người được mời đều nhận thêm 100.000 VNĐ và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng đang diễn ra.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tài khoản tích luỹ ZaloPay có an toàn không? Cũng như cách thức rút tiền sau khi tham gia. Với những bạn có số tiền nhàn rỗi nhỏ muốn tham gia gửi tiết kiệm sinh lời, tập thói quen tích luỹ theo tháng thì đây là giải pháp tuyệt vời.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *