Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng nhanh 2024
Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng nhanh 2024

Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ ATM Ngân Hàng Nhanh 2024

PayPal đã trở thành một trong những phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến nhất trên toàn cầu. Với sự tiện lợi và tính an toàn của nó, nhiều người đang tìm cách tạo tài khoản PayPal để thực hiện các giao dịch trực tuyến. Trong bài viết này, nganhangnongthon sẽ hướng dẫn bạn Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng nhanh chóng. 

Tài khoản Paypal là gì?

Tài khoản PayPal là một tài khoản thanh toán trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua bán và chuyển tiền trực tuyến một cách an toàn và tiện lợi. Được thành lập từ năm 1998, PayPal đã trở thành một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu.

Tài khoản Paypal
Tài khoản Paypal

Khi bạn tạo một tài khoản PayPal, bạn có thể liên kết nó với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình. Người dùng có thể thêm tiền vào tài khoản PayPal từ nguồn tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Sau đó, có thể sử dụng số dư trong tài khoản PayPal để mua sắm trực tuyến từ các website chấp nhận PayPal hoặc chuyển tiền cho người khác thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại di động.

Đọc thêm: Hướng dẫn mở tài khoản online VPbank

Điều kiện sử dụng tài khoản Paypal

Để sử dụng tài khoản PayPal, người dùng phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục sau đây:

 • Phải đạt tuổi trên 18 tuổi.
 • Cần sở hữu ít nhất một trong hai loại thẻ: Thẻ tín dụng (credit card) và thẻ ghi nợ/trả trước (debit hoặc prepaid) của các ngân hàng chấp nhận bởi PayPal, ví dụ như ACB, Vietcombank, Techcombank, Eximbank, Đông Á,….
 • Cần có một địa chỉ email hoặc Gmail đang hoạt động để đăng ký và quản lý tài khoản PayPal. 
 • Thẻ MasterCard/Visa với số dư tối thiểu 2$.
 • Cung cấp một số giấy tờ tùy thân như CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. 
 • Số điện thoại cá nhân hợp lệ để liên lạc và xác minh thông tin tài khoản.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM 

Để tạo tài khoản PayPal bằng thẻ ATM mọi người có thể tham khảo theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM
Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM
 • Bước 1: Truy cập trang chủ PayPal và nhấp vào nút “Sign Up” để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 2: Chọn “Buy with PayPal” để tạo tài khoản PayPal cá nhân. Đây là loại tài khoản phổ biến nhất. Còn nếu bạn đại diện cho một công ty hoặc tổ chức, có thể chọn “Receive payments with PayPal”.
 • Bước 3: Điền thông tin đăng ký bao gồm quốc gia, email đăng ký và mật khẩu cho tài khoản PayPal. Mật khẩu cần có ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ, số và ít nhất 1 ký tự đặc biệt. Nhấn Continue để tiếp tục.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân trong phần đăng ký bao gồm: tên, số CMND, địa chỉ và mã Zip Code. Hãy đảm bảo điền thông tin chính xác và trùng khớp với tên trong tài khoản ngân hàng của bạn. Nhấn vào I Agree & Create Account.
 • Bước 5: Nhập thông tin thẻ Visa/MasterCard của bạn, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV. Bạn có thể thêm thông tin thẻ sau khi đăng ký bằng cách nhấp vào “I’ll do it later”.
 • Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký và bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Nhấp vào “Go to Account” để truy cập vào tài khoản PayPal và hoàn tất quá trình đăng ký.
 • Bước 7: Xác nhận email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết “Verify Email” trong email mà PayPal gửi cho bạn. Bạn cũng sẽ cần xác thực số điện thoại của mình bằng cách nhập mã số được gửi đến số điện thoại.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã tạo thành công tài khoản PayPal bằng thẻ ATM và có thể sử dụng nó để thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Cách xác thực verify tài khoản PayPal

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản PayPal thành công, việc xác thực (verify) tài khoản PayPal là cần thiết để tài khoản hoạt động ổn định và không bị giới hạn về số tiền và dễ dàng khi thanh toán. 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xác thực tài khoản Paypal:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và chọn mục “Wallet” hoặc kéo xuống phía dưới để chọn “Bank accounts and cards”. Sau đó, chọn thẻ Visa/MasterCard mà bạn muốn xác thực.
 • Bước 2: Nhấn vào “Confirm your card”. PayPal sẽ hướng dẫn bạn qua hai bước để xác thực thẻ:

Yêu cầu mã code: PayPal sẽ tự động trừ một khoản tiền nhỏ, thông thường khoảng $1.95 hoặc tương đương 50.000 VND, từ tài khoản thẻ của bạn. Sau khi xác thực thẻ thành công, PayPal sẽ hoàn trả lại số tiền này vào tài khoản thẻ (thời gian hoàn trả có thể kéo dài khoảng một tuần nhưng bạn không cần lo lắng).

Điền mã code để xác thực: Nhấn vào “Get a Code” và PayPal sẽ gửi mã code xác thực gồm 4 chữ số (4-digit code) đến tài khoản ngân hàng của bạn.

 • Bước 3: Điền 4 số digit-code vào trang xác thực trên PayPal và nhấn “Confirm”.
 • Bước 4: Sau khi xác thực thành công, bạn sẽ nhận được thông báo rằng thẻ đã được xác thực (Card đã được confirmed).

Bây giờ bạn đã xác thực thành công tài khoản PayPal của mình. Từ giờ trở đi, khi thanh toán các giao dịch quốc tế, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là PayPal và tiến hành giao dịch một cách dễ dàng.

Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng BIDV Online

Lưu ý khi sử dụng tài khoản PayPal

Khi sử dụng tài khoản PayPal, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên ghi nhớ:

Chú ý khi sử dụng Paypal
Chú ý khi sử dụng Paypal
 • Đảm bảo bảo mật thông tin đăng nhập của tài khoản PayPal, bao gồm mật khẩu và thông tin xác thực. Không chia sẻ thông tin này với người khác và đảm bảo bạn đăng xuất khỏi tài khoản khi không sử dụng.
 • PayPal có thể yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính. Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và tuân thủ quy định của PayPal để tránh vi phạm và hạn chế tài khoản của bạn.
 • Khi liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản PayPal, đảm bảo bạn cung cấp thông tin chính xác về tên chủ tài khoản và số tài khoản. 
 • Theo dõi và kiểm tra các giao dịch trên tài khoản PayPal của bạn thường xuyên. 
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm như số thẻ tín dụng hoặc mật khẩu với bất kỳ ai thông qua email, tin nhắn hay các phương tiện không an toàn khác. PayPal sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp thông tin nhạy cảm như mật khẩu qua email.
 • Đảm bảo rằng thiết bị sử dụng để truy cập tài khoản PayPal của bạn được bảo mật và không bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại. Sử dụng mạng an toàn và đảm bảo rằng bạn truy cập vào trang web chính thức của PayPal khi giao dịch.

Tóm lại thông qua nội dung trên nganhangnongthon vừa hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *