Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam 2024
Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam 2024

Top 10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín Tại Việt Nam 2024

Cuộc sống con người thường có những bất trắc mà bình thường ta không thể lường trước được. Chính vì thế, đa số mọi người đều chọn cách mua bảo hiểm y tế để phòng lúc ốm đau. Bài viết sau đây sẽ đưa ra top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Cùng đọc để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình và gia đình nhé.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng với các đối tượng theo quy định Pháp luật. Mục đích của bảo hiểm là chăm sóc sức khỏe cho người dân. Người mua bảo hiểm y tế sẽ được trang trải một phần hoặc hoàn toàn chi phí khám và điều trị tại các bệnh viện công lập trên toàn quốc.

BHNT giúp bạn tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh. Điều này có ý nghĩa giảm được gánh nặng về tài chính cho người thân khi bạn phải hồi phục tại bệnh viện.

Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam 2024

Hiện nay có rất nhiều công ty Bảo hiểm. Mỗi công ty đều có những ưu điểm riêng nổi bật. Vì thế, bạn có thể tham khảo những lợi ích cũng như độ uy tín mà công ty mang lại trước khi lựa chọn nơi gửi gắm sức khỏe cho mình.

Công ty bảo hiểm nhân thọ sức khỏe tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn hiện nay như:

 • Bảo hiểm Bảo Việt
 • Bảo hiểm nhân thọ Prudensal
 • Bảo hiểm VBI
 • Bảo hiểm Inso
 • Bảo hiểm cao cấp PVI
 • Bảo hiểm và tai nạn BIC Tâm An
 • Bảo hiểm Manulife
 • Bảo hiểm Liberty,….

Chúng ta sẽ lần lượt xem qua các công ty bảo hiểm này có những đặc điểm như thế nào.

Bảo hiểm nhân thọ FWD

Trong bối cảnh hiện tại, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi sự uy tín, và đa dạng trong các sản phẩm bảo hiểm được cung cấp như: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn, bệnh hiểm nghèo… thì Bảo hiểm FWD Cũng là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho khách hàng.

CÁC GÓI BẢO HIỂM FWD Lựa Chọn Thông Minh
CÁC GÓI BẢO HIỂM FWD Lựa Chọn Thông Minh

Gói bảo hiểm bảo vệ của FWD rất có thể sẽ một “lá chắn” giúp làm giảm phần nào gánh nặng về chi phí chữa trị bệnh tật cho bạn. Gói bảo hiểm bảo vệ này được chia làm 3 hạng mục nhỏ hơn: FWD Cả nhà vui khỏe, FWD bảo hiểm ung thư, FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

ĐĂNG KÝ BẢO HIỂM FWD

Bảo hiểm Vietinbank VBI

Bảo hiểm thuộc về ngân hàng Vietinbank cực uy tín với tên gọi VBI. Bảo hiểm VBI mang đến cho bạn gói sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ VBI Care.

Lựa chọn bảo hiểm VBI là lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn và gia đình có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

đăng ký bảo hiểm VBI

Bảo hiểm trên điện thoại di động INSO

INSO là ứng dụng bảo hiểm trên điện thoại di động, mong muốn rút ngắn thời gian, thủ tục trong việc mua và yêu cầu bồi thường bảo hiểm cho khách hàng, từ đó nâng cao nhận thức của người dùng về lợi ích của bảo hiểm và tăng tỷ lệ đăng ký bảo hiểm của người dân Việt Nam.

Với INSO, bảo hiểm không chỉ là một loại sản phẩm bảo vệ rủi ro mà còn là một phong cách sống, là một xu hướng tiêu dùng. Tầm nhìn trở thành ứng dụng bảo hiểm online phổ biến nhất.

Tải App bảo hiểm inso

Bảo hiểm nhân thọ lâu đời PRUDENTIAL

Prudential tự hào mang lại cho khách hàng những giải pháp an toàn tài chính ưu việt nhất với hơn 90 năm hoạt động và không ngừng phát triển tại 14 thị trường Châu Á: Việt Nam, Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.Với quy mô hoạt động lớn mạnh và bền vững,.

Prudential Châu Á đã trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu trong vùng xét về quy mô thị trường và số lượng công ty trực thuộc; đồng thời, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Châu Á.

Lian Bảo Hiểm Gia Đình

Ứng dụng LIAN là một sản phẩm công nghệ của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) nhằm đem đến một trải nhiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng.

Khách hàng có thể đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vài phút, hơn nữa việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 24h.

Đăng ký bảo hiểm Lian

Bảo hiểm Manulife

Manulife là cái tên phổ biến trong mấy năm trở lại đây. Manulife cung cấp 2 gói Bảo hiểm là: gói Cuộc sống Tươi Đẹp Ưu Việt và gói Manulife Tự Tin 360. Khách hàng có thể nhận được 325% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh nan y. Đặc biệt lên đến 100% số tiền bảo hiểm vào năm 75 tuổi,

Manulife không chỉ bảo vệ bạn khỏi những rủi ro không mong muốn mà còn bảo vệ bạn và gia đình bạn nếu khách hàng lựa chọn thêm sản phẩm bổ trợ kèm theo. Người mua bảo hiểm Manulife chỉ cần đóng phí trong 12 năm nhưng lại được Manulife bảo vệ cho đến khi qua tuổi 99.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Thương hiệu bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Bảo Việt luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và niềm tin yêu tuyệt đối.

Khi chọn mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia, bạn có thể nhận được quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm. Bạn không cần phải khám sức khỏe khi đăng ký bảo hiểm. Bạn cũng có thể tự ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh cho riêng mình. Bên cạnh đó, Bảo Việt ưu đãi giảm giá cho gia đình khi đăng ký gói bảo hiểm trọn gói. Bảo Việt An Gia cam kết dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp trên tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.

Bảo hiểm cao cấp PVI

PVI là loại hình Bảo hiểm cao cấp. Sản phẩm chuyên bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho cá nhân và gia đình.

Khi tham gia Bảo hiểm cao cấp tại công ty, khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào trong quá trình khám chữa bệnh. Tất nhiên là ngoại trừ các chi phí ngoài bảo hiểm. PVI hướng đến những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật, ung thư,.. với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ phần nào kinh phí cho khách hàng để tiếp tục chiến đấu và hồi phục sức khỏe của mình.

Bảo hiểm và tai nạn BIC An Tâm

BIC là công ty bảo hiểm hoạt động trên lĩnh vực này nhiều năm. Doanh nghiệp đang ngày càng củng cố, khẳng định vị thế của mình. BIC được đánh giá là doanh nghiệp Bảo hiểm số 1 Việt Nam, cung cấp loại bảo hiểm hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Sản phẩm Bảo hiểm và tai nạn cá nhân của BIC Tâm An giúp bạn quên đi nỗi lo về những tai nạn và những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ y tế thuận tiện nhất. BIC hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp trong thời gian điều trị thương tật do ốm đau, thai sản,…

Bảo hiểm Liberty

Liberty được biết đến với dòng xe tay ga và những loại bảo hiểm xe máy thông thường. Những năm gần đây, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của đơn vị này ngày càng gây được tiếng vang tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Liberty là một sự lựa chọn phù hợp nếu khách hàng rơi vào các nhóm đối tượng đặc biệt. Cụ thể như bệnh nhân ung thư hay muốn trang bị cho mình Bảo hiểm theo tiêu chuẩn và Bảo hiểm cao cấp.

Ưu điểm của Bảo hiểm Liberty: Phí bảo hiểm thấp. Ngoài ra, thủ tục tham gia đơn giản và được bồi thường, hỗ trợ nhanh, minh bạch.

Một vài lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ

Để đảm bảo quyền lợi của mình, người mua bảo hiểm y tế cần chú ý:

 • Kiểm tra kỹ, rà soát và xác nhận đúng các thông tin trên bảo hiểm y tế. Những chi tiết đó gồm họ tên, ngày sinh, giới tính và mã số thẻ bảo hiểm
 • Đóng bảo hiểm đúng hạn và đầy đủ mức phí như một trách nhiệm bắt buộc
 • Đóng bảo hiểm kịp thời khi bảo hiểm y tế sắp hết hạn để không bị gián đoạn quyền lợi
 • Tìm hiểu về nội dung bảo hiểm cũng như hợp đồng liên quan, chắc chắn về những quyền lợi mình được hưởng

Ngày nay, những công ty Bảo hiểm ngày càng nhiều. Nhìn chung, các công ty này đều hướng đến bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và có những ưu điểm riêng. Bạn có thể cân nhắc giữa mục đích và nhu cầu của bản thân để lựa chọn cho mình nơi bảo vệ sức khỏe phù hợp. Quan trọng hơn cả, công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất đó sẽ giúp bạn tối ưu những lợi ích chính đáng.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *