Ưu Đãi Shopee thanh toán bằng Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng 2024
Ưu Đãi Shopee thanh toán bằng Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng 2024

Ưu Đãi Shopee Thanh Toán Bằng Thẻ Ngân Hàng, Thẻ Tín Dụng 2024

Ưu đãi Shopee thanh toán bằng thẻ là gì và nó có những lợi ích gì cho người tiêu dùng? Shopee là kênh thương mại lớn nhất ở Việt Nam. Tại Shopee, khách hàng luôn nhận được những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp một số ưu đãi tại kênh mua sắm này khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng để bạn đọc cùng theo dõi.

Những ưu đãi của Shopee khi thanh toán bằng thẻ

Nhằm tri ân những khách hàng đã yêu thương, tin tưởng và lựa chọn mình, Shopee luôn có những chương trình giảm giá đặc biệt như:

 • Giảm giá
 • Tặng phiếu mua hàng
 • Miễn phí vận chuyển
 • Tặng quà tri ân

Shopee còn liên kết với những đối tác ngân hàng của mình để hỗ trợ khách hàng khi thanh toán bằng thẻ. Với từng loại thẻ khác nhau,  khách hàng sẽ có những ưu đãi riêng, hấp dẫn như: giảm giá sản phẩm, tặng voucher mua sắm thả gia, …

Những thẻ tín dụng ưu đãi trên Shopee

Hiện nay, Shopee đã liên kết với rất nhiều đối tác ngân hàng để thanh toán khi mua hàng. Với mỗi ngân hàng khác nhau, khi thanh toán bằng thẻ, khách hàng được hưởng mức khuyến mãi phù hợp.

Những đối tác tín dụng lớn của Shopee phải kể đến như: VPBank, Viecombank, OCB,…

Thẻ tín dụng VPBank

VP Bank là tên gọi tắt của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Ngân hàng được thành lập vào ngày 12/08/1993. Sau 21 năm hoạt động, VP Bank đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Hệ thống này lớn mạnh với hơn 200 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Thẻ ngân hàng VPBank
Thẻ ngân hàng VPBank
 • Khi mua sắm tại Shopee bằng thẻ tín dụng VP Bank, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
 • Khách hàng được giảm 20% (tối đa 100.000 VND) cho đơn hàng từ 400.000 VND.
 • Bạn còn được miễn phí vận chuyển và hoàn tiền trên mọi chi tiêu ở Shopee như: gọi xe, ăn uống, mua sắm và các dịch vụ tiện ích khác,…

MỞ THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Gói khuyến mãi này được áp dụng 01 lần/tháng/ thẻ khi diễn ra chương trình. Và nó không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Shopee.

Đây cũng là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua lẻ. Số tiền này không thể quy đổi thành tiền mặc. Ngoài ra nó cũng không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy dù bất cứ lý do gì.

Thẻ tín dụng SCB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn ( thường gọi là ngân hàng SCB) là một đối tác có uy tín trên lĩnh vực tài chính và có kết nối lâu dài với Shopee. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng SCB tại kênh mua sắm này, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng bất ngờ.

Logo ngân hàng scb bank
Logo ngân hàng scb bank
 • Khách hàng sẽ được giảm ngay 50 nghìn đồng cho hóa đơn từ 500 nghìn đồng trở lên.

Tuy nhiên chương trình này áp dụng khi thanh toán bằng thẻ SCB Visa vào thứ năm hằng tuần. Không chỉ vậy, bạn sẽ được giảm 150 nghìn đồng khi mua hàng vào ngày thứ 2 và thứ 3 nếu hóa đơn có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.

Khi mua hàng tại SCB, bạn còn có cơ hội nhận ngay Voucher lên đến 3 triệu đồng. Mặc khác, khách hàng có thể thanh toán bằng cách trả góp 0% lãi suất. Tùy vào thời điểm cụ thể, chương trình giảm giá có thể sẽ thay đổi. Bạn chỉ có thể nhận được ưu đãi vào 1 lần duy nhất trong 1 tháng.

Xem thêm:Sự thật SCB phá sản

Thẻ tín dụng Citibank

Citibank còn được gọi là City Bank of New York/ First National City Bank of New York. Đây là ngân hàng quốc tế lớn của Hoa Kỳ, đặt dưới sự quản lý của Tập đoàn Citigroups. Citibank cung cấp dịch vụ tài chính tại hơn 160 quốc gia trên tổng số hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thẻ tín dụng CT Bank
Thẻ tín dụng CT Bank

Citibank là đối tác của Shopee. Khi sử dụng thẻ Citibank để thanh toán, bạn được:

 • Miễn 1,99% phí giao dịch nước ngoài, 8 lần/năm tại hơn 1.300 phòng chờ VIP sân bay toàn cầu và vé máy bay tại các khu vực miễn thuế trên toàn thế giới.
 • Mua sắm thỏa sức tại Shopee mà không lo về giá bởi Citi hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất.
 • Citibank còn có hàng ngàn ưu đãi khác tại Shopee như: tặng voucher mua sắm lên đến 3,5 triệu đồng, giảm 30% cho đơn hàng vào ngày thứ 3, …

Tuy nhiên, khách hàng phải thuộc đối tượng có mức thu nhập hàng tháng từ 8 triệu VNĐ trở lên và phải nhận lương qua tài khoản ngân hàng thì mới được hưởng những chính sách này.

Mở Thẻ CitiBank Online

Thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam có tên thường gọi là Vietcombank. Ngân hàng này là một công ty tài chính của nhà nước được xây dựng vào năm 1963. Đây là một nơi đáng tin cậy để khách hàng trao gửi yêu thương. Ngân hàng cũng có liên kết với Shopee để thực hiện thanh toán khi người dùng mua sắm tại đây.

Thẻ tín dụng Vietcombank
Thẻ tín dụng Vietcombank

Bạn sẽ được giảm ngay 15% khi mua hàng tại Shopee vào thứ hai mỗi tuần bằng thẻ Vietcombank. Với đơn hàng đầu tiên tại Shopee, khách hàng được giảm tới 25% (tối đa 100 nghìn đồng) cho đơn hàng từ 300 nghìn.

Hệ thống của Shopee sẽ tự động nhận diện thẻ hợp lệ và những giao dịch đủ yêu cầu và tiến hành với 150 giao dịch đầu tiên mỗi ngày. Gói khuyến mãi này áp dụng cho hàng hóa và những nhu yếu phẩm, không áp dụng với thẻ cào, card điện thoại, …

Những lưu ý khi săn những ưu đãi của Shopee

khi săn ưu đã trên Shopee, khách hàng sẽ nhận được những chương trình hấp dẫn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để tối ưu lợi ích, hãy lưu ý vài điều sau:

 • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất 1 lần/ 1 tháng/ 1 thẻ. Nếu có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy người mua đang lợi dụng chương trình, những gói ưu đãi này sẽ chấm dứt.
 • Khi hệ thống đã hiển thị số tiền giảm giá, khách hàng mới nên tiến hành thao tác thanh toán.
 • Trong mọi tình huống xảy ra tranh chấp, quyết định của Shopee và ngân hàng đối tác là quyết định cuối cùng.
 • Chương trình ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ tại Shopee có thể kết thúc sớm nếu hết ngân sách.
 • Những chương trình giảm giá tùy thuộc vào thời điểm khác nhau sẽ có những thay đổi nhất định. Bạn nên cập nhật thông tin thường xuyên để có thể hưởng những chính sách tốt nhất.

Trên đây là thông tin về những ưu đãi Shopee thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó là chính sách cụ thể của một số loại thẻ thường gặp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên lạc vào số điện thoại Hotline của Shopee: 1900 1221 để biết thêm thông tin chi tiết. Cước phí cho mỗi lần giao dịch là 1.000 đồng/ phút. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong thời đại 4.0 này nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *