Ví trả sau Momo có rút tiền được không? Rút ở đâu? Phí rút 2024
Ví trả sau Momo có rút tiền được không? Rút ở đâu? Phí rút 2024

Ví Trả Sau Momo Có Rút Tiền Được Không? Rút Ở Đâu? Phí Rút 2024

Một trong những tính năng đáng chú ý của Momo là ví trả sau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nganhangnongthon khám phá sâu hơn về tính năng ví trả sau của ứng dụng Momo và tìm hiểu liệu Ví trả sau Momo có rút tiền được không? nhé!

Ví trả sau Momo có rút tiền được không?

Ví trả sau Mômo
Ví trả sau Mômo

Mặc dù Ví Trả Sau MoMo là một dịch vụ tiện lợi để thanh toán các dịch vụ cơ bản như tiền xăng xe, hóa đơn điện nước, card điện thoại, ăn uống, mua sắm tại siêu thị và có thể được sử dụng tương tự như các thẻ tín dụng thông thường,…. nhưng việc rút tiền mặt từ ví trả sau Momo không được hỗ trợ. 

Tuy nhiên, nganhangnongthon vẫn có một số mẹo hay giúp bạn có thể rút tiền từ nền tảng này một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy theo dõi tiếp mục bên dưới nhé!

Rút tiền ví trả sau Momo ở đâu?

Mặc dù khách hàng không thể rút tiền mặt trực tiếp từ Ví Trả Sau MoMo, nhưng vẫn có thể thực hiện việc này thông qua một số trung gian. Dưới đây là một số cách bạn có thể rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo:

Cách rút tiền ví trả sau
Cách rút tiền ví trả sau

Rút tiền từ bên thứ ba

Mọi người có thể sử dụng các dịch vụ của các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính bên thứ ba để rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc này có thể đi kèm với mức phí cao do tính phí trung gian.

Rút từ sàn thương mại điện tử

Một cách khác để rút tiền mặt từ Ví Trả Sau MoMo là thông qua các sàn thương mại điện tử. Một số sàn thương mại điện tử có thể hỗ trợ việc rút tiền từ ví MoMo của bạn. Tuy nhiên, cũng như trường hợp trước, việc này có thể kèm theo các khoản phí.

Đổi thẻ cào

Bạn có thể tìm hiểu về việc đổi số tiền trong ví MoMo thành thẻ cào để sử dụng hoặc bán cho người khác. Cách này linh hoạt hơn, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách thức và mức phí liên quan đến việc đổi thẻ cào này.

Tùy thuộc vào cách bạn chọn và các điều kiện của trung gian mà bạn sử dụng. Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào, bạn nên xem xét kỹ lưỡng và hiểu rõ về các khoản phí liên quan để tránh gây lãng phí tài chính.

Đọc thêm: Cách rút tiền mặt tại cây ATM ngân hàng

Hướng dẫn cách rút ví trả sau Momo 

Rút tiền Ví trả sau MoMo thông qua bên dịch vụ thứ 3

Rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo thông qua bên dịch vụ thứ 3 là một phương pháp có thể được thực hiện, nhưng bạn cần cẩn trọng và xem xét kỹ trước khi quyết định sử dụng nó. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về cách thực hiện việc này:

Bước 1: Tìm kiếm bên dịch vụ uy tín

 • Đảm bảo bạn tìm kiếm và lựa chọn bên dịch vụ uy tín, đã từng có những giao dịch thành công và được đánh giá tốt bởi người sử dụng khác. 
 • Hãy tìm hiểu kỹ về cách thức hoạt động của bên dịch vụ, phí rút tiền và các điều khoản và điều kiện liên quan. 

Bước 2: Liên hệ và thực hiện giao dịch

 • Liên hệ với bên dịch vụ thông qua các kênh liên lạc được cung cấp. Họ thường cung cấp các hướng dẫn cụ thể về cách bạn nên thực hiện giao dịch.
 • Họ sẽ cung cấp cho bạn mã code QR hoặc các thông tin cần thiết để bạn thanh toán hóa đơn. Sử dụng Ví Trả Sau MoMo của bạn để thanh toán hóa đơn theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhận tiền và kiểm tra

 • Sau khi bạn đã thanh toán hóa đơn, bên dịch vụ thứ 3 sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc vào ví MoMo mà bạn đã sử dụng.
 • Sau khi nhận được tiền, hãy kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo số tiền đã đúng và không có sai sót.

Lưu ý:

 • Mức cước phí thông thường khi rút tiền thông qua bên thứ 3 là khoảng 8 – 10%, tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng.
 • Hãy chọn những bên dịch vụ uy tín và có địa chỉ rõ ràng để tránh rủi ro về lừa đảo hoặc các vấn đề khác.
 • Đối với hóa đơn thanh toán tự động, hãy xác minh cẩn thận trước khi thanh toán để đảm bảo bạn không bị trừ tiền vô tội vạ.

Việc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào có thể tiềm ẩn các rủi ro. Vì vậy bạn nên tỉnh táo và thận trọng trong quá trình thực hiện giao dịch này.

Rút tiền Ví trả sau MoMo thông qua các dịch vụ trên sàn thương mại điện tử

Một phương pháp rút tiền từ ví trả sau Momo khác là mua hàng trên các sàn thương mại điện tử và sử dụng Ví Trả Sau để thanh toán. Khi bạn thanh toán, người bán sẽ thực hiện việc chuyển khoản hoàn lại cho bạn. Giống như cách thao tác với bên dịch vụ thứ 3, hình thức này cũng có mức phí chuyển đổi ở khoảng 8 – 10%, tùy thuộc vào người bán và điều khoản cụ thể.

Rút tiền Ví Trả Sau MoMo thông qua hình thức đổi card điện thoại

Nếu bạn quyết định sử dụng hình thức đổi thẻ cào để rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo, sau đây là một số bước có thể thực hiện:

Các bước rút tiền ví trả sau Momo
Các bước rút tiền ví trả sau Momo

Bước 1: Mua thẻ cào qua sàn thương mại điện tử

 • Truy cập vào các sàn thương mại điện tử như TIKI, Lazada hoặc các trang web uy tín khác để mua thẻ cào điện thoại. Thường thì bạn có thể mua các loại thẻ cào có mệnh giá khác nhau.
 • Chọn thẻ cào và số lượng mà bạn muốn mua, sau đó thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán bằng cách sử dụng Ví Trả Sau MoMo.

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

 • Sau khi bạn đã mua thẻ cào thành công, hãy truy cập vào các trang web uy tín hoặc cửa hàng có dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt.
 • Nhập thông tin và mã thẻ cào để tiến hành đổi thành tiền mặt. Lưu ý rằng mức phí đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các trang web đổi thẻ cào có thể khá cao, vì vậy bạn cần xem xét kỹ trước khi tiến hành đổi.
 • Sau khi đổi thành công, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản MoMo của bạn.

Lưu ý quan trọng:

 • Mức phí khi đổi thẻ cào thành tiền mặt có thể khá cao, bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định rút tiền bằng cách này.
 • Chỉ nên rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo khi thực sự cần thiết, để tránh tình trạng lãng phí tài chính.
 • Cẩn trọng khi sử dụng các dịch vụ và trang web đổi thẻ cào, hãy chọn những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để tránh rủi ro về an toàn thông tin và tài khoản của bạn.

Những câu hỏi về rút tiền ví trả sau Momo

Rút tiền ví trả sau Momo có mất phí không?

Có, việc rút tiền từ ví trả sau Momo có thể mất phí. Nếu người dùng quyết định sử dụng các dịch vụ rút tiền tự phát để rút tiền từ ví trả sau Momo sẽ phải chịu một khoản phí tương đối cao, khoảng từ 10% – 15% trên tổng số tiền cần rút. Tuy nhiên, khoản phí này không cố định và có thể thay đổi theo quy định của từng điểm rút tiền. Để tránh mất phí không đáng có, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin về các dịch vụ rút tiền tự phát trước khi thực hiện giao dịch. 

Xem thêm: Rút tiền Momo, Paypal uy tín ở các game kiếm tiền

Rút tiền ví trả sau Momo về tài khoản ngân hàng có an toàn không?

Về cơ bản, việc rút tiền từ ví trả sau Momo về tài khoản ngân hàng là một giao dịch an toàn nếu được thực hiện đúng cách và lựa chọn đối tác rút tiền uy tín. Ngược lại, nếu bạn sử dụng các dịch vụ rút tiền tự phát có thể sẽ gặp phải rủi ro về mất an toàn thông tin tài khoản hoặc bị lừa đảo để lấy thông tin cá nhân hoặc mất tiền trong tài khoản. 

Nên rút tiền ví trả sau Momo không?

Nên rút tiền từ ví trả sau Momo hay không là một quyết định phụ thuộc vào tình huống cụ thể của từng người dùng. Dưới đây là một số điểm cân nhắc để bạn đưa ra quyết định:

Rút tiền từ ví trả sau Momo thông qua các dịch vụ rút tiền tự phát có thể tốn phí cao và mang theo rủi ro mất an toàn. Nếu có các phương thức khác như chuyển khoản trực tiếp hoặc sử dụng thẻ thanh toán, bạn nên xem xét để tránh các rủi ro không đáng có và tiết kiệm phí.

Trước khi quyết định rút tiền từ ví trả sau Momo, hãy cân nhắc kỹ và xem xét các lựa chọn khác có sẵn để đảm bảo bạn đưa ra quyết định phù hợp với tình huống và mục tiêu tài chính của mình.

Những lưu ý khi rút tiền mặt ví trả sau Momo

Mặc dù rút tiền từ ví trả sau Momo sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu tài chính cấp bách. Tuy nhiên, nganhangnongthon vẫn muốn chia sẻ một vài khuyến nghị rằng, hiện nay, đã xuất hiện nhiều trường hợp lừa đảo liên quan đến việc rút tiền hình thức này. Do đó, bạn nên cẩn trọng trước những lời mời đáng ngờ.

Một số tổ chức lừa đảo tinh vi có thể dễ dàng hỗ trợ rút tiền với hạn mức nhỏ để tạo lòng tin nhưng nếu bạn quyết định rút số tiền lớn họ sẽ tận dụng cơ hội này chiếm đoạt tài sản của bạn. 

Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần tìm giải pháp, chúng tôi đề xuất một số hướng xử lý như sau:

 • Thay vì rơi vào vòng vây lừa đảo, bạn nên xem xét các phương thức an toàn hơn để rút tiền từ Ví Trả Sau MoMo. Một trong số đó là mua thẻ điện thoại và quy đổi chúng thành tiền mặt.
 • Trong quá trình sử dụng Ví Trả Sau MoMo, hãy luôn đề phòng với bất kỳ hành vi gian lận hoặc bất thường nào. Mọi sai sót nhỏ có thể dẫn đến việc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.
 • Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề tài chính, một lựa chọn an toàn và hữu ích là tìm hiểu về tính năng vay tiền trên MoMo như Vay nhanh FastMoney. Đây là cách để bạn có thể tiếp cận các gói vay đa dạng và đáng tin cậy.

Nhớ rằng, việc bảo vệ thông tin và tài chính cá nhân của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu. Mong rằng, nội dung trên đây đã giúp mọi người gỡ rối được thắc mắc Ví trả sau Momo có rút tiền được không? Nếu còn câu hỏi nào khác thì hãy thông tin để lại dưới phần bình luận nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *