Top 10 App xem video kiếm tiền uy tín trên android, ios 2024
Top 10 App xem video kiếm tiền uy tín trên android, ios 2024

Top 10 App Xem Video Kiếm Tiền Uy Tín Trên Android, IOS 2024

Kiếm tiền online đã trở nên quá quen thuộc trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Chỉ cần bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet đã có thể kiếm thêm thu nhập ổn định mỗi ngày. Vì vậy, bài viết hôm nay nganhangnongthon sẽ cập nhật top 10 App xem video kiếm tiền uy tín trên android, ios.

App xem video kiếm tiền thật không?

Hình thức kiếm tiền thông qua các nền tảng trực tuyến – MMO đang trở thành xu hướng mới trên thị trường. Vì vậy, có không ít người sẽ đặt câu hỏi, liệu đây có phải lừa đảo hay không? Sự thật có kiếm tiền được như những lời quảng cáo? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xem video kiếm tiền online là một công việc làm thêm tại nhà. Mọi người có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học/ giờ nghỉ ngơi tại văn phòng để “cày” kiếm thêm. Những đối tượng phù hợp với loại hình kiếm tiền này như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa,…

Nhiệm vụ cụ thể mỗi ngày của người chơi là truy cập vào app, thực hiện điểm danh, sau đó nhấp vào xem các video được ứng dụng đề xuất. Chỉ cần mở điện thoại lên và để video chạy tự động, bạn đã có thể tích lũy được tiền vào ví trên app một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, người chơi phải lưu ý rằng:

 • Mức thu nhập từ công việc này sẽ không cao, nó là những khoản tiền nhỏ mà bạn kiếm được trong thời gian rảnh.
 • Nên tham khảo tất cả các app/ website để có sự lựa chọn phù hợp với khả năng của bản thân, tránh tình trạng bị lừa đảo từ các app ảo.
 • Một số ứng dụng sẽ không hỗ trợ bạn nhận tiền qua ATM, thay vào đó sẽ có một đơn vị trung gian để chuyển đổi tiền thưởng.

Như vậy, kiếm tiền bằng cách xem video hoàn toàn có thật. Mọi người có thể tận dụng quỹ thời gian trong ngày của mình để kiếm thêm thu nhập cho bản thân qua những app uy tín trên thị trường.

Tổng quan về hình thức xem video kiếm tiền trên Adroid, iOS:

Hình thức Kiếm tiền online trên điện thoại/ máy tính
Đối tượng Không giới hạn
Vốn Miễn phí
Nhiệm vụ
 • Điểm danh
 • Xem video
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác
Phần thưởng Tiền chuyển khoản/ thẻ cào/ thẻ game/ voucher giảm giá,…

Top 10 App xem video kiếm tiền uy tín nhất 2024

Nội dung chính của bài viết hôm nay sẽ là tổng hợp các app xem video kiếm tiền uy tín trên android, ios mới nhất để mọi người cùng nắm.

App Mofiin – Kiếm tiền uy tín trên android, ios

Mofiin biết đến là một ứng dụng được phát triển bởi Yeah1 Network giúp người dùng kiếm tiền trên nền tảng di động có kết nối internet.

Ứng dụng Mofiin
Ứng dụng Mofiin

Cụ thể, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng đa dạng như đọc báo, xem video, làm nhiệm vụ, mời bạn bè tham gia. Với mỗi nhiệm vụ thành công, app sẽ quy đổi thành điểm thưởng và từ điểm thưởng sẽ có mức tiền thưởng tương ứng.

Các cách kiếm tiền từ Mofiin

Nhiệm vụ Tiền thưởng
Đọc các bài báo trên app 10 đồng/ ngày
Xem video được đề xuất 10 đồng/ video
Chia sẻ link trên các hội/ nhóm Zalo/ Facebook 3,000 đồng/ lượt
Mời bạn bè kiếm điểm đổi thưởng 5,000 đồng/ lượt mời thành công

Mọi người cần chăm chỉ truy cập vào app Mofiin và hoàn thành các nhiệm vụ này mỗi ngày để tích lũy điểm thưởng. Hình thức trả thưởng là thẻ cào 02 mệnh giá là 50k và 100k đủ các nhà mạng Vietel, Mobifone, Vinaphone. Đã có không ít người chơi kiếm tiền dễ dàng và cảm thấy hài lòng với công sức mình bỏ ra.

*Lưu ý: Sau khi thực hiện lệnh rút tiền, mọi người sẽ không nhận được thẻ cào ngay. Thay vào đó cần phải chờ hệ thống duyệt trong 24h, không tính Thứ 7 và Chủ Nhật (ngày nghỉ sẽ không được duyệt).

App Trailers – Kiếm tiền online dễ dàng

App Trailers là một ứng dụng kiếm tiền với nhiệm vụ chính là xem video. Trung bình, với mỗi video bạn sẽ xem trong khoản 30s nếu sử dụng mạng 3G và 20 – 25s nếu sử dụng Wifi.

Ứng dụng Trailers
Ứng dụng Trailers

Từng video xem được, người chơi sẽ có thể tích lũy được từ 50 cent – 100 cent. Điểm này sẽ được App Trailers chuyển thành thẻ quà tặng itune giftcard, amazon hoặc có thể rút trực tiếp về tài khoản PayPal.

Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ có hạn chế là chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Người chơi muốn tham gia sẽ cần một khoản phí ứng trước nhất định, khoảng 3,9$. Số tiền này sẽ được thanh toán trở lại sau khi bạn kiếm được từ đủ 3,9$ trở lên từ việc xem video.

*Lưu ý:

+ Số tiền tối thiểu được rút khỏi app là 0,5$. Như vậy, bạn có thể rút bất kỳ lúc nào khi số dư ví có từ 0,5$ trở lên.

+ App Trailers không hỗ trợ cho Việt Nam, nếu bạn muốn sử dụng app này để kiếm tiền thì cần phải fake địa chỉ IP trên điện thoại để tải được app về. Bởi, đây là ứng dụng của nước ngoài và hình thức trả phí bằng USD.

VN ngày nay – Xem video kiếm tiền miễn phí

VN ngày nay là ứng dụng để đọc báo, xem video hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện nay. Bạn chỉ cần 01 chiếc Smartphone kết nối internet đã có thể kiếm tiền dễ dàng ngay tại nhà.

Ứng dụng VN ngày nay
Ứng dụng VN ngày nay

Khi kiếm tiền với VN ngày nay, bạn sẽ được tích lũy xu, tỷ lệ quy đổi xu như sau:

 • 1 xu – 100 đồng.
 • 100 xu = 10.000 đồng.

Khi có được xu, bạn có thể đổi thành thẻ cào/ đổi quà/ rút tiền về tài khoản ngân hàng. Điều kiện được rút là số dư tối thiểu phải có 10.000 xu tương ứng với 1 triệu VNĐ.

Các nhiệm vụ kiếm tiền tại VN ngày nay

Nhiệm vụ lính mới
 • Nhận cây phát tài.
 • Đọc 01 bài báo.
 • Chia sẻ ứng dụng.
Nhiệm vụ hàng ngày
 • Nhẹ nhàng kiếm xu.
 • Đọc báo 15 phút.
 • Xem video quảng cáo.
 • Gắp thú vui nhộn.
 • Bắt cua nhận thưởng.

Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ được cộng ngay xu vào ví trên app và tích lũy từng ngày để đạt mức được rút. Hãy chăm chỉ truy cập vào VN ngày nay và làm nhiệm vụ vào thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập.

Veeu App – Ứng dụng xem video kiếm tiền uy tín

Veeu App nổi tiếng là ứng dụng xem video kiếm tiền do nước ngoài phát triển hiện rất hot hiện nay. Người chơi sẽ được thanh toán tiền thưởng qua Paypal hoặc Amazon Gift Card.

Ứng dụng Veeu
Ứng dụng Veeu

Các nhiệm vụ kiếm tiền tại Veeu App

 • Xem video được đề xuất.
 • Upload video.
 • Share Post.
 • Mời bạn bè cùng tham gia.

Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi sẽ nhận được số Coins tương ứng để quy đổi thành tiền thưởng.

Ngoài ra, mỗi ngày bạn sẽ được tham gia Lucky Spin. Cụ thể, tại màn hình chính xem video của Veeu App, bạn hãy click vào ngôi sao bên trong hình tròn màu vàng. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được 2.000 Coins/ lượt/ ngày.

*Lưu ý:

+ Khi xem thật nhiều video thì level của bạn sẽ càng lên nhanh, level càng cao thì đồng nghĩa với việc được bonus thêm Coins từ app.

+ Khi số dư của bạn đạt 10.000 Coins trở lên thì có thể rút tiền. Mọi người hãy chọn Redeem và rút tiền về ví Paypal hoặc đổi lấy phiếu mua hàng Amazon để sử dụng.

App Yogo Video – Kiếm tiền đơn giản tại nhà

Yogo Video là app kiếm tiền từ nhiệm vụ chính là xem video và mời bạn bè cùng tham gia. Để có thể kiếm tiền, mọi người cần tải app về điện thoại thông minh và thực hiện các yêu cầu được đề xuất.

Ứng dụng Yogo Video
Ứng dụng Yogo Video

Tuy nhiên, Yogo Video hiện không hỗ trợ người dùng Việt Nam, do đó bạn cần tải app APK để có thể chạy được ứng dụng và kiếm tiền.

Các cách kiếm tiền từ Yogo Video

 • Xem video mỗi ngày, với từng video hoàn thành trên 30s bạn sẽ nhận được số Coin tương ứng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được tối đa là 5.000 Coin.
 • Share video trên các trang mạng xã hội như Zalo/ Facebook để nhận về 600 Coin/ lượt.
 • Xem 05 video quảng cáo được đề xuất để nhận thêm 100 Coin/ video.
 • Thực hiện chia sẻ link giới thiệu bạn bè để nhận về 300 coin/ lượt thành công.

*Lưu ý: Số coin nhận được sẽ đổi thành quà và thanh toán về tài khoản Paypal, số coin tích lũy tối thiểu được đổi là 30.000.

Ngoài những app xem video kiếm tiền trên, mọi người có thể tham khảo thêm một số gợi ý sau:

 • App Cashapp – Kiếm tiền rút về Paypal.
 • App Kwai – Ứng dụng xem video kiếm tiền uy tín.
 • App Alivar – Kiếm tiền an toàn trên điện thoại.

Xem thêm: Game kiếm tiền Paypal uy tín

Trên đây là tổng hợp Top 10 App xem video kiếm tiền uy tín trên android, ios (iphone) 2024 được cập nhật mới nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền này thì hãy lưu lại bài viết để tiện theo dõi. Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, kiếm tiền online đã trở thành nguồn thu nhập ổn định cho không ít người, còn bạn thì sao, hãy thử sức mình với lĩnh vực này nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *