Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt, Đôla (Pi Network =to vnđ, to usd)
Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt, Đôla (Pi Network =to vnđ, to usd)

1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu USD, VND? Giá Pi tại Trung Quốc 2024

Tại các sàn tiền ảo hiện nay nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến giá Pi Network. Trong cộng đồng Trader Việt Nam, giá trị đồng Pi coin sẽ ra sao trong tương lai luôn là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên các phiên giao dịch. Vậy, 1 Pi Network có giá bao nhiêu tiền?. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1.Pi Network là gì?

Pi Network là một thương hiệu của loại tiền điện tử chuyên dành cho thiết bị di động có tên là Pi.

Đồng Pi có thể khai thác trực tuyến và ngoại tuyến miễn phí trên điện thoại (đào Pi). Cha đẻ của đồng tiền Pi Network là Tiến sĩ Nicolas Kokkalis (Lãnh đạo kỹ thuật), Tiến sĩ Chengdiao (Fan Chủ sở hữu sản phẩm), Vincent McPhillip (Lãnh đạo cộng đồng Pi Network)

Cả 3 người đều nổi tiếng, có sức ảnh hưởng và độ uy tín rất lớn với học vấn khủng của thế giới từ trường đại học Stardford, Yale,… Mục tiêu của đồng tiền Pi Network muốn tạo ra dòng tiền ảo lưu thông, giao dịch hàng hóa giữa các nước.

Xem thêm: Các app đào coin uy tín

2.1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam 2024 (1 Pi Network to VNĐ)?

Giá Pi Network tại Việt Nam và trên thế giới có sự tương đồng giữa giá trị trao đổi mua bán. Giá Pi Network hôm nay quy đổi theo tiền Việt Nam Đồng:

1 Pi Network = 240.000 VNĐ

Giá Pi Network luôn dao động không ngừng trên sàn phụ thuộc nhiều vào tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong từng khu vực.

Tại Việt Nam, đồng Pi Network vẫn chưa được lên sàn và công khai nên giá Pi sẽ được quyết định bởi các thành viên tham gia. Với nhiều tham vọng, cộng đồng Pi Network Việt Nam luôn đẩy giá Pi thay đổi liên tục. Chính vì vậy, để xác định giá Pi cần cập nhật tin tức chứng khoán của Pi Network thường xuyên. 

Tại Việt Nam, đồng Pi Network được sử dụng để trao đổi các mặt hàng vàng bạc, đá quý hoặc quy đổi tiền thật ở một số tỉnh thành có nhiều người tham gia. Đồng Pi Network ở Việt Nam vẫn chưa được công khai. Đồng Pi Network cần đặt cọc fiat (VNĐ, USD) để mua chúng nên nếu tính toán mức tăng giá có thể mạng lại lợi nhuận lớn. 

Theo nhiều chuyên gia tiền điện tử, nếu giá Pi giảm cũng sẽ được neo ở mức 2$ – 10$. Nguyên nhân đồng Pi dù giảm cũng có giá trị là do sự đồng thuận giá của người tham gia đông đảo nên giá của nó khá cao so với khi mới sinh ra.

Hiện tại, giá đồng thuận của Pi ở Việt Nam rơi vào khoảng 100.000 VNĐ khi trao đổi trên các group.

3.1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền đôla tại Mỹ 2024

Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt, Đôla (Pi Network =to vnđ, to usd)
Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt, Đôla (Pi Network =to vnđ, to usd)

Giá Pi Network hiện nay quy đổi sang tiền USD chỉ có giá trị trong hệ thống người dùng Pi tương ứng

1 Pi = 0.006283 USD

Tức là khi sở hữu 1 Pi Network, người chơi có trong tay 0.006283 USD trong tài khoản.

Tương lai, đồng Pi này có thể có giá trị thực tế thay thế đồng tiền hiện hữu hỗ trợ giao dịch mua bán thương mại điện tử hơn nữa. Hoặc, nó sẽ bị đào thải thay thế bằng một đồng khác hay đồng Pi bị mất giá. Chính vì vậy, việc dành toàn bộ thời gian đào Pi không nên luống quá sâu vì có nhiều rủi ro hơn rất nhiều.

4.Giá Pi Network lên sàn Trung Quốc

Đồng tiền Pi rất được đông đảo người dùng tại thị trường Trung Quốc. Chính vì thế, đồng Pi Network ở nơi đây rất có giá trị mua bán cao.

1 Pi Network = 6,51 – 13,02 nhân dân tệ ~ 1 – 2$

Hiện nay, giá đồng Pi tại Trung Quốc vẫn do sự đồng thuận của những người tham gia vào mạng lưới. này định giá. 

Tại Trung Quốc, Đồng Pi Network được mang ra trao đổi các loại hàng hóa như cà phê, đồ gia dụng, vàng bạc, đá quý,..

Chính vì vậy, đồng Pi tại Trung Quốc có giá trị và tín hiệu tốt luôn tăng giá với tốc độ nhanh chóng. Theo dự đoán, mạng lưới Pi sẽ tăng hơn so với đồng đô la gấp 10 lần khi được công khai. Tuy nhiên, hiện tại chưa ai dự đoán chính xác là đồng Pi khi nào sẽ được công khai. Đây còn là một ẩn số cần chờ đợi.

Các câu hỏi liên quan đến đồng Pi Network

Mua và bán Pi Network ở đâu?

Mọi người có thể trao đổi mua bán Pi Network trên các sàn giao dịch Pi lớn nhất thế giới như Binance, Huobi, Remitano, Bittrex…Hay bán Pi trên các ứng dụng sinh thái của Pi như Mypipay, Pibank, Pihub, Pichainmall…

Pi Network có rút tiền được không?

Để biết được khi nào có thể rút tiền Pi Network cần dựa vào thời điểm Pi Mainnet mở và Pi cho các sàn niêm yết giá để mua bán trên sàn.

Mainnet có 2 giai đoạn:

– Giai đạn Mannet kín: Lúc này Pi không được bán rút tiền

Trong giai đoạn này, các tài khoản sẽ có tưởng lửa KYC toàn bộ cộng đồng. Chuyển Pi từ Pioneer sang Pioneer, từ Pioneer sang Dapp, từ Dapp sang Pioneer… Pi Network không rút được VND, USD. Nếu thực hiện mua bán trong giai đoạn này mà bị PCT phát hiện sẽ khóa tài khoản đó ngay lập tức.

– Giai đoạn Manne mở: Pi có thể bán rút tiền sang fiat

Trong giai đoạn này, các khối blockchain Pi kết nối với những blockchain khác. Giai đoạn này có thể mua bán Pi trên sàn ở bất kỳ loại tiền tệ fiat như USD, VND,… và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Sàn giao dịch Pi Network trong tương lai

Một số sàn giao dịch Pi Network lớn trong tương lai:

  1. Sàn Binance
  2. Sàn Coinbase
  3. Sàn Huobi
  4. Sàn Bitfinex
  5. Sàn KuCoin

Pi Network lừa đảo không?

Hệ sinh thái Pi Network cho phép người tham gia mời thêm người chơi và mở rộng khả năng khai thác hơn. Người chơi ban đầu sẽ được cấp mã code chia sẻ cho người chơi khác. Khi người chơi mới đào được Pi thì người chơi cho mã nhận thêm lượng tiền ngoài số Pi mà bản thân kiếm được trong ngày.

Theo nhiều người nhận định, hình thức này giống mô hình đa cấp tiếp thị. Người chơi ban đầu sẽ dụ người chơi mới tham gia cộng đồng và người đó đào được Pi thì người chơi ban đầu sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Chính vì vậy nếu đồng Pi mất giá trị họ sẽ ngừng chơi và không mất gì cả. Tuy nhiên, thông tin cá nhân dễ bị lộ khi giao dịch Pi ở các chợ đen là điều gây rủi ro sau này.

Hiện tại, Pi Network vẫn chưa có một cáo buộc nào chính thức về lừa đảo ngoài những cảnh báo người chơi cẩn thận trong các giao dịch.

Xem thêm: Game NFT không cần vốn

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tỷ giá đồng Pi Network được nhiều người quan tâm. Bài viết giúp bạn tìm ra câu trả lời đồng Pi Network giá bao nhiêu tiền cũng như trang bị những kiến thức cần thiết khi tham gia tiền ảo Pi.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *