Agribank chuyển tiền chậm nhất là bao lâu? Không nhận được phải làm sao?
Agribank chuyển tiền chậm nhất là bao lâu? Không nhận được phải làm sao?

Agribank Chuyển Tiền Chậm Nhất Là Bao Lâu? Không Nhận Được Phải Làm Sao?

Agribank chuyển tiền chậm nhất là bao lâu? Không nhận được tiền phải làm sao? Là những thắc mắc trong quá trình giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Agribank được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp bạn có được lời giải đáp chính xác, hãy cùng Nganhangnongthon theo dõi bài viết dưới đây.

Agribank chuyển tiền chậm nhất là bao lâu?

Giao dịch chuyển tiền của các ngân hàng hiện nay có sự nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều so với trước đây. Việc chuyển tiền nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào hình thức chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Chuyển tiền qua Internet Banking Agribank

Đây là hình thức chuyển tiền tương đối nhanh chóng và tiện lợi nhất mà các ngân hàng triển khai. Tại ngân hàng Agribank, đây cũng là hình thức chuyển tiền được đánh giá cao. Bởi nó giúp khách hàng tiết kiệm thời, gian, chi phí khi thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền qua Internet Banking Agribank
Chuyển tiền qua Internet Banking Agribank

Chuyển tiền qua Internet Banking (Mobile Banking) của ngân hàng Agribank người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức, sau khi giao dịch chuyển tiền thực hiện thành công. Agribank lỗi và chuyển tiền chậm nhất chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ để xử lý lỗi và hỗ trợ khách hàng chuyển tiền thành công.

Chuyển tiền tại cây ATM

Chuyển tiền tại máy ATM Agribank là hình thức giao dịch không bị hạn chế về mặt thời gian. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất kỳ khi nào có nhu cầu. Thời gian chuyển tiền tại cây ATM Agribank vào Thứ 2 đến Thứ 6 sẽ mất khoản 15 – 20 phút để người nhận sẽ được cộng tiền vào tài khoản.

Trong thời gian chuyển tiền Agribank vào thứ 7, Chủ Nhật, thời gian nhận tiền sẽ chậm hơn. Thường phải đến ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng để người nhận có thể nhận được tiền.

» Khám phá thêm: Thẻ Agribank rút được cây ATM ngân hàng nào?

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền Agribank nội bộ hoặc liên ngân hàng với hơn 40 ngân hàng liên kết với Agribank trên toàn quốc. Tại chi nhánh/ PGD Agribank, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền với số tiền lớn và thời gian để người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 15 – 30 phút.

Chuyển tiền tại quầy Agribank
Chuyển tiền tại quầy Agribank

Khách hàng cần lưu ý chuyển tiền vào giờ hành chính các ngày làm việc của ngân hàng. Việc chuyển tiền vào buổi chiều gần cuối giờ làm việc của ngân hàng Agribank hoặc cuối tuần, dịp lễ,… Thời gian nhận được tiền sẽ chậm hơn. Có thể phải đến ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng Agribank để nhận được tiền.

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận tiền Agribank

Thời gian Agribank chuyển tiền nhanh hay chậm bị ảnh hưởng không chỉ bởi hình thức chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn. Nó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Thời điểm chuyển tiền: Như đã nói ở trên, thời gian chuyển tiền Agribank vào các ngày thường sẽ nhanh hơn vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ. Ngoài ra, chuyển tiền ban ngày cũng sẽ nhanh hơn so với chuyển tiền vào buổi tối, giờ cao điểm.
 • Ngân hàng sử dụng: Ngân hàng Agribank là ngân hàng nhà nước với lượng giao dịch mỗi ngày tương đối lớn. Do đó, nếu khách hàng chọn Agribank là ngân hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền, có thể thời gian người nhận nhận được tiền sẽ lâu hơn một chút.

Agribank chuyển tiền không nhận được phải làm sao?

Agribank chuyển tiền không nhận tức là giao dịch chuyển tiền được thực hiện thành công nhưng bên người thụ hưởng không nhận được tiền. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là:

 • Chuyển tiền vào giờ cao điểm, chuyển cuối tuần,…
 • Hệ thống bảo trì/ nâng cấp.
 • Chuyển nhầm số tài khoản thụ hưởng.
 • Lỗi đường truyền chậm.
 • Chuyển tiền bị lỗi
  Chuyển tiền bị lỗi

Hầu hết, các nguyên nhân sẽ đến từ phía hệ thống ngân hàng Agribank. Do đó, khi người thụ hưởng báo không nhận được tiền. khách hàng cần kiểm tra lại giao dịch của mình. Nếu vẫn không có vấn đề gì, cần liên hệ lại với ngân hàng để được kiểm tra và xử lý nhanh chóng. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH Agribank theo số 1900 558 818 để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý.

» Gợi ý thêm: Cách kiểm tra tài khoản, số dư Agribank nhanh

Cách kiểm tra tiền Agribank chuyển khoản chưa như thế nào?

Kiểm tra tiền Agribank chuyển khoản thành công chưa sẽ giúp khách hàng kiểm soát các giao dịch, số tiền trong tài khoản một cách chính xác, rõ ràng nhất. Dưới đây là một số cách giúp kiểm tra giao dịch trên tài khoản Agribank hiệu quả:

 • Kiểm tra tại quầy giao dịch: Khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân đến trực tiếp chi nhánh/ PGD Agribank để nhờ nhân viên kiểm tra hộ.
 • Kiểm tra qua dịch vụ Mobile Banking (trên app Agribank): Đăng nhập vào ứng dụng Agribank > chọn mục Tài khoản để kiểm tra lại lịch sử giao dịch của mình.
 • Kiểm tra qua dịch vụ Internet Banking: Đăng nhập vào website chính thức của ngân hàng Agribank > Chọn mục Giao dịch > Lựa chọn giao dịch muốn kiểm tra và nhấn Xem lịch sử giao dịch là được.
 • Kiểm tra qua dịch vụ SMS Banking: Soạn tin nhắn với cú pháp VBA GD gửi 8149 để sao kê 05 giao dịch gần nhất.

Lưu ý khi thực hiện chuyển tiền tại Agribank

Khi chuyển tiền Agribank khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề như sau:

 • Trước khi chuyển tiền, cần kiểm tra lại các thông tin người nhận, số tiền chuyển một cách chính xác trước khi xác nhận giao dịch.
 • Sau khi chuyển tiền thành công, cần lưu giữ lại biên lai chuyển tiền để làm bằng chứng cho các tranh chấp về sau.
 • Nên chuyển tiền vào giờ hành chính, buổi sáng các ngày thường. Hạn chế chuyển tiền vào giờ cao điểm, buổi chiều cuối ngày làm việc, ngày lễ, cuối tuần,… Dễ dẫn đến giao dịch chuyển tiền chậm.
 • Sau 24 giờ chưa nhận được tiền chuyển khoản, cần liên hệ với nhân viên ngân hàng Agribank hoặc tổng đài Agribank để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thắc mắc Agribank chuyển tiền chậm nhất là bao lâu đã được bài viết giải đáp chi tiết và chính xác ở trên. Nếu bạn đang thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Agribank thì những thông tin trên sẽ khá hữu ích. Chúc bạn có những trải nghiệm giao dịch tại ngân hàng Agribank an toàn, nhanh chóng nhất!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *