Top 10 App đào Coin Bitcoin ETH trên iOS (iphone) và Android 2024
Top 10 App đào Coin Bitcoin ETH trên iOS (iphone) và Android 2024

Top 10 App Đào Bitcoin ETH Trên iOS Và Android 2024

Đào tiền ảo trên điện thoại thông qua các ứng dụng thông minh là hình thức hot hiện nay. Bạn đã biết đâu là các app đào Bitcoin ETH trên điện thoại? Mỗi hệ điều hành iOS, Android đều có thể tải ứng dụng và tiến hành đào coin. Mời bạn tham khảo chia sẻ bên dưới để biết rõ hơn.

Vì sao nên đào Bitcoin ETH?

Giá trị đồng tiền ảo ETH được quyết định dựa trên nguồn khai thác từ các thợ đào. Số lượng ETH là hữu hạn, ngày càng nhiều người muốn sở hữu nó nên giá trị càng tăng cao.

Lý do nên đào Bitcoin
Lý do nên đào Bitcoin

Trên thị trường có rất nhiều loại đồng coin khác nhau, tại sao bạn chọn ETH? Có  nhiều lý do được ghi nhận như sau:

 • ETH có mức độ tăng trưởng bền vững thời gian gần đây nên sở hữu nó không sợ bị mất giá
 • Có tiềm năng phát triển trong tương lai theo nhận định của nhiều chuyên gia
 • Hơn 250.000 kỹ sư công nghệ được thuê để phát triển nền tảng ETH, con số giao dịch lên đến 500.000 mỗi ngày
 • Đào bitcoin ETH khá là dễ, bạn có thể làm trên sàn máy PC, Card GPU , điện thoại

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ETH chỉ đứng sau 1 đồng tiền khác trên thị trường tiền ảo. Trong số hơn 300 loại đồng coin thì rõ ràng ETH xứng đáng được lựa chọn nhất nhì.

Top các app đào ETH trên điện thoại

Bạn không mất quá nhiều thời gian để tải các app này về điện thoại, cài đặt chúng. Sau đó bạn sẽ tìm hiểu một chút và bắt đầu đào coin.

MinerGate Mobile Miner – app đào Bitcoin trên điện thoại

Đây là một phần mềm khai thác tiền điện tử được các chuyên gia phát triển. Nhờ công cụ này, quá trình đào coin hoạt động hiệu quả hơn. Ứng dụng được tạo ra với các thuật toán phức tạp.

Ứng dụng MinerGate Mobile Miner
Ứng dụng MinerGate Mobile Miner

Nó đơn giản hóa quá trình thai thác ETH cho bất cứ người chơi nào chưa rành về kỹ thuật. Những năm gần đây lượng người dùng app này ngày càng tăng nhanh.

Các chức năng khai thác của MinerGate Mobile Miner:

 • Khai thác hợp nhất, tận dụng sức mạnh tạo ra 2 loại tiền ảo
 • Khai thác thông minh xác định những đồng tiền sinh lợi nhiều nhất
 • Đào coin trên website bằng máy tính và các dòng điện thoại

Ưu và nhược điểm của app đào ETH MinerGate Mobile Miner:

 • Ưu điểm: giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đa dạng số lượng altcoin có sẵn, khai thác thông minh hỗ trợ hiệu quả.
 • Nhược điểm: các hashrate thấp, khoản thanh toán thấp hơn so với bình thường.

Xem thêm: Các đồng coin tiềm năng trong tương lai

AA Miner – app đào tiền ảo trên điện thoại

AA Miner là một trong các ứng dụng đào coin bằng điện thoại uy tín bạn có thể tham khảo. Nó chỉ hỗ trợ cho các dòng điện thoại của hệ điều hành Android thôi nhé.

Đào bitcoin tại AA Miner
Đào bitcoin tại AA Miner

App này thích hợp cho những người không ưa sự cồng kềnh phức tạp. AA Miner cho phép khai thác nhiều đồng coin khác nhau như Bitcoin, Dash, Litecoin, TEH,…

AA Miner giúp bạn chỉ định số luồng để bẻ khóa số mật mã. Ngoài ra bạn được lựa chọn ứng dụng đào coin chạy nền. Tuy nhiên hãy lưu ý thêm một điều là ứng dụng chỉ hoạt động khi cắm vào bộ sạc.

Ưu và nhược điểm của app đào coin AA Miner:

 • Ưu điểm: Giao diện đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 50 loại tiền ảo. Đồng thời AA Miner cung cấp thuật toán cryptoNight khai thác có lợi nhất.
 • Nhược điểm: Chỉ tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android.

Trustcloudating – app đào coin mới nhất đào tiền ảo ETH

Với ứng dụng Trustcloudating, người chơi có thể đào coin trên máy tính hoặc điện thoại. Trustcloudating cho phép khai thác ETH với hiệu suất cao, thuận tiện, đơn giản.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là toàn bộ khai thác được thanh toán trong ngày. Người chơi sẽ được hỗ trợ nhanh chóng 24/24. Bước đầu đào coin bạn sẽ tốn một số tiền, nó không đáng kể, chỉ 0,01 USD trên 1 GH/s.

Alien Run – App đào Bitcoin trên iOS iphone

Alien Run không dành cho những ai nóng tính, thiếu sự kiên nhẫn trong khai thác coin. Ứng dụng hỗ trợ trên các loại điện thoại của hệ điều hành iOS và Android, hoàn toàn miễn phí.

Đào Bitcoin AA Miner
Đào Bitcoin AA Miner

App Alien Run cung cấp cho người chơi nhiều cấp độ để đạt mục tiêu khai thác. Trong đó là trò chơi người chạy, việc của bạn là điều khiển người ảo chạy mỗi ngày. Đạt được mục tiêu hàng ngày đề ra, bạn sẽ nhận được số tiền ảo như phần thưởng.

Alien Run có nhiều ưu điểm như:

 • Thiết kế như một kiểu trò chơi thú vị, mang tính giải trí, vừa chơi vừa kiếm tiền ảo
 • Tương thích trên các hệ điều hành điện thoại iOS và Android
 • Dung lượng không lớn, tải về không sợ tốn bộ nhớ điện thoại

App Abundance – đào coin trên di động

Abundance là ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền ảo thông qua các thiết bị điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải về, thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu và nhận số coin tương ứng.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại, mỗi giờ, bạn mở nó lên và nhận nhiệm vụ. Cụ thể, khi hệ thống hiển thị lên 1 câu danh ngôn bằng tiếng Anh, bạn quay số. Sau đó bạn sẽ nhận được satoshi tương ứng.

Satoshi là đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của một bitcoin, ở đây cụ thể là ETH. Abundance hoạt động tương đối đơn giản, mọi người đều có thể tham gia để thu về số lượng coin đáng kể.

Abundance cung cấp các tiện ích như:

 • Hỗ trợ đào coin trên điện thoại, máy tính bảng
 • Quay số nhận coin miễn phí
 • Có cơ hội nhận được coin số lượng lớn
 • Tải về và cài đặt miễn phí, dễ dàng sử dụng

Đặc biệt, nếu may mắn quay trúng vào ô Gold trong app Abundance thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều satoshi. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm thêm coin bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ khác.

Ứng dụng Blockchain Game

Blockchain Game cung cấp trò chơi thú vị để bạn vừa giải trí vừa kiếm được tiền ảo. Trò chơi trên app này không hề xa lạ đối với chúng ta, nó là kiểu xếp các khối hình vuông đơn giản.

Bạn càng xếp được nhiều hình vuông lên cao thì càng kiếm được nhiều coin hơn. Một điều hấp dẫn là hiện tại ứng dụng Blockchain Game treo nhiều giải thưởng lớn cho người kiếm coin trên nền tảng này.

Blockchain Game là lựa chọn cho những người không thích trò chơi khó nhằn, nó rất nhẹ nhàng. Bởi vậy nếu bạn muốn chơi game dễ mà tận dụng thời gian đào coin thì nên thử qua nó.

Cách đào ETH miễn phí trên điện thoại

Biết được tên các app đào coin và có thể tải về bất cứ lúc nào, nhưng liệu có phải ai cũng biết cách đào ETH miễn phí?

Xác định các loại tiền ảo có thể đào trên điện thoại

Đầu tiên bạn cần xác định những loại coin có thể kiếm được chỉ cần dùng điện thoại. Bước này rất quan trọng nhưng khá nhiều người đã bỏ qua. Tất nhiên trong danh sách này sẽ có ETH. Tiếp đó là các loại tiền ảo khác như:

 • Bitcoin – BTC
 • Dogecoin – DOGE
 • Shiba Inu – SHIB
 • liteCoin – LTC
 • ravenCoin – RVN
 • Cardano – ADA
 • Monero – XMR
 • Ethereum Classic – ETC
 • Zcash – ZEC

Tùy thuật toán của ứng dụng cũng như nhà cung cấp cho bạn số lượng coin để khai thác như thế nào.

Chọn app đào coin trên điện thoại

Sau khi tìm hiểu về danh sách các loại tiền ảo có thể đào trên điện thoại thì bạn tải app. Ứng dụng bạn chọn nên ưu tiên loại có thể tương thích nhiều thiết bị, và dễ sử dụng. Đặc biệt chúng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (kể cả tiếng Việt) thì càng tốt.

Tùy theo cấu hình máy, bộ nhớ và đặc điểm của điện thoại mà chọn app cho phù hợp nhé. Thật ra các ứng dụng đào coin trên điện thoại đa phần là cung cấp game nên cũng đơn giản.

Tạo ví Bitcoin trên điện thoại

ETH là một loại bitcoin, nó được gọi là bitcoin 2.0. Bạn muốn đào game trên điện thoại thì hãy tạo ví bitcoin để chứa ETH đào được. Đào coin điện thoại thì chọn ví lưu trữ điện tử để linh hoạt cho các hành động sau này.

Bạn có thể tham khảo một số tên ví như:

 • Binance
 • Metamask
 • Coinbase

Các ví này được liên kết với sàn tiền ảo. Chúng thuận lợi hơn để giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi mua bán khi có nhu cầu.

Tiến hành khai thác đồng tiền ảo

Khai thác ETH hay các loại tiền ảo khác đến bước này là có thể tiến hành được rồi. Bạn đã tìm hiểu cách thức hoạt động của ứng dụng, cách thức kiếm coin, nhận coin,… trước đó.

Có thể thử dùng qua một thời gian, cảm thấy không hiệu quả thì bạn đổi sang app khác tiềm năng hơn. Trải nghiệm để đối chiếu và lựa chọn để không lúng túng, đó là một điều đáng khích lệ.

Rút tiền ảo về ví lưu trữ

Sau khi khai thác được coin rồi thì bạn rút chúng về ví đã tạo. Tuy nhiên hãy lưu ý đến điều kiện được rút coin của app, theo tìm hiểu ban đầu. Mỗi ứng dụng có quy định riêng về số lượng coin tối thiểu để có thể lưu về ví.

Hầu hết các app đều hỗ trợ rút về ví dễ dàng và thời gian nhanh nhất, vì chúng còn phải tranh thủ ghi điểm đối với người dùng mới.

Bán coin đào được

Tích trữ được lượng tiền ảo đáng kể trong ví sau khai thác thì bạn có thể bán được rồi. Nhưng đừng hấp tấp mà hãy quan sát thị trường. Đợi đến thời điểm thích hợp, coin có giá thì tiến hành bán nhanh chóng để thu tiền.

Bạn có thể bán bằng các hình thức:

 • Bán coin qua tay trực tiếp
 • Tham gia các sàn giao dịch ngang hàng kết nối người mua và người bán

Không phải đồng coin nào bạn đào cũng được chấp nhận bán trên các sàn giao dịch. Nên nhiều người tranh thủ bán nhanh khi đã lưu trữ được một lượng vừa đủ.

Ưu, nhược điểm của đào Bitcoin ETH trên điện thoại

Bất kể là hình thức kiếm tiền ảo nào cũng có những mặt tích cực và một vài tồn tại song song. Đối với việc đào coin trên điện thoại thì có thể thấy như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
Dùng được các dòng điện thoại khác nhau Số lượng coin đào được rất thấp so với dùng máy chuyên dụng
Không tốn nhiều tiền để trang bị trâu cày Thời gian lâu để có thể tích trữ số coin đủ điều kiện rút
Tiện dụng, có thể tiến hành bất cứ lúc nào Một số loại coin đào trên điện thoại không giao dịch trên sàn chuyên nghiệp
Thực hiện đơn giản, dễ hiểu
Không tốn nhiều dung lượng của thiết bị

Vậy nếu bạn cảm thấy những ưu điểm của đào coin trên điện thoại nhiều hơn và có thể chấp nhận những nhược điểm của nó, thì có thể tiến hành ngay hình thức này để kiếm ETH ngay từ bây giờ.

Cách đào ETH bằng công cụ khác

PC và laptop

Bên cạnh điện thoại thì những thiết bị nào khác có thể dùng để đào bitcoin ETH? Bạn sẽ có ngay câu trả lời bây giờ. Đó là những vật dụng quen thuộc với chúng ta hằng ngày:

 • PC
 • Laptop

Đặc biệt có những loại máy tính chuyên dụng để chơi game, nếu bạn dùng chúng thì đào càng mạnh. Máy càng nhiều GB thì càng đào nhanh, hiệu quả hơn các máy cấu hình yếu.

Để tiến hành đào coin bằng PC và laptop, trước tiên bạn thực hiện các bước:

 • Cập nhật driver lên amd.com hoặc Geforce
 • Tạo tài khoản máy khách Ethereum Client
 • Xác minh tất cả các giao dịch thực hiện trên nền tảng này
 • Tải Keystore file về máy, giải nén
 • Nhập mật khẩu cho ví điện tử lưu trữ ETH
 • Tải phần mềm đào ETH về máy và bắt đầu

Để  việc đào coin trên máy tính được hiệu quả thì bạn nên tham gia nhóm. Chẳng hạn Mining-pool như đã giới thiệu ở phần trên. Kết hợp với những thành viên khác trong nhóm thì bạn sẽ đào được nhiều coin hơn là riêng lẻ.

Đào ETH bằng máy chuyên dụng

Nếu bạn tập trung đào coin như một công việc chính thức thì nên đầu tư máy móc chuyên dụng. Hiển nhiên nó sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với những người dạo chơi.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy để người chơi lựa chọn. Tiêu biểu có thể kể đến ETH Mining Rig. Nó có bộ nhỡ 4 GB, hiệu suất cao hơn PC, laptop và tất nhiên cao hơn điện thoại.

Tuy nhiên một điểm bất tiện là chúng chỉ dành riêng cho việc đào coin. Nhưng không sao, với chức năng này bạn sẽ đào được nhiều loại đồng tiền ảo khác chứ không riêng gì ETH.

Xem thêm: Game NFT là gì

Bạn đã chọn được cho mình các app đào Bitcoin ETH trên điện thoại chưa? Không cần quá áp lực, chỉ là tải ứng dụng về, trải nghiệm và kiếm thêm tiền trong thời gian nhàn rỗi thôi. Nếu chơi coin nghiêm túc hơn thì bạn nên đầu tư máy chuyên dụng nhé.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *