Top các app đào coin trên iOS (iPhone) uy tín 2024
Top các app đào coin trên iOS (iPhone) uy tín 2024

Top Các App Đào Coin Trên iOS (iPhone) Uy Tín 2024

Chúng ta cũng không còn xa lạ với các app đào coin trên điện thoại IOS và Android. Thực tế, việc chơi đào coin trên các App này có mang lại giá trị cho người chơi hay không? Nganhangnongthon sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây. 

Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin hay còn gọi là khai thác Bitcoin được mô tả trong quá trình thực hiện các giao dịch giữa người tham gia để xác minh và một số cài đặt công khai gọi là Blockchain Bitcoin. Thông qua đó, Bitcoin được chính thức phát hành và được nhiều cá nhân lựa chọn sử dụng và chơi đồng tiền ảo này phổ biến hơn. 

Sơ lược về đào Bitcoin
Sơ lược về đào Bitcoin

Việc khách hàng đào Coin liên quan đến các giao dịch gần nhất biên dịch theo các khối và giải quyết các thuật toán phức tạp. Người chơi đào Coin sẽ nhận được phí giao dịch, tiền thưởng tổng hợp vào các khối ngoài Bitcoin mới được phát hành. 

Do đó, các app đào Coin trên điện thoại có sức cạnh tranh rất cao. Việc khai thác Bitcoin, mua bán hoặc trao đổi là hai hoạt động khác nhau mà người chơi cần phân biệt rõ để tránh nhầm lẫn giữa hai hoạt động này. 

2.Top các app đào coin trên iOS uy tín

Dưới đây là một trong những app đào coin trên điện thoại IOS và Android thịnh hành nhất. Cùng tìm hiểu ngay 10 App đào coin trên điện thoại mới nhất nhất nhé. 

App đào coin IOS – MinerGate Moblile Miner 

MinerGate cung cấp cho bạn một phương thức đào bitcoin trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần tải MinerGate về máy, khởi động và ứng dụng sẽ tự động chạy khai thác coin. 

Ứng dụng đào coin - MinerGate Moblile Miner
App đào coin – MinerGate Moblile Miner

MinerGate gồm rất nhiều tính năng hữu ích được nhiều người chơi yêu thích như:

 • Tích hợp sẵn ví lưu trữ coin 
 • Phòng chat trò chuyện cho các thợ đào
 • Kiểm tra giá, cập nhập thường xuyên đồng Coin 

Ngoài ra, người chơi còn có thể đào coin với dịch vụ đám mây của Minergate. Đây cũng là điểm nổi bật của ứng dụng này. 

App AA Miner 

AA Miner là một app trải nghiệm đào thử Bitcoin được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay. Một ứng dụng có giao diện, phần mềm và chức năng không phức tạp. Người chơi có thể dễ dàng tham gia và khai thác coin dễ dàng.  

App này dành cho những người mới bắt đầu chơi Bitcoin cũng có thể tham gia thành công. Khi sử dụng AA Miner, người dùng có quyền truy cập để khai thác hơn 50 loại tiền tệ khác nhau. App cho phép người chơi có thể tùy điều chỉnh tham gia và chuyển đổi hiệu quả ở các nhóm khai thác coin. 

App đào Coin mới nhất – Alien Run 

Đào coin thú vị với cảm giác được tận hưởng cảm giác chiến thắng phải nhắc đến Alien Run. Đây là một game phiêu lưu cho phép bạn kiếm được nhiều Coin thông qua việc chơi game.

Ứng dụng đào coin mới - Alien Run
App đào coin mới – Alien Run

App đào coin trên điện thoại này được ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS. Dung lượng bộ nhớ không quá lớn. Người dùng có thể dễ dàng tải ngay về máy. 

App Free Bitcoin 

Đào coin miễn phí trên hệ điều hành Android với Free Bitcoin. App này giúp người chơi trải nghiệm trọn vẹn đào coin vừa miễn phí lại không chứa quảng cáo. Vì thế, cảm giác đào coin được trọn vẹn, phần thưởng trong game rất nhiều. Điều này càng khiến app đào coin trên điện thoại này được nhiều người yêu thích. 

Tuy nhiên, người chơi cũng nên lưu ý bởi ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập ID từ ví BTC. Do đó, nếu bạn không có thì ứng dụng sẽ tạo cho bạn 1 ví nhanh chóng. Cho nên, khi chơi bạn nên cân nhắc chơi giữa các app luôn có sự khác biệt. 

App Blockchain Game đào ETH

Blockchain Game là một game đào coin trên điện thoại được cung cấp và phát triển trên nền tảng của Bitcoin Aliens.

Ứng dụng Blockchain Game đào ETH
Ứng dụng Blockchain Game đào ETH

Ứng dụng cho phép bạn kiếm được Coin thông qua nhiều trò chơi khác nhau như Arcade. Sau khi hoàn thành các thử thách trong game, tiền thưởng sẽ được chuyển vào ví Bitcoin của bạn. 

App Bitcoin Blast trên điện thoại cho IOS và Android 

Bitcoin Blast là ứng dụng đào coin được nhiều cao thủ trải nghiệm nhất. Cách chơi của ứng dụng này khá giống với Candy Crush. Sự khác nhau là người chơi sẽ kiếm tiền nhờ vào kiếm được Coin để yêu cầu thanh toán với mức tối thiểu là 100 điểm và giới hạn kiếm 1000/ngày. 

Ưu điểm của App Bitcoin Blast:

 • Cơ hội dễ dàng đạt được 1000 mỗi ngày.
 • Chỉ yêu cầu cung cấp là địa chỉ email.
 • Giải ngân tiền thưởng nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Giới hạn 1000 điểm/ngày. 
 • Trò chơi sẽ bị khóa trong 24 giờ khi đạt mức 1000 điểm. 
 • Tỷ giá hối đoái cực kỳ thấp: 1000 điểm chỉ có giá trị 0,0000010 BTC (0,01 đô la).
 • Mức level tối đa là 221 sẽ tự lặp lại cấp độ ban đầu. 

Bitcoin Food Fight

Bitcoin Food Fight là một trò chơi ném dao thú vị để đổi thành coin nhờ vào chơi game. App ứng dụng game này được tạo ra bởi Bling. Công ty phát hàng của 2 tựa game nổi tiếng là Bitcoin Blast và Bitcoin Blocks.  

Ứng dụng hiện này có hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới. Khả năng thanh toán hoàn thành với 5 tỷ điểm Bling trị giá 5 BTC. Quy đổi giá trị hiện tại, 5BTC có giá trị 5,700 USD, có nghĩa số tiền trung bình mà mỗi người kiếm được là 0,002 USD. 

Ưu điểm:

 • Trò chơi miễn phí 100% mà vô cùng thú vị và hấp dẫn. 
 • Dễ dàng rút BTC về tài khoản Coinbase mà không yêu cầu giá trị tối thiểu.
 • Không chứa nhiều quảng cáo.
 • Dễ kiếm điểm dù bạn thắng hay thua.
 • Thanh toán nhanh, ngay lập tức. 

Nhược điểm:

 • Tỷ lệ trả giá cực kỳ thấp.
 • Trò chơi sẽ dừng lại sau khi đạt đến số điểm tối đa.
 • Hạn chế không rút được ở một số quốc gia mà Coinbase không hoạt động

Free LiteCoin

App đào coin miễn phí LiteCoin này tương tự cũng rất đơn giản để bạn có thể kiếm được lượng nhỏ mỗi giờ. Phần mềm này phát hành vào năm 2019 có sẵn trên Google Play ở các phần mềm điện thoại.

Ứng dụng lifecoin
Ứng dụng lifecoin

Có 3 phương thức để bạn kiếm LTC miễn phí bằng Free LiteCoin:

 • Xem quảng cáo (số LTC nhận được sẽ khác so với quay giải).
 • Nhận thưởng lên đến 10% qua các lượt giới thiệu.
 • Số tiền thưởng sẽ được gửi tự động đến địa chỉ ví Litecoin theo cách đăng ký hàng tuần, miễn phí thu nhập đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu. 

App Sweet Bitcoin 

Đây là app đào coin VND chơi trên điện thoại di động khá thú vị để bạn có thể đào được nhiều coin. App này tương tự như Bitcoin Pop, Bitcoin Food Fight. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng là điểm Bling có thể đổi thành Bitcoin. 

Số tiền nhận được không lớn nhưng càng chơi nhiều bạn sẽ có cơ hội thắng lớn và kiếm được nhiều tiền. Ứng dụng sẽ tiến hành thanh khoán định kỳ theo mức giới hạn thông qua ví Bitcoin mà bạn đã đăng ký.

Theo xác nhận của Google Play thì có rất nhiều người nhận được tiền thưởng và rút tiền về thanh công. Do đó, người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng được. 

App Abundane 

Tương tự như Blockchain Game, App Abundane thay vì chơi game thì bạn sẽ có thử thách chơi bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Với mỗi câu danh ngôn nhận được, bạn sẽ có nhiều cơ hội được nhận phần thưởng và kiếm coin đổi tiền dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội quay vòng quay may mắn, Satoshi sẽ được nhận nhiều hơn. Cách kiếm tiền Satoshi bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của Abundane. Đây là cách đào coin dễ dàng trên điện thoại di động được nhiều người yêu thích hiện nay. 

Xem thêm: Cách chơi game Easy coin kiếm tiền

Trên đây là tổng hợp các App đào coin trên điện thoại được số lượng lớn người chơi trải nghiệm và đăng ký nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ này của Nganhangnongthong sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý, đào được nhiều coin nhất.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *