Top 10 App kiếm tiền Không cần vốn Rút được tiền 2024
Top 10 App kiếm tiền Không cần vốn Rút được tiền 2024

Top 10 App Kiếm Tiền Không Cần Vốn Rút Được Tiền 2024

Kiếm tiền online là một trong những xu hướng rất thịnh hành trong thời đại công nghệ số. Các app kiếm tiền online uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp và an toàn, không sợ bị lừa đảo hay tốn thời gian vô bổ.

App kiếm tiền online có lừa đảo không?

Dạo một vòng mạng xã hội, sẽ không khó khăn gì để nhìn thấy những lời mời gọi kiểu:

 • Kiếm tiền online có tiền lại thêm tiền
 • App kiếm tiền online không cần vốn
 • Kiếm tiền online miễn phí, tại nhà
 • Kiếm tiền online trên máy tính, điện thoại

Chúng có thể là kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, chơi game, mời người dùng, trả lời khảo sát,… Hoặc cũng có hình thức khác như xem video nhận tiền, đọc báo kiếm tiền. Tùy mỗi app mà bạn lựa chọn thì cách thức về việc kiếm tiền sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, câu hỏi cần được giải đáp không riêng thời điểm nào: chúng có thật không, hay là lừa đảo? Câu trả lời là vẫn tồn tại nhiều trường hợp người dùng bị dính vào những tổ chức lừa đảo. Thủ đoạn của chúng rất tinh vi, thay đổi liên tục để không bị phát hiện.

Nhưng cùng với đó, cũng không thiếu các ứng dụng uy tín giúp bạn kiếm tiền thật. Nhiều người thắc mắc, tại sao chúng ta lại được trả tiền khi tải và  sử dụng các app đó.

Các nhà cung cấp ứng dụng chi tiền cho người dùng khi bạn làm công việc phù hợp cho chiến lược marketing của họ. Chẳng hạn khi bạn mời người mới tham gia trải nghiệm app thì số lượng người dùng tăng lên, doanh thu bên app càng cao.

Tổng hợp 10+ app kiếm tiền online uy tín

Việc tải và tham gia kiếm tiền bằng các app có thể giúp bạn có được tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại miễn phí. Sau đây là danh sách những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến phổ biến, uy tín mà chúng tôi tổng hợp:

Ngân hàng MSB – app ngân hàng số Tnex

Tnex là một trong những app kiếm tiền online không cần vốn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là ngân hàng số miễn phí trọn đời của MSB – ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam.

App kiếm tiền online Tnex
App kiếm tiền online Tnex

Gần đây Tnex ngày càng thu hút nhiều lượt sử dụng với các ưu điểm nổi bật:

 • Không thu phí
 • Không có phụ thu
 • Miễn phí mọi dịch vụ trọn đời

Hơn thế nữa, bạn còn có thể kiếm được các khoản tiền từ nhà phát hành với mã giới thiệu. Cụ thể cách làm như sau:

 • Tải app Tnex về điện thoại trong App Store hoặc Google Play:
 • Đăng ký tài khoản trên ứng dụng, đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản
 • Thực hiện các bước định danh eKYC
 • Nhận thông báo phê duyệt, số tài khoản và mã CIF
 • Lấy mã giới thiệu (copy cho chính xác), chia sẻ cho người khác
 • Người được giới thiệu nhập mã của bạn vào khi đăng ký tài khoản mới

Giải thưởng dành cho người mời và người đăng ký mới:

Người giới thiệu Người được giới thiệu
– Mỗi lời mời thành công được 20.000đ Nhập mã của người giới thiệu, đăng ký thành công tài khoản Tnex, được 20.000đ
–  Mỗi tháng được tối đa 1.980.0000đ

App ngân hàng MBBank

Ngân hàng Quân Đội – MBBank được biết đến nhiều với những ưu đãi hấp dẫn. Với ứng dụng ngân hàng số MBBank, khách hàng được trải nghiệm các chương trình ấn tượng.

App kiếm tiền online MB Bank
App kiếm tiền online MB Bank

Cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín 2024 với app MBBank:

 • Cài đặt ứng dụng MBBank về điện thoại: MB-BANK ANDROID MB-BANK IOS
 • Đăng ký, đăng nhập vào app MB Bank, nhận ngay 50.000đ
 • Giới thiệu bạn bè tải và sử dụng app bằng mã giới thiệu của bạn, nhận 50.000đ

Thêm một số thông tin hấp dẫn để bạn hứng thú với việc kiếm tiền từ app MBBank:

Thành tích Tiền thưởng
Giới thiệu thành công 3 người 50.000đ
Giới thiệu thành công 5 người 100.000đ
Giới thiệu thành công 15 người 150.000đ
Giới thiệu được nhiều người nhất tháng 1 – 10 triệu đồng

App Momo – nhập mã kiếm tiền

Ví điện tử Momo có tỉ lệ người dùng cao hàng đầu trong số các ứng dụng tại Việt Nam. Không chỉ tích hợp nhiều tính năng cần thiết gần như một ngân hàng trực tuyến mà Momo còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi ấn tượng. Mỗi thời điểm công ty đều tung ra các chương trình khuyến mãi, tặng quá hấp dẫn.

Kiếm tiền ngay từ ứng dụng Momo
Kiếm tiền ngay từ ứng dụng Momo

Cụ thể gần  đây, tính từ ngày 26/7, mỗi người dùng Momo sẽ kiếm tiền như sau:

Người giới thiệu Người được giới thiệu
–  Gói quà 600.000đ, trong đó có 100.000đ đa năng & 200.000đ thanh toán hóa đơn –  400.000 – 600.000đ và 20 lượt chơi Thành phố Momo
– 2 bản vẽ để xây tòa nhà tranh 10 tỷ đồng – Hoặc: nạp tiền điện thoại, thanh toán, mua data, đi siêu thị, đặt món BAEMIN, trà sữa,… trên Momo

Đối với khách hàng đã từng giới thiệu Momo thì bạn sẽ được gói quà gồm:

 • Ngẫu nhiên 1 trong 2 gói quà 400.000 & 600.000đ
 • 2 bản vẽ bất kỳ để chơi Thành phố Momo tranh 10 tỷ đồng

Đa số các phần quà bạn kiếm được trên Momo không phải tiền mặt. Nhưng nó vẫn hữu ích cho bạn dùng để thanh toán, mua hàng, nạp điện thoại,…

Các bước nhận quà Momo

Các gói quà có giá trị thuộc về người giới thiệu và người nhận nếu thực hiện qua quy trình:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại => nhập số điện thoại => nhập mã xác thực => tạo mật khẩu đăng nhập => điền các thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 2: Tại màn hình chính ứng dụng, chọn mục ưu đãi => nhập mã chia sẻ là số điện thoại của bạn vào ô theo yêu cầu => chia sẻ => chọn liên kết ngay để liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo.
 • Bước 3: Chọn logo ngân hàng để liên kết ví Momo => đăng nhập tài khoản internet banking => chọn mục ví điện tử Momo => nhập thông tin tài khoản => nhập mã xác thực.
 • Bước 4: liên kết thành công, chọn mục nạp tiền ngay để chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào Momo, bạn sẽ nhận được quà, nạp tối thiểu 10.000đ => chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp => xác nhận giao dịch.
 • Bước 5: Mở quà thành công => chọn mục ưu đãi => xem giỏ quà tặng => lựa chọn và sử dụng thẻ quả tặng của bạn.

Chi tiết các bước: Cách nhận 500k từ Momo

Nhập mã kiếm tiền trên Momo là một từ khóa hot trong những năm gần đây. Mặc dù vậy, không phải bất cứ lời mời nào cũng là thật. Nhiều người lợi dụng các chính sách thưởng của Momo để lừa đảo ngược lại khách hàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước trên, không thực hiện dưới sự chỉ dẫn của bất kỳ người lạ nào kẻo lại mất tiền oan nhé.

Kiếm tiền online trên ứng dụng Lambox

Lambox là app kiếm tiền phổ biến với những người làm trong lĩnh vực MMO nói chung. Nếu bạn chưa rõ thì, MMO là viết tắt của Make Money Online, tức là kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến.

Kiếm tiền với Lambox
Kiếm tiền với Lambox

Đây thực chất là một trong những chương trình kiếm tiền từ Lambo do đội ngũ team Thế Khương phát triển và điều hành. Nếu bạn chưa biết rõ thì bây giờ nên tìm hiểu. Cơ chế hoạt động của ứng dụng là người dùng cũ quảng bá để thu hút nhiều người dùng Lambo..

Với bất cứ user nào do bạn giới thiệu bắt đầu đăng ký Lambo thì bạn sẽ kiếm tiền thụ động trọn đời. Chương trình này còn khá mới nên không phải ai cũng biết. Cách thực hiện như sau:

 • Truy cập trang web chính của Lambo
 • Đăng ký tài khoản bằng Google, Facebook hoặc Email của bạn
 • Điền các thông tin theo yêu cầu, bắt đầu theo hướng dẫn để giới thiệu

Đăng ký xong Lambox thì bạn nên nâng cấp tài khoản VIP để có những ưu đãi lớn. Mặc dù đây không hẳn là một app chính thức nhưng chương trình kiếm tiền online cũng hiệu quả. Chính vì thế bạn tham khảo luôn không phải là tệ nếu cần biết app kiếm tiền online 2024.

Ola City – app kiếm tiền online trên máy tính

Ứng dụng Ola City không phải dùng trên thiết bị di động mà bạn sẽ truy cập bằng máy tính. Theo lời giới thiệu từ nhà phát hành thì website hoàn toàn miễn phí cho người tham gia.

Ola City - App kiếm tiền trên máy tính
Ola City – App kiếm tiền trên máy tính

Vì thế nếu bạn nhận được lời mời dùng Ola City kiếm tiền online mà cọc khoản phí nào thì nó là lừa đảo rồi nhé. Trong hệ thống này chúng ta kiếm tiền bằng cách:

 • Đăng ký tài khoản
 • Xem quảng cáo
 • Tải app
 • Giới thiệu bạn bè dùng app
 • Thực hiện nhiệm vụ cụ thể khác

Khi tham gia các chương trình hoàn tiền khi mua sắm ở các cửa hàng online hay trực tiếp liên kết với Ola City, khách hàng được hoàn từ 3% – 50% tại mỗi đối tác. Đây quả thực là những món hời cho bạn.

Ngoài ra, chúng ta sẽ xây dựng các đội nhóm, cùng hỗ trợ nhau kiếm tiền online trên Ola City. Bạn cũng không cần băn khoăn là có thu được tiền mặt thật hay không. Ola City chính là một trong những app kiếm tiền online rút tiền về thẻ ATM khi đạt tối thiểu.

Viettel Money – App kiếm tiền online tại nhà

Ứng dụng Viettel Money không quá xa lạ với hầu hết chúng ta trước khi đến bài viết này. Thời đại thương mại điện tử bùng nổ, sự thông dụng của Viettel Money ngày càng được khẳng định.

Trải nghiệm các tính năng hữu ích của Viettel Money thì bạn cũng đừng quên app này có thể giúp chúng ta kiếm tiền online tại nhà nữa đấy. Các bước kiếm tiền như sau:

 • Tải app và cài đặt Viettel Money vào điện thoại:
 • Đăng ký tài khoản Viettel Money cá nhân của bạn tại mục đăng ký
 • Nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất
 • Liên kết thẻ ngân hàng với ví Viettel Money => nạp tiền vào Viettel Money
 • Bắt đầu kiếm tiền bằng cách gửi link giới thiệu cho bạn bè để họ đăng ký app

Ngoài ra, nhiều người đã nhanh trí làm những video hướng dẫn sử dụng Viettel Money trên youtube để kiếm thu nhập. Cách này có thể giúp bạn có tiền về lâu dài nữa. Bên cạnh đó, hãy cập nhật những chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Viettel Money để tiết kiệm chi phí hàng ngày.

Chiết khấu 20 – 50% khi mua thẻ cào hay thanh toán tiền điện là một số chương trình phổ biến của Viettel Money. Hiện nay Viettel Money miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản, nạp tiền tại 200.000 điểm giao dịch, chuyển khoản nhanh đến hơn 40 ngân hàng và miễn phí rút tiền.

Xem thêm: Kiếm tiền qua mã giới thiệu của ngân hàng

Luca – app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên tại nhà

Bất cứ ai cũng có thể tải và tham gia các chương trình kiếm tiền online với Luca. Ưu điểm của ứng dụng này là sự mới lạ, hình thức chơi rất đơn giản, linh hoạt. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh nối mạng là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Kiếm tiền với Luca
Kiếm tiền với Luca

Bạn muốn tìm app kiếm tiền online Android hay app kiếm tiền trên máy tính thì Luca đều là lựa chọn phù hợp. Ứng dụng tương thích với các hệ điều hành di động, cả PC nữa. Cài đặt và đăng ký tài khoản Luca như thế nào?

 • Tải ứng dụng tại CH Play hoặc truy cập wrap.luca4.com
 • Tại màn hình chính, chọn đăng ký
 • Điền hết các thông tin cần thiết rồi nhấn nút đăng ký cuối màn hình tiếp theo

Rất đơn giản phải không? Sau đó bạn sẽ bắt đầu tiền hành kiếm tiền online trên ứng dụng. Tính năng MMO hiệu quả nhất tại app này là làm nhiệm vụ trả thưởng. Mỗi thời điểm cụ thể, số lượng và cách thức nhiệm vụ được đưa ra khác nhau.

Hiện tại Luca triển khai 5 loại nhiệm vụ chính:

 • Nhiệm vụ mạng xã hội, mỗi lượt hoàn thành được thưởng 1.500 – 3.000đ
 • Tải ứng dụng và dùng thử trong khi bạn vẫn kiếm được tiền
 • Nhiệm vụ trang web, tương tác hoặc tạo tài khoản trên website yêu cầu
 • Xem video quảng cáo kiếm tiền trên Luca
 • Mua hàng với mã hoặc phiếu giảm giác từ cửa hàng online hoặc cửa hàng offline

Ứng dụng cho phép bạn đánh dấu lại doanh nghiệp yêu thích. Thậm chí khi doanh nghiệp này có nhiệm vụ mới thì bạn sẽ nhận được thông báo. Bạn nhận thông báo, vào thực hiện nhiệm vụ và nhận tiền về tài khoản.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ thì Luca còn cung cấp các hình thức kiếm tiền online khác như:

 • Chơi game với sự tích Ăn Khế Trả Vàng
 • Mời bạn bè tham gia
 • Thực hiện nhiệm vụ bang hội mới mẻ và độc đáo

Khi mời được 1 người đăng ký thành công ứng dụng bằng mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 5% giá trị phần thưởng mà họ hoàn thành bất cứ nhiệm vụ gì. Nếu người đó lại tiếp tục mời được người nữa tham gia, bạn vẫn nhận được tiền từ Luca cho việc này là 2%.

ClipClaps – Cash for Laughs

Kiếm tiền với ClipClaps
Kiếm tiền với ClipClaps

Một ứng dụng đang được nhiều người trong cộng đồng MMO quan tâm chia sẻ là ClipClaps. Bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng trên điện thoại bằng việc:

 • Xem video theo nhiệm vụ được giao
 • Gửi tiết kiệm xu lấy lãi
 • Chơi game nuôi cá kiếm tiền
 • Mời bạn bè cài đặt ứng dụng vào điện thoại

Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công bạn sẽ được thưởng bằng đơn vị Clapcoin. Sau đó nó sẽ quy đổi ra tiền mặt, mỗi 10.000.000 Clapcoin đổi thành 10 đô.đây là app kiếm tiền online IOS và Android.

Đăng ký cái này cũng đơn giản, bạn có thể dùng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook. Sau khi cài đặt ứng dụng và đăng ký xong thì hãy bắt đầu trải nghiệm những tính năng kiếm tiền hấp dẫn.

Hits.Cash – ứng dụng kiếm tiền online bằng quảng cáo

Nhấn vào xem quảng cáo để nhận tiền không phải là hình thức kiếm tiền online xa lạ. Bạn có thể bắt gặp nó ở nhiều ứng dụng, chẳng hạn như Hits.Cash mà chúng ta đang nói. Có thể dùng ở điện thoại và máy tính luôn nhé.

Kiếm tiền với Hits-Cash
Kiếm tiền với Hits-Cash

Với 14 cấp độ quảng cáo, người dùng có thể nhận tiền thưởng tối đa mỗi ngày là 1.594,2 đô. Đây là lời giới thiệu của nhà phát hành, còn thực tế như thế nào bạn trải nghiệm sẽ rõ. Thật ra kiếm tiền online miễn là né được các app lừa đảo, còn lại bạn dùng thử nếu không ưng thì xóa đi, rất đơn giản.

Bên cạnh hình thức xem video free để nhận tiền thì bạn có thể chọn cách đầu tư từ 1 đô để đổi lấy 3.000 BAP hàng ngày. Trong app này còn có những nhiệm vụ kiếm tiền khác như:

 • Chơi game đổi thưởng
 • Nổ hũ đổi thưởng
 • Game đánh bài đổi thưởng

Khi truy cập vào ứng dụng hoặc web trên máy tính, bạn sẽ lựa chọn cho mình cách làm thích hợp. Hãy thận trọng với các link giả mạo, chúng sẽ dẫn bạn đến trang web không mong muốn.

Báo Hay 24h – đọc báo kiếm tiền online

Chắc bạn cũng từng nghe đến hình thức kiếm tiền online từ việc đọc tin tức? Thì Báo Hay 24h là một trong số những app cung cấp dịch vụ như vậy. Logo ứng dụng có màu cam, dòng chữ Báo Hay và hình tờ báo bên tay trái giữa màn hình. Tải về điện thoại rất nhanh vì app chỉ nặng 18,3 MB.

Kiếm tiền với Báo Hay 24h
Kiếm tiền với Báo Hay 24h

Các bước kiếm tiền trên app Báo Hay 24h:

 • Tải ứng dụng Báo Hay 24h về điện thoại
 • Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc Facebook
 • Đọc báo, điểm danh, làm nhiệm vụ, mời bạn bè, quay vòng quay, mở quà, nuôi cây,… để kiếm tiền mỗi ngày
 • Đổi thưởng 1 xu = 100đ

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn có ngay 30k về tài khoản. Tiếp đó, thực hiện các nhiệm vụ và tích lũy tiền thưởng thì chúng ta có thể đổi thành thẻ cào hay quà tặng hấp dẫn khác từ Báo Hay 24h.

Mình nói thêm, nhân tiện giới thiệu Báo Hay 24h thì ứng dụng Việt Nam Ngày Nay cũng có những tính năng tương tự. Nếu có nhã hứng, hãy thử trải nghiệm luôn nhé.

Tamodo – đăng ký xong có ngay tiền thưởng

Mặc dù không được đánh giá cao về tính thanh khoản nhưng Tamodo cũng nằm trong top ứng dụng kiếm tiền online hot hiện nay. Mỗi lượt đăng ký tài khoản thành công, khách hàng nhận ngay 0,25 đô.

Kiếm tiền với Tamodo
Kiếm tiền với Tamodo

App này vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người ở Việt Nam. Nhưng nó là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới với những chiến dịch đột phá. Hoa hồng của ứng dụng thuộc nhóm cao nhất thị trường.

Tuy nhiên công cuộc rút tiền VNĐ về ví có vẻ khá phức tạp. Nó chỉ hỗ trợ bạn rút dưới dạng tiền điện tử như USDT và Bitcoin. Khi đủ số tiền tối thiểu trong ví, bạn có thể rút, rồi bán trên Remitano hoặc các trang giao dịch trực tuyến. Sau đó tiền mới có thể rút về Việt Nam.

Thông qua Tamodo, khách hàng còn kiếm tiền online thông qua các chiến dịch từ:

 • Hàng hóa
 • Giáo dục
 • Vay tín dụng
 • Du lịch

Riêng đối với Tamodo thì bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu. Mặc dù nó là ứng dụng nổi tiếng trên thế giới nhưng tính thanh khoản không cao. Nghĩa là sau khi thực hiện nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền thì bạn không dễ gì có tiền ngay về tài khoản.

Mofiin – Just More Fun

Kiếm tiền với Mofiin
Kiếm tiền với Mofiin

Cũng tương tự như nhiều ứng dụng kiếm tiền online khác, Moffin cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc đọc báo, xem video, mời bạn bè tham gia. Các phần quà được quy đổi thành:

 • Thẻ cào điện thoại
 • Phiếu giảm giá
 • Phiếu quà tặng

Mỗi tin tức bạn đọc xong trong thời gian quy định tối thiểu sẽ cho bạn 10 điểm. Mời bạn bè đăng ký thành công bạn có 2.000 điểm. Làm xong nhiệm vụ khác bạn nhận được 3.000 điểm.

*** Bạn lưu ý:

Bất cứ app kiếm tiền online nào cũng đều có thể bị lợi dụng để lừa đảo. Do đó hãy thận trọng trước những lời mời, không nhấn vào bất cứ link nào thậm chí từ bạn bè gửi cho. Bạn chỉ cần vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại, tải app, làm theo các bước hệ thống hướng dẫn là sẽ đăng ký được.

Tuyệt đối không chia sẻ mã bí mật cho bất kỳ ai trong quá trình bạn tải vài sử dụng app. Ngoài ra, thông tin tài khoản ngân hàng cũng phải giữ bí mật kể cả với người quen.

Xem thêm: App kiếm tiền cho sinh viên

Như bạn thấy, có những app kiếm tiền online uy tín dù không giúp bạn làm giàu nhưng cũng sinh ra một khoản tiền thụ động rất thú vị. Chỉ cần điện thoại hay máy tính có kết nối internet, ngồi tại nhà, chúng ta cũng thực hiện được. Bây giờ bạn có thể bắt đầu rồi đấy!

2 Comments

 1. Bùi Văn tính

  Tôi là sinh chuyên bên ngày công nghệ thông tin

  • Nếu là sinh viên bên công nghệ thông tin bạn có thể dễ dàng cọ xát thêm nhiều cách kiếm tiền online bằng app điện thoại kiếm tiền, mạng xã hội, youtube, chơi game kiếm tiền, app chơi chứng khoán, app chơi tiền ảo chuyên ngành trong các group công nghệ thông tin chuyên sâu cực hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *