App Viettel Money bị lỗi đăng nhập, chuyển tiền, sever bảo trì 2024
App Viettel Money bị lỗi đăng nhập, chuyển tiền, sever bảo trì 2024

App Viettel Money Bị Lỗi Đăng Nhập, Chuyển Tiền, Sever Bảo Trì 2024

Không may bạn đang sử dụng app Viettel Money bị lỗi đăng nhập, chuyển tiền bị đơ thì phải làm sao? Những lỗi này fix như thế nào? Giải pháp khắc phục đã được Nganhangnongthon tổng hợp ngay ở bài viết sau đây.

Tóm tắt lỗi thường gặp ở app Viettel Money

Đối tượng sử dụng  Tất cả mọi người
Điều kiện sử dụng  Có tài khoản cá nhân
Cách đăng ký  Đăng ký online trên điện thoại hoặc đến điểm giao dịch của Viettel trực tiếp
Chi phí đăng ký  Miễn phí
Lỗi thường gặp ở app Viettel Money  Lỗi đăng nhập
app bị lỗi, khóa tài khoản
Chuyển tiền bị treo, lỗi Sever
Cách khắc phục  Gọi đến số tổng đài của Viettel Money 18009000 (Miễn phí) hoặc hỗ trợ trong group Vietteplay ở facebook

Các lỗi app Viettel Money và cách khắc phục 

Để giúp khách hàng khi sử dụng không mắc phải những lỗi sự cố và tránh hoang mang cho rằng Viettel Money có vấn đề. Bạn nên biết các lỗi và cách khắc phục sau đây:

Viettel Money bị khóa, không đăng nhập được

Sử dụng app Viettel Money lâu ngày, bạn có thể thấy tình trạng app bị bị khóa và không đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình được. Sau đó, bạn nhận được thông báo Viettel Money đã bị khóa, làm mọi giao dịch mà bạn đang cần bị gián đoạn và khiến nhiều người bực mình.

App Viettel Money gặp sự cố
App Viettel Money gặp sự cố
Nguyên nhân  Cách khắc phục 
Nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 3 lần  Nếu thuộc 2 trường hợp sai mật khẩu và không cập nhập hồ sơ đúng hạn thì khách hàng trực tiếp đến điểm giao dịch để được nhân viên xác minh và mở lại tài khoản.,
Lưu ý khi đi bạn nhớ mang theo CMND/CCCD để xác nhận thông tin. 
Đăng ký nhưng không cập nhập đầy đủ các thông tin cá nhân hồ sơ đăng ký trong 30 – 90 ngày mà hệ thống thông báo 
Văn bản có quan nhà nước gửi về Viettel Money về tài khoản cá nhân có tính chất rửa tiền, tài trợ khủng bố.  Đối với những hành vi giao dịch bất hợp pháo thì khách hàng cần có giấy tờ xác nhận, chứng minh của cơ quan có thẩm quyền để xác minh lại thông tin này có chính xác không. Sau đó, nếu không thì bạn sẽ được mở tài khoản trở lại như bình thường
Số điện thoại đăng ký dịch vụ Viettel Money bị hủy  Đơn giản nhất là khách hàng là đăng ký tài khoản lại với số điện thoại mới
Tài khoản Viettel Money không sử dụng quá hạn từ 3 – 6 tháng  Trường hợp này, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD đến điểm giao dịch trực tiếp để mở lại tài khoản
Chủ tài khoản là người vi phạm pháp luật, bị bắt, bị khởi tố, bị truy cứu trách nhiệm hình sự
Chủ tài khoản bị bắt, khởi tố trách nhiệm hình sự 
Chủ tài khoản bị chết, mất tích hoặc mất năng lực hành vi nhân sự 
Viettel Money phát hiện thông tin đăng ký dịch vụ, dấu hiệu gian lận và giả mạo 
Tài khoản có dấu hiệu bất thường, có dấu hiệu bị người lạ xâm nhập thực hiện 

Lưu ý: Đa phần khách hàng thường gặp 2 lỗi sự cố tài khoản bị khóa chủ yếu do nhập sai mật khẩu nhiều lần và hồ sơ cập nhập đăng ký không đúng thời hạn. 

Viettel Money lỗi chuyển tiền 

Sử dụng Viettel Money, khách hàng được phép thực hiện giao dịch chuyển tiền dễ dàng. Tuy nhiên, một số trường hợp lúc chuyển tiền Viettel Money bị treo nhưng giao dịch đang chờ xử lý của Viettel Money có mất tiền không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây: 

Nguyên nhân  Cách khắc phục 
Hệ thống bị lỗi do quá tải xử lý các giao dịch của rất nhiều khách hàng cùng một thời điểm  Lỗi quá tải hệ thống xử lý không kịp sẽ được Viettel Money hoàn tiền vào tài khoản nguồn. Quá trình lỗi sẽ nhanh chóng được kiểm soát, xử lý nhanh nhất. Thời gian sửa chữa không quá 4 ngày thì app của bạn sẽ trở lại bình thường.

Trường chuyển tiền sai hoặc nhầm, khách hàng nên gọi ngay đến tổng đài Viettel Money 1800 9000 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất. 

Do người dùng khi khách hàngg có thể nhập sai thông tin người nhận, tài khoản người nhận, gõ nhầm số tài khoản của người khác làm người nhận không nhận được tiền. 

Viettel Money bị lỗi Sever bảo trì 

Sự bất tiện về những lỗi dịch vụ, thông báo hệ thống đã được bảo trì làm trễ nại nhiều công việc của khách hàng. Vi thế, nhiều khách hàng cảm thấy rất phiền vè việc này. Nhưng thời gian khắc phục của các lỗi này đều rất nhanh, hệ thống kỹ thuật hoạt động và làm việc 24/7. 

Nguyên nhân  Cách khắc phục 
Lỗi kỹ thuật của hệ thống ứng dụng bảo trì, nâng cấp và cập nhập các tính năng mới   Khi gặp những trường hợp này, khách hàng nên yên tâm vì đây là chuyện hết sức bình thường. 

Mọi vấn đề về lỗi Sever đều được thông báo trước và xử lý nhanh trong thời gian quy định. Khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch vào thời gian khác

Bạn cũng có thể gọi qua tổng đài Viettel Money để được hỗ trợ chi tiết

Lỗi do người dùng 

Cách liên kết Viettel Money với ngân hàng

Sử dụng và thực hiện các hoạt động thanh toán trên Viettel Money, khách hàng có thể dễ dàng có thể thực hiện các liên kết ngân hàng. Các bước liên kết Viettel Money với các ngân hàng như:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money về ngay trên điện thoại 
  • Bước 2: Thực hiện liên kết ngân hàng được cài đặt trên app.
  • Bước 3: Chọn Ngân hàng nội địa, chọn logo ngân hàng bạn đang sử dụng 
  • Bước 4: Tiếp chọn điền đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng theo yêu cầu
  • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại và xác nhận tài khoản. Khách hàng nên nhập để xác nhận có chính xác chưa
  • Bước 6: Cuối cùng, nạp tiền vào tài khoản Viettel Money là bắt đầu sử dụng 

Một số câu hỏi khi gặp lỗi app Viettel Money

Viettel Money bảo trì đến mấy giờ?

Viettel Money bảo trì thì sẽ thông báo ngay đến ứng dụng của bạn. Tuy nhiên, tùy vào lỗi sự cố xảy ra ở mức độ nào thì thời gian xử lý sẽ nhanh hay chậm. Với những lỗi nhẹ thì ứng dụng chỉ cần vài tiếng sẽ được hoạt động lại bình thường. Tuy nhiên, với những lỗi nặng thì đội ngũ kỹ thuật sẽ làm việc cật lực hơn để hoàn thành. Thời gian bảo trì của Viettel Money luôn trong khoảng 48 giờ

Viettel Money nâng cấp định kỳ bao lâu?

Thời gian nâng cấp định kỳ của Viettel Money đều được thông báo cụ thể thời gian đến khách hàng ít nhất là 48 giờ. Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp rút tiền dễ dàng nhất. 

Tài khoản bị trừ tiền nhưng giao dịch đang chờ xử ký Viettel Money thì có bị mất tiền không?

Trường hợp bị trừ tiền khi thực hiện giao dịch mà hệ thống báo đang chờ xử lý Viettel Money thì bình tĩnh, tiền của bạn vẫn không bị mất. Lúc này, hệ thống đang xử lý chuyển tiền cho bạn có thể do đường truyền bị quá tải.  Vì thế, khách hàng yên tâm là sẽ không bị mất. Để xác nhận chính xác, bạn gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel Money qua hotline 1800 9000 nhé. 

Xem thêm: Cách đổi mã Pin Viettel Money

Tất cả các thông tin về fix app Viettel Money bị lỗi đã được Nganhangnongthon ập nhập ở trên. Các bạn có thể tìm hiểu ngay để biết được những lỗi mà mình hay gặp phải khi sử dụng app Viettel Money. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích nhất. Đừng quên đón đọc những bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *