Bảo hiểm Chubb life Lừa đảo không? Review gói bảo hiểm 2024
Bảo hiểm Chubb life Lừa đảo không? Review gói bảo hiểm 2024

Bảo Hiểm Chubb Life Lừa Đảo Không? Review Gói Bảo Hiểm 2024

Bạn sẽ đặt câu hỏi bảo hiểm Chubb life lừa đảo có thật không khi muốn tìm hiểu về công ty bảo hiểm này, đó là điều hiển nhiên. Trong vô số những công ty bảo hiểm ngày càng mọc ra như nấm thì việc tìm hiểu kĩ về một cái tên bảo hiểm là việc làm vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Chubb life, cùng tham khảo nhé!

1.Chubb life của nước nào?

Chắc hẳn cái tên Chubb life là mới mẻ với nhiều người dân Việt Nam chúng ta. Nhưng sự thật thì Chubb life là một công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử phát triển lâu đời và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bảo hiểm Chubb life
Bảo hiểm Chubb life

Chubb life là sự kết hợp giữa các nhà bảo hiểm có tên tuổi lâu đời, đó là Chubb và ACE. Chubb là một tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ, đứng đầu tại thị trường Bắc Mỹ được thành lập năm 1882.

Còn ACE là công ty con thuộc Tập đoàn ACE – một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành hàng đầu thế giới. Chubb life đã hoạt động hiệu quả trong nhiều thập kỷ qua tại 54 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Chubb life chính thức hoạt động từ tháng 3 năm 2006.

Đầu năm 2016, Chubb và ACE kết hợp, chính thức sáp nhập và đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life, sau đó quyết định đổi thành công ty bảo hiểm Chubb life. Đó là quá trình hình thành của Chubb life, một công ty mang tầm thế giới hướng đến chăm sóc sức khỏe, tài chính cho toàn bộ đối tượng khách hàng ở mọi nơi, kể cả Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Chubb life đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm, các gói an sinh xã hội chất lượng cao giúp các nhóm khách hàng, đặc biệt là những khách hàng cao tuổi đảm bảo về tài chính tuổi già. Đây là điểm khác biệt của Chubb life khi bảo hiểm cho khách hàng cá nhân lên tới 80 tuổi.

Vậy thì Chubb life có tốt không?

2.Bảo hiểm Chubb life có lừa đảo tốt không?

Muốn biết một đơn vị hay một công ty, một tập đoàn có tốt không thì cần dựa vào nhiều yếu tố. Và yếu tố hàng đầu chính là sự tín dụng của khách hàng dành cho doanh nghiệp đó.

Bảo hiểm Chubb life có tốt
Bảo hiểm Chubb life có tốt

Bên cạnh đó, có thể liệt kê một vài tiêu chuẩn như: tiềm lực tài chính, uy tín truyền thông, các giải thưởng lớn, các sản phẩm của họ có thật sự tốt hay không.

Sự tín dụng của khách hàng dành cho Chubb life

Trong những năm qua, Chubb life liên tục nhận được các hợp đồng bảo hiểm đến từ khách hàng. Đặc biệt có những khách hàng tự tìm đến vì đã tìm hiểu về công ty và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

Bên cạnh đó là những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho công ty. Đây chính là động lực, là nền tảng vững chắc để cán bộ, nhân viên Chubb life cố gắng hết sức mình cống hiến cho công việc, liên tục mang đến giá trị cho khách hàng.

Thực hư Chubb life lừa đảo
Thực hư Chubb life lừa đảo

Trong vòng 14 năm qua kể từ khi chính thức đặt cơ sở tại Việt Nam, tính đến nay Chubb life đã có hơn 40 văn phòng tại 36 tỉnh thành trên cả nước.

Trong thời gian tới, Chubb life sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành để phục vụ tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Chubb life là công ty bảo hiểm tiềm năng

Chubb life có tiềm năng vững mạnh về tài chính cũng như nguồn nhân lực và những kế hoạch lâu dài. Chubb life nắm trong tay tổng chi phí gốc hàng năm là 37 tỷ đồng cùng với giá trị tài sản lên đến con số 154 tỷ USD.

Nguồn nhân lực phong phú với hơn 2.000 đại lý uy tín và hơn 450 chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức, kĩ năng.

Nhờ vào sự giúp đỡ từ kinh nghiệm làm việc lâu năm của công ty mẹ ở Hoa Kỳ, Chubb life Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững vàng của mình trên thương trường bảo hiểm nói chung.

Chubb life là công ty bảo hiểm uy tín

Tại Việt Nam, Chubb life là công ty bảo hiểm duy nhất có 100% vốn đầu tư từ Hoa Kỳ. Với mục tiêu mang đến sự phồn vinh và đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng, Chubb life đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chubb life được xếp vào danh sách Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất, được Việt Nam Report chính thức công bố vào năm 2016. Kết quả này được xác định trên cơ sở khoa học và khách quan, dựa vào tiêu chí chính là khả năng tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng.

Trong những năm qua, Chubb life cũng đã tạo ra các chương trình thiện nguyện, đã có những đóng góp to lớn cho xã hội thông qua một số chương trình như hỗ trợ trẻ em nghèo, chương trình bảo vệ môi trường,…

Review các gói bảo hiểm Chubb Life

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về bảo vệ tài sản – con người, Chubb life đã liên tục đưa ra các gói bảo hiểm chất lượng để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp. Đó là các gói sản phẩm bảo hiểm các nhân và gói sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp.

Ngoài ra, Chubb life không ngừng sáng tạo và cho ra các gói sản phẩm ưu việt nhằm mang lại sự bảo vệ toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi. Có thể kể đến các gói sản phẩm ưu việt như:

Nhóm sản phẩm “Kế hoạch tài chính 20 năm”

Sản phẩm ra mắt vào đầu năm 2016 với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng như hình thức đóng phí ngắn, khách hàng chủ động về việc đóng phí, thời gian bảo vệ dài. Đặc biệt là chính sách bảo vệ khách hàng ngay từ 1 tháng tuổi.

Dòng sản phẩm “Hoạch định tài chính tương lai”

Đây là những nội dung được chú ý hàng đầu với đặc điểm ưu đãi tuyệt vời là không khấu trừ phí ban đầu và quyền lợi thưởng cao.

Sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện”

Sản phẩm cho phép người tham gia bảo hiểm được bảo hiểm đến 80 tuổi. Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng trong độ tuổi từ 55 đến 80 tuổi vẫn được bảo vệ với mức phí hợp lý, quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y và hỗ trợ điều trị bệnh nan y đến năm 90 tuổi.

Tất cả các sản phẩm, các gói bảo hiểm của Chubb life đều hướng đến một mục đích là bảo vệ sự an toàn cho khách hàng, đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, bảo hiểm Chubb life có lừa đảo có tốt không không còn là câu hỏi khó nữa rồi! Nhìn vào lịch sử hoạt động, nguồn gốc công ty cũng như những sản phẩm bảo hiểm mà Chubb life mang đến cho khách hàng cũng đủ thấy đây là một công ty bảo hiểm uy tín mà bạn nên quan tâm.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *