Các gói bảo hiểm FWD lựa chọn thông minh và Tốt nhất 2024
Các gói bảo hiểm FWD lựa chọn thông minh và Tốt nhất 2024

Các Gói Bảo Hiểm FWD Lựa Chọn Thông Minh Và Tốt Nhất 2024

Nhu cầu tham gia bảo hiểm hiện nay rất cao. Không những để tham gia bảo vệ sức khỏe, mà còn giúp tiết kiệm một khoản tiền, và đầu tư một cách hợp lý.

Vậy, có bao giờ bạn thắc mắc về Các gói bảo hiểm FWD không? Bài viết dưới đây là một lý giải tuyệt vời cho những thắc mắc của bạn.

1.Đôi điều về FWD việt nam

Ngày nay, việc tham gia bảo hiểm để bảo vệ gia đình và bản thân trước các rủi ro không lường trước đang trở nên ngày càng phổ biến. Không chỉ bảo vệ, bảo hiểm còn là một nguồn đầu tư sinh lời, một hình thức tiết kiệm đáng tin cậy.

Việc mua bảo hiểm cũng là một hình thức đóng góp xây dựng xã hội. Thế nhưng, do nhu cầu quá lớn và xuất hiện nhiều tình trạng lừa đảo, việc tìm kiếm một công ty bảo hiểm đáng tin cậy lại không hề dễ dàng.

Trong bối cảnh hiện tại, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi sự uy tín, và đa dạng trong các sản phẩm bảo hiểm được cung cấp như:

Thì Bảo hiểm FWD Cũng là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho khách hàng.

2.Review các gói bảo hiểm FWD

Gói bảo vệ

Không thể phủ nhận là đời sống của người dân Việt Nam những năm gần đây đã được cải thiện rõ rệt nhờ những tiến bộ về kinh tế, kỹ thuật. Tuy nhiên cũng trong khoảng thời gian này, chúng ta ngày càng nghe nhiều về chỉ số tăng đáng báo động của các bệnh hiểm nghèo.

CÁC GÓI BẢO HIỂM FWD Lựa Chọn Thông Minh
CÁC GÓI BẢO HIỂM FWD Lựa Chọn Thông Minh 

Việt Nam nằm trong top các quốc gia đứng đầu về tỷ lệ mắc bệnh ung thư, và đáng nói là tỉ lệ tử vong cũng cao do phát hiện bệnh ở các giai đoạn muộn, chi phí chữa trị cao.

Gói bảo hiểm bảo vệ của FWD rất có thể sẽ một “lá chắn” giúp làm giảm phần nào gánh nặng về chi phí chữa trị bệnh tật cho bạn. Gói bảo hiểm bảo vệ này được chia làm 3 hạng mục nhỏ hơn: FWD Cả nhà vui khỏe, FWD bảo hiểm ung thư, FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

FWD Cả nhà cùng vui

Tham gia gói bảo hiểm này giúp bạn bảo vệ không chỉ bản thân mà còn cả gia đình, ngay cả những đứa con chưa được sinh ra. Gói bảo hiểm FWD cả nhà cùng vui giúp tiết kiệm chi phí, thời gian làm thủ tục khi nhiều thành viên trong gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm với một gói sản phẩm duy nhất.

Gói bảo hiểm này có hiệu lực đến năm người dùng 80 tuổi. Nó bảo vệ người sở hữu trước 80 loại bệnh hiểm nghèo chỉ với 10 hoặc 15 lần đóng phí. Thời gian sử dụng dài hạn khiến đây có thể là một quỹ tiết kiệm lý tưởng cho bạn khi về hưu.

FWD Bảo hiểm bệnh ung thư

Khi tham gia gói FWD Bảo hiểm bệnh ung thư, bạn sẽ được FWD chi trả hoàn toàn 100% tiền bảo hiểm nếu phát hiện mắc ung thư ở bất kì giai đoạn nào. Mức phí tham gia gói bảo hiểm này cũng rất hợp lý, chỉ vài trăm nghìn đồng một năm trong tổng thời gian 5 năm và cam kết mức phí không thay đổi trong khoảng thời gian tham gia.

Đối tượng tham gia gói này là những ai đang trong độ tuổi 18 đến 50. Mức phí cho số tiền bảo hiểm 300 triệu đồng như sau:

  • Tuổi 18 – 24: 291.000đ/ năm
  • Tuổi 25 – 29: 503.000đ/ năm
  • Tuổi 30 – 34: 798.000đ/ năm
  • Tuổi 35 – 39: 1.230.000đ/ năm
  • Tuổi 40 – 44: 1.777.000đ/ năm
  • Tuổi 45 – 49: 2.477.000đ/ năm

(Đây là thông tin minh họa cho khách hàng nữ)

ĐĂNG KÝ BẢO HIỂM FWD

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Khi tham gia gói bảo hiểm này, bạn được hỗ trợ, bảo lãnh viện phí trên 200 bệnh viện toàn quốc. Mức phí tham gia chỉ từ vài nghìn đồng trên một ngày, áp dụng cho người trong độ tuổi từ 18 – 50 tuổi.

Gói đầu tư

Không chỉ bảo vệ cho bản thân trước các rủi ro bệnh tật, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư sinh lời với gói bảo hiểm này của FWD. Cụ thể, FWD cung cấp các quyền lợi cho khách hàng nếu bạn bị chẩn đoán mắc ung thư ở các giai đoạn sau.

Bên cạnh đó, khách hàng của FWD được hưởng lãi suất đầu từ ở mức cao, an toàn và ổn định. Nếu bạn gặp khó khăn bất ngờ về tài chính, bạn cũng hoàn toàn có thể rút tiền trực tuyến 24/7 từ bảo hiểm của hợp động chỉ với vài thao tác đơn giản.

Gói tiết kiệm

Có kế hoạch tiết kiệm sớm giúp bạn và gia đình nhận được những khoản thu nhập hấp dẫn trong tương lai. FWD cung cấp gói bảo hiểm tiết kiệm FWD Con vươn xa giúp bạn tiết kiệm một cách linh hoạt.

FWD Con vươn xa giúp bạn tiết kiệm đồng thời hỗ trợ bạn hay con của bạn trong tương lai nhờ khoản bảo hiểm này. Gói bảo hiểm đang nói tới có thể hiểu như một khoản bảo hiểm giáo dục, giúp bạn đầu tư cho sự phát triển và sự nghiệp học hành lâu dài của con cái. Quyền lợi chính của sản phẩm này bao gồm:

  • Quyền lợi tiền mặt mỗi 2 năm từ ngay năm thứ 2
  • Quỹ giáo dục cho con được đảm bảo bằng 150% số tiền bảo hiểm
  • Có lãi suất tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng

Không chỉ vậy, FWD Con vươn xa cũng có các quyền lợi ấn tượng đi kèm. Tiêu biểu như phần thưởng khuyến khích nếu con đạt thành tích học tập xuất sắc.

Đặc biệt, nếu bạn có ý định cho con tham gia một gói bảo hiểm mới trong tương lai, con của bạn sẽ dễ dàng tham gia mà không cần bằng chứng sức khỏe.

Tham gia bảo hiểm thật đơn giản bằng cách liên hệ tổng đài FWD hoặc nhập thông tin vào ô yêu cầu trên trang chủ và bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Như vậy là chúng ta đã tham khảo chi tiết về các gói bảo hiểm FWD. Chắc chắn bạn sẽ cân nhắc và có sự lựa chọn chính xác để phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của mình rồi đúng không?

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *