cách hủy thẻ tín dụng fe credit
cách hủy thẻ tín dụng fe credit

Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit chưa kích hoạt và Phí hủy 2024

Làm sao để biết cách hủy thẻ tín dụng FE Credit chưa kích hoạt khi bạn không muốn dùng tới vật dụng này? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách hủy thẻ khi chưa kích hoạt, đồng thời bỏ túi thêm ít kiến thức về FE Credit nhé!

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là một loại thẻ như thẻ ATM do công ty tài chính này phát hành để giúp khách hàng thanh toán hóa đơn khi mua sắm.

Bạn có thể sử dụng thẻ này để:

  • Thanh toán online
  • Mua sắm tại các siêu thị, các trung tâm thương mại bằng hình thức thanh toán qua thẻ.

Thẻ tín dụng không giống thẻ ATM mặc dù cũng có chức năng như thẻ ATM là thanh toán khi mua hàng. Tuy nhiên, thẻ tín dụng của FE Credit chỉ sử dụng cho riêng mục đích mua sắm này thôi. Ngoài ra nó không được hỗ trợ chuyển khoản, nhận tiền. Thẻ tín dụng sẽ được FE Credit cấp cho khách hàng khi họ đăng ký các khoản vay.

Thực chất của chiếc thẻ tín dụng FE Credit chính là một hình thức vay tiền. Nó nằm trong sản phẩm vay tiêu dùng của công ty tài chính này.

Bạn sẽ không được nhận tiền mặt mà tiền đó được chuyển thẳng vào thẻ. Và bạn sẽ dùng thẻ để thanh toán khi mua sắm. Mỗi tháng dùng hết bao nhiêu thì trả lại đúng số tiền đó kèm theo mức lãi suất hiện hành của công ty.

Thẻ tín dụng có nhiều hạn mức, và thẻ tín dụng của FE Credit cũng vậy. Khách hàng có thể chọn hạn mức thẻ cho riêng mình để thoải mái chi tiêu mua sắm. Tuy nhiên, phải luôn cân nhắc thật kĩ, xem xét khả năng tài chính của mình trước khi đăng kí hạn mức thẻ.

Vay FE Credit có tốt không?

Nhắc tới FE Credit là người ta nghĩ ngay đến vay tín dụng, vay trả góp hoặc vay tiêu dùng cá nhân,… Công ty tài chính này liên tục quảng bá mình là một tổ chức tín dụng uy tín, vay không cần điều kiện thế chấp, thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Tuy nhiên, FE Credit có tốt không vẫn còn là một câu hỏi lớn mà nhiều người đang muốn tìm câu trả lời.

Vấn đề lãi suất tại FE Credit là khá cao, thường lên đến 30% / năm. So với lãi suất tại các ngân hàng hiện nay thì mức lãi suất này cao hơn rất nhiều.

Ban lãnh đạo FE Credit đã đưa ra nhiều lý do lý giải vì sao lại có mức lãi suất cao vượt bậc như vậy, như

  • Công ty phải cần nguồn vốn xoay vòng
  • Các trường hợp vay ở đây không cần thế chấp nên cần sự đảm bảo,
  • Lý do quan trọng nhất vẫn là khách hàng tự nguyện đăng ký vay chứ FE Credit không ép

Rất nhiều khách hàng khi đến với FE Credit đều mong muốn vay nhanh, duyệt dễ, nhận tiền liền. Điều này vô tình tạo ra một sự thỏa thuận ngầm là đồng ý vay với mức lãi suất cao mà không nhìn trước được những hệ lụy sẽ xảy đến, nhất là khi đến hạn trả nợ mà chưa thanh toán đủ tiền.

Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit chưa kích hoạt

Khi vay tín dụng bên FE Credit, bạn sẽ được cấp một thẻ nhìn tương tự thẻ ATM. Đây chính là thẻ tín dụng FE Credit.

Bạn sẽ dùng thẻ này để chi trả cho những lần mua sắm sau này. Vậy cụ thể thẻ tín dụng FE Credit là gì? Nếu chưa kích hoạt thẻ mà bạn không muốn sử dụng thì có thể hủy bằng cách nào?

Gọi đến tổng đài của FE Credit

Nếu muốn hủy thẻ chưa kích hoạt thì cách nhanh nhất là gọi tổng đài. Hãy gọi ngay đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của FE Credit 028 39 333 888 hoặc 5678.

  • Lưu ý là phải gọi vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu nhé.
  • Khi bạn gọi đến các đầu số hotline này, sẽ có nhân viên hướng dẫn giúp bạn tra cứu thông tin và hủy thẻ giúp bạn.
  • Nhớ khai báo thông tin cá nhân cho chính xác để quá trình này diễn ra nhanh hơn.

Hủy thẻ tại điểm giao dịch của FE Credit

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ công ty tài chính FE Credit hoặc các điểm giao dịch của FE Credit trên toàn quốc để yêu cầu được hủy thẻ tín dụng chưa kích hoạt.

Với cách này, bạn cần phải mang theo chứng minh nhân dân bản chính. Ngoài ra còn cả thẻ tín dụng FE Credit để nhân viên hỗ trợ giúp bạn hủy thẻ. Nhớ đi vào giờ hành chính để được nhân viên giúp đỡ nhé!

Địa chỉ công ty tại HCM: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể đến các văn phòng đại diện, các trụ sở làm việc của công ty FE Credit.

Hủy thẻ tín dụng Fe Credit có mất phí không?

Việc hủy thẻ tín dụng FE Credit sẽ không có phí. Tuy nhiên, khi bạn yêu cầu hủy thẻ, bạn có thể phải chịu một số chi phí liên quan đến các khoản chi tiêu hiện tại của bạn, bao gồm:

  • Phí tất toán trước hạn: Nếu bạn đang trả góp qua thẻ FE Credit, khi yêu cầu hủy thẻ, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí là 4% trên số tiền còn lại của khoản trả góp.
  • Phí giao dịch: Được tính là 0.2% trên giá trị của các khoản chi tiêu trong thời gian giới hạn.

Trên đây là cách hủy thẻ tín dụng FE Credit và một số thông tin liên quan đến công ty tài chính FE Credit. Bạn đang có mong muốn vay tín dụng hoặc vay tiêu dùng tại FE Credit? Hãy tìm hiểu thật kĩ về công ty, đồng thời cũng xem xét khả năng tài chính của bản thân nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *