Cách hủy thẻ tín dụng MBBank online trên app điện thoại 2024
Cách hủy thẻ tín dụng MBBank online trên app điện thoại 2024

Cách Hủy Thẻ Tín Dụng MBBank Online Trên App Điện Thoại 2024

Số lượng khách hàng sử dụng ngân hàng MBBank rất lớn, tuy nhiên vì một hoặc nhiều nguyên nhân mà bạn muốn tìm cách huỷ thẻ tín dụng MBBank online nhưng chưa biết cách thực hiện, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thông tin về thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM của MBBank được cung cấp cho khách hàng khi thực hiện mở thẻ tại các chi nhánh MBBank trên cả nước hoặc thực hiện mở online tại nhà.

Tuỳ từng loại thẻ mà khách hàng muốn sử dụng sẽ có những lợi ích và tác dụng khác nhau, sau khi đăng ký thì bạn đợi từ 7 -10 ngày mới có thể nhận được thẻ ATM của mình.

Thẻ ATM MBBank
Thẻ ATM MBBank

Sau khi nhận thẻ thì cần kích hoạt mới có thể sử dụng những tính năng của thẻ như rút tiền, chuyển tiền tại ATM hoặc máy Pos.

Nguyên nhân phải huỷ thẻ ATM MBBank?

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc khách hàng lựa chọn huỷ thẻ ATM của ngân hàng MBBank, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những nguyên nhân phổ biến nhất mà khách hàng thường lựa chọn huỷ thẻ tín dụng của MBBank.

 • Khách hàng đang có sử dụng nhiều thẻ  ATM của nhiều ngân hàng khác nhau, nên không muốn sử dụng dịch vụ của MBBank.
 • Khoản phí duy trì và phí thường niên của thẻ ATM hiện nay tăng cao. Do vậy có người lựa chọn không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng.
 • Dịch vụ thẻ ATM của MBBank cung cấp không đúng yêu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng lựa chọn ngân hàng khác để sử dụng, do vậy muốn huỷ thẻ của ngân hàng MBBank
 • Bạn không sử dụng thẻ ATM Bank trong một thời gian dài, do vậy muốn thực hiện huỷ thẻ.

Cách huỷ thẻ tín dụng MBBank online

Hiện nay ngân hàng MBBank chưa hỗ trợ khách hàng huỷ thẻ tín dụng MBBank trên thiết bị điện thoại, do vậy nếu bạn có nhu cầu muốn huỷ thẻ tín dụng MBBank thì chỉ có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất để thực hiện huỷ thẻ.

Huỷ thẻ MB Bank
Huỷ thẻ MB Bank

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện huỷ thẻ ATM của ngân hàng MBBank tại quầy giao dịch.

Huỷ thẻ Ngân hàng MBBank tại quầy giao dịch

Các bước huỷ thẻ tại quầy
Các bước huỷ thẻ tại quầy
 • Bước 1: Bạn cầm thẻ ATM và giấy tờ tuỳ thân đến tại quầy giao dịch của MBBank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau khi gặp nhân viên ngân hàng MBBank bạn thông báo yêu cầu muốn huỷ thẻ ATM.
 • Bước 3: Bạn thực hiện xuất trình giấy tờ tuỳ thân như CMND/Hộ Chiếu hoặc CCCD theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp lại thẻ ATM.

Trong trường hợp bạn bị mất thẻ, thất lạc thẻ và không cung cấp được thẻ ATM muốn huỷ, lúc này bạn sẽ phải đóng một khoản phí nhỏ theo quy định của ngân hàng.

Câu hỏi liên quan

Huỷ thẻ tín dụng MBBank và khoá thẻ có giống nhau không?

Nhiều người nhầm lẫn giữa việc khoá thẻ và huỷ thẻ tín dụng của MBBank, mặc dù hình thức đều là không sử dụng tài khoản ngân hàng của MBBank, nhưng tuỳ trường hợp mà chúng ta quyết định lựa chọn khoá thẻ hay huỷ thẻ tín dụng.

Huỷ thẻ: Khách hàng thực hiện khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank. Lúc này bạn sẽ thực hiện huỷ thẻ và chấm dứt hợp đồng sử dụng với ngân hàng. Sau này nếu bạn muốn sử dụng lại thì cần phải thực hiện đăng ký mới một thẻ khác để dùng.

Khoá thẻ: Bạn sử dụng hình thức này khi thẻ ngân hàng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, do vậy bạn thực hiện liên hệ với MBBank để khoá thẻ nhằm đảm bảo tài sản của mình an toàn. Khi thẻ của bạn bị khoá thì mọi giao dịch trên thẻ sẽ không thể sử dụng được ở bất kỳ một cây ATM nào. Sau khi bạn được cấp lại thẻ mới thì có thể thực hiện mở lại thẻ và sử dụng bình thường.

Huỷ thẻ tín dụng MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng khi thực hiện huỷ thẻ tín dụng của MBBank thì lo ngại việc bị ngân hàng tính phí khi huỷ thẻ. Tuy nhiên vấn đề này bạn không cần lo lắng, vì khi thực hiện dịch vụ huỷ thẻ cho khách hàng thì MBBank miễn phí hoàn toàn chi phí huỷ thẻ.

Huỷ thẻ tín dụng MB Bank
Huỷ thẻ tín dụng MB Bank

Tuy nhiên trường hợp bạn làm mất thẻ, thất lạc thẻ và muốn thực hiện huỷ thẻ đó thì sẽ phải đóng một khoản phí theo quy định. Do vậy khi đi huỷ thẻ bạn chú ý cầm theo thẻ ATM tới ngân hàng để thực hiện huỷ thẻ miễn phí nhé.

Lưu ý khi huỷ thẻ tín dụng MBBank

Khi thực hiện huỷ thẻ MBBank bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh gặp phải những phiền toái không muốn có.

 • Thẻ tín dụng của bạn nếu muốn huỷ thì ít nhất cần hoạt động trên 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký, nếu không sẽ ảnh hưởng tới hoạt động tín dụng của thẻ.
 • Nên thực hiện thanh toán đầy đủ những khoản phí bạn đã phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng.
 • Nếu bạn có sử dụng thẻ tín dụng để vay tiền thì cần thanh toán cả gốc và lãi của thẻ trước khi thực hiện huỷ thẻ.
 • Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi muốn huỷ thẻ, bởi vì sau khi huỷ thẻ mà muốn sử dụng lại thì cần thực hiện đăng ký mới tại ngân hàng, sẽ mất thời gian của bạn.

Như vậy qua bài viết này đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về cách hủy thẻ tín dụng MBBank online và những ảnh hưởng cũng như vấn đề khi thực hiện huỷ thẻ ATM của MBBank. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể thực hiện huỷ thẻ ATM của MBBank một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *