Ngân hàng phát triển BIDV
Ngân hàng phát triển BIDV

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng BIDV Trên App SmartBanking

Ngân hàng BIDV đã được thành lập từ rất lâu đời tại Việt Nam, hiện tại có nhiều người dùng đang sử dụng dịch vụ tại đây. Vậy nếu trong trường hợp bạn đi du lịch hoặc học tập ở những tỉnh khác và muốn đến thực hiện giao dịch thì phải làm như thế nào?  Hãy tra cứu ngay tại nganhangnongthon.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV nơi gần nhất vô cùng chính xác.

Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng BIDV

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên app SmartBanking

Hiện nay, hầu hết những người sử dụng thẻ ATM của BIDV đều đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Mobile Banking. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra thông tin chi nhánh đã mở thẻ dễ dàng và tiện lợi hơn.

Điểm mạnh của phương thức này là bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking BIDV bằng tên đăng nhậpmật khẩu.
  • Bước 2: Chọn Tài khoản thẻ trên giao diện chính.
  • Bước 3: Nhập số tài khoản/số thẻ để xác minh thông tin. Hệ thống sẽ trả về thông tin thẻ ATM, bao gồm số dư và thông tin chi nhánh.

Lưu ý: Với cách này, việc xác thực chi nhánh ngân hàng BIDV trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể chủ động đăng nhập và sử dụng tài khoản BIDV mà không cần phải liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc đến các phòng giao dịch, chi nhánh, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua tổng đài

Để xác minh thông tin chi nhánh BIDV mở thẻ ATM của bạn, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ mở thẻ ATM của ngân hàng BIDV qua số điện thoại 1900 9247. Trung tâm dịch vụ khách hàng của BIDV hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản của mình.

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV
Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV

Khi liên hệ, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin thẻ ATM bao gồm: Họ tên chủ thẻ, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, số thẻsố tiền trên thẻ. Sau khi xác minh thông tin bạn cung cấp, nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi nhánh mở thẻ ATM BIDV.

Ngoài việc cung cấp thông tin chi nhánh mở thẻ ATM, trung tâm dịch vụ khách hàng của BIDV còn có thể giải đáp mọi thắc mắc khác của khách hàng liên quan đến thẻ ATM, thông tin tài khoản ngân hàng và các dịch vụ ngân hàng BIDV.

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua bì thư

Thông thường, sau khoảng 5-7 ngày kể từ khi đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng, bạn sẽ nhận được một phong bì từ ngân hàng chứa thông tin về thẻ ATM và tài khoản ngân hàng của bạn.

Xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua bì thư
Xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua bì thư

Phong bì này bao gồm mã PIN (mật khẩu), số tài khoản, hướng dẫn sử dụng và tên chi nhánh ngân hàng nơi bạn đã làm thẻ ATM.

Nếu bạn vẫn giữ được phong bì, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tên chi nhánh của ngân hàng bằng cách sử dụng thông tin trong phong bì.

>>> Tham khảo: Mã giao dịch Techcombank là gì

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua website

Thông tin về các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc được cập nhật đầy đủ trên website của ngân hàng. Qua trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem thông tin về chi nhánh mà mình quan tâm.

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua website
Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua website

Để tìm kiếm thông tin chi nhánh, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web https://bidv.com.vn/vn/atm-chi-nhanh.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/ thành phố, quận/ huyện và chi nhánh hoặc tìm kiếm theo địa điểm gần nhất.
  • Bước 3: Thông tin về các chi nhánh trong khu vực tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay lập tức. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chi nhánh, bao gồm tóm tắt thông tin và các dịch vụ mà chi nhánh đó cung cấp.

>>> Với cách thức này, việc kiểm tra thông tin chi nhánh ngân hàng BIDV của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên google

Ngoài những cách như phía trên, nếu bạn muốn tìm chi nhánh nơi gần nhất thì có thể vào google tìm kiếm từ khoá ngân hàng BIDV gần nhất và gửi đi. Lúc này, trên giao diện sẽ hiện lên địa chỉ nơi gần nhất một cách chính xác.

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên google Map

Cách kiểm tra thông tin địa chỉ trên google Map chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng, và gõ từ khoá muốn tìm kiếm thì mọi thông tin sẽ được hiện ra theo yêu cầu nhanh chóng.

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên google Map
Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên google Map

Cách này được đánh giá là tiện lợi và cũng dễ dàng sử dụng nhất mà hầu hết mọi đối tượng đều có thể áp dụng được.

Lưu ý: Trước khi thực hiện tìm kiếm bạn nhớ bật định vị trên điện thoại lên để google nhận biết và gửi về vị trí gần nhất.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng BIDV có mất phí không?

Việc xác minh thông tin chi nhánh mở thẻ ATM hiện nay là miễn phí bất kể phương thức nào được sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn gọi đến tổng đài trợ giúp, bạn có thể phải chịu chi phí cuộc gọi theo quy định của tổng đài. Nếu bạn đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng, bạn sẽ phải dành thêm một khoảng thời gian để thực hiện việc này.

Vì vậy, mặc dù không mất phí xác minh thông tin chi nhánh mở thẻ ATM, nhưng bạn nên cố gắng nhớ tên chi nhánh của mình để tránh mất thời gian và công sức trong việc tìm kiếm thông tin. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng giao dịch được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

>>> Xem thêm: Mã giao dịch Vietcombank là gì

Nên chọn cách xem nhi nhánh ngân hàng BIDV nào?

Điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người, tuy nhiên khi đi xa không hiểu rõ địa lý ở khu vực đó nhưng bạn lại muốn tìm ngân hàng BIDV để giao dịch thì nên chọn những cách đơn giản, hiệu quả nhất như:

  • Kiểm tra chi nhánh ngân hàng BIDV trên app SmartBanking.
  • Kiểm tra chi nhánh ngân hàng BIDV qua tổng đài.
  • Kiểm tra qua google hoặc google Map.

Những cách phía trên được xem là hiệu quả và dễ dàng sử dụng, bạn có thể áp dụng để tìm kiếm cho mình một chi nhánh ngân hàng BIDV nơi gần nhất.

Hy vọng, bài viết phía trên phần nào cũng đã giúp bạn biết được các phương pháp tìm chi nhánh ngân hàng BIDV hiệu quả nhất. Qua đó, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi đi xa khu vực mình sinh sống.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *