Công ty tài chính Mcredit
Công ty tài chính Mcredit

Cách Xem Trả Góp Mcredit Còn Bao Nhiêu Tháng? Phí Phạt Trễ Hạn 2024

Bạn đang trả góp hợp đồng Mcredit nhưng quên mất mình đã đóng tới tháng thứ mấy rồi? Còn nợ bao nhiêu tiền của hợp đồng đó? Cách xem trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu nộp tiền trễ thì có phải chịu phí phạt hay không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây, mời bạn theo dõi những thông tin từ nganhangnongthon nhé.

Cách xem trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng

Muốn xem trả góp còn bao nhiêu tháng Mcredit thì phải làm sao? Có 5 cách làm như sau:

Tra cứu lịch trả nợ Mcredit tại phòng giao dịch

Đây là cách làm truyền thống, đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Nếu bạn không tiện sử dụng điện thoại thông minh thì hãy đến phòng giao dịch Mcredit. Tra cứu khoản vay, lịch trả nợ cũng như thời gian còn lại bao nhiêu tháng, thật dễ dàng.

Xem trả góp Mcredit
Xem trả góp Mcredit

Một điều quan trọng bạn cần biết: Mcredit thuộc quản lý của Ngân hàng Quân đội MB. Vậy nên khách hàng vay tại Mcredit có thể đến văn phòng MB bất kỳ để tra cứu khoản vay. Bạn cần mang theo CMND/CCCD hoặc cung cấp mã số hợp đồng cho nhân viên để được hỗ trợ.

Tra cứu khoản vay Mcredit qua tổng đài

Tổng đài của Mcredit là hotline 1900 63 67 69, luôn có đội ngũ nhân viên trực 24/7. Bạn chỉ cần gọi đến và yêu cầu giải đáp mọi thắc mắc, chẳng hạn như hỏi khoản vay của bạn còn mấy tháng nữa.

Để trao đổi thuận tiện với tổng đài viên, hãy đảm bảo bạn thuộc số CMND/CCCD hoặc mã số hợp đồng của mình. Nhân viên sẽ tiến hành tra cứu để phản hồi lại một cách nhanh nhất.

Tra cứu số hợp đồng Mcredit trên website

Kiểm tra khoản vay Mcredit còn bao nhiêu tháng bằng cách truy cập vào trang web cũng rất đơn giản. Cách này yêu cầu bạn phải có tài khoản trên hệ thống, nếu chưa có thì đăng ký. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo như hệ thống yêu cầu là được.

Trang chủ của ứng dụng này là https://mcredit.com.vn/ bạn có thể truy cập vào để thực hiện tra cứu. Lưu ý 2 vấn đề:

 • Điền đầy đủ những mục có dấu * (bắt buộc)
 • Số CMND/CCCD và số điện thoại nhập vào phải là số mà bạn đã dùng để đăng ký khoản vay tại Mcredit trước đó

Sau khi có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập vào và tra cứu thông tin khoản vay. Các bước thực hiện như sau:

 • Vào trang chủ Mcredit => nhấn tra cứu => nhấn tra cứu khoản vay

  Tra cứu khoản vay
  Tra cứu khoản vay
 • Nhấn vào đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu bạn đã tạo

  Đăng nhập bằng tài khoản
  Đăng nhập bằng tài khoản
 • Màn hình hiển thị đầy đủ các hợp đồng vay mà bạn đang có ở Mcredit

Trên đó có thông tin về khoản vay, lịch trả nợ, lịch sử thanh toán. Bạn kiểm tra xem còn bao nhiêu tháng và các chi tiết có chính xác như bạn nhớ hay không.

Tra cứu khoản vay Mcredit qua ví điện tử

Cách tra cứu lịch sử trả góp Mcredit bằng ví điện tử hiện nay được dùng khá nhiều. Đặc biệt các bạn trẻ muốn nhanh gọn và thao tác tiện, chính xác, thì không thể bỏ qua. Các ví điện tử cung cấp tính năng kiểm tra khoản vay tương tự như thanh toán vậy.

Chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối internet và tải ví điện tử như MoMo, Viettel Money, ZaloPay,… về là bạn đã bắt đầu tra cứu được. Đặc biệt chúng còn có chức năng nhắc nhở thanh toán khi đến kỳ, giúp bạn không bỏ sót.

Tra cứu khoản vay Mcredit trên hợp đồng đã được ký kết

Thông thường, khi bạn vay tiền, sẽ có hợp đồng tín dụng ký kết giữa hai bên. Vậy thì bạn có thể giữ lại giấy đó để tra cứu thông tin khi cần thiết. Trên hợp đồng sẽ có đầy đủ thời gian vay, thời hạn vay, số tiền, lãi suất, cách thức thanh toán,…

Bạn và Mcredit, mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng có đầy đủ chữ ký. Tuy nhiên nếu làm mất hợp đồng này thì cũng đừng lo. Bởi vì chúng ta có nhiều cách tra cứu khác như đã nói trên.

Phí phạt trễ hạn trả góp Mcredit

Nếu bạn thanh toán khoản vay Mcredit trễ hạn, thì tất nhiên sẽ chịu phí phạt theo quy định. Phí phải là khoản tiền phát sinh mà người vay phải nộp vì vi phạm hợp đồng tín dụng. Nó sẽ được tính theo lãi suất quá hạn.

Lãi suất quá hạn của Mcredit tính bằng % số dư nợ gốc còn lại và số ngày bị quá hạn.

Có 3 mức như sau:

 • Phí phạt tính trên nợ gốc trên khoảng thời gian trong hạn
 • Phí phạt dư nợ gốc quá hạn
 • Lãi suất tính trên số tiền lãi quá hạn

Nếu người vay không trả tiền cả gốc và lãi theo đúng thời gian quy định thì sẽ bị phạt. Phí phạt trễ hạn không vượt quá 150% lãi suất cho vay. Nếu khách trả chậm thì sẽ được tính trên dư nợ gốc và lãi suất không quá 10%.

Cách tính này được áp dụng cho các sản phẩm của Mcredit. Trong đó tất nhiên bao gồm vay trả góp Mcredit. Khi làm hợp đồng bạn nên đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hướng dẫn tất toán khoản vay Mcredit

Tất toán khoản vay là hoàn thành, kết thúc khoản vay mà bạn đã xong quá trình trả góp. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Mcredit để nhân viên hỗ trợ. Các bước như sau:

 • Liên hệ tổng đài của Mcredit, đợi kết nối với nhân viên hỗ trợ
 • Thông báo với tổng đài viên về yêu cầu của bạn là muốn tất toán hợp đồng vay
 • Cung cấp những thông tin CMND/CCCD, mã hợp đồng liên kết với khoản vay
 • Nhân viên tiếp nhận thông tin và tra cứu, thông báo điều kiện và số tiền cần tất toán
 • Bạn chuyển khoản để tất toán khoản vay theo thông tin tài khoản nhân viên cung cấp

Sau khi chuyển khoản xong, bạn nên gọi lại cho Mcredit để thông báo đã hoàn tất hợp đồng trước hạn. Nhân viên xác nhận thông tin và gửi biên bản tất toán cho bạn ngay sau đó. Hãy kiểm tra biên bản trên mail và tin nhắn điện thoại để tránh sai sót.

Lưu ý: khi tất toán khoản vay trước thời hạn, bạn sẽ chịu phí khoản 5% dư nợ gốc. Vì vậy hãy cân nhắc lại điều khoản để lựa chọn thời điểm phù hợp.

Xem thêm: Các ngân hàng cho vay trả góp điện thoại

Chúng ta đã biết được 5 cách xem trả góp Mcredit còn bao nhiêu tháng và hướng dẫn tất toán khoản vay cũng như phí phạt nếu quá hạn thanh toán. Nếu bạn còn thắc mắc gì nữa, hãy chat với nganhangnongthon nhé.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *