Cashwagon là gì? Cách đăng ký và thanh toán tại Cashwagon
Cashwagon là gì? Cách đăng ký và thanh toán tại Cashwagon

Cashwagon Là Gì? Cách Đăng Ký Và Thanh Toán Tại Cashwagon

Vay tiền online Cashwagon là một giải pháp tài chính đang được nhiều người lựa chọn. Với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh và lãi suất ưu đãi, Cashwagon là app vay nhận được nhiều đánh giá tích cực. Vậy, Cashwagon có những đặc điểm gì và các bước vay như thế nào? Cùng nganhangnongthon tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Cashwagon là gì?

Tại Việt Nam, Cashwagon hẳn còn xa lạ với nhiều người. Cái tên Cashwagon còn khá mới mẻ và được biết đến nhiều trong thời gian gần đây. Trước sự bùng nổ của công nghệ thông tin, Cashwagon đã tiếp cận và hỗ trợ nhiều khách hàng trong vấn đề giải quyết nhu cầu vay vốn nhanh.

Cashwagon là gì
Cashwagon là gì

Cashwagon, hay chính xác là Công ty TNHH Cashwagon là công ty tài chính đa quốc gia. Hoạt động của Cashwagon là chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho người dùng.

Cashwagon có nhiều chi nhánh tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Cashwagon giải quyết nhu cầu chi tiêu hàng ngày cho khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần gặp mặt.

Thông tin về khoản vay tại Cashwagon

Các khoản vay từ Cashwagon được cung cấp bởi Công ty TNHH Lendtech. Đây là công ty chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhiều khách hàng ở nước ta.

Cashwagon được lựa chọn nhiều vì khoản vay nhiều ưu đãi. Bạn có thể tham khảo thông tin khoản vay tại Cashwagon như sau:

 • Hình thức vay: vay online trực tuyến qua website Cashwagon.vn mà không gặp mặt
 • Thủ tục, hồ sơ: không thế chấp, chỉ cần CMND/ CCCD
 • Hạn mức vay: tối đa 10 triệu đồng
 • Thời hạn: từ 91 – 180 ngày
 • Lãi suất: ưu đãi 0% trong lần vay đầu tiên, những lần tiếp theo từ 12% – 20%/ năm
 • Khu vực hỗ trợ vay: toàn quốc, trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Ưu nhược điểm khi vay tại Cashwagon

Một đơn vị tài chính nào cũng sẽ có những ưu điểm đi kèm với những hạn chế nhất định. Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của khoản vay tại Cashwagon:

Ưu điểm Nhược điểm
– Thủ tục hồ sơ đơn giản, không cần thẩm định tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân – Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10 triệu đồng nên không giải quyết được nếu khách hàng cần nguồn vốn lớn hơn
– Duyệt khoản vay và giải ngân nhanh – Có thu phí dịch vụ, phí tư vấn
– Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên – Chậm thanh toán sẽ đóng phí phạt
– Không nộp phạt nếu trả tiền trước kì hạn – Lãi suất sau ưu đãi từ 12 – 20%/ năm không phải là thấp
– Các khoản chi phí được công khai minh bạch
– Thanh toán khoản vay dễ dàng qua các tiện ích ví điện tử, internet banking,..

2.Vay Cashwagon có tốt không?

Dĩ nhiên khi tìm hiểu một công ty tài chính, điều mà khách hàng quan tâm vẫn là công ty đó có tốt không. Chất lượng của Cashwagon như thế nào chính là vấn đề khách hàng cần tìm hiểu.

Vay tài chính tại Cashwagon
Vay tài chính tại Cashwagon
 • Thứ nhất, Cashwagon là đối tác của Lendtech. Cashwagon có nguồn tài chính mạnh nên đảm bảo cung cấp khoản vay cho nhiều khách hàng có nhu cầu.
 • Thứ hai, Cashwagon có cơ sở, có chứng nhận đăng ký kinh doanh. Cashwagon hoạt động liên tục 24/7, có tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách vay tất cả các ngày trong tuần. So với một số tổ chức tín dụng đen thì Cashwagon uy tín hơn rất nhiều.
 • Thứ ba, tính đến thời điểm hiện tại, chưa phát hiện dấu hiệu vi phạm pháp luật hay lừa đảo khách hàng từ công ty Cashwagon. Đa số những đánh giá của khách hàng về Cashwagon là tích cực và khoản vay tại Cashwagon đã giúp họ rất nhiều.

3.Hướng dẫn đăng ký vay online Cashwagon

Hình thức vay tiền tại Cashwagon là online. Chỉ cần đăng ký và thao tác trên di động là bạn đã được chấp nhận giải ngân. Vậy thì ai được vay tại Cashwagon và các bước đăng ký vay như thế nào?

Ai được vay tại Cashwagon

Đối tượng khách hàng mà Cashwagon hỗ trợ vay tiêu dùng là tất cả công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 65. Nếu bạn nằm trong độ tuổi này và đang có nhu cầu vay tiêu dùng thì hãy liên hệ Cashwagon.

Bên cạnh đó, bạn cần phải đảm bảo mình có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ là:

 • CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Không yêu cầu cung cấp thông tin người thân
 • Không cần chứng minh thu nhập tài chính của bạn.

Thủ tục vay tại Cashwagon

Để tiến hành đăng ký vay tại Cashwagon, bạn không cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như vay trực tiếp tại các ngân hàng.

Cashwagon tiến hành cho vay dưới hình thức online. Do đó, thủ tục vay cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị :

 • CMND/ CCCD
 • Chụp hình 2 mặt giấy tờ tùy thân của mình.

Khi đăng ký khoản vay, có mục yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân thì tải hình ảnh lên là được. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ chụp hình chân dung khuôn mặt để hệ thống nhận diện hoàn tất hồ sơ.

Các bước đăng ký vay tại Cashwagon

Các bước đăng ký vay Cashwagon
Các bước đăng ký vay Cashwagon

Các bước đăng ký vay vốn tại Cashwagon khá đơn giản. Không cần thủ tục rườm rà, không cần phải qua kiểm tra xét duyệt khó khăn. Sau khi chuẩn bị giấy tờ tùy thân, bạn truy cập internet và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Cashwagon là Cashwagon.com
 • Bước 2: Mở đăng ký khoản vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin khoản vay mà bạn chọn và một số thông tin khác mà hệ thống yêu cầu bạn cung cấp
 • Bước 3: Đợi sau ít phút để Cashwagon xét duyệt khoản vay
 • Bước 4: Khoản vay được giải ngân và có thông báo tiền về tài khoản ngân hàng của bạn

Nếu khoản vay không được duyệt, sẽ có thông báo về email hoặc trực tiếp tin nhắn về điện thoại của bạn. Hãy kiểm tra lại thông tin đăng ký của bạn xem có gì sai sót không. Đồng thời, nhân viên Cashwagon cũng sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn để tiếp tục đăng ký khoản vay.

4.Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Cashwagon

Cashwagon không bó hẹp khách hàng trong một hình thức thanh toán khoản vay. Hiện nay, Cashwagon chấp nhận nhiều hình thức thanh toán qua các tiện ích, ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách thanh toán sau:

 • Nộp tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Cashwagon. Tuy nhiên, hãy kiểm tra, xác thực cẩn thận kẻo thông tin giả
 • Thông qua các ứng dụng ví điện tử Momo, ZaloPay, ViettelPay,…
 • Thanh toán qua thẻ ATM
 • Nộp tiền trực tiếp tại các điểm thu hộ Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động,..
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, các điểm thu có liên kết ví điện tử

Việc thanh toán khoản vay nếu có xảy ra chậm trễ, khách hàng phải chịu phí phạt. Do đó, bạn cố gắng chi trả đúng hẹn để không phải đóng thêm tiền phạt nhé. Trong trường hợp có thể thanh toán trước hạn, bạn không phải nộp phí phạt trước hạn.

Xem thêm: Vay tiền Cash24 online

Trên đây là những thông tin về vay tiền Cashwagon online mà nhiều người quan tâm. Hãy bỏ túi cho mình những thông tin về điều kiện, thủ tục cũng như các bước đăng ký vay để một lúc nào đấy nếu bạn có nhu cầu cần đến. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cân nhắc nhu cầu và tình hình tài chính, thu nhập của mình trước khi quyết định vay.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *