Cách đăng ký VPBank NEO Online trên app điện thoại Mới nhất 2024
Cách đăng ký VPBank NEO Online trên app điện thoại Mới nhất 2024

Cách Đăng Ký VPBank NEO Online Trên App Điện Thoại Mới Nhất 2024

Chỉ với 5 phút nhanh gọn để thực hiện các thao tác đăng ký VPBank neo online mới nhất được cập nhật 2024, chúng ta sẽ sử dụng chúng cho những giao dịch của mình. Hãy tham khảo cách làm cụ thể từ những thông tin trong bài viết sau đây và trải nghiệm những tính năng hiện đại, tiết kiệm thời gian tối ưu.

1.Giới thiệu gói sản phẩm tài khoản thanh toán Online của VPBank

VPBank ra mắt bộ sản phẩm gồm 1 tài khoản thanh toán, 1 thẻ ATM và dịch vụ VPBank online internet banking dành cho khách hàng.

Bạn không cần phải đến chi nhánh ngân hàng hay phòng giao dịch, chỉ cần ngồi nhà và đăng ký trực tuyến là bạn đã sở hữu trọn 3 sản phẩm này, bao gồm:

 • Tài khoản thanh toán
 • Thẻ ATM
 • Dịch vụ VPBank online

Trong đó, dịch vụ VPBank online được nhiều người quan tâm nhất. Vậy VPBank online là gì và cách đăng ký có dễ dàng không?

2.Cách đăng ký VPBank NEO Online trên app điện thoại mới nhất 2024

Cho ra đời sản phẩm trực tuyến VPBank online, VPBank đã mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất định và có nhiều khách hàng của ngân hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Đây là một ứng dụng và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào, ở đâu nếu bạn đã cài đặt trên smartphone hoặc bất kỳ 1 thiết bị thông minh nào và có đường truyền internet. Nhưng trước đó bạn cần đăng ký tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu bạn đang là khách hàng của VPBank, đã và đang sử dụng sản phẩm bất kỳ nào đó của ngân hàng này thì sẽ rất đơn giản để bạn đăng ký VPBank online.

Cách đăng ký VPBank NEO Online trên app điện thoại mới nhất chỉ cần thực hiện:

 • Bước 1: Tải app VPBank trên điện thoại/ Đăng ký tài khoản mới
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân vào những khoảng trống theo hướng dẫn từng bước
 • Bước 3: Chụp ảnh xác thực giấy tờ tùy thân và xác minh danh tính
 • Bước 4: Hoàn tất đăng ký dịch vụ
 • Bước 5: Kích hoạt dịch vụ và bắt đầu trải nghiệm những tính năng vượt trội

Nếu khách hàng chưa đăng ký và chưa từng sử dụng sản phẩm nào của VPBank thì có thể ra ngân hàng chi nhánh gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, hướng dẫn đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng trọn 3 sản phẩm tài khoản thanh toán như đã đề cập bên trên để sử dụng VPBank online. Khi đăng ký gói sản phẩm là đồng thời bạn đã sở hữu cả 3 dịch vụ trong đó có hệ thống ngân hàng số này.

3.Một số lưu ý khi sử dụng VPBank online

Sử dụng VPBank cũng như hầu hết các hệ thống ngân hàng online khác, chúng ta cần biết những điều này để thuận lợi trong việc giao dịch.

Xử lý khi hệ thống báo lỗi đăng nhập

Nhiều khách hàng đã đăng ký dịch vụ, đã tải ứng dụng về điện thoại nhưng vẫn gặp trục trặc khi sử dụng. Nguyên nhân là do lỗi đăng nhập VPBank online, nhiều người do mới gặp lần đầu nên bối rối không biết xử lý như thế nào.

Thật ra nếu để ý một chút, bình tĩnh một chút thì các lỗi này sẽ được xử lý dễ dàng thôi.

Nếu bạn đăng ký dịch vụ VPBank online tại chi nhánh ngân hàng thì hãy đề nghị nhân viên giải thích và hướng dẫn cách xử lý khi gặp các vấn đề về đăng nhập.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo trên internet để tìm hiểu rõ nguyên nhân, đồng thời có cách xử lý phù hợp.

Chẳng hạn lỗi đăng nhập do quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu. Bạn không nên rối trí mà nhập nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản.

→Hãy cứ bình tĩnh gõ chậm rãi từng ký tự, nếu vẫn báo sai thì bạn thoát tài khoản và gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ của VPBank 1909. 545415.

Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu để tái đăng nhập và sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là người hay quên, hãy ghi mật khẩu này ra giấy, lỡ sau này không nhớ thì nhìn vào đó.

Không nên chia sẻ, tiết lộ tài khoản cũng như mật khẩu đăng nhập cho người khác

Nếu bạn cung cấp thông tin thì người xấu sẽ truy cập vào và thực hiện các thao tác chuyển tiền, thanh toán hóa đơn bằng tài khoản của bạn. Điều này không chỉ đối với VPBank online mà bất kỳ tài khoản cá nhân nào cũng vậy.

4.VPBank online là gì?

Giới thiệu chung

Là một sản phẩm ngân hàng điện tử của VPBank, VPBank online ra đời với mục đích giúp khách hàng giao dịch thuận tiện hơn, đơn giản hơn.

 • Chỉ cần một tài khoản đăng ký cùng với mật khẩu đăng nhập là đã có thể truy cập vào internet banking của VPBank.
 • VPBank online được xem là ứng dụng nhiều tiện ích, giúp cho người dùng dễ dàng quản lý được tài khoản ngân hàng của mình.
 • Cũng như thực hiện nhanh chóng các hoạt động liên quan đến tài khoản mà không cần ra ngân hàng hay ra điểm đặt ATM.

Tiện ích sử dụng VPBank online

Cụ thể, khi đăng ký dịch vụ VPBank online, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau đây:

– VPBank online cho phép các thao tác chuyển khoản/nhận tiền và thanh toán. Bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn thiết yếu hay mua sắm trực tuyến với số lượng hóa đơn lên đến hơn 300 loại như hóa đơn tiền điện, hóa đơn nước, truyền hình cáp, internet,…

– Miễn phí 100% phí chuyển khoản cho các giao dịch chuyển tiền trên VPBank online.

– VPBank online giúp bạn dễ dàng truy vấn số dư tài khoản, số dư tiết kiệm hoặc các hoạt động sao kê, tra cứu thông tin ngân hàng.

– VPBank online cũng cho phép bạn mở thẻ tín dụng, vay tín chấp online, tiết kiệm. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng và thao tác nhanh gọn là bạn đã thực hiện xong yêu cầu của mình. Ngoài ra VPBank online còn hỗ trợ gửi tiết kiệm tại nhà an toàn với lãi suất hấp dẫn.

– VPBank online có chế độ bảo mật thông tin 24/7 với hệ thống xác thực hai yếu tố. Do đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn yên tâm không sợ rò rỉ thông tin, không lo người khác lấy cắp tài khoản của mình.

Những ưu điểm nổi bật này khiến hệ thống ngân hàng số VPBank online ngày càng tiếp cận nhiều, gần như hầu hết, khách hàng sở hữu tài khoản của họ.

Về cơ bản, cách đăng ký VPBank online mới khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần ở nhà hoặc bất kỳ đâu và thực hiện các thao tác đăng ký trực tuyến là xong. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ internet banking của VPBank thì hãy tìm hiểu kĩ nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *