Fast Mobile Techcombank bị lỗi đăng nhập, chuyển tiền mã 2522, 10011
Fast Mobile Techcombank bị lỗi đăng nhập, chuyển tiền mã 2522, 10011

Fast Mobile Techcombank Bị Lỗi Đăng Nhập, Chuyển Tiền Mã 2522, 10011

App ibank của Techcombank mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn phản ánh việc Internet Banking Techcombank bị lỗi trong quá trình sử dụng. Đó là những lỗi gì và làm thế nào để khắc phục lỗi? Cùng nắm bắt để biết cách xử lý khi cần thiết nhé.

1.App Fast Mobile Techcombank là gì?

App Techcombank là một sản phẩm ứng dụng công nghệ số do ngân hàng Techcombank phát triển. App này có tên gọi là F@st Mobile và tất cả mọi người đều có thể đăng ký sử dụng.

App Fast Mobile Techcomban
App Fast Mobile Techcomban

Đây được xem là công cụ hỗ trợ cho khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại. Ngoài ra, Techcombank cũng tích hợp ứng dụng trên nền tảng PC, đó là ibank Techcombank.

Thông qua F@st Mobile, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển, nhận tiền, mở tài khoản tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, và một số dịch vụ khác.

Bạn không cần phải đến ngân hàng, chỉ cần ở nhà hoặc bất cứ đâu và điện thoại, máy tính có kết nối mạng là được.

Những tính năng của app Techcombank

Như vậy, F@st Mobile chính là ứng dụng ngân hàng số của Techcombank. Khách hàng sử dụng app sẽ được trải nghiệm những tính năng cơ bản như:

 • Quản lý dịch vụ thẻ, tài khoản cá nhân
 • Chuyển tiền, nhận tiền
 • Tra cứu thông tin tài chính
 • Thanh toán hóa đơn, các dịch vụ tiện ích
 • Mở tài khoản tiết kiệm
 • Đầu tư
 • Nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử
 • Ngân sách nhà nước
 • Mua sắm online

Xem thêm: Cách làm thẻ ATM Techcombank online

Khắc phục các lỗi app Fast Mobile Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số. Sản phẩm F@st Mobile đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Không cần đến ngân hàng, bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp những lỗi kỹ thuật ngoài mong muốn. Những lỗi này thường được mã hóa thành những con số, ví dụ mã lỗi 2522 Techcombank, hoặc Techcombank bị lỗi mã 19091. Sau đây là tổng hợp lỗi và cách khắc phục mà người sử dụng cần biết.

Internet Banking Techcombank bị lỗi

Việc sử dụng internet banking của Techcombank sẽ không tránh khỏi sai sót lỗi kỹ thuật. Những lỗi Internet Banking Techcombank thường gặp là:

 • Tài khoản chuyển tiền bị lỗi hệ thống
 • Lệnh không hợp lệ
 • Giao dịch thành công nhưng không nhận được tiền
 • Tài khoản bị khóa
 • Đường truyền chậm, không ổn định

Khi gặp phải những trường hợp Techcombank bị lỗi hệ thống 2024 như vậy, bạn đừng quá hoang mang. Hãy bình tĩnh tìm hiểu rõ từng nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục nhé.

Lỗi hệ thống thì chỉ cần đợi một khoảng thời gian ngắn cho phía ngân hàng xử lý lỗi. Bạn cũng có thể đóng góp khiếu nại qua tổng đài 1800545413 để được giải quyết sớm nhất.

Techcombank mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm

Nội dung lỗi Mất kết nối hoặc kết nối chậm
Chuyển khoản chậm hoặc không thành công
Các giao dịch khác
Nguyên nhân Lỗi hệ thống
Cách xử lý Liên hệ ngân hàng Techcombank để xác nhận giao dịch
Không nên chuyển khoản vào ngày nghỉ, ngày lễ

Khi thực hiện chuyển tiền trên app, khách hàng hay gặp tình trạng giao dịch bị chậm và tiền không đến tài khoản nhận nhanh như bình thường. Đây là lỗi Techcombank mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm.

Vấn đề này gây ra nhiều bất cập. Vì giao dịch đã thông báo hoàn thành nhưng bên người nhận lại không có thông báo tiền đến. Bên cạnh đó, một số giao dịch khác cũng bị chậm.

Để khắc phục lỗi này, bạn nên gọi đến tổng đài Techcombank hoặc trực tiếp đến ngân hàng để xác nhận giao dịch. Bạn nên chụp lại lịch sử chuyển tiền cũng như mã giao dịch để nhân viên kiểm tra nhanh nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên hạn chế chuyển tiền vào những ngày nghỉ, ngày lễ. Những ngày này rất nhiều tài khoản hoạt động, hệ thống sẽ không xử lý kịp.

App Techcombank F@st Mobile bị lỗi 100002

Mất kết nối đường truyền Techcombank mã 100002 chính là lỗi bảo trì công nghệ. Techcombank sẽ thông báo đến khách hàng trước khi thực hiện bảo trì.

Bộ phận kỹ thuật của Techcombank sẽ tiến hành việc kiểm tra hoạt động của hệ thống dự phòng theo định kỳ. Đồng thời nâng cấp hệ thống để ứng dụng chạy tốt hơn.

Trong thời gian nâng cấp, bảo trì hệ thống, khách hàng sẽ không thể truy cập vào app. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo Lỗi 100002, tạm thời gián đoạn giao dịch.

Bạn không thể khắc phục lỗi này. Nhưng bạn có thể chọn những phương án khác:

 • Đến ngân hàng Techcombank hoặc các cây ATM để thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,..
 • Sắp xếp thực hiện các giao dịch cần thiết ngay sau khi có thông báo bảo trì

Nếu không bạn phải đợi đến khi hệ thống bảo trì, nâng cấp xong. Trường hợp App Techcombank bị lỗi 100404 thì cách xử lý cũng sẽ tương tự như vậy.

Techcombank Bad Request (mã 100400)

Mã lỗi 100400 hay còn gọi là Techcombank Bad Request, chính là lỗi không nhận được tiền. Nguyên nhân và nội dung lỗi này như sau:

Nội dung Không nhận được tiền từ tài khoản Techcombank chuyển đến
Nguyên nhân
 • Giao dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ
 • Kết nối kém
 • Sai số tài khoản
Cách khắc phục
 • Không nên chuyển khoản vào những ngày nghỉ, ngày lễ
 • Kiểm tra kết nối

Nguyên nhân khiến cho người nhận không nhận được tiền từ tài khoản Techcombank chuyển đến mặc dù phía người chuyển đã báo thành công:

 • Giao dịch diễn ra không trùng với ngày làm việc của Techcombank
 • Kết nối kém
 • Giao dịch quá tải, hệ thống chưa xử lý kịp
 • Người gửi nhập sai số tài khoản của người nhận

Để khắc phục những tình trạng này cũng rất đơn giản, bạn nên kiểm tra kĩ số tài khoản và tên người nhận trước khi chuyển tiền.

Trong những trường hợp do đường truyền không ổn thì bạn có thể reset lại. Nếu giao dịch vào thứ 7 chủ nhật thì phải đợi thứ 2 tuần tiếp theo khi hệ thống làm việc.

Nếu khi giao dịch trên app bạn gặp mã lỗi 329 Techcombank hoặc mã lỗi 19076 Techcombank thì hãy tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân lỗi. Biết đượcc nguyên nhân sẽ dễ dàng tìm cách khắc phục.

Techcombank bị lỗi mã 10000

Mã lỗi 1000 hay mã lỗi 20153 Techcombank là do không có kết nối mạng hoặc mạng yếu khiến cho các giao dịch bị chậm. Cụ thể như giao dịch chuyển khoản, bạn đã chuyển thành công nhưng phía kia vẫn chưa nhận được.

Cách khắc phục trong trường hợp này chính là chờ đến khi kết nối ổn định thì hệ thống sẽ chạy mượt hơn. Lúc này giao dịch sẽ được thông báo đã hoàn tất.

Trường hợp thứ 2 cũng có thể do quá nhiều người cùng sử dụng giao dịch tại một thời điểm, hệ thống bị quá tải. Với trường hợp này, Techcombank sẽ cố gắng xử lý để giao dịch hoàn thành sớm nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ mã giao dịch. Nếu hệ thống không xử lý hoặc xử lý quá chậm, bạn nên liên hệ tổng đài 1800545413 để được hỗ trợ giúp đỡ.

Mã lỗi 20168 Techcombank

App Techcombank bị lỗi 20168 xuất phát từ việc ngân hàng tiến hành nâng cấp hệ thống. Hoạt động này giúp cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng, phù hợp với tính năng mà khách hàng mong muốn.

Trong suốt quá trình nâng cấp, khách hàng sẽ không thể truy cập vào app, không thể thực hiện bất cứ một giao dịch nào. Chỉ đến khi hệ thống hoàn thành xong quá trình nâng cấp thì mới sử dụng lại.

Techcombank đã đưa ra hướng giải quyết cũng chính là ưu đãi dành cho khách hàng. Đó là việc miễn phí hoàn toàn các giao dịch tại quầy thuộc chi nhánh Techcombank bất kỳ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp những trường hợp Techcombank bị lỗi 10011, mã lỗi 19091 Techcombank. Nếu không biết cách xử lý, hãy đến ngân hàng để được hỗ trợ nhé.

Techcombank bị lỗi chuyển tiền

Lỗi chuyển tiền xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Chúng ta cùng xem qua cách khắc phục cho từng nguyên nhân nhé.

Nguyên nhân lỗi Cách khắc phục
Bảo trì hệ thống Chờ hết thời gian bảo trì rồi truy cập app
Techcombank bị lỗi mã OTP Gửi lại yêu cầu cấp mã OTP hoặc thao tác lại từ đầu
Nhập sai số tài khoản đến Kiểm tra kĩ thông tin người nhận tiền và đối chiếu trước khi bấm xác nhận chuyển tiền
Lỗi hệ thống, không truy cập được vào app Chờ 15 phút để hệ thống hoạt động lại bình thường
App bị khóa Liên hệ ngân hàng để được mở khóa tài khoản của bạn

Ngoài ra, khi chuyển tiền qua app Techcombank khách hàng có thể gặp nhiều lỗi khác. Tùy theo nguyên nhân lỗi là do hệ thống hay do khách hàng mà có cách khắc phục phù hợp.

Trong trường hợp Fast mobile Techcombank bị lỗi chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin giao dịch. Đồng thời kiểm tra lại số dư tài khoản của mình có đủ không.

Nếu lỗi kỹ thuật từ hệ thống thì bạn nên thoát ứng dụng và đợi 15 phút sau vào lại. Khi đã thử nhiều cách mà vẫn không xử lý được, bạn nên liên hệ ngân hàng và tìm phương án khác.

Tài khoản Techcombank bị khóa

Nếu bạn cố gắng truy cập vào app và nhận được thông báo tài khoản bị khóa thì hãy ngưng thao tác lại.

Nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi tài khoản bị khóa được trình bày rõ như sau:

Nội dung Không thể thực hiện bất cứ giao dịch nào qua app
Nguyên nhân
 • Số dư không đủ để duy trì tài khoản nên Techcombank khóa thẻ
 • Bị mất thẻ nên khách hàng yêu cầu khóa
Cách khắc phục Mang giấy tờ tùy thân đến chi nhánh Techcombank gần nhất để được hướng dẫn mở tài khoản

Chúng ta không thể không thừa nhận những tính năng của app Techcombank. Nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp Techcombank bị lỗi hôm nay. Rât may những lỗi này đều không đáng kể và có thể khắc phục nhanh chóng. Nếu bạn gặp phải những lỗi này, hãy xử lý như hướng dẫn nhé.

1 Comment

 1. Nguyễn Thị sâm

  Số tài khoản của tôi ko chuyển đc cho các ngân hàng khác mong teckcom back khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *