Hướng dẫn Gia Hạn khoản vay Senmo 2024 Cách thanh toán khoản vay
Hướng dẫn Gia Hạn khoản vay Senmo 2024 Cách thanh toán khoản vay

Hướng Dẫn Gia Hạn Khoản Vay Senmo 2024 Cách Thanh Toán Khoản Vay

Bạn cần thanh toán khoản vay cho Senmo nhưng chưa có tiền? đừng lo lắng trong bài viết này sẽ Hướng dẫn Gia Hạn khoản vay Senmo khi bạn chưa thể thanh toán, nhằm tránh việc bị gọi điện, làm phiền khi không thể trả nợ đúng hạn.

Điều kiện gia hạn khoản vay của Senmo

 • Luôn hoàn trả các khoản vay trước đó của Senmo theo đúng thời hạn.
 • Bạn đang gặp khó khăn và có lý do chính đánh để yêu cầu được gia hạn khoản vay.
 • Bạn phải thực hiện cam kết sẽ trả nợ vào ngày bạn chuyển nhượng, có việc làm và nguồn thu nhập ổn định.

Hướng dẫn gia hạn khoản vay Senmo

Để có thể gia hạn được khoản vay Senmo bạn cần đáp ứng được điều kiện phía công ty tài chính Senmo đưa ra cho mỗi khách hàng, khi đạt được điều kiện đó bạn mới có thể thực hiện gia hạn khoản vay của mình.

Chi tiết các bước gia hạn khoản vay tại Senmo

 • Bước 1: Đăng nhập vào App Senmo trên điện thoại  và chọn tới mục Gia hạn khoản vay.
 • Bước 2: Xác định Thời gian gia hạn và  nhấn xác nhận.
 • Bước 3: Hoàn tất quá trình gia hạn khoản vay và ấn Tiếp tục
 • Bước 4: Bạn cần ký hợp đồng gia hạn khoản vay sau đó đợi Senmo gửi mã OTP về điện thoại.
 • Bước 5: Nhận mã OPT vừa được gửi về và ấn vào Đồng ý.

Tuy nhiên, thời gian xét duyệt gia hạn khoảng vay có thể sẽ hơi lâu, do vậy nếu bạn gửi đơn đi và chưa nhận được phản hồi từ Senmo những đã tới kỳ hạn đóng tiền mà vẫn chưa trả, như vậy bạn rất dễ rơi vào tình trạng quá hạn và bị xếp vào nợ khó đòi theo quy định về nợ xấu.

Các bước gia hạn khoản vay Senmo
Các bước gia hạn khoản vay Senmo

Nếu thời gian phản hồi trên App Senmo chậm hoặc app thông báo bạn không đủ điều kiện gia hạn khoản vay, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Senmo qua Hotline 1900 633 335 để gặp trực tiếp nhân viên để hỏi cụ thê về khoản vay của bạn cũng như lý do bị từ chối gia hạn.

Khoản vay của Senmo sẽ được trả chậm trong bao lâu?

Theo quy định của luật các tổ chức tín dụng nói chung,  Senmo nói riêng thì khoản tiền được phép gia hạn của bạn không được vượt quá 1/3 tổng số thời gian hạn cho vay.

Điều đó cho thấy đối với những khoảng vay mà không được gia hạn, thời gian trả nợ giữa các lần là tối đa 30 ngày. Và những khoản nợ được phép gia hạn thì thời gian trả nợ không kéo dài thêm quá 10 ngày.

Bạn cần lưu ý đối với mỗi hồ sơ vay vốn của Senmo bạn chỉ có thể được gia hạn khoản vay tối đa 1 lần, nếu sau khi thực hiện gia hạn nhưng bạn vẫn không trả nợ đúng hạn thì rất dễ bị Senmo phạt vì lý do vi phạm hợp đồng.

Cách thanh toán và quyết toán khi vay trên app Senmo

Nhằm đáp ứng yêu cầu linh động về thanh toán và tiện lợi nhất cho khách hàng, Senmo có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Thanh toán khoản vay Senmo
Thanh toán khoản vay Senmo

Thanh toán qua VP Bank

 • Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng và chọn Chuyển tiền
 • Bước 2: Ngân hàng thụ hưởng VP Bank, số tài khoản thụ hưởng ( là số tài khoản ảo đã được Senmo cung cấp ở mục thanh toán khoản vay) người thu hưởng là BAOKIM CTY TNHH DV PHUC LOC THO.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán.
 • Bước 4: Lưu lại biên lai đã thanh toán nếu cần đối chiếu sau này.

Thanh toán qua ví Momo

 • Bước 1:  Mở App Momo trên điện thoại
 • Bước 2: Gõ chứ Senmo vào thanh tìm kiếm phía trên App Momo
 • Bước 3: Bạn nhập Số hợp đồng đã vay tại Senmo.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán và ấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Chọn vào mục Xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Thanh toán qua ngân hàng điện tử

 • Bước 1: Đăng nhập App ngân hàng chọn Chuyển tiền và chọn Chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Bước 2: Điền Số tài khoản, Ngân hàng thụ hưởng và người nhận theo hình ảnh sau.

  Thanh toán qua ngân hàng điện tử
  Thanh toán qua ngân hàng điện tử
 • Bước 3:  Xác nhận thanh toán và lưu lại hoá đơn.

Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể tới bất kỳ chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng nào gần khu vực mình sing sống để thanh toán khoản vay tại Senmo.

Sau khi gặp nhận viên của ngân hàng bạn xin giấy chuyển tiền và thực hiện chuyển khoản tới số tài khoản của Senmo theo mẫu dưới đây.

Thông tin chuyển khoản:
Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
Số tài khoản: 3154396658
Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Khi nhân viên ngân hàng nhận tiền và xuất hoá đơn, bạn cần lưu lại hoá đơn để nếu có vấn đề gì có thể thực hiện đối chiếu lại cho thuận tiện.

Quy trình đòi nợ tại Senmo

Việc giải ngân tại Senmo được cho là khá thoải mái nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, bạn không cần chứng minh quá nhiều để được vay tiền.

Chính vì lẽ đó mà việc bùng tiền hay thanh toán chậm tại Senmo thường xuyên xảy ra. Khi tới kỳ hạn thanh toán thì bạn chưa thanh toán sẽ bị áp dụng phí phạt.

Nếu quá thời hạn thanh toán từ 1 2 ngày mà bạn chưa trả tiền sẽ bị nhân viên gọi điện làm phiền, nêu bạn vẫn tiếp tục không trả tiền thì sẽ bị gọi điện, nhắn tin với tần suất cao.

Mục đích của việc này là khiến cho khách hàng cảm thấy bị làm phiền và khó chịu, từ đó sẽ trả nợ nhanh chóng, đây cũng là hình thức mà đa số các app vay tiền hiện nay áp dụng.

Quy định thanh toán chậm trên app Senmo rất gắt gao, dù bạn chậm 30 phút hay là 1 ngày thì vẫn bị tính là trễ hạn thanh toán và vẫn bị chịu phạt khi thanh toán trễ và việc áp dụng mức phạt sẽ được thực hiện ngay.

Do đó, trước khi vay tiền tại App Senmo hay bất kỳ App hoặc ứng dụng vay tiền nào khác, bạn nên xem kỹ các điều khoản trước khi thực hiện ký hợp đồng vay tiền để tránh gặp phải rắc rối không đáng có.

Có nên trốn nợ, bùng nợ Senmo không?

Nếu như ai có ý định trốn nợ, bùng nợ Senmo thì nên từ bỏ ý định ngay nếu trong tương lai bạn cần vay vốn từ các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

Bởi lẽ, khi bùng nợ Senmo thì tên của bạn sẽ bị ghi trong danh sách hồ sơ nợ xấu tại CIC, đây là trung tâm tín dụng quốc gia, nơi ghi chép về hồ sợ nợ xấu của mọi công dân Việt Nam.

Có nên bùng nợ Senmo
Có nên bùng nợ Senmo

Một khi bạn bị ghi tên vào danh sách nợ xấu thì sẽ không thể vay tiền của bất cứ công ty tín dụng hay ngân hàng nào. Vì bạn đã bị đánh giá là không có năng lực trả nợ và khoản cho vay có rủi ro lớn.

Ngoài ra việc bạn trốn nợ Senmo bằng cách tắt máy, tháo sim hay chặn cuộc gói thì Senmo sẽ cử nhân viên tới tận nhà của bạn làm việc. Nếu khoản vay với giá trị lớn và có thế chấp thì rất dễ bị cưỡng ép thu hồi nợ hoặc nhờ sự can thiệp của các cơ quan luật pháp.

Vì vậy để tránh những phiền phức có thể xảy ra thì bạn nên thanh toán các khoản vay sớm và hợp lý,

Như vậy qua bài viết này đã Hướng dẫn Gia Hạn khoản vay Senmo cũng như những vấn đề liên quan về App vay tiền Senmo, hi vọng với những kiến thức trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vay tiền tại đây và lựa chọn cho mình được một địa chỉ vay tiền đáp ứng được yêu cầu của bản thân.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *