Cách hủy Internet Banking Vietcombank trên điện thoại 2024
Cách hủy Internet Banking Vietcombank trên điện thoại 2024

Cách Hủy Internet Banking Vietcombank Trên Điện Thoại 2024

Nếu không cần thiết duy trì, chúng ta nên hủy internet banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Nhiều người loay hoay về cách hủy dịch vụ này và thắc mắc liệu thực hiện nó có cần đến ngân hàng hay không. Bên cạnh đó những thông tin xoay quanh chủ đề đó cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy thì ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất nhé.

Phân biệt internet banking, Mobile banking Vietcombank

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cho phép khách hàng của họ tự quản lý tài khoản. Bằng cách đăng nhập vào thiết bị thông minh kết nối mạng, bạn đã có thể giao dịch được rồi.

Ứng dụng ngân hàng điện tử đó chính là internet banking nói chung, và Vietcombank cũng không ngoại lệ. ứng dụng internet banking này được sử dụng trên thiết bị điện thoại thông minh được gọi là Mobile banking.

internet banking, Vietcombank
internet banking, Vietcombank

Vậy, internet banking Vietcombank là hệ thống trực tuyến của ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam.Tại đây, sau khi đăng ký thành công và đăng nhập vào, chúng ta hoàn toàn sử dụng được nó vào các mục đích khác nhau mà không cần ra ngân hàng hay trạm ATM cho tốn thời gian..

Những trường hợp nên hủy Internet Banking Vietcombank

Tiện ích là thế nhưng tất nhiên sẽ có những lúc internet banking nên được hủy vì nhu cầu của khách hàng.

Các lý do khiến khách hàng muốn hủy bỏ dịch vụ internet banking, mobile banking Vietcombank:

 • Chủ tài khoản không thành thạo việc sử dụng hệ thống ngân hàng số, dễ dẫn đến sai sót
 • Bạn cảm thấy dịch vụ này không cần thiết vì đã đăng ký nhưng rất ít khi dùng đến
 • Bạn nghĩ nên hủy internet banking để tiết kiệm phí duy trì hàng tháng (11.000đ/ 1 tháng)
 • Khách hàng cảm thấy thông tin dễ bị đánh cắp khi đăng nhập trên các thiết bị điện tử

Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng nhưng muốn hủy internet banking Vietcombank thì chắc hẳn cũng vì một trong số những nguyên nhân kể trên. Tuy nhiên việc hủy dịch vụ được thực hiện như thế nào, có cần đến trực tiếp ngân hàng không?

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank

Cách hủy Internet banking Vietcombank trên điện thoại

Bạn cũng có thể hủy dịch vụ trực tuyến trên trang web ngân hàng số của Vietcombank. Dưới đây là các bước để hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank trực tuyến:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tiện ích Internet Banking Vietcombank. Trên màn hình chính, bạn hãy nhấn vào “Hủy dịch vụ” trong phần “Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking“.
 • Bước 2: Chọn “VCB-Mobile B@nking” và đồng ý với các quy định và điều khoản, sau đó nhấn “Ngừng sử dụng“.

  Hủy Internet banking Vietcombank trên điện thoại
  Hủy Internet banking Vietcombank trên điện thoại
 • Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo hủy dịch vụ thành công.

Qua các bước trên, bạn có thể hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank trực tuyến một cách thuận tiện. Lưu ý rằng quy trình hủy có thể thay đổi theo từng thời điểm và yêu cầu của ngân hàng, vì vậy bạn nên kiểm tra và làm theo hướng dẫn cụ thể trên trang web của Vietcombank để đảm bảo thực hiện đúng quy trình.

Cách hủy Internet banking Vietcombank tại quầy giao dịch

Thông thường, khách hàng thường mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Vietcombank để thực hiện thủ tục hủy dịch vụ. Tại đây, bạn sẽ xuất trình các loại giấy tờ tùy thân và điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký để tiến hành hủy dịch vụ cho tài khoản của bạn.

Chú ý: Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất, hãy đến ngân hàng Vietcombank trong giờ hành chính.

Hủy digibank Vietcombank có mất phí không?

Ngân hàng Vietcombank không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Thế nên, khi không còn nhu cầu sử dụng tiện ích này nữa, hãy hủy ngay để không bị tính phí nhé

Huỷ internet banking Vietcombank có đăng ký lại  được không?

Hoàn toàn có thể được nhé! Sau khi hủy dịch vụ internet banking của Vietcombank, bạn có nhu cầu sử dụng lại thì hãy liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng. Lúc này khách hàng vẫn chỉ đóng phí duy trì hàng tháng là 11.000đ. Ngoài ra bạn không phải chịu bất kỳ một khoản thu hay số tiền phát sinh nào cả.

Những điều cần biết về cách hủy internet banking Vietcombank đã được chia sẻ trong bài viết. Chắc chắn bạn đã nắm được thông tin mình cần để thuận tiện khi giao dịch với hệ thống ngân hàng này. Hãy theo dõi những nội dung mà chúng tôi cung cấp để có nhiều kiến thức tài chính quan trọng hơn nữa nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *