KBank lừa đảo không? Cách đăng ký nhận 100k từ KBank
KBank lừa đảo không? Cách đăng ký nhận 100k từ KBank

KBank Lừa Đảo Không? Cách Đăng Ký Nhận 100k Từ KBank

Thời gian gần đây không ít người đã bị lừa đảo bởi các tổ chức tài chính, tín dụng đen. Nhiều người nói bị KBank lừa đảo. Vậy thực sự KBank lừa đảo không? Lý do thật sự của vấn đề này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

KBank là ngân hàng nào?

KBank là một ngân hàng áp dụng sớm công nghệ 4.0 và lĩnh vực tín dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến. Đây là một tổ chức tài chính quốc tế hiện đang có trụ sở tại Thái Lan.

Những sản phầm nổi bật của KBank hiện nay bao gồm: Các dịch vụ tài chính, gửi tiền vào tài khoản, thanh toán vay tiền.

Ngân hàng Kbank
Ngân hàng Kbank

Ngoài ra ngân hàng KBank còn hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm, tài khoản gửi tiền và nhiều dịch vụ tài chính khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thật sự là KBank lừa đảo không?

Dựa trên thông tin mà chúng tôi thu thập được từ những nguồn báo uy tín như: Vietnamnet, Zingme, Tuoitre…. thì chúng tôi xin khẳng định rằng KBank không hề lừa đảo. 

Những trường hợp khách hàng phản ảnh bị KBank lừa đảo, thực ra là những kẻ xấu núp bóng, giả mạo nhân viên của KBank sau đó thực hiện lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác.

Thủ đoạn lừa đảo của những kẻ này rất tinh vi, chúng sẽ tấn công qua cuộc gọi, tin nhắn để khiến khách hàng lo sợ và nằm bắt thông tin của người dùng qua cuộc trò chuyện.

Sau khi có được thông tin của khách hàng, chúng sẽ lợi dụng những thông tin thu thập được sau đó chuyển tới cho một kẻ khác để uy hiếp, đe doạ và yêu cầu khách hàng thực hiện theo như kịch bản của bọn chúng.

Đa phần sẽ gửi đường link giả mạo cho khách hàng, nhưng khi người dùng không chú ý sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản của mình, họ nghĩ đó là trang web của KBank nhưng thực ra hoàn toàn không phải.

Những đối tượng xấu này sẽ lợi dụng khuyến mãi, ưu đãi hoặc vấn đề luật pháp để đánh vào tâm lý khách hàng, do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin tránh bị đối tượng xấu lợi dụng.

Đề phòng giả mạo KBank lừa đảo hiện nay

Ngoài việc bị đối tượng xấu lợi dụng, lừa đảo qua hình thức trên, thì bạn cũng cần chú ý một hình thức lừa đảo khác chính là việc giả mạo nhân viên của KBank và thực hiện cho vay tín chấp online.

Đây là một hình thức không mới, nhưng vẫn có nhiều người do tìm hiểu không kỹ và vẫn mắc phải. Những đối tượng xấu sẽ giả danh nhân viên KBank, hỗ trợ vay tiêu dùng online với lãi suất cực thấp và số tiền giải ngân nhiều.

Việc lợi dụng tâm lý khách hàng đang cần tiền gấp và thủ tục đơn giản, sau khi xác nhận vấn đề của khách hàng, kẻ xấu sẽ yêu cầu chuyển khoản trước một phần tiền được gọi là phí thủ tục.

Do vậy, để phòng tránh kiểu lừa đảo này, mọi người cần chú ý tìm hiểu những gói vay mà KBank hỗ trợ hoặc được đối tác của KBank cung cấp.

Nếu cần bạn có thể gọi tới hotline trực tiếp của KBank qua đầu số: 028 3821 8888 để được hỗ trợ mọi vấn đề về KBank.

Các dịch vụ tài chính mà KBank đang cung cấp

Ngân hàng KBank đang cung cấp những dịch vụ tài chính tại Việt Nam bao gồm: dịch vụ thanh toán, gửi tiền vào tài khoản và vô vàn các dịch vụ khác.

Đặc biệt KBank còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính chứng khoán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản gửi tiền, KPlus, Biz Loan.

Dịch vụ tài chính KBank
Dịch vụ tài chính KBank

Hiện tại KBank đang là một trong những ngân hàng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân cho khách hàng đã sử dụng và gắn bó với KBank trong thời gian qua.

Với mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh khi gửi tiết kiệm tại KBank cùng với lãi suất khi vay tiền cực thấp đã khiến cho KBank trở thành một địa điểm tin cậy, uy tín được nhiều người lựa chọn để sử dụng dịch vụ tài chính tại đây.

Khoản vay cá nhân

Mặc dù KBank đang cung cấp rất nhiều khoản vay, tuy nhiên đa phần những khoản vay này phục vụ cho mục đích kinh doanh,  vay vốn có rất ít khoản vay phục vụ cho mục đích tiêu dùng tín chấp.

Vì vậy nếu bạn thực hiện vay đăng ký tín chấp khả năng cao sẽ bị từ chối hoặc trong tình trạng hồ sơ bị treo, không xử lý.

Thông thường lãi suất của ngân hàng KBank đang rất ưu đãi và có mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ 10 – 18%/năm (số tiền bạn được hỗ trợ cho mức lãi suất này là tối thiếu 100 triệu đồng và được góp 3.400.000 VND – 3.661.000VND/tháng và thời hạn được vay tiền tối đa là 3 năm)

Khi thực hiện vay tiền tại KBank thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ là CMND và sao kê 6 tháng tài khoản ngân hàng gần nhất.

Số tiền mà tài khoản bạn được nhận vào trong một tháng tối thiêu là 20.000.000 VND, lưu ý đây là số tiền từ tài khoản khác chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc bạn tự nộp tiền vào tài khoản.

Bạn phải có thực hiện bạn hàng qua các mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Lazada, Shoppe (Nếu bạn không có thì sẽ được nhân viên của KBank hỗ trợ việc tạo Page/trang bán hàng để làm hồ sơ)

Thông tin khoản vay cá nhân

Đối với gói vay cá nhân bao gồm những thông tin sau:

 • Hỗ trợ khoản vay thấp nhất 100 triệu
 • Hồ sơ xét duyệt thông qua sẽ được giải ngân sau 48h.
 • Không thu phí khi thực hiện làm hồ sơ, chỉ thu phí sau khi đã giải ngân.
 • Bạn không bị tính phí bảo hiểm của khoản vay.
 • Có thể thực hiện tất toán khoản vay bất cứ lúc nào và không bị tính phí phạt nếu bạn tất toán sớm.
 • Đối với khách hàng tại Tp HCM và Hà Nội có thể gặp trực tiếp làm hồ sơ, những khu vực khác sẽ hỗ trợ online.

Khoản vay dành cho khách hàng doanh nghiệp

Tiền gửi

Tiền gửi của khách hàng doanh nghiệp tại KBank
Tiền gửi của khách hàng doanh nghiệp tại KBank

bao gồm tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi có kỳ hạn.

Đối với tiền gửi không kỳ hạn là những khoản bao gồm: Tiền gửi thanh toán, tài khoản có vốn  vay và trả nợ nước ngoài, tài khoản đầu tư trực tiếp, tài khoản vốn đầu tư gián tiếp.

Khoản vay

 • Khoản vay bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp
 • Thư bảo lãnh
 • Khoản vay có thời hạn cố định

Thanh toán và quản lý tiền mặt

 • Dịch vụ chuyển tiền trong nước.
 • Dịch vụ thanh toán tiền lương cho doanh nghiệp.

Các giao dịch quốc tế

 • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế bao gồm chuyển đến và chuyển đi.
 • Dịch vụ xuất khẩu: Thông báo tín dụng thư (L/C) xuất khẩu hoặc nhờ thu giúp L/C.
 • Dịch vụ nhập khẩu: thực hiện phát hành L/C, phát hành phiếu bảo lãnh nhận hàng, phát hành L/C nội địa, ký lệnh giao hàng.
 • Tài chính và thương mại quốc tế: Hỗ trợ biên nhận tín thác, chiết khẩu L/C có/không có thực hiện truy đòi. Các dịch vụ tín dụng đóng gói.

Mở tài khoản KBank nhận ngay 100k miễn phí

Hiện tại Kbank đang có chương trình khuyến mãi cho bất kỳ khách hàng mới đăng ký tài khoản được nhận ngay 100k.

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Kbank có thể thực hiện đăng ký theo các bước dưới đây để nhận ngay 100k hoàn toàn miễn phí.

 • Bước 1: Tải App KBank từ cửa hàng CH Play cho  Android hoặc App Store cho Iphone.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của App bạn chọn vào mục Không khi được hỏi Bạn có tài khoản ngân hàng Kbank tại Việt Nam. Có thể bỏ qua mã giới thiệu.
 • Bước 3: Thực hiện KYC định danh tài khoản bằng cách chụp CMNDkhuôn mặt, chỉ có thể chụp trực tiếp trên App chứ bạn không thể tải ảnh lên.
 • Bước 4: Nhập thông tin cá nhân như nơi ở, địa chỉ,  Email và nhập mã Pin được gửi về mail để hoàn thành đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần phải đợi 1 2 ngày thì tiền mới được cộng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thời gian làm việc của KBank

Đối với chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm đầu tiên của Ngân Hàng Kasikorn được đặt tại Việt Nam và đây cũng là chi nhánh thứ 10 của ngân hàng này được đặt ở quốc gia khác.

Hiện tại thời gian làm việc tại chi nhánh Hồ Chí Minh là từ 8h 30 sáng đến 4h chiều ( từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và không bao gồm các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo luật lao động của Việt Nam).

Đối với các giao dich phát sinh vào 16h chiều ngày thứ 6 sẽ được phía ngân hàng thực hiện xử lý vào thứ 2 của tuần tiếp theo. Do vậy khi tới ngân hàng làm việc các bạn chú ý thời gian để tránh bị gián đoạn công việc của mình.

Với trung tâm dịch vụ khách hàng của KBank thì thời gian hoạt động là từ 8h sáng cho tới 8h tối từ ( thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và không bao gồm các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo luật lao động của Việt Nam).

Thông qua bài viết này nganhangnongthon đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về việc KBank lừa đảo không, hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có được cách nhìn nhận đúng đắn và lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *