Danh sách Game NFT Không Cần Vốn (Miễn phí) mới nhất 2024
Danh sách Game NFT Không Cần Vốn (Miễn phí) mới nhất 2024

Danh Sách Game NFT Không Cần Vốn (Miễn Phí) Mới Nhất 2024

2024 nên lựa chọn game NFT nào vừa chơi giải trí vừa kiếm tiền miễn phí. Bài viết này, Nganhangnongthon sẽ giúp bạn tìm hiểu danh sách các game NFT không cần vốn miễn phí 2024. Theo dõi đó là những game nào nhé! 

Tổng hợp các game NFT không cần vốn kiếm tiền 2024 

Sau đây là danh sách các game NFT không cần vốn, kiễm tiền miễn phí 2024:

 • Lucky Unicorn kiếm tiền không cần vốn 
 • Game nine-chronicles (G9) 
 • Bomb Crypto – Game NFT kiếm tiền ổn định 
 • Green Beli – Game siêu hot NFT 
 • Mines of Dalarnia
 • Mobox – Tựa game NFT miễn phí 
 • Sandbox – Game NFT IOS 
 • CrytoBlades – Game NFT Android 
 • R – Planet – Game kiếm tiền uy tín 
 • DeFi Warrior – Game kiếm tiền trên iOS
 • Crypto Zoon – Game NFT uy tín

Top 10 Game NFT kiếm tiền miễn phí 2024 

Lucky Unicorn kiếm tiền không cần vốn 

Lucky Unicorn (L99) là một tựa game NFT chạy trên nền tảng Blockchain. Đây là ứng dụng game Play to Earn chơi game kiếm tiền đang được nhiều người yêu thích. 

Trò chơi Lucky Unicorn
Trò chơi Lucky Unicorn

Lucky Unicorn là tựa game NFT Metavers đầu tiên được chế tác với nền tảng mạng Luckey Network. Cách kiếm tiền từ game này gồm:

 • Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng Token 99, người chơi có thể đem Loken L99 trao đổi, bán và giao dịch sang tiền tệ khác như VNĐ, USD, BTC,… 
 • Game này cho phép người chơi thu nhập nuôi đến 23 loại kỳ lân huyền thoại. Các mức độ của Kỳ lân huyền thoại gồm 3 mức gồm phổ biến – hiếm – huyền thoại. Cơ chế 7 hệ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ – Ánh sáng – Bóng tối. 

Điều này khiến cho người chơi dễ cuốn vào suy luận và tương sinh, tương khắc. Ngoài ra, người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày như ấp trứng, săn cỏ, play to earn,.. chơi là kiếm tiền dễ dàng. Tựa game này được phát hành mở khóa với nhiều tính năng mới như Bang hội liên đấu, solo kháng, đấu giải,… 

Game nine-chronicles (G9) 

Tựa game này chơi rất đơn giản và kiếm tiền miễn phí không cần cọc vốn. Người chơi có thể kiếm được từ 600K chỉ cần biết cách đúc kết một số tip và trick chơi.

Tựa game Nine-Chronicles
Tựa game Nine-Chronicles

Ngoài ra, bạn cần lưu ý tải các ứng dụng để tối ưu các lỗi và tốc độ load dữ liệu phù hợp. Người chơi nên tải tool hỗ trợ. Đây là ứng dụng mới mở game, giúp người chơi mượt mà không giới hạn thời gian. Bạn có thể thử tải ngay Pandorabox rất hữu ích cho người dùng chơi game 9C. 

Một số ưu điểm 

 • Hỗ trợ độ load, đi ải không cần load map
 • Hỗ trợ hệ thống thời gian chuyển qua phút, không phải Block 
 • Bổ sung phần Shop giúp việc mua bán dễ dàng và nhiều ưu điểm khác 

Hướng dẫn các bước chơi game G9 kiếm tiền nhanh

 • Người chơi tải ngay game về máy và  ấn vào phần Get Invitation Code. 
 • Nhận ngay mã code để kích hoạt tài khoản trong launcher trong thời gian 5 – 10 phút. 
 • Thực hiện nhiệm vụ trên web để có cơ hội nhận được 12-15 đồng NCG tương ứng với 350 – 450k VNĐ
 • Thăng hạng cấp độ nhân vật lên 20 trong game sẽ nhận được thêm 1.92 NCG nữa. 
 • Sau  thời gian 7 ngày lập tài khoản bạn sẽ được rút tiền về tài khoản game của mình. 

Cách rút tiền về tài khoản

 • Cách 1: Bán coin cho người chơi khác qua các nhóm ( sẽ nhận được ít những không qua nhiều bước bị spam) 
 • Cách 2: Cày chơi in game bằng cách đi ải kiếm tiền đồ, bán vật phẩm đủ 100 coin thì mới rút và min tối thiểu là 100 (rút về gate.io). 

Bomb Crypto – Game NFT kiếm tiền ổn định 

Nguồn cảm hứng từ trò chơi này bắt đầu từ bom huyền thoại. Đây là một trò chơi game Blockchain kết hợp 2 yếu tố play – to – earn và NFT (non-fungible token) đồ họa Pixel quen thuộc.

Người tham gia trò chơi này sử dụng những nhân vật trong game Bomb Heroes để thực chiến, làm nhiệm vụ và thu nhập BCOIN – token quản lý game. 

Kiếm tiền trong Bomb Crypto
Kiếm tiền trong Bomb Crypto

Mỗi Bomb Hero sẽ có một chỉ số khác nhau, may mắn cho người chơi sẽ được anh hùng chỉ số tốt để bán và nâng cấp. Game này sẽ giúp tăng hiệu suất và khả năng chiến đấu. 

Bomb Crypto có 3 chế độ chơi chính là Hunting Treasure, Story và Battle mode. Tựa game được xây dựng dựa trên hệ thống các nhân vật hay còn gọi là Bomb Heroes được chống trả bởi các thế lực mang lại hòa bình trở lại với Bomberland. 

Tương tự như các trò chơi NFT khác, Crypto Bomb được chia thành các hệ thống nhân vật theo 4 cấp độ: common (thông thường), rare (hiếm), super rare (cực hiếm) và epic to legend (huyền thoại). Các Hero càng được xếp ở vị trí cao thì chỉ số và tiền kiếm được càng nhiều. 

Mỗi Bomb Hero được chia thành 6 chỉ số:

 • Power: chỉ số sức mạnh của bomb
 • Bomb Range: sức công phá khi bomb nổ
 • Stamina: năng lượng của Hero
 • Speed: tốc độ di chuyển
 • Bomb: số lượng bomb có thể đặt
 • Ability: sức mạnh ngẫu nhiên

NFT Bomb Cryto chia làm 3 cách để gia tăng thu thập gồm: mua tại shop, giao dịch trên marketplace và thông qua rescue hero.

Cách chơi kiếm tiền từ Bomb Crypto

Với số lượng người chơi không giới hạn trên một IP, người chơi được phát triển, cày cuốc kiếm tiền. Trò chơi này luôn được đáp ứng thời gian rảnh của đông đảo người chơi, tạo nhiều account có khả năng hoàn vốn và kiếm tiền nhanh. 

Game gồm 3 chế độ khác nhau giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. 

 • Chế độ săn kho báu: Bomb Heroes của những người tham gia ở mỗi khu vực là khác nhau. Nơi nào cần được đặt Bomb để phá các khối vuông và mang lại BCOIN. 
 • Chơi dựa theo cốt truyện (Story Mode): Người chơi chỉ cần chọn một Hero cho riêng mình tiêu diệt quái vật và qua bàn. Thự hiện phá vỡ các khối và vật cản để để giúp người người tham gia có cơ hội nhận được BCOIN. 
 • Chế độ giao chiến (Battle Mode): Các game thủ tham gia vào chế độ Battle ngẫu nhiên của trận chiến và những người thực. Ngoài ra, họ phải chấp nhận mất một lượng token nhất định như một khoản phí để tham gia và chiến thắng nhận được token. 

Bomb Crypto là game NFT hình thành và phát triển từ đội ngũ người Việt.  Thời gian tới, game sẽ cho ra mắt marketplace và mở rộng nhiều hơn chức năng game. Đây là trò chơi có sự phát triển ổn định với lượng người tải và chơi game này ngày càng nhiều. 

Green Beli – Game siêu hot NFT 

Thực tế, Green Beli là một dự án 3 chiều, bao gồm GameFi, Metavers & Green Initiative. Đây là nền tảng game kinh tế Green trên Blockchain. Đây thực sự được nhiều quan tâm và hướng đến chơi giải trí những kiếm tiền là chủ yếu.

Trò chơi Green Beli
Trò chơi Green Beli

Một số lợi ích của game FNT này:

 • Governance Token: Mã thông báo trao đổi chính trong Green Metaverse và ảnh hưởng đến sự phát triển trò chơi. Các cuộc thăm dò đều được bỏ phiếu theo dự kiến Q1/2022. 
 • Đặt cược $ GRBE: Kiếm tiền thông qua đặt cược và GRBE.
 • Thị trường NFT: Thực hiện mua các vật phẩm Green Heroes, Land & NFT, …
 • Hỗ trợ các tính năng trong trò chơi: Một số tính năng như nhân giống, kết hợp, tính năng quà tặng, kết hợp & mở hộp đất,…
 • Tham gia các chương trình Retroactive của Green Beli (sắp được ra mắt)

Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia là thể loại game phiêu lưu hành động kết hợp kiếm tiền. Loại hình game này được xây dựng trên nền tảng Blockchain. 

Người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Thợ mỏ và Chủ đất. Một bên, Thợ mỏ chiến đấu với quái vật để tìm tài nguyên thì Chủ đất đóng vai trò cung cấp đất và tài nguyên.

Trò chơi Mines of Dalarnia
Trò chơi Mines of Dalarnia

Người chơi sẽ được chủ động lập nhóm bạn bè và dễ dàng đánh bại quái vật, hoàn thiện nhiệm vụ và mở khóa phần thưởng trong game.

Các dịch vụ Mines of Dalarnia cung cấp cho người chơi: Phát triển, nâng cấp, kỹ năng, phí giao dịch, quản trị,… thanh toán bằng DAR (đơn vị tiền tệ trong game). Dịch vụ này được cài đặt sẵn trên Binance NFT Marketplace thông qua bộ sưu tập IGO sắp ra mắt vào năm 2024 này. 

Mobox – Tựa game NFT miễn phí 

Mobox là một dự án game bùng nổ 2024 của GameFi – hệ sinh thái Binance Smart Chain. Tiếp nối hàng loạt các tựa game kiếm tiền đi trước, Mobox xây dựng cho mình chiến lược và phát triển riêng. Người chơi có thể thu về lợi nhuận cao khi tham gia vào các trò chơi ở hệ sinh thái Mobox. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng.

Game kiếm tiền Mobox
Game kiếm tiền Mobox

Dự án game Mobox hướng đến các đối tượng chung của cộng đồng. Sự kết hợp của các yếu tố phi tập trung “DeFi” và “NFT” đem đến cho Mobox nhiều thuận lợi. Với cách chơi đơn giản, miễn phí (Free to Play) và chơi để kiếm tiền (Play – to – Earn). Người chơi lựa chọn tựa game này sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị vừa chơi vừa kiếm tiền dễ dàng. 

Sandbox – Game NFT IOS 

Sanbox là một thể loại game video game, người chơi sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ game và kiếm tiền dễ dàng. Mọi người đều có thể mua, bán và tạo ra tài sản kỹ thuật của riêng họ. 

Số tiền mà người dùng có thể kiếm được lên đến trăm triệu USD sau khi bán được vật phẩm của mình. Thông qua các tổ chức tự trị tập trung và FNT, game Sandbox sẽ tạo ra không ít những trải nghiệm, chơi game và kiếm tiền dễ dàng.  

Gamebox nằm trong lĩnh vực game giáo dục tại một số quốc gia lớn trên thế giới.  Áp dụng phương pháp giáo dục mới, mang được niềm cảm hứng sáng tạo, tư duy phản biện cho các bạn trẻ. 

CrytoBlades – Game NFT Android 

CryptoBlades là loại hình game hoạt động trên nền tảng blockchain Binance Smart Chain. Hình thức game được thiết lập về các trận chiến, trang bị cho các nhân vật game càng kỹ càng khi giao đấu. 

CryptoBlades là dự án game NFT thịnh hành nhất hiện nay, thuộc nhà sản xuất trả cho người chơi 3 đô mỗi ngày. Cách kiếm tiền trên game này cũng khá đơn giản. Bạn tham khảo cách chơi sau đây nhé. Game thủ kiếm thu nhập từ phần thưởng những trận chiến, doanh thu bán nhân vật và vật phẩm của trò chơi. 

Điều kiện chơi cần phải có ví MetaMask được kết nối. Đầu tiên, người chơi nên mua BNB. Sau đó, bạn đổi thành các token nội bộ của CryptoBlades – skill. Người chơi dùng số tiền đó để mua lại vũ khí, nhân vật. 

Bạn nhận được ngay 0.05 skill khi thắng trận, phần thưởng sẽ có sự khác nhau tùy vào cấp độ. Token thu nhập được dùng trong game, bán trên sàn giao dịch và rút tiền mặt. Phí rút tiền là 15%/số tiền và giảm 1% sau mỗi ngày. 

R – Planet – Game kiếm tiền uy tín 

R – Planet là game được phát triển vào cuối năm 2020. Game này được thu hút rất nhiều người tham gia. Mỗi tháng có thêm đến hàng nghìn người truy cập. Số lượng tiền giao dịch trong mỗi tháng lên đến 4,7 triệu đô USD. 

Đây cũng là loại game NFT xây dựng trên nền tảng blockchain WAX. Người chơi game được di chuyển đến sao hỏa và chuẩn bị cho hành trình khác thuộc địa hóa. Trên chặng đường đi, người chơi tạo ra các vật phẩm mới và từ đó ổn định cuộc sống trên hành tinh sao hỏa của mình. Với mỗi lần thu nhập vật phẩm, người chơi sẽ nhận được NFT. 

Cách kiếm tiền tại game R-Planet

Kiếm tiền trong R-Planet chính nhờ vào thu thập NFT. Các vật phẩm sẽ được  mang lại token Aether. Người chơi sẽ dùng để mua các nguyên liệu như đất, không khí, nước lửa hoặc mang đi bán trên sàn giao dịch Alcor. Người chơi là người chủ động khai phá mảnh đất của mình về tài nguyên, đổi chúng thành Aether và đổi kiếm tiền. 

DeFi Warrior – Game kiếm tiền trên iOS

DeFi Warrior là hình thức chơi game kiếm tiền hoạt động theo Axie Infinity. Người chơi bằng cách nuôi và nhân giống vật nuôi của mình để trải nghiệm và kiếm tiền.

Trò chơi DeFi Warrior
Trò chơi DeFi Warrior

Con số tính đến tháng 9/2021, DeFi Warrior đã thu hút hơn 140.000 game thủ tham gia mỗi tháng, khối lượng giao dịch đã vượt con số 3.5 triệu USD/ tháng.

Cách kiếm tiền DeFi Warrior

Người chơi nuôi vật nuôi để tăng level, thăng cấp. Khi vật nuôi đủ mạnh, bạn sẽ mang vật nuôi đi chiến đấu. Mỗi trận đấu, người chơi giành chiến thắng sẽ nhận ngay 2 USD về ví game và thu nhập nhiều vật phẩm của đối thủ. Các vật phẩm trong trò chơi sẽ được giao dịch dưới dạng NFT trên thị trường. 

Crypto Zoon – Game NFT uy tín

Crypto Zoon là một hình thức game mới, phát triển dựa vào nền tảng Blockchian BSC. Tựa game này được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon, Crypto Zoon đem đến nhiều cơ hội thu thập sinh vật vui nhộn, chiến đấu mạnh. 

Cách kiếm tiền từ Crypto Zoon

 • Lai tạo thành nhiều vật nuôi
 • Chiến đấu lại các quái vật trong game 
 • Chiến đấu cạnh tranh với vật nuôi của đối thủ 

Ngoài ra, người chơi có thể bán vật nuôi và hàng hóa kỹ thuật trên game để kiếm tiền dễ dàng trên thị trường. 

Xem thêm: Các đồng coin tiềm năng

Bài viết đã tổng hợp các game NFT không cần vốn hứa hẹn bùng nổ trong năm 2024. Hi vọng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích và lựa chọn tựa game phù hợp nhất. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo nhé! 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *