Nạp MoMo ở cửa hàng tiện lợi tối đa bao nhiêu? Mất bao lâu?
Nạp MoMo ở cửa hàng tiện lợi tối đa bao nhiêu? Mất bao lâu?

Nạp MoMo Ở Cửa Hàng Tiện Lợi Tối Đa Bao Nhiêu? Mất Bao Lâu?

Bạn muốn nạp tiền vào Momo tại cửa hàng tiện lợi nhưng không biết Nạp MoMo ở cửa hàng tiện lợi tối đa bao nhiêu? Vậy thì hãy xem ngay thông tin bài viết này để biết hạn mức nạp tiền ở những cửa hàng tiện lợi.

Nạp MoMo ở cửa hàng tiện lợi tối đa bao nhiêu?

Hiện tại rất nhiều trung tâm, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc có hợp tác với Momo và hỗ trợ khách hàng nộp tiền tại đây. Tuy nhiên số tiền được nạp vào ví Momo sẽ phụ thuộc vào loại thẻ ngân hàng khi bạn thực hiện liên kết với Momo mà số tiền nạp vào ví cũng có sự khác nhau.

Nếu tài khoản Momo của bạn đã thực hiện xác thực thành công khi liên kết với tài khoản ngân hàng thì hạn mức tối đa một ngày nạp vào ví Momo là 50.000.000 VND và không bị giới hạn số lần giao dịch.

Trường hợp bạn liên kết tài khoản Momo với thẻ thanh toán quốc tế như Visa, JCB, Master Card thì hạn mức nạp tối đa một ngày là 5.000.000 VND/ngày.

Những cửa hàng tiện lợi chấp nhận thanh toán Momo

Hiện tại Momo có hơn 4.000 địa điểm hỗ trợ thanh toán qua ví Momo, có thể kể đến  một trong số những địa điểm nổi tiếng mà chúng ta không ai không biết tới như: Thế giới di động, Nguyễn Kim, F88, Viettel Post, Bach khoa Computer, Ministop, FPT Shop, Circle K….Nạp momo ở cửa hàng

Từ đó đủ để thấy sự ảnh hưởng cũng như lượng người sử dụng Momo đông đảo như thế nào, nếu bạn cũng đang sử dụng Momo và muốn tới một trong các địa điểm trên để nạp tiền, thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây.

Nạp tiền Momo tại thế giới di động

Thế giới di động là một địa điểm được nhiều người tin dùng, lựa chọn khi thực hiện nạp tiền Momo bởi những lợi ích vượt trội dưới đây.

Lợi ích nạp tiền Momo tại thế giới di động

 • Tiện Lợi: Với hơn 2.000 chi nhánh, địa điểm Thế Giới Di Động trải dài trên cả nước, bạn có thể tới bất kỳ địa điểm nào gần nơi mình sinh sống để thực hiện nạp tiền.
 • Linh hoạt khi nạp tiền: Khi bạn nạp tiền tại Thế Giới Di Động thì không cần phải mang theo bất kỳ giấy tờ gì, bạn chỉ cần cung cấp số ví cho nhân viên là có thể thực hiện nạp tiền ngay.
 • Thời gian nhanh chóng: Bạn chỉ mất 2 phút để có thẻ nhận ngay tiền vào ví Momo của mình khi nạp tiền tại Thế Giới Di Động.
 • An toànbảo mật luôn là điều chắc chắn được bảo đảm khi bạn nạp tiền tại đây.

Nạp tiền tại điểm giao dịch nạp rút của Momo

Để thực hiện nạp tiền tại hơn 4000 điểm giao dịch chấp nhận thanh toán Momo trên cả nước, thì bạn có thể lựa chọn địa điểm nạp tiền, gần nơi mình sinh sống nhất trên App Momo theo cách đơn giản dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào App Momo
 • Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn vào mục Chọn điểm nạp/rút
 • Bước 3: Bạn nhập địa chỉ/địa điểm vào thanh tìm kiếm ngay phía trên giao diện chính của Momo.
 • Bước 4: Bấm chọn địa điểm bạn muốn thực hiện nạp tiền, khi chọn bạn sẽ thấy được đánh giá và gửi trước yêu cầu tới địa điểm giao dịch đó.
 • Bước 5: Tới địa điểm bạn đã chọn và thực hiện quét mã trên Ví  Momo của bạn.

Nạp tiền Momo tại cửa hàng Circle K

Khi muốn nạp tiền tại Circle K thì bạn cần di chuyển tới những cửa hàng, chi nhánh trực thuộc của Circle K để tiến hành giao dịch. Bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới để để nạp tiền tại Circle K.

Nạp tiền Momo tại cửa hàng Circle K
Nạp tiền Momo tại cửa hàng Circle K

Nạp tiền Momo tại Circle K qua hình thức yêu cầu chuyển tiền

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo trên điện thoại và chon tới Yêu cầu chuyển tiền > sau đó chọn vào Mã QR của tôi.
 • Bước 2: Mã QR hiện ra, bạn nhập vào số tiền, lưu ý nên gõ đúng số tiền mà bạn muốn nhận và ấn Xác nhận
 • Bước 3: Bạn đưa số tiền mà bạn muốn nạp cùng với mã QR Code vừa tạo cho nhân viên của Cricle K để hoàn tất việc nạp tiền.

Nạp tiền Momo ở Circle K qua tính năng ví của tôi

 • Bước 1: Đăng nhập App Momo chọn Ví của tôi  và chọn tên chủ ví Momo.
 • Bước 2: Chọn Mã QR của tôi sau đó chọn số tiền.
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn nhận và ấn Xác nhận.
 • Bước 4: Đưa mã qr bạn vừa tạo và số tiền cần nạp cho nhân viên Circle K để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Lưu ý: Để tránh những rắc rối có thể xảy ra, khi nạp tiền vào ví Momo tại địa điểm giao dịch của Circle K, sau khi hoàn tất việc nạp tiền, bạn kiểm tra ngay tại chỗ nạp số dư trong tài khoản ví Momo hoặc ấn vào hình quả chuông trên app Momo,  từ đó có thể biết tiền đã được nạp thành công hay chưa.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian nạp tiền Momo tại các địa điểm giao dịch là bao lâu?

Thông thường tại các điểm giao dịch nạp tiền đã liên kết với Momo, thì thời gian nạp tiền rất nhanh chóng, bạn chỉ mất từ 3 – 5 phút là đã hoàn thành việc nạp tiền, số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn ngay sau đó mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Do vậy, nếu bạn cần tiền trong ví Momo để sử dụng ngay vào công việc, có thể tới ngay các địa điểm nạp tiền gần nơi mình sinh sống để yêu cầu nhân viên tại địa điểm nạp tiền giúp mình.

Nạp tiền Momo ở cửa hàng tiện lợi có mất phí không?

Với hơn 4.000 địa điểm liên kết, hợp tác với ví Momo thì mọi giao dịch nạp tiền khi bạn thực hiện ở đây đều được miễn phí hoàn toàn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới một trong những địa điểm có liên kết với Momo để nạp tiền vào tài khoản mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh khi nạp tiền.

Nạp tiền Momo miễn phí
Nạp tiền Momo miễn phí

Ngoài ra, khi nạp tiền tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với ví Momo, bạn sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ, giúp đỡ mọi vấn đề liên quan tới việc nạp hay rút tiền, nếu trong quá trình nạp tiền xảy ra vấn đề gì hay bạn chưa nhận được tiền trong ví Momo, thì sẽ được nhân viên liên hệ lại với Momo và xử lý sớm nhất giúp bạn.

Rút tiền tại các điểm giao dịch của ví Momo có mất phí không?

Đối với việc rút tiền từ Ví Momo về tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền trực tiếp tại điểm giao dịch của Momo, thì bạn sẽ được miễn phí rút tiền trong 10 giao dịch đầu tiên trong tháng, số tiền mà bạn thực hiện rút không quá 50 triệu đồng/tháng.

Khi hết số lượt miễn phí, kể từ giao dịch thứ 11 trở đi, nếu bạn thực hiện rút tiền từ ví Momo thì chi phí sẽ được tính là: 3.300VND + 0.65 * giá trị giao dịch mà bạn muốn thực hiện.

Như vậy qua bài viết này cung cấp thông tin về vấn đề Nạp MoMo ở cửa hàng tiện lợi tối đa bao nhiêu, cùng những thông tin có liên quan, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *