Phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ bao nhiêu tiền?
Phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ bao nhiêu tiền?

Phí Hàng Tháng Sacombank Pay 1 Tháng Trừ Bao Nhiêu Tiền?

Thông thường, khi sử dụng dịch vụ Sacombank Pay thì khách hàng sẽ bị trừ phí hàng tháng. Vậy, phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây của Nganhangnongthon.com

Phí hàng tháng Sacombank Pay là gì?

Phí hàng tháng Sacombank Pay (hay gọi là phí duy trì/quản lý tài khoản) là khoản phí được thu hàng tháng bởi ngân hàng Sacombank trên ứng dụng. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào từng gói, từng loại thẻ cũng như nếu khách hàng không duy trì được số dư trong tài khoản ở mức quy định của ngân hàng Sacombank.

Phí hàng tháng Sacombank Pay là gì?
Phí hàng tháng Sacombank Pay là gì?

Thường thì, khoản phí này được thu định kỳ theo tháng và trừ trực tiếp trong tài khoản trên Sacombank Pay. Hiện nay, khách hàng có thể tránh mức phí hàng tháng bằng cách duy trì đủ số dư theo đúng quy định của ngân hàng để được miễn phí hàng tháng Sacombank Pay.

>> Gợi ý: Phí chuyển đổi trả góp Sacombank là bao nhiêu?

Phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ 50.000 VNĐ đối với loại tài khoản thanh toán. Trường hợp, khách hàng đăng ký gói combo ưu đãi 4.0 thì sẽ được miễn phí dịch vụ (điều kiện khi số dư duy trì bình quân tài khoản từ 3.000.000 VNĐ/tháng).

Trong đó:

Số dư bình quân = Số dư cuối tháng cộng lại / số ngày trong tháng

Nếu số dư bình quân tài khoản tháng 12 đủ điều kiện thì tháng 1 sẽ không bị thu phí và nếu tháng 1 đủ điều kiện thì tháng tiếp theo sẽ không tốn phí.

Phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ bao nhiêu tiền?
Phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, khách hàng sẽ phát sinh thêm phí duy trì dịch vụ là 15.000 VNĐ/tháng/người dùng. Phí này sẽ áp dụng riêng khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử tại Sacombank.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank sẽ thu phí dịch vụ định kỳ theo 2 mức combo theo từng loại thẻ, hạng thẻ khác nhau.  Cụ thể:

Phí hàng tháng Sacombank Pay combo 1

Loại gói Mức phí (VNĐ/tháng)
Phí định kỳ gói 1
( TKTT, Thẻ Plus/UPI, SMS TKTT)
12.000
Phí định kỳ gói 1 – KH vay
( TKTT, Thẻ Plus/UPI, SMS TKTT, SMS vay)
15.000
Phí định kỳ gói 2
( TKTT, Thẻ Visa, SMS TKTT)
17.000
Phí định kỳ gói 2 – KH vay
( TKTT, Thẻ Visa, SMS TKTT, SMS vay)
20.000
Phí định kỳ gói 3
( TKTT, Thẻ Master, SMS TKTT)
23.000
Phí định kỳ gói 3 – KH vay
(TKTT, Thẻ Master, SMS TKTT, SMS vay)
26.000

Phí hàng tháng Sacombank Pay combo 2

Loại gói Mức phí (VND/tháng)
Phí định kỳ gói 1
( TKTT, Thẻ Plus/UPI, SMS TKTT, IB+MB)
18.600
Phí định kỳ gói 1 – KH Vay
( TKTT, Thẻ Plus/UPI, SMS TKTT, SMS vay, IB+MB)
21.600
Phí định kỳ gói 2
( TKTT, Thẻ Visa, SMS TKTT, IB+MB)
22.500
Phí định kỳ gói 2 – KH vay
( TKTT, Thẻ Visa, SMS TKTT, SMS vay, IB+MB)
25.500
Phí định kỳ gói 3
( TKTT, Thẻ Master, SMS TKTT, IB+MB)
27.000
Phí định kỳ gói 3 – KH vay
(TKTT, Thẻ Master, SMS TKTT, SMS vay, IB+MB)
30.000

Ngoài ra, với gói tài khoản VIP (TKTT VIP, thẻ Visa Platinum, SMS, IB + MB) có phí dịch vụ định kỳ miễn phí. Tuy nhiên nếu số dư bình quân mỗi tháng dưới 50 triệu thì khách hàng sẽ bị thu phí dịch vụ định kỳ là 200.000 tháng.

>> Tham khảo thêm: Phí quản lý tài khoản các ngân hàng nào rẻ nhất

Không đóng phí hàng tháng Sacombank Pay được không?

Mục đích của việc áp dụng trừ phí hàng tháng Sacombank Pay là đảm bảo rằng khách hàng đang sử dụng tài khoản và tránh tình trạng mở tài khoản vì hưởng lợi ích hoặc ưu đãi nào đó nhưng không có nhu cầu. Ngoài ra, việc này giúp cho chất lượng dịch vụ ngân hàng tốt hơn, mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất. Vì vậy, việc đóng phí hàng tháng là điều cần thiết khách hàng không nên bỏ qua trốn tránh.

Không đóng phí hàng tháng Sacombank Pay sao không?
Không đóng phí hàng tháng Sacombank Pay sao không?

Nếu khách hàng cố tình không đóng phí hàng tháng thì ngân hàng Sacombank sẽ tự động trừ vào số dư trong tài khoản. Đối với số dư không đủ trong tài khoản thì ngân hàng tích hợp dồn lại thu phí một lần khi tài khoản bạn có tiền. Đến khi 6 tháng, tài khoản của bạn không đủ tiền để trừ phí hàng tháng này thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không thực hiện được giao dịch.

Tuy nhiên, trường hợp khách hàng không muốn đóng phí hàng tháng này cũng vẫn được. Với điều kiện phải duy trì số dư hàng tháng phù hợp với số tiền theo quy định từng loại thẻ của khách hàng.

Phí hàng tháng Sacombank Pay thu khi nào? ở đâu?

Phí hàng tháng Sacombank Pay được thu sau khi khách hàng mở tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Dựa theo thời gian khách hàng đăng ký mở và sử dụng dịch vụ Sacombank Pay mà ngân hàng sẽ thu phí theo thời gian phù hợp.

Khách hàng không cần lo lắng việc phải đến ngân hàng để nộp phí hàng tháng này. Bởi, phí hàng tháng Sacombank Pay sẽ được trừ trực tiếp trên tài khoản khách hàng, tương ứng với tổng mức phí dịch vụ sử dụng của khách hàng.

Note: Để tránh bị trừ phí hàng tháng thì khách hàng nên duy trì số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng. Đồng thời, mức phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm của ngân hàng nên mọi người theo dõi tìm hiểu thật kỹ. Nếu có thắc mắc liên hệ tổng đài ngân hàng Sacombank 1800 5858 88 hoặc đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng Sacombank để được tư vấn.

Trên đây là các thông tin giúp bạn đọc biết được phí hàng tháng Sacombank Pay 1 tháng trừ bao nhiêu tiền? Mong rằng, mọi người có thể biết được và đảm bảo điều kiện tránh bị trừ phí. Đừng quên, theo dõi Nganhangnongthon.com để cập nhật các bài viết mới về ngân hàng Sacombank nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *