Rớt hồ sơ FE bao lâu lên lại được? Tại sao hồ sơ vay Fe bị từ chối?

Rớt hồ sơ FE bao lâu lên lại được? Tại sao hồ sơ vay Fe bị từ chối?

Việc bị từ chối vay vốn có thể gây ra nhiều bất tiện và ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của bạn. Bài viết sau đây, nganhangnongthon sẽ đề cập đến một trong những câu hỏi thường gặp của nhiều người là rớt hồ sơ FE bao lâu lên lại được? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở nội dung sau đây nhé!

Rớt hồ sơ FE là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi trên thì chúng ta cần hiểu rõ rớt hồ sơ FE là gì? Khi đăng ký khoản vay tại công ty tài chính FE Credit, đơn vị sẽ yêu cầu một số điều kiện và đưa ra yêu cầu vay bắt buộc. Để được giải ngân thành công, mọi người cần phải chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ và đạt yêu cầu trên. 

Tại sao hồ sơ vay Fe bị từ chối?

Nếu một trong số hồ sơ không hợp lệ sẽ bị FE Credit đánh rớt. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ không được giải ngân khoản vay mà bạn đã đăng ký. Hiện nay có nhiều nguyên nhân khiến một bộ hồ sơ bị đánh rớt như:

 • Thông tin khách hàng cung cấp chưa đầy đủ hoặc không chính xác. 
 • Điểm tín dụng thấp, không đạt chỉ tiêu. 
 • Mức thu nhập hàng tháng không đủ. 
 • Hồ sơ bị dính nợ xấu. 
 • Không có mục đích vay vốn rõ ràng. 
 • Không chứng minh được khả năng trả nợ. 

Rớt hồ sơ FE bao lâu lên lại được? 

Nếu một bộ hồ sơ vay FE Credit bị đánh rớt thì sẽ mất khá nhiều thời gian để được phê duyệt lại. Hiện nay, không có một con số nhất định nào để trả lời cho câu hỏi rớt hồ sơ FE bao lâu lên lại được. Bởi vì tùy vào mỗi bộ hồ sơ, thông tin khách hàng khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch về thời gian phê duyệt lại. Chỉ cần có lịch sử thanh toán khoản vay cũ tốt, bạn có thể vay tiếp gói vay mới tại FE Credit chỉ sau 4 tháng kể từ khoản vay gần nhất. 

Sau khi nộp hồ sơ lại, đơn vị sẽ dựa trên những yếu tố như: Số tiền vay, mức độ rủi ro, điểm tín dụng, kế hoạch trả nợ,…. để quyết định thông qua hay không. Để tăng tỷ lệ vay thành công, bạn nên đến trực tiếp chi nhánh của FE Credit để thương lượng trực tiếp với nhân viên, đồng thời chứng minh được khả năng tất toán khoản vay của mình. 

>>Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng ngân hàng Agribank

Cách kiểm tra hồ sơ vay FE Credit đã bị từ chối

Có nhiều cách để mọi người có thể tra cứu được hồ sơ vay FE Credit của mình có bị từ chối hay không. Dưới đây là một số hướng dẫn tham khảo:

Đến quầy giao dịch của FE Credit

Để kiểm tra tình trạng hồ sơ vay của mình như thế nào thì mọi người có thể đến trực tiếp giao dịch của FE Credit để nhờ nhân viên kiểm tra tại chỗ. Với cách này thông tin kiểm tra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp nếu hồ sơ bị từ chối thì bạn có thể hỏi lý sao tại sao và hướng xử lý. 

Liên hệ hotline FE Credit

Thêm một kênh hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin hồ sơ FE nữa là gọi điện vào số tổng đài 1900 6535. Lưu ý, trước khi gọi, mọi người cần chuẩn bị sẵn sàng những thông tin như: CMND / CCCD, họ tên, số điện thoại, khoản vay,… Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc cho bạn nếu có. 

Tra cứu trên ứng dụng FE Credit

Với app FE Credit, bạn có thể kiểm tra được tình trạng khoản vay đã duyệt hay chưa rất nhanh. Ứng dụng cung cấp giao diện sử dụng đơn giản, bất kỳ ai có điện thoại thông minh và kết nối mạng đều có thể thao tác được. 

Làm gì khi hồ sơ vay FE bị đánh rớt?

Trong trường hợp chẳng may hồ sơ vay FE Credit của bạn bị đánh rớt thì hãy bình tĩnh và làm theo từng bước như sau để khắc phục:

 • Bước 1: Hỏi nhân viên FE Credit về nguyên nhân tại sao hồ sơ vay của bạn bị từ chối. Sau khi biết được nguyên nhân chi tiết thì bạn sẽ biết cách xử lý dễ dàng hơn. 
 • Bước 2: Xác định được nguyên nhân hồ sơ vay bị đánh rớt, bạn hãy tìm cách khắc phục những lỗi đó. Đồng thời, bạn nên xử lý hết những khoản vay còn nợ (nếu có) và lập kế hoạch trả nợ rõ ràng, chi tiết. 
 • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng, đầy đủ nộp lại cho FE Credit kiểm tra lần nữa. 

>>Đọc thêm: Vay FE bao lâu được vay lại?

Kinh nghiệm duyệt hồ sơ vay FE nhanh

Để hạn chế việc bị đánh rớt hồ sơ vay FE Credit, mọi người có thể đọc thêm một số kinh nghiệm chuẩn bị tài liệu, giấy tờ như sau:

 • Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ về CMND / CCCD, tài chính, thu nhập, lịch sử tín dụng,… thật đầy đủ, thông tin chính xác, trung thực. 
 • Điền thông tin vay rõ ràng gồm: Mục đích sử dụng vốn, số tiền muốn vay, thời gian thanh toán,…. 
 • Nếu có thể, bạn nên cung cấp thêm tài liệu về tài sản đảm bảo, ô tô, đất đai, nhà cửa,… để hồ sơ thêm mạnh. 
 • Nên xử lý những khoản vay cũ, tất toán hết nợ nần, đảm bảo không bị dính nợ xấu, điểm tín dụng tốt. Đây là yếu tố quan trọng để FE phân loại hồ sơ của bạn. 
 • Để hạn chế những sai sót và có người hướng dẫn trực tiếp, bạn nên chọn hình thức nộp hồ sơ vay tại quầy giao dịch của FE Credit. 
 • Xin thông tin liên hệ của người tư vấn để trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có thắc mắc bạn gọi điện nhờ hỗ trợ sẽ nhanh hơn. 

Hy vọng bài viết trên đây của nganhangnongthon đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về việc rớt hồ so FE bao lâu lên lại được. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi giải đáp nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *