Vay tiền app Hoàng Kim Lừa đảo hay Uy tín?
Vay tiền app Hoàng Kim Lừa đảo hay Uy tín?

Vay Tiền App Hoàng Kim Lừa đảo Hay Uy Tín?

Vay tiền online qua các ứng dụng (App) đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, cùng nganhangnongthon tìm hiểu đến một ứng dụng cho vay online đang được nhiều người dùng tìm kiếm, đó chính là vay tiền app Hoàng Kim. Vậy App vay Hoàng Kim là gì? App Hoàng Kim lừa đảo hay an toàn? Cùng theo dõi nhé!

App vay Hoàng Kim là gì?

App vay Hoàng Kim là một ứng dụng vay tiền nhanh được phát triển dành cho thiết bị di động thông minh. Ứng dụng ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh theo hình thức tín chấp hoặc thế chấp hoàn toàn trực tuyến mà không cần gặp mặt.

App vay Hoàng Kim
App vay Hoàng Kim

Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, mà không cần qua các bước thực hiện tại ngân hàng.

Hiện nay, ứng dụng vay tiền Hoàng Kim đang được nhiều khách hàng toàn quốc quan tâm. Bởi hạn mức vay, lãi suất và thời hạn thanh toán khá hấp dẫn.

Đây là hình thức giúp khách hàng có thể vay tiền nóng, để giải quyết những khó khăn tài chính tức thì. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, khách hàng có thể vay tiền nhanh ngay trên ứng dụng này.

Vay tiền nhanh tại App Hoàng Kim lừa đảo hay uy tín?

Trên thực tế, vay tiền qua app Hoàng Kim đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng Việt. Đây được xem là một ứng dụng vay tiền online có lãi suất được công bố rõ ràng, minh bạch.

Các khoản phí, dịch vụ đều được cung cấp đầy đủ, chính xác. Ngoài ra, App Hoàng Kim được biết đến khi có đơn vị chứng nhận độ uy tín. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng app Hoàng Kim là lừa đảo. Rằng một công ty tài chính cho vay tiền online thì khó xác định được mức độ an toàn, và độ tin cậy cao.

Đơn vị cho vay Hoàng Kim cũng là không ngoại lệ, những chứng nhận vẫn chưa được xác nhận thật hay không.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi app Hoàng Kim lừa đảo hay an toàn? thì câu trả lời là vẫn chưa chắc chắn. Để trả lời được câu hỏi này một cách cụ thể, chính xác, khách hàng cần phải thực hiện thêm nhiều bước xác minh thông tin. Đồng thời, hãy trải nghiệm và tự mình kiểm tra để có được kết quả như mong muốn nhất.

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên App Hoàng Kim

Vay tiền trên app Hoàng Kim như thế nào? hay Thủ tục vay tiền trên app Hoàng Kim là gì? là những thắc mắc của nhiều khách hàng muốn vay tiền trên app Hoàng Kim. Các điều kiện, thủ tục, lãi suất và cách đăng ký sẽ được cập nhật sau đây.

Vay tiền nhanh trên App Hoàng Kim
Vay tiền nhanh trên App Hoàng Kim

Điều kiện vay tiền trên App Hoàng Kim

Điều kiện để vay tiền thành công trên ứng dụng Hoàng Kim khá đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi đến 55 tuổi, có giấy tờ tuỳ thân làm bằng chứng xác nhận
 • Là người đang có công việc ổn định với mức lương từ 3.000.000 đồng trở lên.
 • Là khách hàng có đủ giấy tờ tùy thân, CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Là khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ sử dụng.

Thông tin khoản vay trên App Hoàng Kim

Vay tiền trên một ứng dụng bất kỳ, thông tin hạn mức, thời gian trả lãi và lãi suất là vấn đề khá quan trọng, được nhiều khách hàng quan tâm. Vay tiền nhanh trên ứng dụng Hoàng Kim, khách hàng sẽ nhận được:

 • Hạn mức vay: Tổng số tiền vay được trên app Hoàng Kim tối thiểu từ 1.000.000 đồng, và tối đa 15.000.000 đồng/ lần vay.
 • Thời gian trả: Dựa vào số tiền khách hàng vay mà thời gian trả khoản vay gốc lẫn lãi sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian được hệ thống Hoàng Kim yêu cầu sẽ từ 90 ngày đến 180 ngày.
 • Lãi suất: Lãi suất ưu đãi cho khách hàng là 0% khi khách hàng vay lần đầu tiên. Đối với những lần vay tiếp theo, sẽ quy định như sau: 0,8%/ tháng với những khách hàng có tài sản đảm bảo. 1.8%/ tháng đối với những khách hàng chưa có tài sản đảm bảo.

Và mức lãi suất quy định dao động từ 12% – 16%/ năm. Tùy thuộc vào số tiền vay, số lần vay và khả năng trả khoản vay của khách hàng ở những lần trước mà mức lãi suất sẽ được thay đổi phù hợp.

>>Gợi ý: Phí phạt trả chậm Moneycat

Hướng dẫn đăng ký tham gia App Hoàng Kim

Đăng ký tài khoản trên app Hoàng Kim cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với vài bước sau là khách hàng đã đăng ký thành công rồi.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Hoàng Kim về điện thoại theo link tương ứng.
 • Bước 2: Mở app và điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống app
 • Bước 3: Cung cấp thông tin, hình ảnh giấy tờ tùy thân, CMND/CCCD, giấy phép lái xe,…
 • Bước 4: Chọn Số tiền muốn vay, chọn Thời hạn vay
 • Bước 5: Nhấn Đăng ký vay tiền để gửi về hệ thống Hoàng Kim xét duyệt.
 • Bước 6: Đợi hệ thống ứng dụng xét duyệt  và giải ngân

Thanh toán khoản vay trên App Hoàng Kim như thế nào?

Để thanh toán khoản vay trên app Hoàng Kim nhanh chóng và kịp thời. Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán qua ngân hàng: Khách hàng đến những ngân hàng có sự liên kết với hệ thống Hoàng Kim và thực hiện việc chuyển khoản. Một số ngân hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay này gồm: BIDV, Vietinbank, Sacombank, MB Bank, Techcombank,..
 • Thanh toán qua ví điện tử: một số ví điện tử áp dụng thanh toán khoản vay trên hệ thống Hoàng Kim gồm: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,…

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa hiểu hoặc không thể thanh toán được khoản vay, hãy liên hệ với tổng đài Hoàng Kim Credit để nhận được hướng dẫn thanh toán an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Một số thắc mắc khi vay tiền trên app Hoàng Kim

App Hoàng Kim thuộc ngân hàng nào?

Câu trả lời là App Hoàng Kim không thuộc hay quản lý của bất kỳ ngân hàng nào trên thị trường cả. Hiện nay, App Hoàng Kim đang được chịu sự quản lý trên danh nghĩa của tổ chức tài chính Hoàng Kim Credit.

Nhìn chung, các hình thức và quy định vay tiền trên app Hoàng Kim sẽ có sự khác biệt hơn so với hệ thống ngân hàng. Vì vậy, độ an toàn và uy tín không cao bằng tại các ngân hàng nhà nước.

Nợ xấu có vay tiền tại Hoàng Kim Credit được không?

Câu trả lời là Có. Những khách hàng có nợ xấu nhóm 1, 2 có thể vay được tiền trên ứng dụng Hoàng Kim. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có nợ xấu nhóm 3, thì không thể vay tiền trên ứng dụng Hoàng Kim được. Đây là mức nợ xấu nghiêm trọng và không đáp ứng được hồ sơ xét duyệt của hệ thống kiểm tra tại Hoàng Kim.

Xem các khoản vay nhanh tại Hoàng Kim Credit như thế nào?

Nếu khách hàng thắc mắc và cần tư vấn về các khoản vay trên ứng dụng vay Hoàng Kim, hãy liên hệ trực tiếp tới đơn vị vay Hoàng Kim trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời.

Để được tư vấn chính xác, khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD, số hợp đồng vay và các thông tin khác trước khi gọi điện tới tổng đài đơn vị tài chính.

Có thể gia hạn khoản vay trên app Hoàng Kim không?

Câu trả lời là . Đơn vị tài chính Hoàng Kim cho phép khách hàng gia hạn khoản vay khi đến hạn trả nợ. Tuy nhiên, khách hàng phải thông báo gia hạn trong thời hạn trước 3 ngày tính tới thời điểm hết hạn trả nợ.

Thời gian gia hạn được hệ thống cho phép là từ 7 – 30 ngày. Tuỳ thuộc vào đối tượng khách hàng và khoản vay bạn lựa chọn. Trường hợp gia hạn khoản vay, nhưng vẫn không trả kịp nợ, khách hàng sẽ chịu trả mức lãi trả chậm bắt buộc tf 10 – 30% số tiền đã vay.

Có nên vay tiền trên app Hoàng Kim không?

Có nên vay tiền trên app Hoàng Kim không? hay Nên vay tiền trên app Hoàng Kim hay ở app tài chính khác? Là những thắc mắc hiện nay được nhiều khách hàng phân vân lựa chọn.

Để xác định có nên vay tiền trên app Hoàng Kim hay không. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi vay tiền tại Hoàng Kim mà khách hàng nhận được, cùng những hạn chế còn chưa được khắc phục tại đơn vị Hoàng Kim sau đây nhé!

Lợi ích

Vay tiền tại App Hoàng Kim cung cấp những lợi ích thiết thực cho khách hàng như:

 • Đa dạng gói vay hấp dẫn
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng, giúp giải quyết các khó khăn tài chính tức thì.
 • Hồ sơ vay và điều kiện vay đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.
 • Chỉ cần điện thoại có kết nối internet thì mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay online được.
 • Các chính sách, lãi suất, quy định,… Đều được công khai rõ ràng, minh bạch
 • Mọi thông tin khoản vay, thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật, an toàn.
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24

Hạn chế

Bên cạnh những lợi ích mà app Hoàng Kim mang lại cho khách hàng, thì nó vẫn tồn tại những thiếu sót như:

 • Lãi suất cao hơn các ngân hàng trong nước (bởi đây là hình thức vay nhanh, vay nóng online mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cả).
 • Hạn mức còn khá thấp chưa đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các khách hàng.
 • Các thông tin pháp lý của đơn vị Hoàng Kim vẫn chưa rõ ràng, làm giảm độ tin cậy đối với người dùng.

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan tới App vay Hoàng Kim là gì? App vay Hoàng Kim có an toàn hay lừa đảo? Cùng những lưu ý khi vay tiền nhanh trên app Hoàng Kim bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn vay tiền phù hợp, uy tín nhất.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *