Xoá bạn trên Locket người khác có biết không? Cách xoá 2024
Xoá bạn trên Locket người khác có biết không? Cách xoá 2024

Xoá Bạn Trên Locket Người Khác Có Biết Không? Cách Xoá 2024

Locket là một ứng dụng hot rần rần trong cộng đồng Gen Z trong thời gian gần đây. Giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn đảm bảo quyền riêng tư nên tìm cách xóa kết bạn. Vậy, xóa bạn trên Locket người khác có biết không? Cách xóa trên iOS, Android ra sao? Bài viết này, Nganhangnongthon sẽ giải đáp cho bạn chi tiết nhất.

Tại sao phải xóa bạn trên Locket?

Được biết, Locket là ứng dụng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của người dùng với bạn bè và người thân thông qua những bức ảnh. Điểm đặc biệt của ứng dụng chính là mỗi bức ảnh chia sẻ chỉ được chụp trên app và đăng tải ngay tại thời điểm thực. Điều này, đã tạo nên một trải nghiệm mới mẻ khi các khoảnh khắc được đăng tải một cách chân thực, không có sự can thiệp bởi app hay photoshop.

Tại sao phải xóa bạn trên Locket?
Tại sao phải xóa bạn trên Locket?

Nhờ đó, ứng dụng được giới trẻ yêu thích và sử dụng trên thiết bị Android, iOS trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu năm 2022. Tuy nhiên, có những lúc bạn muốn xóa bạn trên Locket khỏi danh sách vì:

 • Locket chỉ cho phép tối đa 20 người bạn. Do đó, hủy kết bạn để đảm bảo chỉ có những người thân quan trọng trong ứng dụng.
 • Lý do cá nhân, đảm bảo quyền riêng tư khi thêm ảnh lên.
 • Không muốn nhận ảnh từ bạn bè, người khác.

Khi đó, mọi người tìm cách xóa bạn trên Locket. Tất nhiên, khi kết bạn trên ứng dụng thì phải là bạn bè của bạn nhưng có thể vì lý do khác mà bạn muốn xóa bạn trên Locket không cho người khác biết.

Xoá bạn trên Locket người khác có biết không?

Câu trả lời là không nhé! Hiện tại, ứng dụng Locket không có tính năng thông báo cho người dùng khi một ai đó hủy kết bạn. Tức là, khi xóa bạn trên Locket thì người khác sẽ không biết được.

Xoá bạn trên Locket người khác có biết không?
Xoá bạn trên Locket người khác có biết không?

Điều này là do Locket muốn người dùng có quyền kiểm soát được quyền riêng tư của họ. Do đó, bạn không sợ mất lòng hoặc ai biết khi bạn thực hiện hủy kết bạn trên Locket.

» Tham khảo: Cách xóa hủy BankPlus MBBank

Có thể biết ai hủy kết bạn trên Locket không?

Hoàn toàn có thể nhận biết được thông qua các dấu hiệu sau:

 • Bạn không thấy ảnh hoặc hoạt động người đó trên Locket nữa.
 • Bạn vào danh sách bạn bè của mình trên Locket và không thấy tên của người đó.
 • Nếu người đó xóa ảnh trong locket mà họ đã gửi cho bạn thì ảnh đó sẽ mất khỏi lịch sử của bạn.

Xóa bạn trên Locket cùng lúc tất cả được không?

Không thể xóa hàng loạt bạn bè trên ứng dụng Locket cùng lúc. Thay vào đó, việc xóa bạn bè chỉ thực hiện một người bạn một lần. Quá trình này đòi hỏi thao tác riêng của mỗi người bạn. Chẳng hạn bấm tùy chọn xóa hoặc gỡ bỏ bạn bè trong danh sách. Tuy nhiên, nền tảng chỉ có tối đa 20 bạn nên sẽ không mất nhiều thời gian xóa từng người một.

Cách xoá bạn trên Locket ở iOS, Android

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc không muốn tương tác với ai đó trên nền tảng Locket thì có thể hủy kết bạn với họ. Chỉ cần thực hiện với các thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Locket của bạn > Nhấn mục Bạn bè (biểu tượng 2 người) trên cùng của màn hình.

  Mở ứng dụng Locket và biểu tượng bạn bè
  Mở ứng dụng Locket và biểu tượng bạn bè
 • Bước 2: Danh sách bạn bè của bạn trên Locket xuất hiện. Bạn muốn hủy kết bạn với người nào thì nhấn vào biểu tượng dấu X ở bên phải theo tên người đó.

  Chọn bạn cần xóa
  Chọn bạn cần xóa
 • Bước 3: Thông báo hiển thị việc bạn chắc chắn muốn xóa người bạn này khỏi danh sách bạn bè không > Nhấn Xóa để xác nhận hủy kết bạn với người này là xong.

  Xóa bạn trên Locket
  Xóa bạn trên Locket

Chỉ với 3 bước đơn giản trên mọi người có thể thực hiện xóa bạn bè trên Locket của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cần nên cân nhắc trước khi thực hiện hủy kết bạn trên nền tảng này.

» Tìm hiểu thêm: Cách hủy tài khoản Internet banking các ngân hàng

Xoá bạn trên Locket có ảnh hưởng gì không?

Khi xóa bạn bè trên Locket thì cả hai sẽ không thể tương tác, gửi ảnh cũng như xem hoạt động khoảnh khắc ảnh của nhau. Ngoài ra, họ cũng không thể xem bất kỳ khoảnh khắc nào của bạn.

Nếu bạn muốn kết nối lại với người đó thì có thể khôi phục lại lịch sử chia sẻ ảnh của bạn. Nhưng bạn nên chú ý rằng việc này có thể không thành công nếu người đó không đồng ý hoặc đã xóa tài khoản. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa bạn trên Locket.

Câu hỏi thường gặp khi xóa bạn trên Locket

1. Chặn block bạn trên Locket được không?

Hoàn toàn không thể. Locket không có chức năng báo cáo, khóa hoặc ẩn một ai đó. Nếu bạn không muốn nhìn thấy hoặc liên lạc với người nào đó thì cách duy nhất chỉ có thể xóa bạn bè với họ.

2. Xóa bạn trên Locket có kết bạn lại được không?

Một số trường hợp người dùng muốn xóa tạm 1 người nào đó để thêm bạn mới vào danh sách bạn bè. Nhưng khi hoàn tất thì muốn kết bạn lại người đã xóa thì có được không? Hoàn toàn có thể thực hiện. Bằng cách:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Locket > Chọn biểu tượng bạn bè góc bên trái màn hình.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Add a new friend
 • Bước 3: Nhập tên Locket/số điện thoại cần tìm kiếm > Nhấn Add để tiến hành kết bạn.

Bài viết giải đáp cho bạn các vấn đề liên quan việc xóa bạn trên Locket người khác có biết không và hướng dẫn cách xóa trên iOS và Android. Hy vọng, nội dung trên cung cấp thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn thực hiện thành công.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *