Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì? Mất bao lâu?
Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì? Mất bao lâu?

Yêu Cầu Tra Soát Giao Dịch Vietinbank Gồm Những Gì? Mất Bao Lâu?

Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì? Mất bao lâu để yêu cầu được giải quyết? Và tra soát giao dịch Vietinbank có tốn phí không? Là những thắc mắc chung được nhiều khách hàng quan tâm khi tài khoản gặp sự cố cần kiểm tra lại các giao dịch. Để làm rõ các vấn đề trên, theo dõi ngay bài viết sau cùng Nganhangnongthon.com nhé!

Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì?

Tra soát giao dịch Vietinbank là việc chủ tài khoản gửi yêu cầu đến ngân hàng Vietinbank để được kiểm tra lại các giao dịch đã thực hiện trên tài khoản trong thời gian nhất định. Tra soát giao dịch Vietinbank gồm những yêu cầu:

 • Điều chỉnh thông tin giao dịch.
 • Yêu cầu huỷ/ hoàn trả tiền trong các giao dịch tại Vietinbank.
 • Điều chỉnh nội dung chuyển tiền bao gồm: Số tiền chuyển, ngân hàng thụ hưởng, tài khoản thụ hưởng,…
 • Yêu cầu điều chỉnh thông tin rút tiền tại máy ATM.
 • Kiểm tra giao dịch rút tiền tại máy ATM bị lỗi không rút được tiền nhưng tài khoản Vietinbank vẫn bị trừ tiền.
 • Yêu cầu xoá nợ cước đã thanh toán.
 • Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì?
  Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì?

Thông qua yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi khi sử dụng tài khoản. Đồng thời, hạn chế những rủi ro khi giao dịch lỗi, chuyển nhầm tiền hoặc giao dịch giả mạo… Ngay khi phát hiện các giao dịch không hợp lệ trên tài khoản Vietinbank của mình, khách hàng cần liên hệ ngay ngân hàng để được hỗ trợ tra soát giao dịch nhanh chóng, kịp thời nhé!

Mất bao lâu yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank được giải quyết?

Để xác định thời gian xử lý hoàn tất yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank còn phụ thuộc vào vấn đề cần tra soát và hình thức giao dịch mà khách hàng đã thực hiện trong quá khứ. Thông thường, khi nhận được yêu cầu tra soát giao dịch của khách hàng, nhân viên Vietinbank sẽ tiến hành tra soát ngay và sẽ mất khoảng 1 – 5 ngày làm việc để xử lý xong.

Mất bao lâu yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank được giải quyết?
Mất bao lâu yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank được giải quyết?

Thời gian chậm nhất là trong vòng 30 ngày sau khi yêu cầu tra soát được tiếp nhận thì ngân hàng sẽ giải quyết xong. Tuy nhiên, ở một số trường hợp vấn đề tra soát của khách hàng gặp khó khăn chưa giải quyết xong dù đã quá hạn 30 ngày. Ngân hàng Vietinbank sẽ tiếp tục phối hợp với ngân hàng thụ hưởng để tìm lỗi và giải quyết vấn đề cho khách hàng trong vòng 15 ngày làm việc tiếp theo.

Hướng dẫn tra soát giao dịch Vietinbank chi tiết

Nắm được yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì và mất thời gian bao lâu rồi. Khách hàng cần tìm hiểu các cách để tra soát giao dịch nhanh chóng, hiệu quả nhất. Dưới đây chúng tôi gợi ý 03 cách để khách hàng có thể tham khảo nhé!

Tra soát giao dịch Vietinbank trên app

Khi có nhu cầu tra soát giao dịch Vietinbank, khách hàng có thể thực hiện online ngay trên ứng dụng Vietinbank iPay. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Cá nhân ở góc phải bên dưới giao diện.
 • Bước 3: Chọn vào chức năng Tra soát giao dịch.

  Tra soát giao dịch Vietinbank trên app
  Tra soát giao dịch Vietinbank trên app
 • Bước 4: Lựa chọn tài khoản và tìm kiếm giao dịch cần tra soát.
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin tại Nội dung tra soát vào giao diện. Sau đó, nhấn nút Chấp nhận.
 • Bước 6: Ở màn hình tiếp theo, kiểm tra và xác nhận thông tin giao dịch cần tra soát. Sau đó, nhập Mã OTP cho giao dịch và nhấn Chấp nhận một lần nữa là xong.

>> Tìm hiểu ngay: Thẻ Vietinbank rút được ở cây ATM ngân hàng nào?

Tra soát giao dịch Vietinbank qua tổng đài

Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài Vietinbank theo số 1900 55 88 68 để trình bày vấn đề mình đang gặp phải. Đồng thời yêu cầu tổng đài viên tiến hành tra soát giao dịch cho tài khoản của mình. Tổng đài Vietinbank hoạt động 24/7 với đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu ý: Cuộc gọi yêu cầu tra soát giao dịch qua tổng đài Vietinbank sẽ được ngân hàng ghi âm lại nhằm mục đích lưu trữ thông tin để xử lý vấn đề khách hàng gặp phải. Do đó, trong quá trình liên hệ cần cung cấp đầy đủ, chính xác vấn đề gặp phải để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tra soát giao dịch Vietinbank tại quầy giao dịch

Nếu khách hàng ở gần chi nhánh/ PGD ngân hàng Vietinbank thì có thể di chuyển đến trực tiếp quầy giao dịch để yêu cầu tra soát giao dịch. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến chi nhánh/ PGD Vietinbank gần nhất.
 • Bước 2: Thông báo về việc Yêu cầu tra soát giao dịch.

  Tra soát giao dịch Vietinbank tại quầy giao dịch
  Tra soát giao dịch Vietinbank tại quầy giao dịch
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào Mẫu yêu cầu tra soát giao dịch (do nhân viên ngân hàng cung cấp).
 • Bước 4: Nộp lại mẫu và giấy tờ liên quan để nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra, đối chiếu. Sau khi hoàn tất giao dịch, đợi để nhận phản hồi từ phía ngân hàng.

>> Tham khảo thêm: 100 triệu gửi ngân hàng Vietinbank lãi suất bao nhiêu?

Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank tốn phí không?

Câu trả lời là Không. Yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank qua app, tổng đài hay trực tiếp tại quầy giao dịch đều được ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp khách hàng yên tâm và chủ động hơn trong việc gửi yêu cầu tra soát khi cần thiết. Khi nghi ngờ tài khoản của mình có giao dịch không hợp lệ hoặc sự cố bất kỳ liên quan đến tài khoản, khách hàng cần áp dụng một trong các cách gửi tra soát trên để được ngân hàng kiểm tra, làm rõ nhé!

Bài viết vừa tổng hợp các thông tin giúp bạn nắm được yêu cầu tra soát giao dịch Vietinbank gồm những gì rồi nhé! Nắm rõ những vấn đề trên giúp bạn bình tĩnh và có cách giải quyết nhanh chóng khi tài khoản ngân hàng gặp sự cố cần tra soát. Chúc bạn thực hiện thành công!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *