Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo không? Có nên mua?
Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo không? Có nên mua?

Bảo Hiểm Chubb Life Lừa Đảo Không? Có Nên Mua?

Thông tin bảo hiểm Chubb life lừa đảo khiến nhiều khách hàng hoang mang, kể cả những khách hàng đang tham gia và khách hàng mới muốn tham gia Chubb life. Sự thật có đúng như vậy không? Tại sao một thương hiệu lớn như Chubb life lại đi lừa đảo khách hàng? Cùng giải mã thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Chubb life là gì?

Đối với nhiều người dân Việt Nam thì cái tên Chubb life có vẻ mới mẻ. Tuy nhiên đây là một công ty bảo hiểm toàn cầu, có lịch sử lâu đời và là một thương hiệu lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cái tên công ty bảo hiểm Chubb life có từ đầu năm 2016. Nó là kết quả của việc Chubb và ACE chính thức kết hợp với nhau. Nhưng về lịch sử hoạt động thì tập đoàn này đã có từ năm 1882. Vì tiền thân của Chubb life chính là 2 công ty bề thế tại Hoa Kỳ là Chubb và ACE.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb life
Bảo hiểm nhân thọ Chubb life

Chubb là một tập đoàn bảo hiểm tài chính đứng đầu tại thị trường Bắc Mỹ, được thành lập năm 1882 tại Hoa Kỳ. Trong khi đó ACE là công ty con thuộc tập đoàn ACE, là một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành đứng đầu thế giới. Trong những năm qua, Chubb life đã khẳng định vị thế của mình. Nó đã có mặt và hoạt động tại hơn 54 quốc gia trên thế giới. Chubb life thật sự lớn mạnh sau sự kiện sáp nhập Chubb và ACE vào năm 2016.

Từ đây doanh nghiệp này chính thức trở thành một tập đoàn khổng lồ trong các lĩnh vực bảo hiểm thương mại, tài sản và thương vong đa ngành.

Chubb life tại Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb life đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2005. Tuy nhiên lúc này Chubb life vẫn còn được biết đến với tên gọi là công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ACE Life Việt Nam. Sau này khi Chubb và ACE chính thức sáp nhập thì công ty mới có tên gọi Chubb life.

Chubb life là Công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Hoa Kỳ. Đây cũng là 1 trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng tham gia.

Trải qua quá trình đặt chân đến nước ta tính đến nay đã hơn 15 năm, Chubb life đã có những bước tiến vượt bậc khi có được hệ thống lớn mạnh với hơn 40 phòng giao dịch tại 36 tỉnh thành và 2000 địa lý uy tín cùng với 450 chuyên viên với trình độ chuyên nghiệp, tận tâm.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời từ công ty mẹ ở Hoa Kỳ, Chubb life Việt Nam đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ toàn quốc. Chubb life được lọt top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2016.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo không?

Được biết đến là một công ty mang tầm cỡ quốc tế, hoạt động lớn mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới, Chubb life là một cái tên đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng Việt Nam. Vậy thì lý do nào bạn nên chọn Chubb life?

Thứ nhất, Chubb life  là công ty bảo hiểm uy tín

Điều này đã được chứng minh trong suốt quá trình 15 năm hoạt động của Chubb life tại Việt Nam. Nếu không uy tín, Chubb life đã không thể xây dựng cho mình một hệ thống lớn mạnh và đã không thể được Công ty cổ phần đánh giá báo cáo Việt Nam xếp vào Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất.

Những điều cần biết về Chubb life
Những điều cần biết về Chubb life

Công ty bảo hiểm uy tín được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí gồm:

  • Năng lực tài chính thông qua báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất
  • Uy tín truyền thông
  • Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về các sản phẩm bảo hiểm của công ty

Và Chubb life đã đáp ứng đủ 3 tiêu chí đó. Chính vì thế công ty hoàn toàn xứng đáng được xem là một doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, Chubb life có những đóng góp hàng năm cho các chương trình thiện nguyện trong cộng đồng. Bản thân Chubb life cũng tổ chức gây quỹ bảo vệ môi trường, hỗ trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm, Công ty mẹ Chubb life thừa sức để dẫn dắt Chubb life Việt Nam đến một tầm cao mới. Doanh nghiệp này chấp nhận bảo hiểm cho khách hàng lớn tuổi và giá trị bảo hiểm đến 90 tuổi.

Thứ hai, Chubb life là công ty bảo hiểm có tiềm năng vững mạnh

Về tiềm năng tài chính, Chubb life tự tin hơn hẳn các công ty bảo hiểm nhân thọ khác. Nhìn vào số tài sản khổng lồ mà Chubb life đang sở hữu, nhiều người có thể sẽ kinh ngạc. Đó là tổng giá trị tài sản 154 tỷ USD và số tiền tổng chi phí gốc hàng năm lên đến 37 tỷ đồng.

Về tiềm lực nhân sự, Chubb life sở hữu đội ngũ nhân sự vô cùng lớn mạnh. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm tuyệt đối.

Chubb life với đội hình vững mạnh, 151 MDRT ưu tú được đào tạo bài bản, khoa học nhất. Công ty này có tới hệ thống 20.000 đại lý rải rác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Như vậy đủ để thấy một bức tường thành vững chãi sẽ còn tiếp tục phát triển nữa.

Có nên mua bảo hiểm Chubb Life

Trong những năm qua, Chubb life không ngừng phát triển, cho ra đời nhiều gói bảo hiểm tốt, ưu việt với mục đích hướng tới quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Mục đích sau cùng mà Chubb life nhắm đến vẫn là giá trị con người, do đó những sản phẩm của Chubb life luôn đảm bảo nâng cao nhất, tốt nhất.

Tiếp nối các chương trình ưu đãi, các gói bảo hiểm tốt trước đó, thời gian gần đây Chubb life liên tục đưa ra các gói bảo hiểm ưu việt hơn nhằm bảo vệ toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng như:

  • “Kế hoạch tài chính 20 năm”
  • “Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện”
  • “Hoạch định tài chính tương lai”

Các gói sản phẩm công ty tung ra cộng đồng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Xem thêm: 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Vậy thì bảo hiểm Chubb life lừa đảo có thật không? Câu trả lời đã quá rõ ràng! Chubb life là một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Công ty luôn vì lợi ích của người tiêu dùng và chưa nhận thấy phản hồi tiêu cực. Có lẽ chúng ta cũng có những nhận định rõ hơn về một doanh nghiệp đang được quan tâm ngày càng nhiều hiện nay.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *