Sốc app Fast Loan vay tiền lừa đảo không? Có nên vay?
Sốc app Fast Loan vay tiền lừa đảo không? Có nên vay?

Sốc App Fast Loan Vay Tiền Lừa Đảo Không? Có Nên Vay?

App vay tiền online đang là xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Trong đó, vay tiền Fast Loan là gì? Fast Loan vay tiền có lừa đảo không? Thực hư vấn đề này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này. 

App Fast Loan vay tiền có lừa đảo không?

Hiện tại, app Fast Loan đã bị sập trên điện thoại ở hệ điều hành Android và IOS. Trước đó, Fast Loan bị nhiều khách hàng phốt cho vay với lãi suất cao cắt cổ như vay nặng lãi xã hội đen và bị nhiều chi phí vô lý.

Đồng thời, trong quá trình vay tiền tại Fast Loan, nhiều khách hàng khủng hoảng tâm lý vì cách đòi nợ đe dọa với lời lẽ tục tĩu giang hồ, app Fast Loan còn tự ý truy cập danh bạ lấy thông tin không chỉ làm phiền con nợ mà còn cả bạn bè, người thân của họ,…

App Fast Loan vay tiền
App Fast Loan vay tiền

Chính những điều này, bạn cần thận trọng khi quyết định vay tại app Fast Loan vì app này hiện nay đã bị sập hoặc đã đổi tên khác để tiếp tục lừa đảo khách hàng. Nganhangnongthon khuyên mọi người không nên chọn vay tại đây, bạn có thể chọn app vay tiền online uy tín còn đang hoạt động có tính pháp lý và được khách hàng review tốt để không bị vướng vào rắc rối sau này.

Có nên vay tiền tại Fast Loan không?

Không phải tự nhiên là Fast Loan được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, Fast Loan vẫn tồn tại những điểm hạn chế. Cụ thể như sau:

Ưu điểm  Nhược điểm 
Khách hàng không cần di chuyển đến điểm vay, có thể đăng ký online ngay trên điện thoại qua app hoặc trang website chính thức  Lãi suất thấp nhưng tính tổng chi phí dịch vụ thì số tiền phải trả lãi cao. Người vay cần cân nhắc kỹ trước khi vay. 
Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi bạn đăng ký tiền sẽ được chuyển vào tài khoản  Một số phiền tóa xảy ra nếu bạn có ý định bùng nợ, trả nợ quá hạn. Nhiều lúc sẽ liên lụy đến người nhà và một số người xung quanh bạn. 
Người đi vay chỉ cần có CMND/CCCD để đăng ký  App Fast Loan là công ty tài chính bên ngoài nên không bị bắt buộc về mặt pháp lý. Vì thế, khách hàng muốn vay tiền cần xem xét khả năng trả nợ của mình. 
Mức vay và các gói vay đa dạng, phù hợp với những đối tượng cho vay 
Trường hợp bạn bị nợ xấu hay đang vay ở ngân hàng, công ty tài chính khác vẫn được vay tại Fast Loan

4.Thông tin về vay tiền tại App Fast Loan 

Điều kiện vay tiền tại Fast Loan 

Các điều kiện vay tiền tại Fast Loan mà khách hàng cần phải biết như sau:

  • Độ tuổi đủ điều kiện vay từ 18 trở lên đến 60 tuổi
  • Có tài khoản cá nhân tại ngân hàng
  • Là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố lớn trong cả nước
  • Phải có CMND/CCCD có hiệu lực 
  • Khách hàng chứng minh được mức thu nhập và công việc ổn định từ 2 triệu đồng/tháng

Lãi suất vay tiền Fast Loan là bao nhiêu? 

Mức lãi suất ở App Fast Loan khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh với các app vay tiền online khác thì Fast Loan lại có mức lãi suất thấp hơn hẳn. 

Mức lãi suất trung bình được áp dụng tại app là 12%/năm. Vì thế mà có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và lựa chọn app vay tiền Fast Loan này. 

Ngoài ra, app Fast Loan còn áp dụng mức lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên trong khoảng thời gian 20 ngày. Do đó, khi vay tiền online tại app bạn sẽ có rất nhiều lợi thế và ưu đãi. Nhưng bạn cũng cần đọc kỹ các cam kết, quy định để tránh những rắc rối về sau nhé. 

Các bước thực hiện vay tiền online tại App Fast Loan 

Để nhận được tiền vay từ app Fast Loan thì mọi người cần phải đáp ứng đủ các nhu cầu điều kiện sau. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Tải app Fast Loan đơn giản về điện thoại hay máy tính. App hỗ trợ cả hai hệ điều hàng Android và IOS. 

+ Bước 2: Khách hàng cần đăng ký để tạo tài khoản bằng số điện thoại chính chủ của mình. 

+ Bước 3: Hệ thống sẽ xác nhận thông qua mã OTP gửi về số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập mã và chuyển qua bước tiếp theo.

+ Bước 4: Chọn hạn mức và kỳ hạn vay

  • Màn hình điện thoại sẽ hiển thị các yêu cầu mà bạn cần điền vào. Trong đó bao gồm các thông tin như tên, địa chỉ, công việc hiện tại, thu nhập hàng tháng, tài khoản ngân hàng,… 
  • Chụp 2 mặt thẻ CCMN/CCCD theo yêu cầu tải lên app 

+ Bước 5: Chờ hệ thống app Fast Loan xét duyệt hồ sơ đăng ký của bạn 

  • Kết quả xác nhận đăng ký thành công sẽ được thông báo ngay đến khách hàng. Bên cạnh đó, khoản thanh toán còn kèm theo hạn mức, lãi suất, phí dịch vụ, thời gian, ngày thanh toán,… Bạn chỉ cần đọc và theo dõi để thanh toán khoản vay đúng hạn.  
  • Tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng khi khách hàng đăng ký thành công. 

Cách đăng ký vay tại Fast Loan cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ mất tầm 5 – 10 phút để nhận được tiền chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. 

Nợ xấu có vay tiền App Fast Loan được hay không?

Lựa chọn vay tiền qua App Fast Loan khi có nợ xấu có được không? Đối với các app vay tiền online khác có thể là không nhưng Fast Loan bạn có thể vay tiền dễ dàng. 

Bởi Fast Loan có những quy định và điều kiện phù hợp để hỗ trợ những khách hàng đã có nợ xấu. Bạn có thể dễ dàng vay tiền tại app dù đã vay tiền ở ngân hàng, công ty khác. Vì thế, mọi khách hàng đều có thể dễ dàng vay tiền nhanh chóng tại Fast Loan. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có những rủi ro nhất định. Cho nên trước khi quyết định vay tiền tại Fast Loan khách hàng phải thật thận trọng, chú ý đọc kỹ các cam kết, hợp đồng 2 bên để không phải mắc phải hậu quả về sau. 

Xem thêm: Lừa đảo vay tiền qua Zalo

Fast Loan là app vay tiền không thuộc công ty tài chính nào. Những tin đồn về Fast Loan vay tiền lừa đảo bị nhiều khách hàng tố cáo và hiện nay app Fast Loan đã bị sập hoàn toàn. Để đảm bảo không xảy ra những phiền phức về sau khách hàng nên chọn app vay tốt, uy tín có tính pháp lý còn đang hoạt động và đặc biệt là đọc kỹ những cam kết hợp đồng trước khi quyết định vay nhé!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *